รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ที่ใครๆเห็น ก็ต้องร้อง ว๊าวว !!!

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด บรรยากาศช่วงนี้ต้องการจะหนีไปนอนขอบชายหาดสัมผัสบรรยากาศของสมุทรแบบฟินๆพักกายพักดวงใจที่ ‘เกาะเสม็ด’ กันสักคืน เกาะสวยที่อยู่ห่างจากชายตลิ่งบ้านเพเพียง 6.5 กิโลเมตร มาพร้อมกับการเดินทางที่สบาย แม้กระนั้นก็ยังมีชายหาดสวยอย่าง ‘ริมฝั่งแก้ว’ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ นี้มีชายหาดขาวสะอาดสมควรหนีไปนอนชิลล์สัมผัสบรรยากาศสบายของสมุทรสุดๆ

เกาะเสม็ดสถานที่เที่ยวที่มีชื่อที่จังหวัดระยอง ชื่อกันว่าเป็นเกาะแก้วพิลึก ในวรรณคดีเรื่อง พระอภัยมณี ของเพราะเหตุว่าภู่ เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีชื่อของจังหวัดระยอง ที่ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทย และชาว ต่างประเทศ ตั้งอยู่บนตำบลเพ อำเภอเมือง

เกาะเสม็ด มีลักษณะเป็นเกาะสามเหลี่ยม ส่วนฐานของเกาะอยู่ด้านทิศเหนือ แต่งห้องครัวคอนโด ซึ่งหันไปสู่ฝั่งบ้านเพ มีแนวเขาสลับซับซ้อนกันอยู่ 2-3 ลูก มีที่ราบอยู่ตามริมฝั่งหาดทราย ส่วนใหญ่จะอยู่ทางเหนือ และทิศตะวันออก เหตุที่มีชื่อว่า “เกาะเสม็ด” เนื่องจากเกาะนี้มีต้นเสม็ดขาว และก็เสม็ดแดงขึ้นกับมากไม่น้อยเลยทีเดียว

เกาะเสม็ด เป็นเกาะในตำบลเพ อำเภอเมืองจังหวัดระยอง จังหวัดระยอง ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมต้นหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีชื่อของจังหวัดระยอง ที่ได้รับความนิยมทั้งยังจากชาวไทยรวมถึงต่างประเทศ อยู่ห่างจากริมฝั่งบ้านเพราวๆ6.5 กิโลเมตร มีพื้นที่ราว 3,125 ไร่ มีลักษณะเป็นรูป

สามเหลี่ยม มีตำนานโจษขานที่เชื่อกันว่าเป็นเกาะแก้วพิศดาร ในวรรณคดีเรื่องพระอภัยมณี ของเพราะภู่ อาจเกิดขึ้นเนื่องจากที่เกาะเสม็ดนี้มีชายน้ำขาวละเอียดอยู่ปกติ เหตุที่ชื่อว่าเกาะเสม็ดก็เนื่องจากมีต้นเสม็ดขาวและก็เสม็ดแดงสังกัดจำนวนมาก ประชากรดัดแปลงเป็นไต้เพื่อจุดไฟ

บนเกาะเสม็ดไม่มีแม่น้ำลำคลอง เป็นแนวเขาและป่าดงป่าเบญจพรรณ คร่าวๆปริมาณร้อยละ 80 ของพื้นที่ ฤดูฝนเริ่มตั้งแต่พ.ค.-กันยายน ตอนเดือนพฤษภาคมมีมรสุมและคลื่นลมจัดมากมายก่ายกอง SALE VILLA ส.ค.มีฝนตกชุกคนที่อาศัยมากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นชาวเกาะที่อาศัยอยู่แต่เริ่มต้น ดำรงชีพอยู่กับมหาสมุทรลักษณะแบ่งปันกันรู้จักกันแบบทุกบ้าน ส่วนในขณะที่ไม่มีมรสุมจะเป็นฤดูท่องเที่ยว เนื่องจากว่าบนเกาะมีที่พักแล้วก็ที่พักผ่อนพักผ่อนหลายที่

1. ทรายแก้ว บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, เกาะเสม็ด (Sai Kaew Beach Resort)

Sai Kaew Beach Resort ที่พักบนชายน้ำแก้วที่มาพร้อมหอพักสวยมากมายหลายอย่างไทป์อย่าง Deluxe Room, Deluxe Cottage, Beachfront Cottage, Premier Room, Deluxe Premier Room, Poolside Villa, Beachfront Villa, Family Room รวมทั้ง Family Pool Residence

ข้างในหอพักย้ำการตกแต่งสไตล์บูติกผสมกับงานไม้โทนสีอ่อนกับบรรยากาศริมทะเลดีต่อดวงใจสุดๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีสระว่ายน้ำชายหาดว่ายไปดูทิวภาพมหาสมุทรไปฟินมาก มีทั้งร้านอาหารซีบาร์ แอนด์ คาเฟ่, ห้องสำหรับประชุม, ห้องออกกำลังกาย และพื้นที่พักมากมายหลายอย่างมุมดีงามมาก!

 • Location: 8/1 กรุ๊ป 4 ชายหาดแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 038 644 195 – 200, 061 413 8459 – 62
 • Price: ราคาเริ่ม 2,999 – 13,050 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเคลื่อนที่ ขอความกรุณาปรานีโทรซักไซ้อีกครั้ง) VILLA FOR RENT
 • Facebook: Samed Resorts

2. รีวิวบ้านพัก เกาะเสม็ด เสม็ด แกรนด์ทิวทัศน์ บังกะโล, เกาะเสม็ด (Samed Grand View Resort)

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

เสม็ด แกรนด์ทัศนียภาพ บังกะโล ที่พักบนริมหาดแก้ว เกาะเสม็ด ล้อมไปด้วยธรรมชาติและก็ริมหาดขนาดใหญ่แลเห็นสมุทรสีครามบรรยากาศครื้นครึกสมควรหนีไปนอนชิลล์ชายทะเลสุดๆมาพร้อมห้องพักจำนวนมากทั้งยัง Deluxe Grand Executive, Deluxe Classic, Deluxe Room, Thai House Cottage, Superior Garden View, One Family Roomและ Two Room Family

นอกจากนั้นยังมีห้องอาหาร De’Grand Restaurant และ De’ Grill Bar & Bristro Restatrant ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งยังอาหารทะเล ค็อกเทล รวมทั้งขนมหวาน ค้ำประกันว่าได้พักอย่างสุขสบายแน่นอน อสังหาริมทรัพย์

 • Location: 95/2 กรุ๊ป 4 ชายน้ำแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัด จังหวัดระยอง
 • Phone: 081 996 1539
 • Price: ราคาเริ่ม 2,205 – 6,678 บาท/ห้อง/รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาหอพักอาจมีการเคลื่อนไหว ขอร้องโทรไต่ถามอีกครั้ง)
 • Facebook: Samed Grand View Resort แต่งคอนโด modern luxury

3. ซัมเมอร์เดย์ บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, เกาะเสม็ด (Summer Day Beach Resort)

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

Summer Day Beach Resort ที่พักเกาะเสม็ดติดริมฝั่งแก้วริมหาดสวยที่ยาวที่สุดบนเกาะเสม็ด มาพักได้ทั้งครอบครัว แก๊งค์เพื่อน แล้วก็คู่รัก มีหอพักให้เลือกเยอะมากทั้ง Family ที่มาพร้อมเตียงใหฯ่ 2 เตียง พร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม และห้อง Couple Room พักได้ 2 คนมาพร้อมโซฟาชิลล์ๆบริเวณหน้าที่พักก็มีพื้นที่พักสุขใจสุดๆ

 • Location: ท่าเรือบ้านเพ – เกาะเสม็ด ริมฝั่งแก้ว ตำบลเพ อำเภอเมืองจังหวัดระยอง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 086 549 9414 บ้านจัดสรร
 • Price: ห้อง Couple สำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่ม 3,000 – 3,500 บาท/คืน/รวมอาหารมื้อเช้า
 • ห้อง Family สำหรับ 4 ท่าน ราคาเริ่ม 4,000 – 4,900 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง ได้โปรดกรุณาโทรถามข่าวอีกครั้ง)
 • Facebook: Summer Day Beach Resort
 • Line ID: summerdaybeachresort

*ก็จบไปแล้วสำหรับการรีวิว ที่พักในเกาะเสม็ด หากชื่นชอบก็สามารถติดต่อไปยังเจ้าของที่พัก หรือเบอร์ติดต่อข้างบนได้เลยนะ ทุกๆคน สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนเจอกันใหม่บทความหน้านะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก บ้…

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร บ้านสวยริมธาร…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences ที่พัก…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…