บ้านเมทัลชีท

บ้านเมทัลชีท

Boat House บ้านเมทัลชีท สีดำคมเข้มท้าทายไอทะเล

สถาปัตยกรรมมีไว้ในการดำรงชีวิตก็จริง แม้กระนั้นบางโอกาสก็พบว่าตึกและก็บริบทโอบล้อมที่จัดแบ่งมาอย่างยอดเยี่ยมนั้น จะส่งผลอย่างยิ่งกับการเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ทั้งยังในด้านของสุขภาพและก็กำลังใจ กว่าจะเป็นบ้านที่ดีสักข้างหลังคนเขียนแบบที่กำลังวางแบบบ้านข้างหลังใหม่ในวันแล้ววันเล่า ก็บางทีอาจได้เจอกับบันเทิงใจ ความท้า บ้านเมทัลชีท

รวมทั้งความสร้างสรรค์ใหม่ๆที่มากับการทำงานภายใต้ข้อกำหนดของพื้นที่ เวลา งบประมาณ หรือสิ่งของ บ้านเมทัลชีทสีดำที่มองเห็นข้างหลังนี้ก็เป็นเลิศในโปรเจ็คที่เจ้าของบ้านปรารถนาใช้งานเป็นบ้านพักผ่อนตากอากาศชายน้ำ ซึ่งไม่ใช่ง่ายนัก ด้วยเหตุว่าปัญหาเกี่ยวกับพื้นที่และก็ความชุ่มชื้นจากน้ำ แม้กระนั้นก็เสร็จออกมาได้ผลงานที่น่าประทับใจ บ้านหลังคาแหงน

บ้านที่ชื่อโปรเจ็ค Boat House ที่นี้ได้รับการออกแบบสำหรับผู้เขียนรวมทั้งผัวของคุณ โดยตัวิาค้างรตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเดอร์เวนท์ทางตอนใต้ของแทสเมเนีย เป็นที่พักที่อาศัยขนาดเล็กภายนกหุ้มห่อด้วยเมทัลชีท seamless เส้นเฉียบคมสีดำ เกาะติดกับสวนเขียวชอุ่มของบ้านครอบครัว Myrtle ที่ทำขึ้นในตอนกึ่งกลางศตวรรษได้อย่างกลมกลืน ซึ่งช่างถายภาพ Adam Gibson ถ่ายภาพ Boat House ไว้ในมุมมองต่างๆได้อย่างงดงาม

บ้านถูกผลิตให้มีนิดหน่อยยื่นออกไปเหนือน้ำ เพื่อรับประสบการณ์การใช้ชีวิตชายน้ำที่เต็มไปด้วยความชื้นเย็นสบาย แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็จะต้องวางแบบบ้านพร้อมทั้งเลือกสิ่งของให้สมควร เพื่อการคุ้มครองป้องกันด้านนอกและก็ด้านในจากลักษณะอากาศป่าบริเวณรวมทั้งไอเกลือที่พัดมาจากสมุทร

โดยอุปกรณ์ข้างนอกเป็นเมทัลชีทจะมีคุณภาพสำหรับเพื่อการป้องป้องกันสนิมเจริญ รวมทั้งผ่านการตรวจสอบความคงทนต่อไอเกลือทะเล ก็เลยเหมาะสมใช้งานได้ในสิ่งแวดล้อมหาดทราย แล้วก็นิดหน่อยใช้สิ่งของไม้เลือกจำพวกที่มีคงทนถาวรสภาพภูมิอากาศสูง เช่น ไม้ซีดาร์

ภาวะที่เลวในบางครั้งของตำแหน่งชายน้ำนั้นถูกทดแทนด้วยความรู้สึกสบาย ซึ่งเจอในโทนสีที่เข้มของไม้ที่คณะทำงานดีไซน์ใช้เพื่อการการตกแต่งด้านในตั้งแต่ พื้น ฝาผนัง ไปจนกระทั่งเพดาน แล้วก็ฝาผนังกระจกใสติดเต็มพื้นที่ฝาผนังรับทิวทัศน์อันสวยที่แลเห็นได้รอบด้านแบบ 360 องศา เมื่อลืมตาตื่นก็พร้อมได้รับการทักจากวิวธรรมชาติที่รายล้อมได้ในทันที

ในขณะมีนิดหน่อยของบ้านมองโปร่งใส แต่ว่าหากมองในรูปภาพรวมจะมีความเห็นว่ามีการจัดแจงระดับความเป็นส่วนตัวอย่างละเอียด ตั้งแต่ด้านเหนือและก็ทางเท้าสาธารณะไปทางใต้ ที่จะมีฝาผนังนิดหน่อยปิดเป็นส่วนตัว โดยยิ่งไปกว่านั้นในโซนห้องนอน รวมทั้งส่วนอื่นๆที่เบาๆเปิดออก ตราบจนกระทั่งถึงส่วนที่ใส่กระจกเต็มพื้นที่เห็นได้ทิวทัศน์น้ำรวมทั้งทิวเขาได้เด่นชัด สร้างลำดับขณะที่ประสบการณ์ที่ ขัดเกลาให้กับภาวะบริบทและก็อากาศเฉพาะของสถานที่ บ้านชั้นเดียวสี่เหลี่ยมผืนผ้า

ในห้องนอนโทนสี navy blue ให้เหมาะอย่างกลมกลืนกับสีของฟ้าและก็ผื่นน้ำ ข้างเตียงเจาะหน้าต่างช่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็กเอาไว้ภายในจุดซึ่งสามารถเก็บภาพทิวทัศน์ทิวเขารวมทั้งผิวน้ำได้พอดิบพอดี มองเสมือนกรอบรูปขนาดใหญ่ที่มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ยามเช้าถึงเย็น พร้อมนอนได้อย่างสบายกระทั่งชักชวนให้อิจฉาริษยา

การเลือกสิ่งของก่อสร้างบ้าน

บ้านเมทัลชีท

ไม่ใช่แค่เลือกที่ความสวยงามแค่นั้น แม้กระนั้นยังจะต้องเล่าเรียนคุณลักษณะของสิ่งของที่เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อม สภาพอากาศที่ตั้งของบ้านด้วย เป็นต้นว่า บ้านชายทะเล ควรต้องพบเจอกับลักษณะอากาศที่ค่อนข้างจะผันแปรอีกทั้งมรสุม ความร้อน ความชุ่มชื้น รวมทั้งไอเกลือซึ่งสามารถกัดเซาะสิ่งของก่อสร้างบ้านที่ปราศจากความแข็งแรงได้

สิ่งของที่เหมาะสมจะใช้งาน เป็นต้นว่า คอนกรีตทนน้ำทะเล หรือเมทัลชีท ซึ่งจำต้องเลือกรุ่นที่ฉาบอลูซิงค์ ทำให้ทนต่อการกัดกร่อนมากยิ่งกว่าการเคลือบด้วยสังกะสีเพียงอย่างเดียวถึง 4 – 6 เท่า และก็ควรจะฉาบสีพิเศษ ทำให้ทนต่อการกัดกร่อนจากลักษณะอากาศเจริญเพิ่มขึ้น บ้านอินเดีย

THE NEST บ้านเมทัลชีทใต้ถุนสูง ฟาซาดโปร่งราวกับรังนก

บ้านเมทัลชีท

บ้านนี้วางแบบมาสำหรับผู้รายงานข่าวสถานที่ทำงานอยู่กับวารสารสถาปัตยกรรมเวียดนามมานับเป็นเวลาหลายปี เมื่อได้โอกาสก็ต้องการเป็นเจ้าของบ้านในฝันสักข้างหลัง ที่ตั้งของอยู่ในรอบๆรอบนอกของเมืองใหม่ ซึ่งความเป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมอยู่มากมายแบบรอบๆ ทำให้นักออกแบบแล้วก็เจ้าของบ้านเกิดไอเดียว่าบ้านข้างหลังใหม่ในท่ามกลางไม่เหมือนกันต้องมีลักษณะที่สบาย บรรยากาศล้อมด้วยต้นไม้และไม่ควรจะสร้างไม่เหมือนกันกับเพื่อนบ้านเท่าไรนัก แบบบ้านพื้นที่จำกัด

ด้านในงบประมาณที่จำกัด ทำให้เจ้าของบ้านเลือกอุปกรณ์ส่วนประกอบที่มีน้ำหนักค่อย ตัวอย่างเช่น เหล็กแล้วก็หลังคาเมทัลชีทแทนก้อนอิฐและก็คอนกรีตตามเดิม การใช้องค์ประกอบเหล็กไม่เฉพาะแต่ทำให้โครงสร้างรองรับมีน้ำหนักค่อยขึ้นเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยประหยัดเวลาการก่อสร้างให้สั้นลงกว่าธรรมดา ทำให้อดออมค่าใช้สอยด้านแรงงานอีกด้วย

โครงของบ้าน 40 ตารางเมตรนี้ทำด้วยเสาเหล็กขนาด 90×90 และก็คานเหล็กขนาด 30×30 ต่อจากนั้นก็เลยห่อหุ้มด้วยเมทัลชีทให้ลุคอินดัสเทรียลเล็กๆแล้วเพิ่มเติมระหว่างที่ว่างด้วยต้นไม้ โดยเหตุนี้เมื่อมองดูจากระยะไกลๆบ้านจะดูเหมือนกับว่ากล่องโลหะสีเขียวที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกชื่นบาน

หน้าบ้านทำฟาซาดเหล็กสีขาวโปร่งๆหุ้มหน้าบ้านเอาไว้ ให้ตัวตึกสามารถเปิดเพื่อรับทิวทัศน์ในวันที่อากาศชื่นบานแล้วก็รับแสงสว่างได้บ้าง นอกเหนือจากการที่จะสร้างไว้เพื่อความเป็นส่วนตัวเเละความปลอดภัยจากถนนหนทางแล้ว เจ้าของบ้านยังปลูกไม้เลื้อยเอาไว้ คอยให้ ต้นไม้เติบโตจะเบาๆไต่เลื้อยมาปิดหน้าบ้าน เป็นด่านธรรมชาติช่วยกรองควัน ฝุ่นละออง ลดความร้อนให้บ้านไปในตัว

แผ่นเหล็กที่ประยุกต์ใช้เป็นฟาซาดมิได้มีประเภทเดียว เนื่องจากคนเขียนแบบสร้างความน่าสนุกเพิ่มเติมอีกด้วยการเลือกที่กรองเหล็กหลายๆต้นแบบมาปะติดปะต่อกัน ตัวอย่างเช่น ตาข่ายเหล็กตารางสี่เหลี่ยมหลายขนาด, ที่กรองเหล็กรูทรงหกเหลี่ยม, แผ่นเหล็กปั๊มรูกลม, อลูมินัมฉีกเป็นตาข่าย ทำให้ฟาซาดมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มากขึ้นเรื่อยๆ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

เดินทางตามหาแสงสว่าง ในบ้านเมทัลชีทหน้าแคบ

บ้านเมทัลชีท

“บ้าน” มิได้เป็นสิ่งก่อสร้างที่เกิดจากการจัดเรียงสิ่งของแค่นั้น เนื่องจากว่าถ้าหากว่ามองดูลึกลงไป บ้านเป็นเปรียบเสมือนกล่องอัศจรรย์ที่ใส่พื้นที่ชีวิตของพวกเราทั้งผองอยู่ในนั้น ยิ่งใช้เวลาอยู่ในบ้านมากมายแค่ไหน ข้างในก็น่าจะยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ก่อนก่อสร้างบ้านผู้ครอบครองรวมทั้งดีไซน์เนอร์ก็เลยจะต้องผ่านวิธีการทำความรู้ความเข้าใจไซต์

บ้านในเมลเบิร์น ประเทศออเตรเลียข้างหลังนี้ วางแบบสำหรับคู่ควงที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ถูกใจงานศิลปะและก็วิธีการทำสวน หน้ากว้างเพียงแค่ 7 เมตร แต่ว่ายาวกว่า 45 เมตร โดยทิศเหนืออยู่ชิดกับด้านยาวของไซต์ ด้วยเหตุนั้นคนเขียนแบบก็เลยจะต้องใช้ความลึกให้มีคุณประโยชน์ สิ่งจำเป็นเป็นการได้โอกาสกว้างตั้งแต่เริ่มต้นที่โปร่งโล่งเตียนจากการวางแผ่นทางเท้าขนานไปกับกำแพงบล็อกช่องลม มีที่ตีสีหน้าบ้านจัดเป็นสวนที่สามารถจะช่วยเป็นกันชนให้บ้านไปในตัว Sale Villas Phuket

อุปกรณ์ด้านนอกย้ำความง่ายและก็ทนอย่าง Porcelain บล็อก เมทัลชีทสีดำเพิ่มเติมความเข้มให้บ้านมองล้ำสมัยหาบทสรุปด้วยกันอีกทั้งวางแบบ ฟังก์ชัน งบประมาณ และก็จุดเด่นข้อเสียในขณะนี้และก็ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นในอนาคต หลังจากนั้นค่อยลงลึกในเนื้อหาและก็สิ่งของ จนถึงออกมาเป็นส่วนประกอบของ “บ้าน” ที่พวกเราจะสัมผัสแล้วก็มองเห็นวันแล้ววันเล่า

เปิดประตูไม้แบบเรียบเข้ามาสู่ด้านในจะเจอกับฝาผนังไม้ที่หลบฟังก์ชันประเหม็นตุห้องอยู่ด้านขวามืก พื้นหินขัดไม่มีรอยต่อสร้างความเชื่อถือมต่อของพื้นที่ให้ไหลลื่น เดินไม่มีสะดุดแล้วก็ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ด้านในภายมี ห้องนอน 2 ห้อง ห้องอ่านหนังสือ 1 ห้อง ห้องสุขา 2 ห้อง ครัวและก็ห้องทานอาหารที่เปิดกว้างมีแสงอาทิตย์ส่องถึง และก็ห้องรับแขกแยกต่างหาก

จากปัญหาผู้ครอบครองอยากก่อสร้างบ้านที่อยู่ได้กระทั่งแก่บนพื้นที่แคบแม้กระนั้นให้แสงไฟเยอะที่สุด แล้วก็เชื่อมต่อกับสวนได้อย่างยอดเยี่ยม มีห้องทำงาน สวนน้ำ แล้วก็ตกแต่งสถาปัตยกรรมแบบ mid century ซึ่งง่ายดาย เริ่มจากการวางแบบแปลนซึ่งเป็นเรื่องจำเป็น เนื่องจากพื้นที่แคบจะต้องจัดแจงพื้นที่แล้วก็สิ่งของที่เพิ่มความโล่งแล้วก็สว่าง

เพื่อห้องรับแขกเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติอย่างมากรวมทั้งแลเห็นทิวทัศน์สวน ก็เลยจะต้องเว้นพื้นที่ว่างให้กำเนิดลานเปิดออกสู่ฟ้ากึ่งกลาง โดยมีกระจกลามิเนตโอบล้อม ลานนี้จะเป็นปอดของบ้านซึ่งสามารถเปิดรับลมระบายอากาศในช่วงฤดูร้อนได้ เพิ่มสีเขียวแล้วก็สว่างไปยังพื้นที่อาศัยด้านล่างทำให้มุมมองถูกเปิดกว้างขึ้นผิดบัง village

บ้านเมทัลชีท สนุกสนานกับอุปกรณ์แล้วก็ลูกเล่นแสงสว่างภายใน

บ้านเมทัลชีท สนุกสนานกับอุปกรณ์แล้วก็ลูกเล่นแสงสว่างภายใน

ความหวังเกี่ยวกับบ้านในฝันของคุณเป็นไงบ้างนะครับ ทาวน์เฮาส์แฝด พวกเรามั่นใจว่าแต่ละคนมีสิ่งที่จำเป็นให้มีในบ้านไม่เหมือนกันออกไป บางบุคคลแลเห็นตนเองอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยของสะสมสุดที่รัก ในช่วงเวลาที่หลายท่านพึงพอใจการเลือกสิ่งของที่ให้อารมณ์ต่างๆกันมาอยู่รวมกันใน้านข้างหลังเดียว แม้กระนั้นเจ้าของบ้านจำนวนมากที่ถูกใจความสว่าง อบอุ่น มีต้นไม้ให้ความมีชีวิตชีวา แล้วก็ลูกเล่นของบ้านต่างระดับที่ทำให้บ้านไม่มีเบื่อ รวมทั้งถ้าหากว่าความชื่นชอบของคุณเป็นบ้านแบบหลังสุด Hat House บ้านในประเทศญี่ปุ่นข้างหลังนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังขอรับ

Hat House เป็นชื่อโปรเจ็คบ้าน ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยอันสงบเงียบที่ตีนเขา Rokkō เมืองโกเบ ญี่ปุ่น โครงงานนี้ตั้งอยู่กึ่งกลางภูมิทัศน์ของอาคารบ้านเรือนที่อยู่บนเนินลาดเรียงทับกันไปทางเทือกเขา ซึ่งแบบอย่างบ้านส่วนมากจะเป็นหลังคาจั่ว บางข้างหลังใชช้ฝาผนังไม้ บางข้างหลังตกแต่งหินรอบๆฐานบ้านให้มองเชื่อมต่อกับธรรมชาติแบบเริ่มแรก

บ้านใหม่ก็เลยจะต้องนำไปสู่ความกลมกลืนกับชุมชนเดิม ก็เลยแปลความทรงบ้านใหม่ให้เหมือนเพื่อนบ้านแม้กระนั้นเนื้อหาเฉียบคมขึ้น ฝาผนังเป็นเมทัลชีทสีเทาแบบ semless ที่ล้ำสมัยแม้กระนั้นก็กลมกลืนกับบ้านข้างๆ ประตูที่อยู่หน้าบ้านเบี่ยงเข้าไปข้างในเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ปากทางเข้า villa

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย

การเลือกใช้อุปกรณ์ เป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะตอบปัญหาการใช้แรงงานให้กับบ้าน ในบ้านที่อยากได้แสงสว่างธรรมชาติเป็นเยี่ยมในส่วนประกอบที่สร้างให้พื้นที่ทางสถาปัตยกรรมนั้นดูสดชื่น ก็สามารถเลือกอุปกรณ์ที่ยินยอมให้แสงสว่างผ่านได้ในระดับต่างๆกัน เป็นต้นว่า แผ่นโปร่งแสงที่ให้แสงสว่างผ่านเข้าบ้านได้บ้าง อย่าง แผ่นอะคริลิคโปร่งแสง โพลีคาร์บอเนต แผ่นไฟเบอร์กลาส หรือจุดที่อยากที่จะให้แสงสว่างผ่านได้มาก ก็เลือกใช้สิ่งของโปร่งใส ยกตัวอย่างเช่น กระจก อะคริลิคโปร่งแสง ฯลฯ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน

build a small house

สร้างบ้านขนาดเล็ก ไอเดียสร้างบ้านด้วยงบไม่ถึงแสน

สร้างบ้านขนาดเล็ก เคาเตอร์ห้องครัวติดฝาผนังตามแนวยาวของห้อง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีพื้นที่ว่างๆ ระหว่างห้องครัวกับมุมนั่งพักผ่อนมากเพิ่มขึ้น