บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายกv 1

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก ก็คนมันเพื่อนเยอะทำไงได้ จะเที่ยวทั้งทีก็ต้องไปแบบยกแก๊งค์!! ใครกำลังมองหาที่พักสำหรับจัดปาร์ตี้ จัดสัมมนา หรือยกขบวนพาครอบครัวไปพักผ่อน วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จะชวนไปนอนใกล้กรุงเทพฯ กันที่ จ.นครนายก จังหวัดสุดกรีนที่มีสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติมากมายทั้งน้ำตกและภูเขา แถมบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความชิลล์ เหมาะแก่การมานอนพักสบายๆ ว่าแล้วก็มาดู 5 พูลวิลล่านครนายก เข้าพักได้ 15 คน ยกแก๊งค์มาสนุกกันให้เต็มที่! เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนที่มาเป็นกรุ๊ปใหญ่ๆ ได้นอนพักเต็มอิ่มและสนุกแบบจัดเต็ม

1.บ้านสาริกาวอเตอร์ฟอลวิว, นครนายก
(Bann Sarika Waterfall View)

บ้านสาริกาวอเตอร์ฟอลวิว บ้านพักที่พกเอาธรรมชาติและความชิลล์มาอยู่ในที่เดียวกัน ตัวที่พักกว้างขวางตั้งอยู่ริมน้ำที่สามารถมองเห็นฝ่ายกั้นน้ำที่ไหลลงมาเหมือนน้ำตก แถมในที่พักยังมีสวนกว้างและต้นไม้น้อยใหญ่ที่ให้ความร่มรื่น สามารถเดินรับลมชิลล์ๆ ได้เลย ส่วนบ้านพักก็มี 6 ห้องนอน 1 ห้องอาหาร และห้องนอนก็มีให้เลือกทั้งนอน 4 คน และนอน 14 คน โดยรวมแล้วถ้าเหมาหลังก็สามารถเข้าพักมากถึง 44 คน ถ้าใครมากลุ่มใหญ่ๆ และต้องการความเป็นส่วนตัวแนะนำให้เหมาทั้งหลังเลย แต่ถ้าไม่เหมาหลังก็สามารถจองแยกเฉพาะห้องได้นะ นอกจากนี้ที่พักยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะพายเรือคายัค ปั่นจักรยาน บาร์บีคิวปิ้งย่าง ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ แอบกระซิบว่ากิจกรรมทุกอย่างรวมอยู่ในค่าที่พักแล้ว เอาเป็นว่าใครมองหาที่จัดสัมมา จัดงานเลี้ยงต่างๆ มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

  • Location: 209 ม.4 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
  • Google Map: https://g.page/BannSarikaWaterfallView?share
  • Phone: 064 221 1333
  • Price: วันจันทร์ – พฤหัสบดี ราคา Superior room 2,000 บาท/2 คน, ราคา Superior room 3,000 บาท/3 – 4 คน, ราคา Family room 10,000 บาท/12 – 14 คน **ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)วันศุกร์ – อาทิตย์ ราคา Superior room 2,500 บาท/2 คน, ราคา Superior room 3,500 บาท/3 – 4 คน, ราคาFamily room 12,000 บาท/12 – 14 คน **ราคารวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
  • Facebook: บ้านสาริกา Bann Sarika

2.นายา พูลวิลล่า นครนายก, นครนายก
(Naya Pool Villa Nakhonnayok)

Naya Pool Villa Nakhonnayok พูลวิลล่านครนายกที่มาพร้อมความเงียบสงบส่วนตัวและวิวทุ่งนากว้างๆ ตัวบ้านพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ได้แก่บ้าน Naya ที่สามารถรองรับได้ 10 คน บ้าน Family ที่รองรับได้ 10 – 15 คน และสุดท้ายบ้าน The Party ที่รองรับคนได้สูงสุด 20 คน อีกทั้งบ้านทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว คาราโอเกะ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ เตาปิ้งย่าง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่ตอบโจทย์การจัดปาร์ตี้กลุ่มใหญ่มาก แบบบ้านไม้ ยกสูง

  • Location: ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
  • Phone: 082 959 6220
  • Price: ราคาเร่ิมต้นบ้าน Naya 5,900 บาท/10 คน, ราคาเริ่มต้นบ้าน Family 7,900 บาท/10 – 15 คน, ราคาเริ่มต้นบ้าน The Party 9,900 บาท/15 – 20 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
  • Facebook: Naya Pool Villas Nakhon nayok – นายา พูลวิลล่า นครนายก

3.บ้านทองสา วิลล่า พูลวิลล่า นครนายก, นครนายก
(Baanthongsa Villa Pool Villa Nakhonnayok)

มานอนสูดอากาศบริสุทธิ์ มองวิวภูเขากันที่ บ้านทองสา วิลล่า พูลวิลล่า นครนายก ที่พักสุดชิลล์ที่โอบล้อมท่ามกลางความกรีนและใกล้กับที่เที่ยวสำคัยต่างๆ บ้านพักอยู่บนพื้นกว่า 2 ไร่ มีลานจอดรถที่สามารถจอดได้มากถึง 30 คัน มีห้องนอน 8 ห้องและห้องน้ำ 8 ห้อง รวมถึงมีห้องนอนรวมสำหรับ 20 คน และบ้านทั้งหลังนี้สามารถรองรับคนได้มากสุดถึง 50 คน เรียกได้ว่าเป็นบ้านพักที่เหมาะกับการจัดสัมมา จัดเอาท์ติ้ง หรือจัดปาร์ตี้มาก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องจัดเลี้ยง คาราโอเกะ เตียงนอนหลังใหญ่ แถมที่พักเป็นแบบเหมาหลัง รับรองได้ว่ามีความเป็นส่วนตัวไม่ต้องกลัวว่าจะถูกรบกวนจากกลุ่มอื่นเลย

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก 2

4.มีตติ้ง โฮม พูลวิลล่า นครนายก, นครนายก
(Meeting Home Pool Villa Nakhonnayok)

Meeting Home Pool Villa Nakhonnayok พูลวิลล่านครนายกบรรยากาศน่ารักๆ ตัวบ้านพักแบบเหมาหลัง มีความเป็นส่วนตัวและพักผ่อนสบาย ภายในบ้านพักมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และห้องครัว ทั้งหลังสามารถรองรับได้สูงสุด 16 คน อีกทั้งยังมีสิ่งเอนเตอร์เทนต่างๆ ที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสนุกสนานและสะดวกสบาย ทั้งสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ เตาถ่านปิ้งย่าง โต๊ะพูล  คาราโอเกะ เรียกได้ว่าถ้าใครอยากจัดปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อนๆ ในบรรยากาศส่วนตัว ปักหมุดที่นี่ไว้เลย คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

5.รีแลกซ์ พูลวิลล่า นครนายก, นครนายก
(Relax Pool Villa Nakhonnayok)

Relax Pool Villa Nakhonnayok บ้านพักแสนสบายจะมานอนพักก็ดีหรือจะมาจัดปาร์ตี้ก็สนุกเต็มที่ โดยที่พักมีบ้านให้เลือก 2 แบบก็คือบ้าน Sunshine และบ้าน Lake View ที่สามารถมองเห็นวิวสายน้ำได้แบบใกล้ชิด บ้านแต่ะละหลังเป็นบ้านติดแอร์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไฟเทค ราคาโอเกะ ครัวพร้อมอุปกรณ์ เตาปิ้งย่างพร้อมถ่านฟรี 1 ถุง และถังน้ำแข็งพร้อมน้ำแข็งฟรี 3 กระสอบ เรียกได้ว่าสายปาร์ตี้ถูกใจสิ่งนี้แน่ๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อย่างล่องแก่ง เพนท์บอล ATV ซึ่งถ้าใครสนใจก็ติดต่อที่พักได้เลย

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก 3

Related Posts

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร บ้านสวยริมธาร…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences ที่พัก…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…

Sri Panwa Phuket

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021 ศรีพันวา รีสอร์ทสุดหรูสไตล์พูลวิลล่าทรอคอยปิคอลร่วมยุค ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาของเกาะจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลราว 40–60 เมตร เป็นอีกหนึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ทิวทัศน์งามที่สุดในโลกอีกด้วย