บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ โครงการใหม่ พร้อมอยู่ 2565

ทาวน์โฮมแสนสิริ บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ให้ท่านมั่นอก มั่นใจ ในประสิทธิภาพ ของการใช้ชีวิต ได้อย่างสมบูรณ์ในทุกๆด้าน แล้วก็เจอความไม่เหมือน ของแนวความคิด ที่ช่วยทำให้คุณขยายพื้นที่ความสำราญ ได้อย่างไร้ขอบเขต ด้วยการออกแบบ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงพื้นที่ ให้สนองตอบฟังก์ชัน การใช้แรงงาน

ทั้งยังพื้นที่ส่วนตัวดีไซน์เองได้ ตอบปัญหาทุกการเริ่มต้นครอบครัว พร้อมโอบล้อมไปด้วยสังคม เพื่อนบ้านประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ศูนย์กลาง หรือ คลับเฮาส์ที่คุณ และก็ครอบครัว สามารถใช้เวลาด้วยกันได้ อย่างเต็มเปี่ยม แล้วก็ดำรงชีวิตสะดวกอุ่นใจ กับเทคโนโลยี ระบบรักษาความปลอดภัยล้ำสมัย

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

สิริ เพลส บางนา – สุวรรณภูมิ บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮม ออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลง ประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือ และอุปกรณ์ สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วย ความสดชื่นอีกที

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

สิริ เพลส ความก้าวหน้า บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

แผนการการใหม่ ทาวน์โฮมหรู สไตล์กรุงปารีส เติมเต็มทุกความฝัน อย่างไม่มีข้อจำกัด กับทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ ในบรรยากาศโรแมนซ์ ที่ได้รับแรงจูงใจ จากเมืองสุดโรแมนติกอย่าง Paris โดยการหยิบยก Element ต่างๆ ในงานสถาปัตยกรรมอันเด่น และก็เติมเต็มความต้องการของคุณ อย่างไร้ข้อจำกัด หนึ่งในซีรีส์ Dream Destination ที่จะทำให้ท่านได้แปลงเป็นชาว Parisian อย่างแท้จริง

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

1517 นิมมาน

เริ่มธุรกิจในฝัน กับชีวิตอิสระที่มากกว่า บนทำเลที่ตั้งศูนย์กลางนิมมาน แหล่งเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และก็ Lifestyle ที่สะดุดตา เพื่อต่อยอดธุรกิจในฝัน รวมทั้งดำเนินชีวิตเติบโตไปกับธุรกิจของคุณ

วางแบบคอนเซ็ปต์ White Curve ในสไตล์ Modern Contemporaryโชว์ไอเดียให้มองเห็นได้ถึงเพดาน ด้วยกระจกบานใหญ่ สูง 5.6 เมตร และก็หน้ากว้างถึง 5 เมตร มีไอเดียเยอะแค่ไหนก็ตกแต่งให้ธุรกิจสะดุดตาได้ง่ายๆ กับ Facade ที่ดีไซน์ไว้อย่างเรียบง่าย รวมทั้งสีขาวของตัวตึก ตัดสลับเทาเข้มรวมทั้งน้ำตาล

ดำเนินชีวิตอย่างอิสระ ท่ามกลาง Lifestyle ที่สะดุดตา “การใช้ชีวิตบริเวณนิมมาน” ก็น่าคลั่งไคล้ไม่แพ้กัน เสน่ห์ของถนนหนทาง ตลอดสองริมถนน เต็มไปด้วยกลิ่นของวัฒธรรม เศรษฐกิจ การท่องเที่ยวที่คึกคัก รวมทั้งคุณยังจะได้สัมผัสการใช้ชีวิตของมนุษย์ ที่เต็มไปด้วย Inspiration ใหม่ๆแล้วก็ Lifestyle ที่ผิดแผกแต่ว่า Unique ไม่มีไหนเสมือน บ้านนอร์ดิก ข้อเสีย

สิริ เพลส บางนา – อารักษเทวดา ทาวน์โฮมใหม่ ตอบปัญหาทุก Passion

สิริ เพลส บางนา – อารักษเทวดา ทาวน์โฮมใหม่ ตอบปัญหาทุก Passion

เจอทาวน์โฮม วางแบบใหม่ NEW YORK CHIC ที่จะมาเปลี่ยนแปลง ประสบการณ์ของคุณ ให้แตกต่างกัน ด้วยแรงผลักดันจาก “นิวยอร์ก”เมืองที่ไม่เคยหลับ เด่นด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส แล้วก็สระว่ายน้ำ พร้อมทำให้แต่ละวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่น

ห้องสารพัดประโยชน์ ด้านล่าง สามารถเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันได้ตาม Passion ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดูหนังแบบส่วนตัว หรือห้องทำงานเพื่อประดิษฐ์ความคิดใหม่ๆ ตอบทุกความพอใจ ในชีวิตได้อย่างแท้จริง

เพดานสูงโปร่งกว่า 3.6 เมตร ดำรงชีวิตได้สบายกว่า กับฝ้าเพดานสููงโปร่งถึง 3.6 เมตร ทำให้แสงสว่างธรรมชาติ ส่องเข้าถึงห้องนอน อากาศระบายได้อย่างสะดวก ทำให้ไม่รู้จักสึกอึดอัดสำหรับการอาศัย ช่องแสงสว่างธรรมชาติ เพิ่มความสว่างในบ้าน โดยไม่ต้องเปิดไฟ ช่วยโลกลดการใช้พลังงาน แล้วก็ช่วยคุณอดออมค่าไฟฟ้า ไปพร้อมเพียงกัน

สิริ เพลส เพชรเกษม – สาย4

สิริ เพลส เพชรเกษม – สาย4

รองรับทุกการพำนัก ด้วยพื้นที่บ้านที่กว้างใหญ่ พร้อมห้องสารพัดประโยชน์ ด้านล่าง ​ที่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ ที่แตกต่างกัน พักอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยพื้นที่ศูนย์กลางพร้อม ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ เดินทางสะดวก เข้าออกได้ถึง 3 ทาง เพียงแค่ 2 กม. ถึงรถไฟฟ้าพุทธมณฑลสาย 4

พื้นที่พักสำหรับทุกคน ตอบปัญหาครบทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ และก็ฟิตเนส ไม่มีอันตรายทุกพื้นที่ 24 ชั่วโมง ด้วย LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัย จากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง ตามมาตรฐานแสนสิริ พร้อมเจ้าหน้าที่ ที่พร้อมดูแลทุกจุดในแผนการ

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.

Related Posts

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน

build a small house

สร้างบ้านขนาดเล็ก ไอเดียสร้างบ้านด้วยงบไม่ถึงแสน

สร้างบ้านขนาดเล็ก เคาเตอร์ห้องครัวติดฝาผนังตามแนวยาวของห้อง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีพื้นที่ว่างๆ ระหว่างห้องครัวกับมุมนั่งพักผ่อนมากเพิ่มขึ้น