พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ริมหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สุดพิเศษ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ตามเรามาฟิน และชิลสุดๆกันที่ จังหวัดภูเก็ต มหาสมุทรสวยที่อันดามัน ไปนอนชิลเช็คอินกันได้กับ 10 ที่พัก พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต สวยๆบรรยากาศดีๆแล้วก็เป็นส่วนตัวจ้ะ ตื่นมาลงเล่นน้ำได้เลยจากในห้อง ปลีกวิเวก หลบผู้คน แล้วหลังจากนั้นก็ความวุ่ยวาย มาบรรเทาในห้องพักสวย พร้อมมุมถ่ายรูปที่โพสต์ลงโซเชียลได้รัวๆไปเลย!

Bandara Villas Phuket

รีแลกซ์สุดๆกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ชิลๆในห้องพัก กันที่ Bandara Villas Phuket จ้ะ ที่พัก พูลวิลล่า เก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดีเว่อร์! ที่ แหลมพันวา ขอบอ่าวยน วิลล่าทุกด้านหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งสิ้น รอบๆๆที่พักจะเป็นชั้นตามไหล่เขา ทำให้เห็นวิวสวยๆของมหาสมุทรจังหวัดภูเก็ต 180 องศา แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ ผู้ใดที่อยากได้มาพักแบบเป็นส่วนตัว ที่ตรงนี้ตอบปัญหาสุดๆไปเลยจ้า

SALA Phuket Resort and Spa

SALA Phuket Resort and Spa ที่พักสวยจังหวัดภูเก็ต สุดลักซูล้น บนริมหาดไม้ขาว บรรยากาศดี และจากนั้นก็มีหอพักหลายแบบอย่างให้เราเลือกพักสบายๆกันจ้ะ แล้วก็แน่นอนว่า สำหรับคนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวเยอะแยะๆทดสอบหาวิถีทางมาพักชิลในห้องเช่า พูลวิลล่า ของนี้ก็มองดูได้จ้ะ นอกนั้น ยังเป็นหอพักสุดไม่นิมอล ตกแต่งเรียบง่าย แม้ว่าดีไซน์เก๋ ถ่ายรูปสวยไปอีก งานนี้ได้นอนแช่น้ำชิลๆส่วนตัวในหอ ลงรูปโชว์ในโซเชียลชิลๆไปเลย!

Crest Resort and Pool Villas

ทดสอบหาจังหวะพัก มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต กันที่ Crest Resort and Pool Villas ชิลสุดๆมองเห็นวิวเมืองจังหวัดภูเก็ต สมุทร แล้วก็ฟ้าได้อย่างเต็มเปี่ยม ห้องพักของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มีให้เลือกพักหลายแบบเลยค่ะทั้ง หอพักดีลักซ์ ห้องเช่าติดสระว่ายน้ำ และ พูลวิลล่าส่วนตัว โดยหอพัก Premier Pool Villa Sale Villas Phuket (RU) ที่อยากแนะนำก็คือ เป็นวิลล่าที่มีโซนพัก อีกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็จากุซซี่ อย่างยิ่งจริงๆแล้วก็ยังเป็นห้องพักที่แลเห็นทิวภาพสวยๆของดวงตะวันตกอีกด้วยจ้ะ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

ศรีพันวา ที่พักหรูสไตล์พูลวิลล่า ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาของเกาะจังหวัดภูเก็ตจ้ะ พูลวิลล่าของศรีพันวามีทั้งแบบ 1 รวมทั้ง 2 ห้องนอน ออกแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมยุค บรรยากาศดี รวมถึงเป็นส่วนตัว ทั้งยังสามารถมองเห็นทัศนียภาพสวยๆของสมุทรอันดามันได้บริเวณแบบ 300 องศา และรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวกระปรี้กระเปร่าจ้ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดชิล และจากนั้นก็ได้รีเปลี่ยนซ์พักสุดกำลังในวันหยุดนี้อย่างแท้จริง

Dinso Resort

ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่า สไตล์เกาะบาหลี ตามมาเช็คอินเหมาะสม Dinso Resort ป่าตอง ที่พักสุดชิลตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองที่ได้รับความนิยมอย่างป่าตอง เป็นบังกะโลที่บรรยากาศติดอยู่ในป่า มีแม้กระนั้นธรรมชาติล้อม ด้วยการออกแบบใน Concept Eco ความรู้สึกสนิทกับธรรมชาติ Eco Friendly สุดๆรอบๆที่พักจะเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลของความร่มรื่น แจ่มใสเยอะมากๆจ้ะ ทั้งห้องพักยังตกแต่งเหมือนกับเป็นเกาะบาหลีขนาดเล็กๆถ่ายรูปสวยชิล รวมถึงเป็นส่วนตัวไปเลยนะ SALE VILLA

Anantara Mai Khao Phuket Villas

ที่พักจังหวัดภูเก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดี ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตจ้ะ ริมฝั่งสวยเป็นแนวยาวคู่ไปกับความเขียวชอุ่ม และมีพูลวิลล่าเรียงรายอยู่รอบหนองน้ำในสไตล์หมู่บ้านไทยในบ้านนอกทางภาคใต้ เหมือนเป็นโอเอซิสส่วนตัวที่โรงแรมอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เงียบสงบ และก็เป็นส่วนตัว

The Vijitt Resort Phuket

The Vijitt Resort Phuket อีกหนึ่ง ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าหรูส่วนตัว บรรยากาศดี ชายหาด รายล้อมด้วยต้นมะพร้าว สไตล์ทรอปปิคอล ร่มรื่น เหมาะสมกับการมาเข้าพักในแบบครอบครัว แล้วก็ คู่ควง มีความโรแมนติก อบอุ่น มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ได้ถ่ายรูปเพลินใจๆอีกด้วยจ้ะ แต่งห้องครัวคอนโด

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

Trisara

มาถึงอีกหนึ่งที่พักสวยสุดคลาสสิก Trisara พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต ที่ตกแต่งอย่างงดงามในสไตล์ไทยคลาสสิก แบบบ้าน มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี เราสามารถเล่นน้ำไป มองวิวมหาสมุทรสวยๆไปได้ชิลๆมองพระอาทิตย์ลับฟ้า ไปด้วย บอกคำเดียวว่า ฟิน!

Keemala

มาสัมผัสกับ พูลวิลล่า บรรยากาศป่าฝนเขตร้อน ที่ Keemala จ้ะ ที่พักสวย สุดหรู ที่จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินแล้วก็ข้างในป่าเขียวชอุ่ม สงบ และเป็นส่วนตัว เช่นเดียวกันกับได้ปลีกวิเวกไปสัมผัสคุ้นเคยธรรมชาติจ้ะ โดยที่พักอยู่ใกล้กับริมหาดกมลา จากที่พัก เราสามารถมองเห็นทิวภาพสวยๆของหมู่บ้านกมลาได้อีกด้วย

หอพักของนี้ค่อนข้างจะมีดีไซน์ที่แตกต่างไปจากพูลวิลล่าปกติธรรมดา โดยเป็นในแบบ Tent Pool Villas ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ถึงแม้ไฮไลท์ของที่พักอยู่ที่ Bird’s Nest Pool Villas ที่พักสวยที่ได้แรงบันดาลใจมากจากรังนก

Kalima Resort & Spa Phuket

Kalima Resort & Spa Phuket ตั้งอยู่ห่างจากชายทะเลป่าตองก็แค่ไม่กี่นาทีจ้ะ บ้านและสวน มีห้องพักแล้วก็ พูลวิลล่า ในสไตล์สถาปัตยกรรมร่วมยุคที่สวยงาม พร้อมทิวภาพมุมกว้าง 220 องศาของอ่าวป่าตอง นั่งมองเส้นขอบฟ้าที่ไม่จบไม่สิ้นของมหาสมุทรอันดามันสุดรีแลกซ์ เหมาะสมกับการพักผ่อนฟินๆแบบเป็นส่วนตัว

คนไหนกันที่มุ่งมาดปรารถนาการผ่อนคลายแบบส่วนตัวที่จังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าหมายความว่า1 ในคำตอบที่ยอดเยี่ยม เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ต้องว่ายปะปนกับผู้ใดกันแน่แล้ว ยังมีช่วงเวลาดีๆให้แด่ท่านชื่นชอบกับบรรยากาศงามข้างหน้า

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน คัดสรรท…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…

Phuket villa private pool

วิลล่าภูเก็ต 2565

วิลล่าภูเก็ต 2565 สำหรับบ้านพักหรูที่ตกแต่ง แบบล้ำสมัยด้วยไม้รวมทั้งต้นไม้ ตัวรีสอร์ทสร้างอยู่บนเทือกเขา อยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง บนหอพักสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา พร้อมสระว่ายน้ำข้างหน้า เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งยัง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ถือว่าเป็นโรงแรมในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย ถ้าเกิดได้โอกาสได้มาพักตรงนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

Accommodation in Phuket by the sea

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก บรรยากาศของอพาร์เม้นท์สุดหรู ตั้งอยู่บนผา ทำให้มีความรู้สึกราวอยู่บนสรวงสวรรค์จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นสระว่ายน้ำไม่มีขอบ ที่ให้พวกเราได้ว่ายดูทิวทัศน์ของสมุทรงามๆงานนี้ได้รูปจนถึงเมมเต็มแน่ๆ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะแชะรูปภาพที่นำมาจากมุมไหนก็สวยสะดุดดวงใจไปหมดเลยจ๊า