บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล เรียบง่าย เบาสบาย แต่ครบทุกฟังก์ชัน

วันนี้พามามองไอเดีย บิ้วอินห้องนอน มินิมอล (Minimal Style) กันขอรับ สไตล์ Minimal มีพื้นฐานมาจากวิถีของคนประเทศญี่ปุ่นที่ผสมแนวความคิดแบบเซน เป็นการตกแต่งที่เรียบง่าย แล้วก็เรียบร้อย มีการลดทิ้งอะไรบางอย่างที่ไม่มีความสำคัญออกไป เว้น Space กว้างๆเพื่อห้องมองโปร่งเตียนโล่ง รวมทั้งการใช้ลวดลายเท่าที่มีความจำเป็นหรืออิงกับ Texture ของธรรมชาติ สำหรับสีสันในสไตล์นี้มีการเลือกใช้สีเพียงแต่โทนอ่อนหรือโมโนโทน ให้อารมณ์สบายๆ

การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้ บ้านยุค New Normal

อย่างวันนี้พวกเราได้นำห้องนอนที่ถูกจัดไว้เป็นสไตล์โมเดิร์น มาเพิ่มความ Minimal ลงไปด้วยการเลือกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนให้ห้องมองมีความ Minimal เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแนวทางแรกที่พวกเราใช้เป็นการเลือกผ้าที่มีไว้ปูที่นอนสีพื้น อย่างลำดับที่สองเป็นการ Matching สีของผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนให้กับห้อง เป็นการเพิ่มความเป็น Minimal ไปดูห้องแรกกันดีกว่าขอรับ

Minimal Style STRONG เรียบโก้

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้เป็นห้องนอนรวม ซึ่งเป็นห้องหลักของบ้าน ตกแต่งด้วยงานบิวท์อินจากไม้จริง ห้องนี้ออกจะตกแต่งง่ายมีดีเทลของไม้เซาะร่องสไตล์ประเทศญี่ปุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้แทบไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมากมายเลย ตกแต่งห้องน้ำ

เพียงแต่เลือกใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนให้แมทช์กับผิวของไม้ ซึ่งห้องนี้พวกเราต้องการให้ Mood&Tone สามารถกับไลฟ์สไตล์ของทั้งยังสตรีแล้วก็เพศชาย ก็เลยได้เลือกใช้เป็นผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนสีกรมแล้วก็สีเงิน เพื่อเข้ากันได้กับ Texture ของไม้ เมื่อจับคู่กับสีเงิน ซึ่งอยู่ในโทนแร่ธรรมชาติสิ่งเดียวกัน บ้านโทนสีขาว เมื่อประสมประสานเข้าด้วยกันแล้วห้องนี้ก็เลยให้อารมณ์ของความธรรมดาโก้รวมทั้งมองสตรอง

Minimal Style NORMAL เรียบง่าย

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้ถูกทาด้วยสีเทาควันจากบุหรี่ เครื่องเรือนที่บิวท์อินย้ำสีขาวตัดกับพื้นลามิเนตสีไม้โทนอ่อน เปลี่ยนธีมบ้าน ซึ่งสีที่ใช้ออกจะเป็นสีเบสิคที่พวกเรามักใช้ลงสีห้องกันอยู่แล้ว ซึ่งสีโทนอ่อนนี้นอกเหนือจากที่จะทำให้ห้องมองกว้าง ยังเข้ากันได้กับเครื่องเรือนนานัปการสไตล์ ห้องนี้ผมก็เลยอยากที่จะให้ Mood&Tone มองเรียบง่ายที่สุด ก็เลยเลือกใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่มีสีเทาและก็สีเงินเป็นหลัก ห้องนี้ก็เลยออกมาในสไตล์โมโนโทนมีการไล่เฉดสีเทาอ่อน เทาเข้ม และก็สีโทนสว่างอย่างสีขาว สำหรับในการเลือกใช้สีโทนกลางทำให้ห้องนี้สามารถเลือกใช้ได้กับทุกคนทุกตอนวัย

Minimal Style CHARM เรียบหรู

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

คนใดกันแน่ว่า Minimal จะต้องเป็นโทนสีขาวครีมเพียงแค่นั้น ห้องสีชมพูหวานๆก็สามารถทำให้เป็นสไตล์ Minimal ได้เหมือนกันครับผม ห้องนี้ถูกตกแต่งเป็นโทนสีชมพูพาสเทล ให้อารมณ์อ่อนโยนแบบสตรี เพื่อห้องไม่มองบาดตาจนถึงเหลือเกิน จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน

พวกเราสามารถเลือกใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่เป็นสีโทนอ่อนอย่างสีเบจรวมทั้งสีขาว มาช่วยตัดอารมณ์ให้ห้องที่หวานให้ไม่มันกระทั่งเกินความจำเป็น แล้วก็ยังส่งผลให้ห้องได้อารมณ์ของความหรูหราเลิศเลอ แน่ๆขอรับว่าห้องนี้คงจะถูกอกถูกใจคุณสุภาพสตรีหรือเด็กสาว ที่ปรารถนาใด้ห้องนอนสไตล์ Minimal ได้ แต่ว่าก็ยังสามารถกับไลฟ์สไตล์แล้วก็พอดีกับความพอใจส่วนตัวได้ด้วย

สำหรับผ้าที่มีไว้ปูที่นอนที่พวกเราเอามาประสมประสานกับสไตล์การตกแต่งห้องนอนแบบ Minimal พวกเราได้เลือกใช้แบรนด์ ZNOOZE เพราะว่าเนื้อผ้าที่เงางาม ช่วยทำให้ห้องมองหรูหรามีสไตล์ขึ้น แต่ว่ามากยิ่งกว่าการตกแต่ง แบรนด์นี้ยังมีจุดเด่นมาก ซึ่งวันนี้พวกเราจะพามารู้จักกับผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE ให้เพิ่มมากขึ้น

NEW COLLECTION หลับสนิทราวกับได้นอนโรงแรมห้าดาว

NEW COLLECTION หลับสนิทราวกับได้นอนโรงแรมห้าดาว

สำหรับผ้าที่มีไว้ปูที่นอนชุดยอดฮิตของแบรนด์ที่นำออกมาขาย ว่าเนื้อผ้านุ่มสบายแล้ว รอคอยเจอคอลเลคชันใหม่ด้วยผ้าแบมบูซึ่งมาในสีขาวล้วน มีเนื้อผ้านุ่มกว่า การทอที่ละเอียดแล้วก็พรีเมียมกว่าเดิม ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนได้นอนพักในโฮเต็ลระดับ High end เรียกว่าน่าจะเปลี่ยนเป็นตัวท็อปของรุ่นเลย ซึ่งจะออกมาวางขายในเร็วๆนี้ Pool villas

ระยะเวลาที่การนอนเป็นเวลานานพอเหมาะพอควร นอกเหนือจากการสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ น่าพัก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเครื่องเรือน การตกแต่งในสไตล์ที่ถูกใจ ย่อมสำคัญทั้งปวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนประกอบที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็ที่นอนหมอนมุ้งนี่แหละนะครับ

การเลือกที่นอนหมอนมุ้งที่ทำให้พวกเราหลับสนิท ไม่มีเชื้อ จะมีผลต่อร่างกายและจิตใจของพวกเราอีกทั้งทางตรงแล้วก็ทางอ้อม ด้วยเหตุว่าเมื่อพวกเราได้พักพอเพียง แล้วก็สุขสบายกับการพักผ่อนหย่อนใจ ก็จะตื่นมาพร้อมความมีชีวิตชีวา อิ่มเอม พร้อมสำหรับการสู้กับการทำงานการเล่าเรียนในวันใหม่

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดเริ่มแรกของทุกอย่าง

แน่ๆขอรับว่าสิ่งที่จำเป็นมากยิ่งกว่าการตกแต่งห้องนอน ก็คือที่พักผ่อนหรือเตียงที่ให้ความนิ่มสบาย วิลล่าภูเก็ต สะอาด และก็พอดีแก่การพักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็เหตุนี้เอง พวกเราก็เลยต้องการพามารู้จักกับหนึ่งแบรนด์ที่มีความชำนาญเรื่องผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนมาอย่างช้านานถึงกว่า 30 ปี ชื่อของ “ZNOOZE” หลายๆคนคงจะพึ่งเคยรู้จักในฐานะคนซื้อทั่วๆไป

แต่ว่าถ้าหากเป็นธุรกิจบังกะโลระดับ 5 ดาว อาจจะชินหูแล้วก็รู้จักชื่อนี้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเขาเริ่มจากการเป็นผู้สร้างผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนส่งตามเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ชั้นหนึ่ง มีการสร้างสรรค์รวมทั้งปรับปรุงเนื้อผ้าใหม่ๆเสมอ ทำให้วันนี้ประสิทธิภาพของเนื้อผ้าเปลี่ยนเป็นเป็นที่ยอมรับแล้วก็ถูกกล่าวขวัญว่า เกรดของเนื้อผ้านั้นดีมากยิ่งกว่าผ้าสำหรับปูที่นอนในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว สะอีก

โดยในวันนี้ทางแบรนด์ ZNOOZE ยังได้แตกไลน์สินค้าสู่ลูกค้าทั่วๆไปให้ได้ได้โอกาสได้ใช้ผ้าที่มีไว้ปูที่นอนที่มีคุณภาพระดับเดียวกับรีสอร์ท 5 ดาวรวมทั้งทำให้ระยะเวลาการนอนเป็นช่วงๆเวลาที่การพักผ่อนหย่อนใจที่ยอดเยี่ยม ในราคาซึ่งสามารถแตะต้องได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Route to Good Living” เนื่องจากการพักผ่อนหย่อนใจที่เหมาะสมที่สุดเป็น การนอน ZNOOZE ก็เลยให้ความเอาใจใส่กับทุกรายละเอียดในทุกบริบทของการนอน โดยผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE นั้นมีคุณลักษณะความเด่นจำนวนมากดังต่อไปนี้

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดกำเนิดของทุกอย่าง
  • สร้างขึ้นจากฝ้าย Egyptian Cotton ให้ท่านภาพสูงให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา เนื้อผ้างามเงาสวย

เนื้อผ้าถักทอมาจากฝ้าย Egyptian Cotton ฝ้ายประเภทนี้มีชื่อเสียงไปทั้งโลก รูปแบบของฝ้ายจำพวกนี้จะมีเส้นใยยาว แล้วก็สามารถเติบโตได้เฉพาะในอียิปต์ ให้ท่านโภคทรัพย์แข็งแรง เมื่อทอออกมาแล้วจะให้ความสวยเนื้อผ้าเป็นเงา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรามากยิ่งกว่า ผ้าฝ้ายประเภทอื่น และก็เป็นผ้าฝ้ายที่ราคาแพงแพง สำหรับผ้าที่มีไว้ปูที่นอนของ ZNOOZE จะทอด้วยความละเอียดมากถึง 500 ด้าย village

  • ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนฉาบสาร Health Shield มีความรู้ความเข้าใจยั้งแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว

นอกเหนือจากดีเทลของเนื้อผ้า ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ZNOOZE ยังฉาบสาร Health Shield ซึ่งมีความรู้และความเข้าใจช่วยยั้งแบคทีเรีย (Anti Bacteria) ว่ากันว่าที่นอนเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เหตุนี้ทางแบรนด์ก็เลยปรับปรุงให้เนื้อผ้ามีคุณลักษณะช่วยยั้งเชื้อแบคทีเรีย เมื่อผิวหน้ารวมทั้งกายที่สัมผัสโดยตรงกับผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ก็เลยไม่ทำให้หน้ากำเนิดสิว แล้วก็เมื่อที่พักผ่อนไม่มีเชื้อโรคก็เลยช่วยลดอาการแพ้บนผิว

  • ทอละเอียด ลดริ้วรอย

ไม่เคยทราบว่าเคยรู้สึกไหมขอรับ เวลาเข้านอนกับผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนที่มีเนื้อสัมผัสหยาบคาย เวลาใช้งานไปนานๆปัญหาสิ่งแรกเลยที่พบก็คือผ้าขึ้นขุย ทำให้นอนป่วยในตอนที่ผิวเสียดสีกับผ้าตลอดคืน จะตื่นเช้าตรู่มากับริ้วรอยจากเนื้อผ้า ซึ่งปัญหานี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แบรนด์ให้ความเอาใจใส่ บ้านจัดสรร ด้วยการถักทอฝ้ายด้วยความละเอียด 500 ด้าย ทำให้ช่วยลดการเสียดสีกับผิว ผิวก็เลยไม่มีริ้วรอยตอนที่ตื่นนอน

  • Crazy Soft Tech นุ่ม เย็น ระบายอากาศเจริญ

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ทางแบรนด์มีการสร้างสรรค์แล้วก็ปรับปรุงประสิทธิภาพของผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน จากปัญหาสำคัญๆสำหรับการนอน เป็นผิวสัมผัสของเนื้อผ้า จะต้องมีความอ่อนนุ่มรวมทั้งเย็นสบายเวลาเข้านอน ซึ่งทางแบรนด์ได้นำเทคโนโลยี Crazy Soft Tech ทำให้ผ้ามีเนื้อสัมผัสที่นุ่มกว่าเดิม ทั้งยังยังสามารถระบายอากาศเจริญ แล้วก็ให้ความเย็นสบาย แม้กระนั้นในขณะอุณหภูมิข้างนอกมีความเย็น ผ้าจะปฏิบัติหน้าที่ให้ความอบอุ่น แต่ว่าเหงื่อไม่ออก ที่สำคัญเมื่อมีการซักก็ยิ่งทำให้ผ้านุ่มขึ้นอีกด้วย

  • ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสี 2 TONE ไม่กซ์แอนด์แมทช์ เปลี่ยนสีได้ไม่มีเบื่อ

​ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE เพิ่มลูกเล่นด้วยกระบวนการทำให้ผ้าห่มนวมเป็นสีทูโทนซึ่งสามารถไม่กซ์กับห้องสีไหนก็ได้ สีของผ้าสำหรับปูที่นอนมีความ Minimal อยู่ในตัว ซึ่งจะไม่ใช่สีจัดจ้านมากมาย ทำให้สามารถอยู่กับห้องสไตล์ไหนก็ได้ ทั้งยังยังมีสีให้เลือกที่เป็นโทนสีแก่ สไตล์โก้เก๋ๆแบบเพศชายแมนๆหรือสีโทนกึ่งกลางรวมทั้งโทนอ่อน สำหรับผู้ที่ถูกใจความง่ายๆ โดยสามารถเลือกไม่กซ์ตามไลฟ์สไตล์กันเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง แบบบ้านไม้…

front garden design

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในสไตล์คุณ

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน พูดได้ว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้กับคนภายในบ้าน หากบ้านใครมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จัดสวนหน้าบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบกันดีมากกว่า

Built-in beautiful bedroom

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดมาก ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

bathroom decoration

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ สำหรับเพื่อการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆขั้นตอนแรกเป็น จะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีของตั้งพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จะต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วก็ลดความชุ่มชื้น ในสุขา หากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง แล้วก็โซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบสุขาเรียบง่าย แม้กระนั้นสวย มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆครับผม

change home theme kitchen extension

เปลี่ยนธีมบ้าน

เปลี่ยนธีมบ้าน โดยมักขยายออกไปบังสนามหญ้าหลังบ้าน หรือปิดทึบไม่มีการเชื่อมต่อ กับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ซึ่งเป็นที่โชคร้าย วันนี้ “บ้านไอเดีย” จะพาไปดูการเพิ่มเติมห้องครัว ที่เปิดเชื่อมต่อสวน และก็ตกแต่งด้วยไม้เก่า ที่คนไม่ใช่น้อยละเลยให้ออกมา เป็นหลักที่ชีวิตใหม่ๆ

Japanese garden at home

จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน

จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน ความจำกัด ของแฟลตหลายๆแผนการจะมีจุด ที่เช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น พื้นที่ห้องสี่เหลี่ยมอึดอัด ไม่มีพื้นที่จัดสวน เพดานต่ำทำให้มีความรู้สึกถูกกดทับ ที่สามารถปรับแก้ได้หลายแนวทาง เช่น การถอดถอนฝาผนังที่ไม่ได้อยากต้องการใช้ออก (ควรจะหารือวิศวกร และก็นักออกแบบ ก่อนว่าสามารถแก้ไขปรับปรุง ได้ไหม) เพิ่มสเปซโล่งเตียนๆแล้วจัดแบบแปลนแบบ open plan วางฟังก์ชันต่างๆกันเรียงกันไป