รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ที่ใครๆเห็น ก็ต้องร้อง ว๊าวว !!!

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด บรรยากาศช่วงนี้ต้องการจะหนีไปนอนขอบชายหาดสัมผัสบรรยากาศของสมุทรแบบฟินๆพักกายพักดวงใจที่ ‘เกาะเสม็ด’ กันสักคืน เกาะสวยที่อยู่ห่างจากชายตลิ่งบ้านเพเพียง 6.5 กิโลเมตร มาพร้อมกับการเดินทางที่สบาย แม้กระนั้นก็ยังมีชายหาดสวยอย่าง ‘ริมฝั่งแก้ว’ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ นี้มีชายหาดขาวสะอาดสมควรหนีไปนอนชิลล์สัมผัสบรรยากาศสบายของสมุทรสุดๆ

เกาะเสม็ดสถานที่เที่ยวที่มีชื่อที่จังหวัดระยอง ชื่อกันว่าเป็นเกาะแก้วพิลึก ในวรรณคดีเรื่อง พระอภัยมณี ของเพราะเหตุว่าภู่ เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีชื่อของจังหวัดระยอง ที่ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทย และชาว ต่างประเทศ ตั้งอยู่บนตำบลเพ อำเภอเมือง

เกาะเสม็ด มีลักษณะเป็นเกาะสามเหลี่ยม ส่วนฐานของเกาะอยู่ด้านทิศเหนือ แต่งห้องครัวคอนโด ซึ่งหันไปสู่ฝั่งบ้านเพ มีแนวเขาสลับซับซ้อนกันอยู่ 2-3 ลูก มีที่ราบอยู่ตามริมฝั่งหาดทราย ส่วนใหญ่จะอยู่ทางเหนือ และทิศตะวันออก เหตุที่มีชื่อว่า “เกาะเสม็ด” เนื่องจากเกาะนี้มีต้นเสม็ดขาว และก็เสม็ดแดงขึ้นกับมากไม่น้อยเลยทีเดียว

เกาะเสม็ด เป็นเกาะในตำบลเพ อำเภอเมืองจังหวัดระยอง จังหวัดระยอง ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมต้นหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีชื่อของจังหวัดระยอง ที่ได้รับความนิยมทั้งยังจากชาวไทยรวมถึงต่างประเทศ อยู่ห่างจากริมฝั่งบ้านเพราวๆ6.5 กิโลเมตร มีพื้นที่ราว 3,125 ไร่ มีลักษณะเป็นรูป

สามเหลี่ยม มีตำนานโจษขานที่เชื่อกันว่าเป็นเกาะแก้วพิศดาร ในวรรณคดีเรื่องพระอภัยมณี ของเพราะภู่ อาจเกิดขึ้นเนื่องจากที่เกาะเสม็ดนี้มีชายน้ำขาวละเอียดอยู่ปกติ เหตุที่ชื่อว่าเกาะเสม็ดก็เนื่องจากมีต้นเสม็ดขาวและก็เสม็ดแดงสังกัดจำนวนมาก ประชากรดัดแปลงเป็นไต้เพื่อจุดไฟ

บนเกาะเสม็ดไม่มีแม่น้ำลำคลอง เป็นแนวเขาและป่าดงป่าเบญจพรรณ คร่าวๆปริมาณร้อยละ 80 ของพื้นที่ ฤดูฝนเริ่มตั้งแต่พ.ค.-กันยายน ตอนเดือนพฤษภาคมมีมรสุมและคลื่นลมจัดมากมายก่ายกอง SALE VILLA ส.ค.มีฝนตกชุกคนที่อาศัยมากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นชาวเกาะที่อาศัยอยู่แต่เริ่มต้น ดำรงชีพอยู่กับมหาสมุทรลักษณะแบ่งปันกันรู้จักกันแบบทุกบ้าน ส่วนในขณะที่ไม่มีมรสุมจะเป็นฤดูท่องเที่ยว เนื่องจากว่าบนเกาะมีที่พักแล้วก็ที่พักผ่อนพักผ่อนหลายที่

1. ทรายแก้ว บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, เกาะเสม็ด (Sai Kaew Beach Resort)

Sai Kaew Beach Resort ที่พักบนชายน้ำแก้วที่มาพร้อมหอพักสวยมากมายหลายอย่างไทป์อย่าง Deluxe Room, Deluxe Cottage, Beachfront Cottage, Premier Room, Deluxe Premier Room, Poolside Villa, Beachfront Villa, Family Room รวมทั้ง Family Pool Residence

ข้างในหอพักย้ำการตกแต่งสไตล์บูติกผสมกับงานไม้โทนสีอ่อนกับบรรยากาศริมทะเลดีต่อดวงใจสุดๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีสระว่ายน้ำชายหาดว่ายไปดูทิวภาพมหาสมุทรไปฟินมาก มีทั้งร้านอาหารซีบาร์ แอนด์ คาเฟ่, ห้องสำหรับประชุม, ห้องออกกำลังกาย และพื้นที่พักมากมายหลายอย่างมุมดีงามมาก!

 • Location: 8/1 กรุ๊ป 4 ชายหาดแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 038 644 195 – 200, 061 413 8459 – 62
 • Price: ราคาเริ่ม 2,999 – 13,050 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเคลื่อนที่ ขอความกรุณาปรานีโทรซักไซ้อีกครั้ง) VILLA FOR RENT
 • Facebook: Samed Resorts

2. รีวิวบ้านพัก เกาะเสม็ด เสม็ด แกรนด์ทิวทัศน์ บังกะโล, เกาะเสม็ด (Samed Grand View Resort)

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

เสม็ด แกรนด์ทัศนียภาพ บังกะโล ที่พักบนริมหาดแก้ว เกาะเสม็ด ล้อมไปด้วยธรรมชาติและก็ริมหาดขนาดใหญ่แลเห็นสมุทรสีครามบรรยากาศครื้นครึกสมควรหนีไปนอนชิลล์ชายทะเลสุดๆมาพร้อมห้องพักจำนวนมากทั้งยัง Deluxe Grand Executive, Deluxe Classic, Deluxe Room, Thai House Cottage, Superior Garden View, One Family Roomและ Two Room Family

นอกจากนั้นยังมีห้องอาหาร De’Grand Restaurant และ De’ Grill Bar & Bristro Restatrant ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งยังอาหารทะเล ค็อกเทล รวมทั้งขนมหวาน ค้ำประกันว่าได้พักอย่างสุขสบายแน่นอน อสังหาริมทรัพย์

 • Location: 95/2 กรุ๊ป 4 ชายน้ำแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัด จังหวัดระยอง
 • Phone: 081 996 1539
 • Price: ราคาเริ่ม 2,205 – 6,678 บาท/ห้อง/รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาหอพักอาจมีการเคลื่อนไหว ขอร้องโทรไต่ถามอีกครั้ง)
 • Facebook: Samed Grand View Resort แต่งคอนโด modern luxury

3. ซัมเมอร์เดย์ บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, เกาะเสม็ด (Summer Day Beach Resort)

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

Summer Day Beach Resort ที่พักเกาะเสม็ดติดริมฝั่งแก้วริมหาดสวยที่ยาวที่สุดบนเกาะเสม็ด มาพักได้ทั้งครอบครัว แก๊งค์เพื่อน แล้วก็คู่รัก มีหอพักให้เลือกเยอะมากทั้ง Family ที่มาพร้อมเตียงใหฯ่ 2 เตียง พร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม และห้อง Couple Room พักได้ 2 คนมาพร้อมโซฟาชิลล์ๆบริเวณหน้าที่พักก็มีพื้นที่พักสุขใจสุดๆ

 • Location: ท่าเรือบ้านเพ – เกาะเสม็ด ริมฝั่งแก้ว ตำบลเพ อำเภอเมืองจังหวัดระยอง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 086 549 9414 บ้านจัดสรร
 • Price: ห้อง Couple สำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่ม 3,000 – 3,500 บาท/คืน/รวมอาหารมื้อเช้า
 • ห้อง Family สำหรับ 4 ท่าน ราคาเริ่ม 4,000 – 4,900 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง ได้โปรดกรุณาโทรถามข่าวอีกครั้ง)
 • Facebook: Summer Day Beach Resort
 • Line ID: summerdaybeachresort

*ก็จบไปแล้วสำหรับการรีวิว ที่พักในเกาะเสม็ด หากชื่นชอบก็สามารถติดต่อไปยังเจ้าของที่พัก หรือเบอร์ติดต่อข้างบนได้เลยนะ ทุกๆคน สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนเจอกันใหม่บทความหน้านะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต