แต่งห้องครัวคอนโด ใช้งานง่าย

แต่งห้องครัวคอนโด

แต่งห้องครัวคอนโด สวยงามมีสไตล์ใช้งานง่ายเหมือนมืออาชีพ

เนื่องจากว่าการแพร่ระบาดของ Covid-19 การประกอบอาหารก็เปลี่ยนเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมที่หลายท่านหันมาสนใจ แต่งห้องครัวคอนโด ให้เกิดความงดงามน่าใช้งานก็เลยเป็นสิ่งยอดนิยมมากขึ้นไปด้วย แต่ว่าสำหรับผู้ใดกันที่สถานที่ไม่อำนวย ดังเช่นว่า อาศัยอยู่ที่อาคารชุดมิได้อยู่บ้านก็บางทีอาจเป็นปัญหาต่อการประกอบอาหารได้ ฉะนั้นวันนี้พวกเรา ก็เลยนำแนวทางการแต่งครัวคอนโดและไอเดียแต่งห้องครัวคอนโดที่อีกทั้งงดงามและก็ใช้งานได้มาฝากกัน

แต่งห้องครัวคอนโดให้กับสไตล์ห้อง

การออกแบบตกแต่งครัวคอนโดให้แปลงเป็นห้องครัวมือโปร นอกเหนือจากการใช้งานแล้ว ความงามเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เสริมบรรยากาศเพิ่มสุนทรียะสำหรับการปรุงอาหารให้เยอะขึ้น โดยหลักสำหรับเพื่อการแต่งครัวให้สวยสดงดงามควรจะคิดถึงโทนสีและก็อุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่ง สำหรับโทนสีที่นิยมใช้มีด้วยกันดังนี้ พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

 1. โทนสีแก่

ครัวที่มีโทนสีแก่ เป็นต้นว่า สีดำ สีเทาหรือสีน้ำเงินเข้ม จะช่วยทำให้ครัวมีความรู้สึกที่อ่อนโยน โก้ เหมาะกับผู้ที่ถูกใจความเนี๊ยบ เป๊ะ โดยครัวโทนสีแก่จะตัดกับสีของเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวที่โดยมากมีสีเงิน ทำให้ครัวมีสีโดนเด่น แต่ว่าสิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวังของครัวโทนสีแก่เป็นความสะอาด เนื่องจากว่ามักแลเห็นสิ่งสกปรกได้ไม่สบาย ทำให้ชำระล้างยาก

 1. โทนสว่าง

สำหรับครัวโทนสว่าง เป็นครัวที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายตา เหมาะกับผู้ที่ประทับใจความง่ายๆ จำนวนมากแล้วครัวสีโทนนี้ มักใช้กระเบื้องโมเสกสีขาวติดฝาผนัง ทำให้เพิ่มแสงไฟจากพื้นข้างหลัง ยิ่งไปกว่านี้ห้องครัวสีสว่างยังช่วยทำให้วิธีการทำความสะอาดง่าย ด้วยเหตุว่าแลเห็นสิ่งสกปรกชัดแจ้ง

 1. โทนสีอบอุ่น

ครัวสีอบอุ่นมีความเหมือนกับครัวโทนสว่างแม้กระนั้นไม่เหมือนกันที่สี โดยส่วนโทนสีอบอุ่นมิได้จำกัดแค่เพียงสีขาวแต่ว่ารวมทั้งสีน้ำตาลแล้วก็สีครีมด้วย ครัวสีโทนอบอุ่นให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายตา รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ค่อยๆราวกับอยู่บ้าน เหมาะกับต้องการให้รู้เรื่องรู้สึกเสมือนอยู่บ้านในพื้นที่จำกัด

สิ่งของที่เหมาะกับแต่งห้องครัวคอนโด

 1. สแตนเลส

การใช้สิ่งของอย่างสแตนเลสสำหรับในการตกแต่งช่วยทำให้ความรู้สึกที่เป็นทางการ ชี้ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสำหรับเพื่อการปรุงอาหาร เปรียบเสมือนกับห้องครัวของมือโปรที่พร้อมทำครัว เพราะสแตนเลสเป็นสิ่งของหลักที่ใช้ในครัวมือโปร

 1. หินอ่อน

หินอ่อนเป็นสิ่งของสำหรับการตกแต่งครัวคอนโดที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเรียบหรู เพิ่มราคาให้กับครัว แม้กระนั้นดังนี้หินอ่อนมิได้พร้อมในการทำอาหารเสมือนเทียบกับสแตนเลส เนื่องจากว่าหินอ่อนกำเนิดรอยเปื้อนและก็รอยขูดขีดได้ง่าย ฉะนั้นห้องครัวหินอ่อนก็เลยทำเป็นแค่เพียงของกินที่ไม่หนักมากมาย เพื่อรักษาความงามของห้องครัวไว้

 1. ไม้

สำหรับไม้เป็นอุปกรณ์ในตกแต่งห้องครัวที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น เหมาะกับผู้ที่ถูกใจบรรยากาศวินเทจ รวมทั้งการเลือกใช้สีเอิร์ธโทนสไตล์ไม่นิมอล แต่ว่าดังนี้ไม้ก็มีข้อควรตรึกตรองอยู่ที่ความชุ่มชื้น ด้วยเหตุว่าไม้เมื่อถูกน้ำบ่อยมาก ไม้จะบวมแล้วก็ทำให้จะต้องเสียเวล่ำเวลาและก็ค่าครองชีพสำหรับการซ่อมแซมแซ่มบ่อยมาก SALE VILLA

ขนาดห้องครัวคอนโดไม่ใช่ปัญหาถ้าเกิดทราบแนวทางจัดแจง

แต่งห้องครัวคอนโด

ภายหลังได้ไอเดียตกแต่งครัวแล้ว ก่อนเริ่มลงมือวางแบบครัวคอนโด คนจำนวนมากมักนึกถึงขนาดของครัวด้านในคอนโดที่มีขนาดเล็กกระทั่งเป็นปัญหาต่อการตกแต่ง ดังนี้ขนาดครัวที่เล็กไม่ใช่ปัญหาแค่เพียงทราบแนวทางจัดแจงให้สมควร โดยสำหรับเพื่อการจัดแจงห้องขนาดเล็กมีกลเม็ดดังต่อไปนี้

 1. ตำแหน่งการจัดวางสำคัญ

สำหรับเพื่อการดีไซน์ครัวที่มีพื้นที่จำกัด สิ่งที่จำเป็นเป็นการจัดวางตำแหน่ง อันดับแรกของการจัดห้องครัวควรจะนึกถึงการเลือกของที่ใช้งาน จัดตำแหน่งไม่ให้วางเยอะแยะกระทั่งทับทับกัน ถ้ามีตู้ใต้เคาน์เตอร์ควรที่จะนำของไว้ข้างล่าง หรือจัดตั้งชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของจะเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ช่วยเพิ่มพื้นที่สำหรับเพื่อการตกแต่งได้

 1. แต่งห้องครัวคอนโดเฉพาะของใช้ในชีวิตประจำวัน

คนไหนกันแน่ที่อยากได้ครัวแบบมือโปรแม้กระนั้นพื้นที่มีจำกัด สามารถตกแต่งได้โดยการเลือกเครื่องครัวที่มีขนาดกระชับหรือเครื่องครัวที่ใช้ในการทำของกินเฉพาะทางแบบมือโปร อาทิเช่น หม้อแรงกดดัน เตาอบกระแสไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องปั่นแบบโทรศัพท์มือถือ ฯลฯ

 1. ไม่ปรับเปลี่ยนโครงสร้าง

สำหรับในการดีไซน์ครัวคอนโด ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างครัวเพื่อแปลงให้เป็นห้องครัวมือโปร เนื่องจากยังมีส่วนประกอบของครัวอีกหลายชนิดซึ่งสามารถปรับปรุงได้โดยไม่ต้องยุ่งกับส่วนประกอบ เป็นต้นว่า เตาแก็สสามารถกลายเป็นเตาไฟฟ้า หรือเปลี่ยนแปลงก็อกน้ำปกติให้เปลียนก็อกทรงยืด-หดได้ ฯลฯ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

 1. เพิ่มบรรยากาศนิดหน่อย

แม้แต่งครัวให้ใช้งานแบบมือโปรไม่เต็มกำลัง ขั้นต่ำเสริมบรรยากาศสำหรับในการปรุงอาหารแทนเป็นหนทางที่ดีไม่แพ้กัน โดยบรรยากาศดีๆในครัวสามารถสร้างได้ด้วยประทีป การตำหนิดตั้งตะเกียงงามๆออกแบบเก๋ๆจะช่วยสำหรับในการเปลี่ยนบรรยากาศจากครัวคอนโดแคบๆแปลงเป็นบรรยากาศครัวห้องอาหารได้

ได้ไอเดียการแต่งครัวตามโทนต่างๆพร้อมอุปกรณ์ที่ควรที่จะนำมาตกแต่งในครัวกันแล้ว แต่ว่าถ้าหากผู้ใดกันแน่ยังคิดภาพไม่ออกว่าจะตกแต่งครัวคอนโดแบบไหนดี NocNoc.com จัดไอเดียชิคๆมาให้มองกันแล้ว!

8 ไอเดียแต่งห้องครัวคอนโด สวยมีสไตล์ใช้งานง่ายราวกับมือโปร

 1. ห้องครัวคอนโดย้ำแสงไฟเข้าถึง

สำหรับครัวคอนโดที่มีพื้นที่น้อยควรที่จะเลือกส่วนที่อยู่ใกล้กับหน้าต่างขนาดใหญ่ที่มีแสงไฟส่องเข้าถึงได้มาก เพื่อห้องมองกว้างมากเพิ่มขึ้น โดยเอามาประกอบกับเครื่องเรือนสีขาวจะช่วยทำให้มองสบายตา เพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายที่กำแพงเป็นลายก้อนอิฐสีขาว เสริมความอบอุ่นด้วยท็อปเคาน์เตอร์ลายไม้โอ๊กก็มองเข้ากันได้อย่างพอดี

 1. ห้องครัวคอนโดเล็กไม่จำเป็นที่ต้องมีเพียงแค่สีขาว

หากแม้จะเป็นครัวคอนโดขนาดเล็กแม้กระนั้นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องเรือนสีขาวแค่นั้น ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ถูกใจเครื่องเรือนหรือการตกแต่งด้วยสีสันก็จับมาผสมในครัวสีขาวได้เหมือนกัน แม้กระนั้นที่สำคัญจะต้องมีแสงไฟเข้าถึงได้มากด้วยเหตุว่าไม่งั้นครัวบางทีอาจมองมืด แล้วก็อึกอัดมากจนเกินความจำเป็น

 1. ห้องครัวคอนโดย้ำลายไม้เสริมความอบอุ่น

การตกแต่งครัวคอนโดด้วยเครื่องเรือนลายไม้ ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ โต๊ะ บ้านและสวน รวมทั้งกระเบื้องยางลายไม้ ช่วยเพิ่มความอบอุ่นได้อย่างดีเยี่ยม โดยควรที่จะทำการเลือกใช้ลายไม้หลายเฉดสีเพื่อไม่ให้สีสันมองกลมกลืนกันมากเกินกระทั่งมองน่ารำคาญ อาทิเช่น ใช้โต๊ะไม้ที่สีแก่มากยิ่งกว่า เพื่อช่วยดึงดูดสายตา เพิ่มความสะดุดตาได้อย่างดีเยี่ยม

 1. ห้องครัวคอนโดแบบโมเดิร์น น้อยแม้กระนั้นมากมาย เรียบแม้กระนั้นเก๋

การแต่งครัวคอนโดแบบโมเดิร์นเป็นแบบอย่างยอดนิยมอย่างมาก เนื่องจากมองล้ำสมัยอยู่เป็นประจำแล้วก็มองไม่มีเบื่อ สำหรับอาคารชุดแน่ๆว่าการใช้โทนสีขาว-ดำมักเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับการตกแต่ง แต่ว่าเพิ่มลูกเล่นได้ด้วยการตกแต่งกำแพงให้ไม่มีใครเหมือน ดังเช่น ลายรวงผึ้ง หรือลายก้อนอิฐบล็อก เพิ่มความอบอุ่นได้ด้วยพื้นลายไม้ช่วยทำให้บรรยากาศมองเป็นมิตรมากยิ่งขึ้น

 1. ห้องครัวคอนโดสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งแบบเป็นตัวเอง

การแต่งห้องครัวคอนโดไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องเรือนเรียบแค่นั้น สำหรับคนที่ถูกใจการแต่งคอนโดให้มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง สามารถเลือกใช้ของตกแต่งนิดๆหน่อยๆตกแต่งเพิ่มเนื้อหา โดยเลือกสีให้กับภาพรวมการตกแต่ง แล้วก็ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าชิ้นใหญ่มีสีตัดกันเพื่อสร้างคุณลักษณะเด่นดึงดูดสายตา

 1. ห้องครัวคอนโดบรรยากาศสบาย ใช้เป็นมุมพัก

อาคารชุดที่มีพื้นที่มากมายเป็นพิเศษ สามารถแบ่งแยกพื้นที่ในครัวได้อย่างแจ่มแจ้ง โดยไม่เน้นย้ำพื้นที่สำหรับปรุงอาหารเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นย้ำการตกแต่ง เพิ่มมุมพัก ช่วยทำให้บรรยากาศรอบๆๆมองสบายมากขึ้นเรื่อยๆ

 1. ห้องครัวคอนโดแบบไม่มีใครเหมือน ด้วยลวดลายที่กำแพง

แน่ๆว่ากำแพงเป็นส่วนที่เพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับครัวได้อย่างดีเยี่ยม การเลือกใช้กระเบื้องที่มีลวดลายน่าดึงดูดหรือกระเบื้องโมเสกมาตกแต่งตกแต่งก็ช่วยทำให้ครัวมองไม่มีเบื่อได้แล้ว โดยควรที่จะทำการเลือกโทนสีให้กับเครื่องเรือนที่ใช้ตกแต่ง ก็ช่วยทำให้มองเข้ากันได้อย่างพอดี

 1. ห้องครัวคอนโดแบบตามใจ แสดงเอกลักษณ์ของตนเอง

คนไหนที่ต้องการแสดงความเป็นตัวเองด้านในครัวคอนโดก็ทำเป็นกล้วยๆเพียงแค่เหลือพื้นที่กำแพงด้านหนึ่งไว้สำหรับวาดภาพหรือตกแต่งตามที่ใจต้องการ ช่วยเพิ่มความพึงพอใจให้กับห้องครัวคอนโดได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งถึงกำแพงด้านอื่นจะเป็นสีสันผ่องใสก็ยังเพิ่มความอบอุ่นได้ด้วยลายไม้ประกอบกับเครื่องเรือนอื่นๆสไตล์โมเดิร์นก็กล่าวได้ว่าเหมาะแบบสุดๆ

ของตกแต่งครัวคอนโดครบจบแบบมือโปร

แต่งห้องครัวคอนโด

การตกแต่งครัวคอนโดนั้นควรจะดีไซน์ให้ใช้งานได้สบายตรงกับความจำเป็น โดยการเลือกเครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้ในห้องครัว ควรที่จะเลือกแบบที่ใช้งานได้สบาย แล้วก็ทำจากวัสดุคุณภาพดีเพื่อทำครัวได้ง่ายเพิ่มขึ้น

สำหรับอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับวัสดุอุปกรณ์ในห้องครัวคอนโดเป็น “สแตนเลส” ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับการทำกับข้าวเยอะที่สุด เพราะไม่กำเนิดสนิม แล้วก็ยังทนไฟอีกด้วย โดยวัสดุอุปกรณ์ในครัวที่นิยมผลิตมาจากสแตนเลสตัวอย่างเช่น

 1. ก็อกน้ำล้างถ้วยชามแบบสูง

ในการประกอบอาหารนอกจากเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยทำให้ปรุงอาหารสบายแล้ว การล้างถ้วยชามเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จำต้องทำสำหรับคนทำกับข้าว ก็อกน้ำล้างถ้วยชามแบบสูงเป็นตัวช่วยเพิ่มความมือโปรให้กับห้องครัวของคุณ จุดเด่นสำหรับก็อกน้ำล้างถ้วยชามแบบสูง เป็นคุณลักษณะปรับหมุนได้หลายแนวทางช่วยทำให้ล้างถ้วยชามได้สบายมากเพิ่มขึ้น

 1. เตาไฟฟ้า

เตาไฟฟ้าสามารถควบคุมระดับของไฟได้ง่ายหลายระดับ มีฟังก์ชั่นในการปรุงอาหารแต่ละจำพวก ช่วยอำนวยความสะดวกให้ทำครัวง่ายมากยิ่งขึ้น นอกนั้นเตาไฟฟ้ายังเหมาะกับการแต่งห้องครัวคอนโด จากรูปลักษณ์ที่สวย ขนาดที่พอดิบพอดีไม่ใช้พื้นที่มากเกินความจำเป็น

 1. เครื่องดูดควัน

เครื่องดูดควันหรือพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศเป็นเครื่องใช้ไม้สอยสำคัญสำหรับเพื่อการประกอบอาหาร โดยเครื่องดูดควันช่วยลดกลิ่นและก็ควันขณะที่ทำของกิน สำหรับห้องครัวคอนโดบางพื้นที่จะจัดตั้งเครื่องดูดควันจัดตั้งไว้ให้อยู่แล้ว แต่ว่าสำหรับคนที่อยากจัดตั้งเครื่องดูดควันเพิ่มเอง ควรที่จะทำการเลือกเครื่องดูดควันชนิดหมุนวน (Ductless) จะช่วยลดกลิ่นข้างในห้องได้

 1. ตู้สำหรับเก็บของ

ตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของเป็นของตกแต่งสำคัญที่ทำให้ห้องครัวเป็นระเบียบเรียบร้อยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บ้านใหม่ โดยสำหรับในการเลือกซื้อตู้ สำหรับเก็บของควรจะเลือกที่มีขนาดพอดิบพอดีสามารถเก็บเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการปรุงอาหารได้ นอกนั้นควรจะเลี่ยงตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของที่สร้างขึ้นจากไม้ เพราะว่าบางทีอาจกำเนิดอาการบวมได้ ทำให้อายุการใช้งานสั้นลง

ดีไซน์ครัวให้กับสไตล์ห้อง

นอกจากตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของแล้ว ชั้นสำหรับวางของเป็นอีกหนึ่งเครื่องเรือน ที่ช่วยทำให้ห้องครัว เป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งยังยังช่วยทำให้การจับจับ เครื่องมือในการใช้งานสบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของใช้สำหรับเก็บเครื่องมือหรือวัตถุดิบที่ใช้ทำครัวอยู่บ่อยมาก อย่างเช่น น้ำมัน เกลือหรือซอสแต่งรส ฯลฯ

สรุป

การออกแบบแต่งห้องครัวคอนโดให้เสมือนมือโปรควรจะเริ่มจากการคิดถึงรูปแบบการใช้งาน ทั้งยังเครื่องมือและก็ของตกแต่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก สำหรับในการทำครัว นอกนั้นความงามยังเป็นอีกต้นสายปลายเหตุที่ช่วยทำให้ครัวมีสไตล์ ทำให้ครัวใช้งานได้และก็มีสไตล์ไปพร้อม

สำหรับคนไหนกันที่พึงพอใจแต่งห้องครัวคอนโดสามารถหาข้อมูลและก็ของตกแต่งถึงที่เหมาะเว็บของพวกเรา ด้านในเว็บไซต์มีทั้งยังบทความให้ความรู้ความเข้าใจแล้วก็ของตกแต่งเยอะแยะหลายแบรนด์ พร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด ให้ทุกคนได้ซื้อผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพราคาพิเศษ เพื่อทุกคนได้บ้านที่สวยตามฝันที่ NocNoc.com พวกเราพร้อมเป็นตัวช่วยสำหรับในการเปลี่ยนความฝันเรื่องบ้านให้เป็นความจริง!

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง แบบบ้านไม้…

front garden design

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในสไตล์คุณ

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน พูดได้ว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้กับคนภายในบ้าน หากบ้านใครมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จัดสวนหน้าบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบกันดีมากกว่า

Built-in beautiful bedroom

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดมาก ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

Built-in bedroom, minimal

บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

bathroom decoration

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ สำหรับเพื่อการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆขั้นตอนแรกเป็น จะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีของตั้งพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จะต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วก็ลดความชุ่มชื้น ในสุขา หากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง แล้วก็โซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบสุขาเรียบง่าย แม้กระนั้นสวย มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆครับผม

change home theme kitchen extension

เปลี่ยนธีมบ้าน

เปลี่ยนธีมบ้าน โดยมักขยายออกไปบังสนามหญ้าหลังบ้าน หรือปิดทึบไม่มีการเชื่อมต่อ กับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ซึ่งเป็นที่โชคร้าย วันนี้ “บ้านไอเดีย” จะพาไปดูการเพิ่มเติมห้องครัว ที่เปิดเชื่อมต่อสวน และก็ตกแต่งด้วยไม้เก่า ที่คนไม่ใช่น้อยละเลยให้ออกมา เป็นหลักที่ชีวิตใหม่ๆ