ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ ให้สว่าง สะอาด เข้าไปนั่งเล่นได้สบาย

ห้องอาบน้ำ แม้ว่าจะเป็นห้องเล็กๆของบ้าน แม้กระนั้นมีความจำเป็นไม่แพ้จุดอื่นๆ ด้วยเหตุว่าเป็นส่วนใช้งานที่จำต้องใช้ด้วยกันทุกคน ก็เลยอยากได้ความมีอนามัยสูง สุขาสะอาดแล้วก็งามใครๆ ก็ต้องการเข้าไปใช้งาน ตกแต่งห้องน้ำ แต่ว่าถ้าหากบ้านหลังไหน ปลดปล่อยสุขาเฉอระ ไม่ดูแล คงจะไม่น่าต้องใจแน่นอน

สำหรับเพื่อการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆ ขั้นตอนแรกเป็น จะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เปลี่ยนธีมบ้าน ไม่มีของตั้งพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จะต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วก็ลดความชุ่มชื้น ในสุขา หากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง แล้วก็โซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบสุขาเรียบง่าย แม้กระนั้นสวย มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆครับผม

ห้องสุขาสีขาวสไตล์ minimal ตกแต่งไม้ เรียบง่ายเป็นธรรมชาติ

ตกแต่งห้องน้ำ

ส้วม ที่มองขาวสะอาด สบายตานี้ เดิมเป็นสุขาศูนย์รวมฟังก์ชั่น ล้างเข้าไว้ร่วมกัน ด้วยข้อจำกัด ของพื้นที่ ทำให้จำต้องวางเครื่องใช้สอย ในครอบครัว เยอะมากๆ ทับกัน บนชั้นวางสิ่งของที่ข้างหน้า ของหน้าต่าง สุขาก็เลยยัดเยียด แล้วก็ค่อนข้างจะอับทึบ บ่อยมากที่เจ้าของบ้าน เดินสะดุด กับตะกร้าซักผ้า Brave Eco จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน

ก็เลยเข้ามาปรับแต่ง ห้องสุขาใหม่ โดยการผลิตช่องว่างรูปตัว L สองตัวไว้ร่วมกันในแบบอย่างหยิน และก็หยาง แบ่งโซนห้องสุขา ออกเป็น 2 ส่วนเป็น ในห้องน้ำ มีฝักบัวอาบน้ำขนาดใหญ่ ที่หรูหรา

และก็ชุดโต๊ะซิงค์ล้างไม้ แบบลอยตัว ที่อยู่กึ่งกลาง ให้ใช่ด้วยกัน บ้านยุค New Normal ส่วนอีกด้านหนึ่งของตัว L เป็นมุมเก็บเครื่องซักผ้า ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บของบิวท์ติดฝาผนัง แล้วก็ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำ ติดใกล้หน้าต่าง ทำให้สามารถเข้ามาใช้ มากยิ่งกว่าหนึ่งคน ในแต่ละครั้ง

กระเบื้องสุขาสีอ่อน ช่องแสงสว่างขนาดใหญ่ อำพรางตาให้ห้องอาบน้ำกว้าง

ตกแต่งห้องน้ำ

สุขาที่ตกแต่ง ด้วยกระเบื้องสีอ่อนๆอย่างสีเทา สีขาว ช่วยส่องสะท้อนแสง ที่ผ่านเข้ามา ทางช่องแสงสว่าง ขนาดใหญ่ ทำให้ห้องสุขา โปร่ง และก็สว่าง มากยิ่งกว่าเดิม หลายเท่า เมื่อประกอบ กับลูกเล่นเล็กๆที่ใช้งานไม้มาตกแต่ง ส่วนที่เป็นราวห้อย ประทีป ซิงค์ แล้วก็วางกระถางที่เอาไว้ปลูกดอกไม้ ไว้เป็นจุดๆยิ่งทำให้ห้อง ต่อเติมบ้าน ยิ่งบรรเทา น่าใช้น่าขลุกอยู่ตลอดทั้งวัน

ห้องอาบน้ำโมเดิร์น minimal ความสวยสดงดงามในความง่ายๆ

ตกแต่งห้องน้ำ

กระจกกรอบไม้ ที่มองมีมิติ ในความเป็นโมเดิร์น minimal เป็นงาน custom design ที่เจ้าของบ้าน สั่งทำเป็นพิเศษจาก Auld Design แบรนด์เครื่องเรือน ที่เน้นย้ำเส้นเรียบ ง่ายขวานผ่าซาก ก็เลยไม่ราวกับที่ไหนๆ ออกแบบห้องน้ำ

จัดตั้งแบบลอยตัว ทำให้สามารถ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีน้ำนองเปรอะเปื้อน และก็ยังเก็บของใช้ส่วนตัวได้มาก โดยไม่ก่อกวนพื้นที่ ในห้อง ในโซนแฉะ ก็เลยเป็นส่วนใช้งาน ที่เต็มไปด้วย ฟังก์ชั่น ที่ชอบใจ สว่าง แล้วก็น่ารักน่าเอ็นดู VILLA FOR RENT

ตกแต่งส้วมแคบๆสีสัน ลวดลาย ไม่มีเบื่อ

ตกแต่งส้วมแคบๆสีสัน ลวดลาย ไม่มีเบื่อ

ส้วมขนาดเล็ก หรือ สุขาแคบๆไม่ว่าจะด้านในภาย อพาร์ทเม้นท์ หรือ อาคารชุด ถ้าเกิดมีการวางแบบ Phuket Villas ตกแต่งให้สวยสดงดงาม ก็จะสามารถกลบความเล็ก และก็แคบลงไปได้ ได้แก่ แบบอย่างแบบ ห้องอาบน้ำแคบๆขนาดเล็ก ที่บ้านไอเดีย เอามาให้ดูกัน อย่างสม่ำเสมอ ขนาดพื้นที่แม้ว่าจะเป็นปัญหา สำหรับการตกแต่ง อยู่บ้าง แต่ว่าก็ไม่ใช่ประเด็นหลัก จนถึงปรับแก้มิได้เสียเลย

ห้องสุขาขนาดเล็ก หรือ ห้องสุขาแคบๆไม่ว่าจะด้านในภาย อพาร์ทเม้นท์ หรืออาคารชุด แม้มีการวางแบบ ตกแต่งให้เกิดความสวยสดงดงาม ก็จะสามารถ กลบความเล็ก แล้วก็แคบลงไปได้ ดังเช่น แบบอย่างแบบห้องอาบน้ำแคบๆขนาดเล็กที่บ้านไอเดีย เอามาให้ดูกัน อย่างสม่ำเสมอ ขนาดพื้นที่แม้ว่าจะเป็นปัญหา สำหรับในการตกแต่งอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็น จนถึงปรับปรุงแก้ไขมิได้เสียเลย โครงการบ้าน

สุขางาม และก็บรรยากาศ ที่เชื้อเชิญฟิน

สุขางาม และก็บรรยากาศ ที่เชิญชวนฟิน

การอาบน้ำไม่เฉพาะแต่ เป็นการชำระล้างกาย ให้สะอาดหมดจดแลัว ยังช่วยจ่ายจิตใจ ในทางอ้อมด้วย น้ำที่เย็นเฉียบ ช่วยดับความร้อนทั้งยังกาย และก็ดวงใจ ได้เป็นอย่างดี แม้กระนั้นจะดีมากยิ่งกว่านั้น ถ้าหากห้องสุขา ที่ใช้ในลัษณะของการอาบมีบรรยากาศ ที่ความบรรเทา รวมทั้งช่วยทำให้สุขใจด้วย บ้านและสวน

ทุกแบบที่คัดสรรมานี้ จะมีผลให้คนอ่าน รู้สึกฟิน โดยไม่ทันได้อาบน้ำ อย่างไม่ต้องสงสัย การออกแบบ หรือ ตกแต่งส้วม ให้ผ่อนคลายนั้น ทำเป็นมากมายหลายวิธีการ เป็นต้นว่า การใช้แสงเป็นตัวช่วย แสงสว่างของหลอดไฟฟ้า หรือ เทียน

จะเป็นตัวช่วยทำให้ด้านในห้อง มองนุ่มนวล มากยิ่งกว่าเดิม การใช้ธรรมชาติมา เติมแต่ง ต้นไม้สีเขียว ไม่ว่าจะเอามาแต่ง ในห้องโดยตรง หรือจะมองออกไป นอกส้วม แล้วพบ นำมาซึ่งการทำให้ขณะ สำหรับในการเข้าส้วม มีความสดใหม่ชืน สดชื่น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง แบบบ้านไม้…

front garden design

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในสไตล์คุณ

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน พูดได้ว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้กับคนภายในบ้าน หากบ้านใครมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จัดสวนหน้าบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบกันดีมากกว่า

Built-in beautiful bedroom

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดมาก ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

Built-in bedroom, minimal

บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

change home theme kitchen extension

เปลี่ยนธีมบ้าน

เปลี่ยนธีมบ้าน โดยมักขยายออกไปบังสนามหญ้าหลังบ้าน หรือปิดทึบไม่มีการเชื่อมต่อ กับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ซึ่งเป็นที่โชคร้าย วันนี้ “บ้านไอเดีย” จะพาไปดูการเพิ่มเติมห้องครัว ที่เปิดเชื่อมต่อสวน และก็ตกแต่งด้วยไม้เก่า ที่คนไม่ใช่น้อยละเลยให้ออกมา เป็นหลักที่ชีวิตใหม่ๆ

Japanese garden at home

จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน

จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน ความจำกัด ของแฟลตหลายๆแผนการจะมีจุด ที่เช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น พื้นที่ห้องสี่เหลี่ยมอึดอัด ไม่มีพื้นที่จัดสวน เพดานต่ำทำให้มีความรู้สึกถูกกดทับ ที่สามารถปรับแก้ได้หลายแนวทาง เช่น การถอดถอนฝาผนังที่ไม่ได้อยากต้องการใช้ออก (ควรจะหารือวิศวกร และก็นักออกแบบ ก่อนว่าสามารถแก้ไขปรับปรุง ได้ไหม) เพิ่มสเปซโล่งเตียนๆแล้วจัดแบบแปลนแบบ open plan วางฟังก์ชันต่างๆกันเรียงกันไป