บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล เรียบง่าย เบาสบาย แต่ครบทุกฟังก์ชัน

วันนี้พามามองไอเดีย บิ้วอินห้องนอน มินิมอล (Minimal Style) กันขอรับ สไตล์ Minimal มีพื้นฐานมาจากวิถีของคนประเทศญี่ปุ่นที่ผสมแนวความคิดแบบเซน เป็นการตกแต่งที่เรียบง่าย แล้วก็เรียบร้อย มีการลดทิ้งอะไรบางอย่างที่ไม่มีความสำคัญออกไป เว้น Space กว้างๆเพื่อห้องมองโปร่งเตียนโล่ง รวมทั้งการใช้ลวดลายเท่าที่มีความจำเป็นหรืออิงกับ Texture ของธรรมชาติ สำหรับสีสันในสไตล์นี้มีการเลือกใช้สีเพียงแต่โทนอ่อนหรือโมโนโทน ให้อารมณ์สบายๆ

การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้ บ้านยุค New Normal

อย่างวันนี้พวกเราได้นำห้องนอนที่ถูกจัดไว้เป็นสไตล์โมเดิร์น มาเพิ่มความ Minimal ลงไปด้วยการเลือกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนให้ห้องมองมีความ Minimal เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแนวทางแรกที่พวกเราใช้เป็นการเลือกผ้าที่มีไว้ปูที่นอนสีพื้น อย่างลำดับที่สองเป็นการ Matching สีของผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนให้กับห้อง เป็นการเพิ่มความเป็น Minimal ไปดูห้องแรกกันดีกว่าขอรับ

Minimal Style STRONG เรียบโก้

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้เป็นห้องนอนรวม ซึ่งเป็นห้องหลักของบ้าน ตกแต่งด้วยงานบิวท์อินจากไม้จริง ห้องนี้ออกจะตกแต่งง่ายมีดีเทลของไม้เซาะร่องสไตล์ประเทศญี่ปุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้แทบไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมากมายเลย ตกแต่งห้องน้ำ

เพียงแต่เลือกใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนให้แมทช์กับผิวของไม้ ซึ่งห้องนี้พวกเราต้องการให้ Mood&Tone สามารถกับไลฟ์สไตล์ของทั้งยังสตรีแล้วก็เพศชาย ก็เลยได้เลือกใช้เป็นผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนสีกรมแล้วก็สีเงิน เพื่อเข้ากันได้กับ Texture ของไม้ เมื่อจับคู่กับสีเงิน ซึ่งอยู่ในโทนแร่ธรรมชาติสิ่งเดียวกัน บ้านโทนสีขาว เมื่อประสมประสานเข้าด้วยกันแล้วห้องนี้ก็เลยให้อารมณ์ของความธรรมดาโก้รวมทั้งมองสตรอง

Minimal Style NORMAL เรียบง่าย

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้ถูกทาด้วยสีเทาควันจากบุหรี่ เครื่องเรือนที่บิวท์อินย้ำสีขาวตัดกับพื้นลามิเนตสีไม้โทนอ่อน เปลี่ยนธีมบ้าน ซึ่งสีที่ใช้ออกจะเป็นสีเบสิคที่พวกเรามักใช้ลงสีห้องกันอยู่แล้ว ซึ่งสีโทนอ่อนนี้นอกเหนือจากที่จะทำให้ห้องมองกว้าง ยังเข้ากันได้กับเครื่องเรือนนานัปการสไตล์ ห้องนี้ผมก็เลยอยากที่จะให้ Mood&Tone มองเรียบง่ายที่สุด ก็เลยเลือกใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่มีสีเทาและก็สีเงินเป็นหลัก ห้องนี้ก็เลยออกมาในสไตล์โมโนโทนมีการไล่เฉดสีเทาอ่อน เทาเข้ม และก็สีโทนสว่างอย่างสีขาว สำหรับในการเลือกใช้สีโทนกลางทำให้ห้องนี้สามารถเลือกใช้ได้กับทุกคนทุกตอนวัย

Minimal Style CHARM เรียบหรู

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

คนใดกันแน่ว่า Minimal จะต้องเป็นโทนสีขาวครีมเพียงแค่นั้น ห้องสีชมพูหวานๆก็สามารถทำให้เป็นสไตล์ Minimal ได้เหมือนกันครับผม ห้องนี้ถูกตกแต่งเป็นโทนสีชมพูพาสเทล ให้อารมณ์อ่อนโยนแบบสตรี เพื่อห้องไม่มองบาดตาจนถึงเหลือเกิน จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน

พวกเราสามารถเลือกใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่เป็นสีโทนอ่อนอย่างสีเบจรวมทั้งสีขาว มาช่วยตัดอารมณ์ให้ห้องที่หวานให้ไม่มันกระทั่งเกินความจำเป็น แล้วก็ยังส่งผลให้ห้องได้อารมณ์ของความหรูหราเลิศเลอ แน่ๆขอรับว่าห้องนี้คงจะถูกอกถูกใจคุณสุภาพสตรีหรือเด็กสาว ที่ปรารถนาใด้ห้องนอนสไตล์ Minimal ได้ แต่ว่าก็ยังสามารถกับไลฟ์สไตล์แล้วก็พอดีกับความพอใจส่วนตัวได้ด้วย

สำหรับผ้าที่มีไว้ปูที่นอนที่พวกเราเอามาประสมประสานกับสไตล์การตกแต่งห้องนอนแบบ Minimal พวกเราได้เลือกใช้แบรนด์ ZNOOZE เพราะว่าเนื้อผ้าที่เงางาม ช่วยทำให้ห้องมองหรูหรามีสไตล์ขึ้น แต่ว่ามากยิ่งกว่าการตกแต่ง แบรนด์นี้ยังมีจุดเด่นมาก ซึ่งวันนี้พวกเราจะพามารู้จักกับผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE ให้เพิ่มมากขึ้น

NEW COLLECTION หลับสนิทราวกับได้นอนโรงแรมห้าดาว

NEW COLLECTION หลับสนิทราวกับได้นอนโรงแรมห้าดาว

สำหรับผ้าที่มีไว้ปูที่นอนชุดยอดฮิตของแบรนด์ที่นำออกมาขาย ว่าเนื้อผ้านุ่มสบายแล้ว รอคอยเจอคอลเลคชันใหม่ด้วยผ้าแบมบูซึ่งมาในสีขาวล้วน มีเนื้อผ้านุ่มกว่า การทอที่ละเอียดแล้วก็พรีเมียมกว่าเดิม ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนได้นอนพักในโฮเต็ลระดับ High end เรียกว่าน่าจะเปลี่ยนเป็นตัวท็อปของรุ่นเลย ซึ่งจะออกมาวางขายในเร็วๆนี้ Pool villas

ระยะเวลาที่การนอนเป็นเวลานานพอเหมาะพอควร นอกเหนือจากการสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ น่าพัก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเครื่องเรือน การตกแต่งในสไตล์ที่ถูกใจ ย่อมสำคัญทั้งปวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนประกอบที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็ที่นอนหมอนมุ้งนี่แหละนะครับ

การเลือกที่นอนหมอนมุ้งที่ทำให้พวกเราหลับสนิท ไม่มีเชื้อ จะมีผลต่อร่างกายและจิตใจของพวกเราอีกทั้งทางตรงแล้วก็ทางอ้อม ด้วยเหตุว่าเมื่อพวกเราได้พักพอเพียง แล้วก็สุขสบายกับการพักผ่อนหย่อนใจ ก็จะตื่นมาพร้อมความมีชีวิตชีวา อิ่มเอม พร้อมสำหรับการสู้กับการทำงานการเล่าเรียนในวันใหม่

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดเริ่มแรกของทุกอย่าง

แน่ๆขอรับว่าสิ่งที่จำเป็นมากยิ่งกว่าการตกแต่งห้องนอน ก็คือที่พักผ่อนหรือเตียงที่ให้ความนิ่มสบาย วิลล่าภูเก็ต สะอาด และก็พอดีแก่การพักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็เหตุนี้เอง พวกเราก็เลยต้องการพามารู้จักกับหนึ่งแบรนด์ที่มีความชำนาญเรื่องผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนมาอย่างช้านานถึงกว่า 30 ปี ชื่อของ “ZNOOZE” หลายๆคนคงจะพึ่งเคยรู้จักในฐานะคนซื้อทั่วๆไป

แต่ว่าถ้าหากเป็นธุรกิจบังกะโลระดับ 5 ดาว อาจจะชินหูแล้วก็รู้จักชื่อนี้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเขาเริ่มจากการเป็นผู้สร้างผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนส่งตามเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ชั้นหนึ่ง มีการสร้างสรรค์รวมทั้งปรับปรุงเนื้อผ้าใหม่ๆเสมอ ทำให้วันนี้ประสิทธิภาพของเนื้อผ้าเปลี่ยนเป็นเป็นที่ยอมรับแล้วก็ถูกกล่าวขวัญว่า เกรดของเนื้อผ้านั้นดีมากยิ่งกว่าผ้าสำหรับปูที่นอนในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว สะอีก

โดยในวันนี้ทางแบรนด์ ZNOOZE ยังได้แตกไลน์สินค้าสู่ลูกค้าทั่วๆไปให้ได้ได้โอกาสได้ใช้ผ้าที่มีไว้ปูที่นอนที่มีคุณภาพระดับเดียวกับรีสอร์ท 5 ดาวรวมทั้งทำให้ระยะเวลาการนอนเป็นช่วงๆเวลาที่การพักผ่อนหย่อนใจที่ยอดเยี่ยม ในราคาซึ่งสามารถแตะต้องได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Route to Good Living” เนื่องจากการพักผ่อนหย่อนใจที่เหมาะสมที่สุดเป็น การนอน ZNOOZE ก็เลยให้ความเอาใจใส่กับทุกรายละเอียดในทุกบริบทของการนอน โดยผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE นั้นมีคุณลักษณะความเด่นจำนวนมากดังต่อไปนี้

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดกำเนิดของทุกอย่าง
  • สร้างขึ้นจากฝ้าย Egyptian Cotton ให้ท่านภาพสูงให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา เนื้อผ้างามเงาสวย

เนื้อผ้าถักทอมาจากฝ้าย Egyptian Cotton ฝ้ายประเภทนี้มีชื่อเสียงไปทั้งโลก รูปแบบของฝ้ายจำพวกนี้จะมีเส้นใยยาว แล้วก็สามารถเติบโตได้เฉพาะในอียิปต์ ให้ท่านโภคทรัพย์แข็งแรง เมื่อทอออกมาแล้วจะให้ความสวยเนื้อผ้าเป็นเงา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรามากยิ่งกว่า ผ้าฝ้ายประเภทอื่น และก็เป็นผ้าฝ้ายที่ราคาแพงแพง สำหรับผ้าที่มีไว้ปูที่นอนของ ZNOOZE จะทอด้วยความละเอียดมากถึง 500 ด้าย village

  • ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนฉาบสาร Health Shield มีความรู้ความเข้าใจยั้งแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว

นอกเหนือจากดีเทลของเนื้อผ้า ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ZNOOZE ยังฉาบสาร Health Shield ซึ่งมีความรู้และความเข้าใจช่วยยั้งแบคทีเรีย (Anti Bacteria) ว่ากันว่าที่นอนเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เหตุนี้ทางแบรนด์ก็เลยปรับปรุงให้เนื้อผ้ามีคุณลักษณะช่วยยั้งเชื้อแบคทีเรีย เมื่อผิวหน้ารวมทั้งกายที่สัมผัสโดยตรงกับผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ก็เลยไม่ทำให้หน้ากำเนิดสิว แล้วก็เมื่อที่พักผ่อนไม่มีเชื้อโรคก็เลยช่วยลดอาการแพ้บนผิว

  • ทอละเอียด ลดริ้วรอย

ไม่เคยทราบว่าเคยรู้สึกไหมขอรับ เวลาเข้านอนกับผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนที่มีเนื้อสัมผัสหยาบคาย เวลาใช้งานไปนานๆปัญหาสิ่งแรกเลยที่พบก็คือผ้าขึ้นขุย ทำให้นอนป่วยในตอนที่ผิวเสียดสีกับผ้าตลอดคืน จะตื่นเช้าตรู่มากับริ้วรอยจากเนื้อผ้า ซึ่งปัญหานี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แบรนด์ให้ความเอาใจใส่ บ้านจัดสรร ด้วยการถักทอฝ้ายด้วยความละเอียด 500 ด้าย ทำให้ช่วยลดการเสียดสีกับผิว ผิวก็เลยไม่มีริ้วรอยตอนที่ตื่นนอน

  • Crazy Soft Tech นุ่ม เย็น ระบายอากาศเจริญ

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ทางแบรนด์มีการสร้างสรรค์แล้วก็ปรับปรุงประสิทธิภาพของผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน จากปัญหาสำคัญๆสำหรับการนอน เป็นผิวสัมผัสของเนื้อผ้า จะต้องมีความอ่อนนุ่มรวมทั้งเย็นสบายเวลาเข้านอน ซึ่งทางแบรนด์ได้นำเทคโนโลยี Crazy Soft Tech ทำให้ผ้ามีเนื้อสัมผัสที่นุ่มกว่าเดิม ทั้งยังยังสามารถระบายอากาศเจริญ แล้วก็ให้ความเย็นสบาย แม้กระนั้นในขณะอุณหภูมิข้างนอกมีความเย็น ผ้าจะปฏิบัติหน้าที่ให้ความอบอุ่น แต่ว่าเหงื่อไม่ออก ที่สำคัญเมื่อมีการซักก็ยิ่งทำให้ผ้านุ่มขึ้นอีกด้วย

  • ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสี 2 TONE ไม่กซ์แอนด์แมทช์ เปลี่ยนสีได้ไม่มีเบื่อ

​ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE เพิ่มลูกเล่นด้วยกระบวนการทำให้ผ้าห่มนวมเป็นสีทูโทนซึ่งสามารถไม่กซ์กับห้องสีไหนก็ได้ สีของผ้าสำหรับปูที่นอนมีความ Minimal อยู่ในตัว ซึ่งจะไม่ใช่สีจัดจ้านมากมาย ทำให้สามารถอยู่กับห้องสไตล์ไหนก็ได้ ทั้งยังยังมีสีให้เลือกที่เป็นโทนสีแก่ สไตล์โก้เก๋ๆแบบเพศชายแมนๆหรือสีโทนกึ่งกลางรวมทั้งโทนอ่อน สำหรับผู้ที่ถูกใจความง่ายๆ โดยสามารถเลือกไม่กซ์ตามไลฟ์สไตล์กันเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต