แต่งคอนโด modern luxury

แรงบันดาลใจ แต่งคอนโด modern luxury เพื่อรูปแบบชีวิตทันสมัย

โทนสี modern luxury สำหรับ แต่งคอนโด modern luxury ตอบรับแนวทางดำเนินชีวิตล้ำสมัย โดยผู้ชำนาญด้านเครื่องเรือน กับแรงจูงใจการออกแบบเพื่อคนสมัยใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘ห้องนอน’ เป็นที่พักผ่อนที่เยี่ยมที่สุด แล้วก็เป็นศูนย์รวมความสุขใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย แต่ว่าหากจะเอ่ยถึงห้องนอนอาคารชุดแล้วล่ะก็ รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ความจำกัดในเรื่องของพื้นที่คงจะเป็นเหตุลำดับหนึ่งที่ทำให้การตัดสินใจจะเลือกซื้อเครื่องเรือนแต่งห้องคอนโดสักชิ้นเปลี่ยนเป็นเรื่องไม่ง่าย

เพราะเหตุว่าถ้าหากเลือกเครื่องเรือนจากสิ่งที่มีความต้องการเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้พื้นที่ใช้สอยด้านในห้องมีไม่พอ อย่างไรก็แล้วแต่ แม้รู้จักคิดแผน คำนวณขนาดพื้นที่ เลือกซื้อเครื่องเรือนที่มีสาระการใช้แรงงานมากมาย รวมทั้งรู้จักจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ให้ก็ดีแล้วล่ะก็ รับประกันว่า การแต่งคอนโดให้มองกว้างจะไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถอีกต่อไป

สำหรับในการแต่งคอนโดแบบ Modern Luxury ซึ่งเป็นสไตล์การแต่งห้องของชาวเมืองยุคสมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมนั้น เป็นสไตล์การแต่งคอนโดที่ย้ำความหรูหราเลิศเลอ มองนำสมัย แล้วก็มักใช้โทนมีแนวเมทัลลิก ดังเช่นว่า สีเงินหรือสีทองคำ ประกอบบนเครื่องเรือนหรือการตกแต่ง มีการใช้กระจกสีดำ ทองคำ หรือโรสโกลด์เข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นรวมทั้งความสะดุดตาให้กับส่วนต่างๆของห้อง ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะทำให้เครื่องเรือนหรือด้านในห้องมองมีเอกลักษณ์แล้ว

ยังมีส่วนช่วยให้ห้องนอนคอนโดมองกว้างใหญ่เยอะขึ้น ด้วยความเงาแล้วก็สะท้อนแสงของตัวอุปกรณ์ เนื่องจากว่าการรู้จักเลือก ‘สี’ ของเครื่องเรือน SALE VILLA นั้นมีส่วนทำให้ห้องนอนคอนโดลดข้อกำหนดทางพื้นที่ลง ยิ่งกว่านั้น อีกจุดมุ่งหมายหลักของการเลือกสีเป็นสิ่งที่มีความต้องการที่จะทำให้ห้องมองโปร่ง สบายตา แล้วก็ยังมีส่วนช่วยแบ่งโซนใช้สอยให้มองเป็นสัดส่วนอย่างเห็นได้ชัด

โทนสีเบสิค ขาว เทา ดำ

เป็นอีกหนึ่งโทนสีสำหรับในการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กที่น่าดึงดูด ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะคิดว่าเครื่องเรือนสีเทาหรือดำนั้นเป็นสีที่ใช้ยาก ทำให้ห้องมองทึบ ดูแล้วรู้สึกแคบ แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วถ้าหากเลือกใช้ให้ดีก็มิได้ทำให้เกิดความรู้สึกแคบอีกต่อไป ขอเสนอแนะให้จับคู่กับเครื่องเรือนสีขาว สีครีม ไปจนกระทั่งสีทองคำก็ย่อมทำเป็น เพื่อเพิ่มความรู้สึกของการแต่งคอนโดในสไตล์เรียบหรูให้สวยสดงดงามแล้วก็มีบรรยากาศที่ความบรรเทา

โทนสีพาสเทล

สร้างบรรยากาศสบายๆให้ห้องนอน แต่งคอนโดให้สวยแจ่มใส ด้วยการจับคู่เครื่องเรือนสีสไตล์พาสเทลเข้าไว้ร่วมกัน ดังเช่น สีฟ้าอ่อน สีมิ้นท์ สีชมพู สีขาว สีไข่ไก่ หรือสีโทนธรรมชาติ (Neutral) แปลงความจำกัดทางพื้นที่ของห้องนอนด้านในคอนโดคุณให้กว้างขึ้น แล้วก็อย่าลืมเลือกเครื่องเรือนที่มีฟังก์ชั่นช่วยแบ่งรูปทรงรอบๆต่างๆเพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่ให้คอนโดมากขึ้นเรื่อยๆ

ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์การพักผ่อนหย่อนใจด้วยเครื่องเรือนจากโมเดอร์นฟอร์มที่มีมากมายคอลเลกชันให้คัดเลือก เพียงแต่รู้จักจับคู่สีให้ถูกก็ช่วยลดข้อกำหนดด้านพื้นที่ของห้องนอนคอนโด ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย แล้วก็ที่สำคัญอย่าลืมเลือกเครื่องเรือนแบบ All in one ที่มีฟังก์ชั่นพร้อม เพื่อช่วยแบ่งโซนใช้สอยต่างๆ

ในคอนโดเป็นสัดส่วนได้อย่างพอดีนั่นเอง แล้วก็ถ้าใครกันแน่ที่กำลังตามหาเครื่องเรือนที่ใช้งานได้หลายฟังก์ชัน จะเก็บของก็ได้ ใช้พักก็ดีแล้ว โมเดอร์นฟอร์มก็มีเครื่องเรือนหลายชนิดในการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กให้มองกว้างขึ้น รองรับกับการใช้ชีวิตประจำวันของชาวเมืองได้อย่างพอดี

8 Idea การแต่งคอนโด Modern Luxury

แต่งคอนโด modern luxury

สำหรับไอเดีย สำหรับเพื่อการแต่งคอนโด Modern Luxury ให้ได้เรียบหรูดูดีไม่หลุด Concept ก็คือการนำเอา สีหรือโทนสีต่างๆรวมถึงเครื่องเรือนจำพวกต่างๆไม่ว่าจะเป็นผ้า ผ้าทอ หรือแม้กระทั้งขนแกะ การผลิตบรรยากาศด้วยการใช้ผนังสีต่างๆและก็ยังรวมทั้งการเลือกใช้กระเบื้อง ก็สามารถ ทำให้การแต่งแต่งคอนโด Modern Luxury ดูดีมีรสนิยม POOL VILLA PHUKET เรียบหรูมองแพงได้เช่นเดียวกัน ไอเดียที่พวกเราจะเอามาฝากกัน มีอะไรบ้างนั้นไปดูพร้อมเลย

1. การเลือกใช้ผ้าทอ

ในประเด็นที่แล้ว พวกเรากล่าวถึงการเลือกใช้ผ้ากำมะหยี่ หรือขนแฟลร์ สำหรับในการตก แต่งห้อง Luxury รวมทั้งยังมีอีกชนิดที่จำเป็นมากรวมทั้งสามารถเลือกประยุกต์ใช้ได้ด้วยเหมือนกันก็คือผ้าทอแบบต่างๆนั่นเอง โดยการเลือกใช้ผ้าทอสำหรับในการแต่งคอนโดสไตล์ luxury นับว่าเป็นต้นแบบการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เป็นการประดิษฐ์ ห้องให้มองมีความหรูหราเลิศเลอแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็เรียบง่าย ภูเขาผ้าทอ แบบต่างๆจะมีผลให้บรรยากาศในห้องมองอบอุ่น แถมยังมีสไตล์ที่ไม่มีใครเหมือนอีกด้วย

2. เพิ่มเสน่ห์แต่งห้อง luxury ด้วยขนแกะ

หลายท่านบางทีก็อาจจะเกินคาด ว่าขนแกะสามารถประยุกต์ใช้แต่งห้อง Luxury ได้ด้วย เนื่องจากส่วนมากแล้ว เมื่อเอ๋ยถึงขนแกะคนจำนวนไม่น้อยก็ชอบคิดไปถึงเสื้อคลุมขนแกะซะจำนวนมาก แต่ว่าสำหรับเพื่อการแต่งคอนโด Modern Luxury วันนี้พวกเราสามารถนำขนแกะมาปรับใช้ได้ แล้วก็มันเปลี่ยนเป็นเรื่องที่ง่ายดายเนื่องจากพวกเราเพียง หาผ้าขนแกะผ้าทำจากขนสัตว์ในรูปแบบต่างๆ

เอามาปกคลุมเก้าอี้โซฟาหรือเก้าอี้ไม้ปกติ ก็สามารถทำให้บรรยากาศในห้องนั้นเรียบหรูดูดีขึ้นมาได้ในทันที โดยเฉพาะหากพวกเราสามารถคุมโทนสีห้อง ให้กับเครื่องเรือนอื่นๆไม่ว่าจะเป็นฝาห้องหรือชุดเครื่องเรือนก็จะยิ่งทำให้การแต่งคอนโด Modern Luxury ของพวกเรา งามเพอร์เฟ็ค มากขึ้นเรื่อยๆ

3. สร้างบรรยากาศ การแต่งห้อง Luxury โดยการใช้ธรรมชาติ

ธรรมชาติในที่นี้มิได้เป็นการชูต้นไม้มาปลูกเอาไว้ในห้อง แต่ว่าพวกเราสามารถแต่งคอนโด Modern Luxury ให้ดูดีได้ร่วมกันใช้ชุดผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนที่มีลวดลายดอกไม้ หรือการเลือกใช้วอลเปเปอร์ลายดอกไม้ต้นไม้หรือนกรวมถึงขน อะไรก็ได้ที่ใกล้เคียงความยุติธรรมชาติ เพียงเท่านี้ก็สามารถแต่งคอนโด Modern Luxury โครงการบ้าน ให้มองไม่มีเบื่อแถมยังเรียบหรูมองมีสไตล์ มองสบายๆแต่ว่าดูดีขึ้นมาได้อย่างน่าไม่น่าเชื่อ

4. การใช้สีสำหรับเพื่อการตก แต่งห้อง Luxury

ในการแต่งคอนโด Modern Luxury กับการใช้สีในประเด็นที่ผ่านมาที่กล่าวถึงกันไปแล้ว ในกรณีที่พวกเราเลือกใช้สีต่างๆโดยเฉพาะการเลือกใช้ผนังสีแก่ถือได้ว่าแนวทางการทำให้ห้องมอง Grand มองเรียบหรูที่ง่ายที่สุด แถมยังเป็นแนวทางการซึ่งสามารถทำให้พวกเรามัธยัสถ์งบประมาณได้มากสุดอีกด้วย

โทนสีแก่ที่ชี้แนะในการแต่งคอนโดสไตล์ Luxury ดังเช่นว่า สีน้ำเงินหมอง สีเขียวเข้ม หรือสีเทาเข้ม ซึ่งการเลือกใช้โทนสีอย่างงี้พวกเราชอบพบเห็นในบังกะโลเรียบหรูในยุคนี้นั่นเอง เว้นเสียแต่ การเลือกใช้โทนสีแก่มาแต่งคอนโด Modern Luxury

จะก่อให้ห้องมองหรูหราแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ในทางของการช่วยเสริมให้เครื่องเรือนอื่นๆมองสะดุดตาขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดตกแต่งฝาผนังหรืองานศิลปะ รวมถึงตะเกียง และก็ชุดโซฟาด้านในห้องก็ยังมองสะดุดตาขึ้นมาอีกด้วย ห้องครัวมินิมอล

5. การเลือกใช้เก้าอี้สำหรับเพื่อการแต่งคอนโดสไตล์ luxury

แต่งคอนโด modern luxury

ไอเดียแต่งคอนโด Modern Luxury ถัดมาถ้าเกิดต้องการจะทำให้ การแต่งห้อง Luxury มองมีความเป็นเอกลักษณ์และก็สะสมดูดีจริงแบบไม่จกตา ก็คือการเลือกใช้เก้าอี้ในรูปแบบต่างๆซึ่งตัวของเก้าอี้ในช่วงปัจจุบันนี้พวกเราจะมองเห็นได้ว่ามีการดีไซน์ที่มีความหรูหราเลิศเลอ ออกแบบนานาประการ

ทั้งยังโมเดิร์น คลาสสิค แล้วก็ Luxury แน่ๆว่าการเลือกใช้เก้าอี้ที่มองหรูหราจะช่วยในการเปลี่ยนห้องปกติให้เปลี่ยนเป็นห้องที่ดูแคลนมองไฮเอนขึ้นมาได้ในทันที ถึงแม้พวกเราจะตกแต่งห้องนั้นแบบปกติก็ตาม

6. การเลือกใช้กระเบื้องสำหรับการแต่งห้อง Luxury

การแต่งคอนโด Modern Luxury ด้วยแนวทางการปูกระเบื้องในยุคนี้ให้การแต่งห้อง หรือการแต่งคอนโด Modern Luxury มองมีความ Grand บ้านและสวน ไม่ใช่เพียงแค่การนำกระเบื้องมาปูพื้นห้องแค่นั้น ตาพวกเราสามารถใช้กระเบื้องลวดลายต่างๆซึ่งมีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวในขณะนี้ รวมทั้งแต่ละลวดลายก็มีเอกลักษณ์มีความสวยสดงดงามสมจริงสมจัง และก็แต่ละลวดลายก็มีเอกลักษณ์มีความงดงามสมจริงสมจังๆที่สำคัญ

พวกเราสามารถนำความมีเอกลักษณ์ต่างๆของกระเบื้องแต่ละรวดลาย มาเสริมแต่งตกแต่งฝาห้อง ยกตัวอย่างเช่น การเลือกใช้กระเบื้องลวดลายที่มองหรูหรามาตกแต่งให้กับเครื่องเรือนอื่นๆข้างในสุขา ครัว ฯลฯ พวกเราก็จะได้ห้องหรือบรรยากาศของคอนโดหรูหรา ดูดี ขึ้นมาเลยล่ะ

7. เคล็ดลับแต่งคอนโด Modern Luxury ด้วยพื้นขว้างเก้ลายกางปลา

เมื่อกล่าวถึงแฉก V สำหรับการแต่งคอนโด Modern Luxury หลายๆคนบางครั้งอาจจะยังไม่ค่อยชินหู แต่ว่าถ้าเกิดพวกเรากล่าวว่าให้มองดูไปที่พื้น หรือให้ระลึกถึง บ้านหรือคอนโดที่ปูพื้นด้วยไม้ โดยการนำไม้ซิกแซ็ก คล้ายกับตัววี คนจำนวนไม่น้อยจึงควรร้องอ้ออย่างแน่แท้ และก็ในตอนนี้ การตกแต่งห้องลับเชอรี่ด้วยแฉก V ก็เป็นอะไรที่ง่ายสุดๆ

เนื่องจากเดี๋ยวนี้มีพื้นไม้ขว้างเก้ลายกางปลา แบบสำเร็จรูป ให้พวกเราสามารถประยุกต์ใช้งานได้อย่างไม่ยากเย็น แค่เพียงพวกเราเอามาปูพื้นห้องไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขกหรือห้องทำงานห้องรับแขกต่างๆรับประกันได้เลยว่าห้องนั้นจะดูดีมีเสน่ห์และก็ดึงดูดสายตาแขกได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ

8. สีดำกับการแต่งคอนโด Modern Luxury

ก่อนหน้าที่ผ่านมาพวกเรามีการกล่าวถึงการเลือกใช้โทนสีดำสำหรับเพื่อการเอามาแต่งคอนโด Modern Luxury กันไปแล้ว แล้วก็เคล็ดวิธีข้อสุดท้าย ก็คือการนำสีดำที่ว่านี้มาปรับใช้ โดย พวกเราสามารถ นำสีดำ มาใช้กับส่วนต่างๆของห้องเพื่อเพิ่มความราบเรียบหรูดูดีได้ ดังเช่น การเลือกประตูสีดำหรือขอบประตูสีดำ

การใช้เครื่องเรือนบางสิ่งบางอย่างที่เป็นสีดำ ไม่ว่าจะเป็นประทีป โต๊ะตู้ต่างๆรวมถึงชุดโซฟาชุดรับรองแขก โดยพื้นที่ส่วนหนึ่งบางอัน เครื่องเรือนอะไรบางอย่างพวกเราสามารถเลือกใช้สีดำแวววาว ตัดสลับกับเครื่องเรือนอีกชิ้นที่เป็นสีดำด้าน เพื่อห้องนั้นมองมีมิติเยอะขึ้น เพียงเท่านี้พวกเราก็จะได้ห้องหรือคอนโดที่มีความราบเรียบหรูดูดี เป็นการแต่งคอนโด Modern Luxury ที่มองไม่เหมือนใคร ทั้งมองมีเอกลักษณ์ส่วนตัวมากมายทีเดียว

ทั้งยัง 8 ไอเดียสำหรับเพื่อการแต่งคอนโด Modern Luxury พวกเราสามารถเอามาดัดแปลงได้มากมายแบบ ทั้งยังการเลือกใช้เครื่องเรือนและก็การเลือกใช้โทนสี ซึ่งหัวใจสำคัญสำคัญไม่เพียงแค่อยู่ที่การเลือกใช้โทนสีแล้วก็การควบคุมโทนสีห้องแค่นั้น

แต่ว่าการเลือกใช้เครื่องเรือนให้กับโทนสีพวกนั้นก็มีความหมายไม่ด้อยไปกว่ากัน ด้วยเหตุนี้พวกเราไปดูกันต่อดีมากยิ่งกว่าว่าเครื่องเรือนแบบใดจะสามารถเพิ่มความราบเรียบหรูดูดีให้กับการแต่งคอนโด Modern Luxury ของพวกเราได้อีกบ้าง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต