แต่งคอนโด modern luxury

แต่งคอนโด modern luxury

แรงบันดาลใจ แต่งคอนโด modern luxury เพื่อรูปแบบชีวิตทันสมัย

โทนสี modern luxury สำหรับ แต่งคอนโด modern luxury ตอบรับแนวทางดำเนินชีวิตล้ำสมัย โดยผู้ชำนาญด้านเครื่องเรือน กับแรงจูงใจการออกแบบเพื่อคนสมัยใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘ห้องนอน’ เป็นที่พักผ่อนที่เยี่ยมที่สุด แล้วก็เป็นศูนย์รวมความสุขใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย แต่ว่าหากจะเอ่ยถึงห้องนอนอาคารชุดแล้วล่ะก็ รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ความจำกัดในเรื่องของพื้นที่คงจะเป็นเหตุลำดับหนึ่งที่ทำให้การตัดสินใจจะเลือกซื้อเครื่องเรือนแต่งห้องคอนโดสักชิ้นเปลี่ยนเป็นเรื่องไม่ง่าย

เพราะเหตุว่าถ้าหากเลือกเครื่องเรือนจากสิ่งที่มีความต้องการเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้พื้นที่ใช้สอยด้านในห้องมีไม่พอ อย่างไรก็แล้วแต่ แม้รู้จักคิดแผน คำนวณขนาดพื้นที่ เลือกซื้อเครื่องเรือนที่มีสาระการใช้แรงงานมากมาย รวมทั้งรู้จักจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ให้ก็ดีแล้วล่ะก็ รับประกันว่า การแต่งคอนโดให้มองกว้างจะไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถอีกต่อไป

สำหรับในการแต่งคอนโดแบบ Modern Luxury ซึ่งเป็นสไตล์การแต่งห้องของชาวเมืองยุคสมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมนั้น เป็นสไตล์การแต่งคอนโดที่ย้ำความหรูหราเลิศเลอ มองนำสมัย แล้วก็มักใช้โทนมีแนวเมทัลลิก ดังเช่นว่า สีเงินหรือสีทองคำ ประกอบบนเครื่องเรือนหรือการตกแต่ง มีการใช้กระจกสีดำ ทองคำ หรือโรสโกลด์เข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นรวมทั้งความสะดุดตาให้กับส่วนต่างๆของห้อง ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะทำให้เครื่องเรือนหรือด้านในห้องมองมีเอกลักษณ์แล้ว

ยังมีส่วนช่วยให้ห้องนอนคอนโดมองกว้างใหญ่เยอะขึ้น ด้วยความเงาแล้วก็สะท้อนแสงของตัวอุปกรณ์ เนื่องจากว่าการรู้จักเลือก ‘สี’ ของเครื่องเรือน SALE VILLA นั้นมีส่วนทำให้ห้องนอนคอนโดลดข้อกำหนดทางพื้นที่ลง ยิ่งกว่านั้น อีกจุดมุ่งหมายหลักของการเลือกสีเป็นสิ่งที่มีความต้องการที่จะทำให้ห้องมองโปร่ง สบายตา แล้วก็ยังมีส่วนช่วยแบ่งโซนใช้สอยให้มองเป็นสัดส่วนอย่างเห็นได้ชัด

โทนสีเบสิค ขาว เทา ดำ

เป็นอีกหนึ่งโทนสีสำหรับในการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กที่น่าดึงดูด ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะคิดว่าเครื่องเรือนสีเทาหรือดำนั้นเป็นสีที่ใช้ยาก ทำให้ห้องมองทึบ ดูแล้วรู้สึกแคบ แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วถ้าหากเลือกใช้ให้ดีก็มิได้ทำให้เกิดความรู้สึกแคบอีกต่อไป ขอเสนอแนะให้จับคู่กับเครื่องเรือนสีขาว สีครีม ไปจนกระทั่งสีทองคำก็ย่อมทำเป็น เพื่อเพิ่มความรู้สึกของการแต่งคอนโดในสไตล์เรียบหรูให้สวยสดงดงามแล้วก็มีบรรยากาศที่ความบรรเทา

โทนสีพาสเทล

สร้างบรรยากาศสบายๆให้ห้องนอน แต่งคอนโดให้สวยแจ่มใส ด้วยการจับคู่เครื่องเรือนสีสไตล์พาสเทลเข้าไว้ร่วมกัน ดังเช่น สีฟ้าอ่อน สีมิ้นท์ สีชมพู สีขาว สีไข่ไก่ หรือสีโทนธรรมชาติ (Neutral) แปลงความจำกัดทางพื้นที่ของห้องนอนด้านในคอนโดคุณให้กว้างขึ้น แล้วก็อย่าลืมเลือกเครื่องเรือนที่มีฟังก์ชั่นช่วยแบ่งรูปทรงรอบๆต่างๆเพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่ให้คอนโดมากขึ้นเรื่อยๆ

ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์การพักผ่อนหย่อนใจด้วยเครื่องเรือนจากโมเดอร์นฟอร์มที่มีมากมายคอลเลกชันให้คัดเลือก เพียงแต่รู้จักจับคู่สีให้ถูกก็ช่วยลดข้อกำหนดด้านพื้นที่ของห้องนอนคอนโด ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย แล้วก็ที่สำคัญอย่าลืมเลือกเครื่องเรือนแบบ All in one ที่มีฟังก์ชั่นพร้อม เพื่อช่วยแบ่งโซนใช้สอยต่างๆ

ในคอนโดเป็นสัดส่วนได้อย่างพอดีนั่นเอง แล้วก็ถ้าใครกันแน่ที่กำลังตามหาเครื่องเรือนที่ใช้งานได้หลายฟังก์ชัน จะเก็บของก็ได้ ใช้พักก็ดีแล้ว โมเดอร์นฟอร์มก็มีเครื่องเรือนหลายชนิดในการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กให้มองกว้างขึ้น รองรับกับการใช้ชีวิตประจำวันของชาวเมืองได้อย่างพอดี

8 Idea การแต่งคอนโด Modern Luxury

แต่งคอนโด modern luxury

สำหรับไอเดีย สำหรับเพื่อการแต่งคอนโด Modern Luxury ให้ได้เรียบหรูดูดีไม่หลุด Concept ก็คือการนำเอา สีหรือโทนสีต่างๆรวมถึงเครื่องเรือนจำพวกต่างๆไม่ว่าจะเป็นผ้า ผ้าทอ หรือแม้กระทั้งขนแกะ การผลิตบรรยากาศด้วยการใช้ผนังสีต่างๆและก็ยังรวมทั้งการเลือกใช้กระเบื้อง ก็สามารถ ทำให้การแต่งแต่งคอนโด Modern Luxury ดูดีมีรสนิยม POOL VILLA PHUKET เรียบหรูมองแพงได้เช่นเดียวกัน ไอเดียที่พวกเราจะเอามาฝากกัน มีอะไรบ้างนั้นไปดูพร้อมเลย

1. การเลือกใช้ผ้าทอ

ในประเด็นที่แล้ว พวกเรากล่าวถึงการเลือกใช้ผ้ากำมะหยี่ หรือขนแฟลร์ สำหรับในการตก แต่งห้อง Luxury รวมทั้งยังมีอีกชนิดที่จำเป็นมากรวมทั้งสามารถเลือกประยุกต์ใช้ได้ด้วยเหมือนกันก็คือผ้าทอแบบต่างๆนั่นเอง โดยการเลือกใช้ผ้าทอสำหรับในการแต่งคอนโดสไตล์ luxury นับว่าเป็นต้นแบบการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เป็นการประดิษฐ์ ห้องให้มองมีความหรูหราเลิศเลอแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็เรียบง่าย ภูเขาผ้าทอ แบบต่างๆจะมีผลให้บรรยากาศในห้องมองอบอุ่น แถมยังมีสไตล์ที่ไม่มีใครเหมือนอีกด้วย

2. เพิ่มเสน่ห์แต่งห้อง luxury ด้วยขนแกะ

หลายท่านบางทีก็อาจจะเกินคาด ว่าขนแกะสามารถประยุกต์ใช้แต่งห้อง Luxury ได้ด้วย เนื่องจากส่วนมากแล้ว เมื่อเอ๋ยถึงขนแกะคนจำนวนไม่น้อยก็ชอบคิดไปถึงเสื้อคลุมขนแกะซะจำนวนมาก แต่ว่าสำหรับเพื่อการแต่งคอนโด Modern Luxury วันนี้พวกเราสามารถนำขนแกะมาปรับใช้ได้ แล้วก็มันเปลี่ยนเป็นเรื่องที่ง่ายดายเนื่องจากพวกเราเพียง หาผ้าขนแกะผ้าทำจากขนสัตว์ในรูปแบบต่างๆ

เอามาปกคลุมเก้าอี้โซฟาหรือเก้าอี้ไม้ปกติ ก็สามารถทำให้บรรยากาศในห้องนั้นเรียบหรูดูดีขึ้นมาได้ในทันที โดยเฉพาะหากพวกเราสามารถคุมโทนสีห้อง ให้กับเครื่องเรือนอื่นๆไม่ว่าจะเป็นฝาห้องหรือชุดเครื่องเรือนก็จะยิ่งทำให้การแต่งคอนโด Modern Luxury ของพวกเรา งามเพอร์เฟ็ค มากขึ้นเรื่อยๆ

3. สร้างบรรยากาศ การแต่งห้อง Luxury โดยการใช้ธรรมชาติ

ธรรมชาติในที่นี้มิได้เป็นการชูต้นไม้มาปลูกเอาไว้ในห้อง แต่ว่าพวกเราสามารถแต่งคอนโด Modern Luxury ให้ดูดีได้ร่วมกันใช้ชุดผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนที่มีลวดลายดอกไม้ หรือการเลือกใช้วอลเปเปอร์ลายดอกไม้ต้นไม้หรือนกรวมถึงขน อะไรก็ได้ที่ใกล้เคียงความยุติธรรมชาติ เพียงเท่านี้ก็สามารถแต่งคอนโด Modern Luxury โครงการบ้าน ให้มองไม่มีเบื่อแถมยังเรียบหรูมองมีสไตล์ มองสบายๆแต่ว่าดูดีขึ้นมาได้อย่างน่าไม่น่าเชื่อ

4. การใช้สีสำหรับเพื่อการตก แต่งห้อง Luxury

ในการแต่งคอนโด Modern Luxury กับการใช้สีในประเด็นที่ผ่านมาที่กล่าวถึงกันไปแล้ว ในกรณีที่พวกเราเลือกใช้สีต่างๆโดยเฉพาะการเลือกใช้ผนังสีแก่ถือได้ว่าแนวทางการทำให้ห้องมอง Grand มองเรียบหรูที่ง่ายที่สุด แถมยังเป็นแนวทางการซึ่งสามารถทำให้พวกเรามัธยัสถ์งบประมาณได้มากสุดอีกด้วย

โทนสีแก่ที่ชี้แนะในการแต่งคอนโดสไตล์ Luxury ดังเช่นว่า สีน้ำเงินหมอง สีเขียวเข้ม หรือสีเทาเข้ม ซึ่งการเลือกใช้โทนสีอย่างงี้พวกเราชอบพบเห็นในบังกะโลเรียบหรูในยุคนี้นั่นเอง เว้นเสียแต่ การเลือกใช้โทนสีแก่มาแต่งคอนโด Modern Luxury

จะก่อให้ห้องมองหรูหราแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ในทางของการช่วยเสริมให้เครื่องเรือนอื่นๆมองสะดุดตาขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดตกแต่งฝาผนังหรืองานศิลปะ รวมถึงตะเกียง และก็ชุดโซฟาด้านในห้องก็ยังมองสะดุดตาขึ้นมาอีกด้วย ห้องครัวมินิมอล

5. การเลือกใช้เก้าอี้สำหรับเพื่อการแต่งคอนโดสไตล์ luxury

แต่งคอนโด modern luxury

ไอเดียแต่งคอนโด Modern Luxury ถัดมาถ้าเกิดต้องการจะทำให้ การแต่งห้อง Luxury มองมีความเป็นเอกลักษณ์และก็สะสมดูดีจริงแบบไม่จกตา ก็คือการเลือกใช้เก้าอี้ในรูปแบบต่างๆซึ่งตัวของเก้าอี้ในช่วงปัจจุบันนี้พวกเราจะมองเห็นได้ว่ามีการดีไซน์ที่มีความหรูหราเลิศเลอ ออกแบบนานาประการ

ทั้งยังโมเดิร์น คลาสสิค แล้วก็ Luxury แน่ๆว่าการเลือกใช้เก้าอี้ที่มองหรูหราจะช่วยในการเปลี่ยนห้องปกติให้เปลี่ยนเป็นห้องที่ดูแคลนมองไฮเอนขึ้นมาได้ในทันที ถึงแม้พวกเราจะตกแต่งห้องนั้นแบบปกติก็ตาม

6. การเลือกใช้กระเบื้องสำหรับการแต่งห้อง Luxury

การแต่งคอนโด Modern Luxury ด้วยแนวทางการปูกระเบื้องในยุคนี้ให้การแต่งห้อง หรือการแต่งคอนโด Modern Luxury มองมีความ Grand บ้านและสวน ไม่ใช่เพียงแค่การนำกระเบื้องมาปูพื้นห้องแค่นั้น ตาพวกเราสามารถใช้กระเบื้องลวดลายต่างๆซึ่งมีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวในขณะนี้ รวมทั้งแต่ละลวดลายก็มีเอกลักษณ์มีความสวยสดงดงามสมจริงสมจัง และก็แต่ละลวดลายก็มีเอกลักษณ์มีความงดงามสมจริงสมจังๆที่สำคัญ

พวกเราสามารถนำความมีเอกลักษณ์ต่างๆของกระเบื้องแต่ละรวดลาย มาเสริมแต่งตกแต่งฝาห้อง ยกตัวอย่างเช่น การเลือกใช้กระเบื้องลวดลายที่มองหรูหรามาตกแต่งให้กับเครื่องเรือนอื่นๆข้างในสุขา ครัว ฯลฯ พวกเราก็จะได้ห้องหรือบรรยากาศของคอนโดหรูหรา ดูดี ขึ้นมาเลยล่ะ

7. เคล็ดลับแต่งคอนโด Modern Luxury ด้วยพื้นขว้างเก้ลายกางปลา

เมื่อกล่าวถึงแฉก V สำหรับการแต่งคอนโด Modern Luxury หลายๆคนบางครั้งอาจจะยังไม่ค่อยชินหู แต่ว่าถ้าเกิดพวกเรากล่าวว่าให้มองดูไปที่พื้น หรือให้ระลึกถึง บ้านหรือคอนโดที่ปูพื้นด้วยไม้ โดยการนำไม้ซิกแซ็ก คล้ายกับตัววี คนจำนวนไม่น้อยจึงควรร้องอ้ออย่างแน่แท้ และก็ในตอนนี้ การตกแต่งห้องลับเชอรี่ด้วยแฉก V ก็เป็นอะไรที่ง่ายสุดๆ

เนื่องจากเดี๋ยวนี้มีพื้นไม้ขว้างเก้ลายกางปลา แบบสำเร็จรูป ให้พวกเราสามารถประยุกต์ใช้งานได้อย่างไม่ยากเย็น แค่เพียงพวกเราเอามาปูพื้นห้องไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขกหรือห้องทำงานห้องรับแขกต่างๆรับประกันได้เลยว่าห้องนั้นจะดูดีมีเสน่ห์และก็ดึงดูดสายตาแขกได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ

8. สีดำกับการแต่งคอนโด Modern Luxury

ก่อนหน้าที่ผ่านมาพวกเรามีการกล่าวถึงการเลือกใช้โทนสีดำสำหรับเพื่อการเอามาแต่งคอนโด Modern Luxury กันไปแล้ว แล้วก็เคล็ดวิธีข้อสุดท้าย ก็คือการนำสีดำที่ว่านี้มาปรับใช้ โดย พวกเราสามารถ นำสีดำ มาใช้กับส่วนต่างๆของห้องเพื่อเพิ่มความราบเรียบหรูดูดีได้ ดังเช่น การเลือกประตูสีดำหรือขอบประตูสีดำ

การใช้เครื่องเรือนบางสิ่งบางอย่างที่เป็นสีดำ ไม่ว่าจะเป็นประทีป โต๊ะตู้ต่างๆรวมถึงชุดโซฟาชุดรับรองแขก โดยพื้นที่ส่วนหนึ่งบางอัน เครื่องเรือนอะไรบางอย่างพวกเราสามารถเลือกใช้สีดำแวววาว ตัดสลับกับเครื่องเรือนอีกชิ้นที่เป็นสีดำด้าน เพื่อห้องนั้นมองมีมิติเยอะขึ้น เพียงเท่านี้พวกเราก็จะได้ห้องหรือคอนโดที่มีความราบเรียบหรูดูดี เป็นการแต่งคอนโด Modern Luxury ที่มองไม่เหมือนใคร ทั้งมองมีเอกลักษณ์ส่วนตัวมากมายทีเดียว

ทั้งยัง 8 ไอเดียสำหรับเพื่อการแต่งคอนโด Modern Luxury พวกเราสามารถเอามาดัดแปลงได้มากมายแบบ ทั้งยังการเลือกใช้เครื่องเรือนและก็การเลือกใช้โทนสี ซึ่งหัวใจสำคัญสำคัญไม่เพียงแค่อยู่ที่การเลือกใช้โทนสีแล้วก็การควบคุมโทนสีห้องแค่นั้น

แต่ว่าการเลือกใช้เครื่องเรือนให้กับโทนสีพวกนั้นก็มีความหมายไม่ด้อยไปกว่ากัน ด้วยเหตุนี้พวกเราไปดูกันต่อดีมากยิ่งกว่าว่าเครื่องเรือนแบบใดจะสามารถเพิ่มความราบเรียบหรูดูดีให้กับการแต่งคอนโด Modern Luxury ของพวกเราได้อีกบ้าง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง แบบบ้านไม้…

front garden design

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในสไตล์คุณ

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน พูดได้ว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้กับคนภายในบ้าน หากบ้านใครมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จัดสวนหน้าบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบกันดีมากกว่า

Built-in beautiful bedroom

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดมาก ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

Built-in bedroom, minimal

บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

bathroom decoration

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ สำหรับเพื่อการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆขั้นตอนแรกเป็น จะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีของตั้งพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จะต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วก็ลดความชุ่มชื้น ในสุขา หากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง แล้วก็โซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบสุขาเรียบง่าย แม้กระนั้นสวย มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆครับผม

change home theme kitchen extension

เปลี่ยนธีมบ้าน

เปลี่ยนธีมบ้าน โดยมักขยายออกไปบังสนามหญ้าหลังบ้าน หรือปิดทึบไม่มีการเชื่อมต่อ กับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ซึ่งเป็นที่โชคร้าย วันนี้ “บ้านไอเดีย” จะพาไปดูการเพิ่มเติมห้องครัว ที่เปิดเชื่อมต่อสวน และก็ตกแต่งด้วยไม้เก่า ที่คนไม่ใช่น้อยละเลยให้ออกมา เป็นหลักที่ชีวิตใหม่ๆ