พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง 1

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง ตอนนี้หน้าร้อน อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว พูดถึงหน้าฝน ที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้ก็คือ เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ อีกหนึ่งจุดหมายในการล่าหมอก บวกกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์จนได้รับฉายาว่าเป็นสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย แต่! ทริปเก็ทเตอร์เอาที่พักเขาค้อมาให้เพื่อนๆ ดูก็เยอะแล้ว วันนี้เลยขอเปลี่ยนเป็นที่พักเขาค้อแบบมีสระว่ายน้ำมาฝากกันบ้างดีกว่า ลองตามมาดูกันเลย

1.ไฮไลฟ์พูลวิลล่าเขาค้อ, เพชรบูรณ์
(High Life Pool Villa Khao Kho)

ทริปเที่ยวเขาค้อใครไปกับแก๊งค์เพื่อนหรือครอบครัว ขอแนะนำ High Life Pool Villa Khao Kho บ้านพักตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แถมโลเคชั่นยังตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จากบ้านพักสามารถมองเห็นวิวภูเขาและท้องฟ้าได้เป็นเต็มๆ ตา ภายในบ้านมาพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่นที่มีอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงอย่างลำโพงบลูทูธ Smart TV ที่มี Youtube และ Netflix ให้ได้เพลิดเพลิน

ส่วนของโซนห้องครัวมีทั้งเตาปิ้งย่าง หม้อชาบู หมูกระทะไฟฟ้า ไมโครเวฟ เตาอบลมร้อน หม้อหุงข้าว และอุปกรณ์ครัวครบครัน ไฮไลท์อยู่ที่สระว่ายน้ำระบบ Over Flow แบบน้ำเกลือ ให้โดดน้ำ เล่นห่วงยางอย่างสุดมันส์ แถมริมสระว่ายน้ำยังมีระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถตั้งโต๊ะสังสรรค์จัดปาร์ตี้ได้อีกด้วย วันหยุดครั้งต่อไปนัดเพื่อนหรือครอบครัวมาพักที่นี่สักคืนสองคืนไม่ผิดหวังแน่นอน ไม่เท่านั้น High Life Pool Villa Khao Kho ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายจะไปเที่ยวที่ไหนก็เดินทางสะดวกสุดๆ บ้านสวยริมธาร

 • Location: ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
 • Phone: 081 674 6519, 084 212 9120
 • Price: ราคาช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – พฤษภาคม วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี 6,900 บาท/คืน วันศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 8,900 บาท/คืน ราคาช่วงเดือนมิถุนายน – กันยายน วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี 7,900 บาท/คืน วันศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 9,900 บาท/คืน
  ราคาช่วงเดือนตุลาคม – มกราคม วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี 9,900 บาท/คืน วันศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11,900 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • Line ID: line.me/R/ti/p/%40422dycnv
 • Facebook: High Life Pool Villa Khao Kho พูลวิลล่า บ้านพักตากอากาศเขาค้อ

2.เดอ คาพ็อค รีสอร์ท เขาค้อ, เขาค้อ
(De Capoc Resort Khao Kho)

เริ่มต้นกันที่ เดอ คาพ็อค รีสอร์ท ที่พักหรูสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบตัวที่พักให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ โดยนำเอกลักษณ์ในท้องถิ่นมาผสมผสาน ทั้งผนังสีดิน ใบค้อ ต้นไม้ท้องถิ่น และการเล่นระดับสูง – ต่ำของตัวอาคาร เพื่อให้ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติและกังหันลมในยามพระอาทิตย์ตกดิน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และฟินสุดๆ ไปกับสระว่ายน้ำวิวภูเขา ยิ่งเมื่อถึงยามเย็นที่มีแสงไฟในตัวอาคารส่องออกมา รับรองว่าช่วยเพิ่มบรรยากาศให้สุดแสนโรแมนติกยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

 • Location: 254 ม.4 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
 • Price: ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • Phone: 056 020 371, 083 285 5528
 • Facebook: De Capoc Resort Khao Kho

3.ภูหมอก วิลเลจ, เขาค้อ
(Phumork Village)

ภูหมอก วิลเลจ ที่พักบรรยากาศอบอุ่นท่ามกลางขุนเขาและสายหมอกของเขาค้อ มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ที่สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 – 6 คน ไม่ว่าจะเป็น ห้องโดมแปดเหลี่ยม, ห้องพักเตียงเดี่ยว, ห้องสูท, บ้านพักเดี่ยว, ห้องชมสวน และห้องพักเตียงคู่ ซึ่งภายในแต่ละห้องมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุกห้องครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และยังมีสระว่ายน้ำให้เล่นกันแบบชิลล์ๆ ทั่งครอบครัวอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาที่พักเขาค้อบรรยากาศดีอยู่ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาด คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง 2
 • Location: 195 หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
 • Price: ราคาเริ่มต้น 2,000 – 10,000 บาท
 • Phone: 088 282 9235, 081 973 8959
 • Facebook: ภูหมอกวิลเลจ เขาค้อ

4.กระท่อมเต่า รีสอร์ท, เขาค้อ
(The Turtle Hut Resort)

กระท่อมเต่า รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดีที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นความกลมกลืนไปกับธรรมชาติและขุนเขาของเขาค้อ บ้านพักทุกหลังออกแบบให้สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 180 องศา ภายในห้องยังได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง รวมถึงที่ด้านหน้าห้องยังมีระเบียงขนาดใหญ่ไว้ให้มองวิวทุ่งกังหันลมอีกด้วย ส่วนไฮไลท์คงหนีไม่พ้นสระว่านน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทุ่งกังหันได้เช่นเดียวกัน Fisherman Way Beach Villa

 • Location: 125 ม.7 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
 • Price: ราคาเริ่มต้น 4,800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • Phone: 062 324 4477
 • Facebook: The Turtle Hut

5.โรงแรม บรีซฮิลล์ เขาค้อ, เขาค้อ
(Breeze Hill Khao Kho)

โรงแรม บรีซฮิลล์ เขาค้อ โรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยขุนเขา ตัวที่พักออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย เรียบง่าย สบายตา มาพร้อมระเบียงทุกห้องพัก ให้ออกมานั่งรับสายหมอกผ่อนคลายกายและใจ ห้องพักมีให้เลือกถึง 6 แบบ ภายในห้องครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง เครื่องปรับอากาศ ทีวี และห้องน้ำภายในตัว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือสระว่ายน้ำ ที่พร้อมให้ทุกคนมาแช่น้ำชมวิวภูเขาที่เขาค้อกัน

 • Location: 80 ม.4 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
 • Price: ราคาเริ่มต้น 1,400 – 4,800 บาท
 • Phone: 056 705 929, 080 143 9448
 • Facebook: BreeZe HiLL Khao Kho
พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง 3

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน

build a small house

สร้างบ้านขนาดเล็ก ไอเดียสร้างบ้านด้วยงบไม่ถึงแสน

สร้างบ้านขนาดเล็ก เคาเตอร์ห้องครัวติดฝาผนังตามแนวยาวของห้อง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีพื้นที่ว่างๆ ระหว่างห้องครัวกับมุมนั่งพักผ่อนมากเพิ่มขึ้น