แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ ทันสมัย ใครๆก็ต้องชอบอย่างแน่นอน

ครัวปกติหลบไปก่อน วันนี้ครัวสไตล์ลอฟท์มาแล้ว แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียดีไซน์ครัวให้ลอฟท์ จำต้องไม่พลาดไอเดียที่พวกเราเอามาฝากจ้ะ ความสำราญของคู่รักการประกอบอาหารมันก็คือครัวที่เพอร์เฟ็ค ยิ่งมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน เครื่องไม้เครื่องมือทุกสิ่งครบ

ยิ่งเชิญชวนต้องการที่จะให้เข้าไปอยู่นานๆบางบุคคลอยู่ได้เป็นวันเลยก็มี เหมือนกันกับ 4 ครัวตั้งแต่นี้ต่อไปการันตีว่าจะช่วยสร้างแรงผลักดันสำหรับในการยืนขึ้นมาตกแต่งครัวให้ท่านได้อย่างไม่ต้องสงสัย มาเพิ่มความสนุกสนานให้ครัวด้วยแบบอย่างการตกแต่งครัวใหม่ หากถูกใจปูนเปลือยในสไตล์ลอฟท์ ตามมาทางนี้เลย บิ้วอินชั้นวางทีวี

1.ลอฟท์ในมุมครัวขนาดเล็ก

เมื่อมีข้อกำหนดของในเรื่องพื้นที่ใช้สอย แล้วก็จำเป็นต้องเชื่อมต่อการใช้แรงงานกับห้องอื่นๆลักษณะของครัวที่ยอดเยี่ยม เป็นครัวด้านเดียว ก่อเคาน์เตอร์ปูนเปลือยเพื่อมองนำสมัยเป็นแถวยาวติดฝาผนัง ประกอบไปด้วยซิงค์ล้างถ้วยชามและก็เตาแก๊ส จับคู่กับหน้าบานรวมทั้งตู้ห้อยโดยเลือกใช้สิ่งของไม้ เพิ่มพร็อพและก็พื้นที่จัดเก็บเครื่องใช้ไม้สอยอย่างราวห้อยเหล็กเข้าไป เพื่อถือข้าวของเครื่องใช้งานได้สบาย เพียงเท่านี้ครัวสไตล์ลอฟท์เรียบก็มองโก้ได้แบบเดียวกัน

2.โมเดิร์นลอฟท์

โทนสีเบสิกอย่างสีขาวยังคงเป็นดารานำชายหลักให้กับครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์นี้ โดยย้ำการตกแต่งที่ขาวโปร่ง เตียนโล่ง สบาย มีช่องหน้าต่างเปิดกว้าง ครัวมีขนาดใหญ่วางแบบให้เป็นทรงตัวยู เหมาะสมกับแบบบ้านที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ เพิ่มกลิ่นให้มีลุคโก้เก๋ๆด้วยปูนเปลือยลอฟท์สำหรับเคาน์เตอร์ห้องครัว ประดับโดยการใช้กระถางดอกไม้เล็กน้อยช่วยตัดทอนความแข็งแรงของท็อปเคาน์เตอร์ได้ดิบได้ดี

3.ลอฟท์โก้เก๋ๆจับคู่กับโทนสีดำ

อีกหนึ่งครัวไม่นิสำหรับแบบบ้านพื้นที่แคบ เลือกออกแบบครัวเป็นทรงตัวยูอย่างกระชับ ถือว่าเป็นการใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้ม มีบานหน้าต่างสามารถเปิดรับแสงสว่างแล้วก็ลมทำให้รอบๆนี้อากาศถ่ายระบายได้สะดวก ใช้กระเบื้องติดฝาผนังแนวถึก ทน สีดำ ลวดลายเอาอย่างสังกะสี ส่วนท็อปเคาน์เตอร์เลือกใช้หินแกรนิตสีดำ Villas Phuket กับฝาผนังปูนเปลือยของครัวสไตล์ลอฟท์ได้อย่างดีเยี่ยม

4.ลอฟท์เรียบประสานความเป็นเอกราชย

นอกเหนือจากปูนเปลือยแล้วพวกเรายังสามารถนำเอกลักษณ์ต่างๆของความเป็นลอฟท์เข้ามาผสมให้กับครัวของพวกเราได้ เหมือนกับไอเดียนี้เอามาโคมลอฟท์มาจับคู่กับความเป็นอิสระย ไม่ว่าจะลักษณะของเคาน์เตอร์ห้องครัว ตู้ห้อย สร้างอารมณ์ของสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียลได้อย่างไม่ยากเย็น

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

สำหรับคนติดอกติดใจ แต่งครัว แนว ล อ ฟ ท์ ครัวงาม โก้เก๋ แบบดิบๆด้วยการโชว์ผิว อุปกรณ์โดยไม่ตกแต่ง คนใดกันถูกใจครัวแนวนี้ก็ตามไปดูกันเลย สำหรับผู้ที่เผลอไผล การแต่ง บ้าน แบบดิบๆในแนวลอฟท์ ที่ย้ำการตกแต่งแบบเปิดเตียน เพดานสูง แล้วก็โชว์ผิวของสิ่งของ ซึ่งกำลังได้รับความนิยม อย่างยิ่งในเดี๋ยวนี้ อาจจะอยากได้ทาง การตกแต่งครัวในแนวนี้

ด้วยเหมือนกัน วันนี้ก็เลยขอเก็บรวบรวมแบบครัว สไตล์ลอฟท์มาฝาก เจ้าลอฟท์นี่มันเป็นยังไงกันนะ เพราะเหตุใดถึงเป็นที่นิยมขนาดนั้น ? วันนี้พวกเราจะพาไป ทำความรู้จักกับ “สไตล์ลอฟท์” กันว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่ คืออะไร เหมาะสมกับพวกเรามั้ย ? ไปดูกันเลย

สไตล์ลอฟท์เป็นยังไง

ซึ่งบ้านสไตล์ลอฟท์ มีข้อดีตรงที่ใช้ตึก ที่มีความกว้าง เพดานสูง ส่วนตัวตึก มักตกแต่งด้วยก้อนอิฐสีส้ม ปูนเปลือย วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ท่อเหล็ก แล้วก็การเดินสายไฟโชว์ ตามฝาผนังแบบ ไม่ต้องหลบซ่อนไว้ใต้ฝ้า หรือข้างหลังกำแพง ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า สไตล์ลอฟท์ จะย้ำใช้สิ่งของ แล้วก็จุดเด่นที่เน้นย้ำความ “ดิบ” ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ถึงโรงงานอุตสาหกรรม หนักในแต่ก่อน โดยในตอนนี้ ก็ได้มีการดัดแปลงแก้ไข สไตล์ลอฟท์นี้ มาใช้กับตึกเล็กๆอย่างมากมาย มากขึ้นเรื่อยๆ

สไตล์ลอฟท์ มาจากไหน

ถ้าหากจะว่ากันอันที่จริงแล้ว สไตล์ลอฟท์ มันเริ่มมาจากสมัย ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 นู้นเลย เนื่องจากว่าการสู้รบ ทำให้ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ โรงงานหลายที่ ก็เลยจำเป็นต้องปิดตัวลง บวกกับความอยาก ที่อยู่ที่อาศัยเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยมีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขโรงงาน พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ที่ปิดตัวพวกนั้น ให้แปลงเป็นที่พักที่อาศัยแทน โดยใช้เศษสิ่งของ จากโรงงาน มาตกแต่ง ให้เกิดความงดงาม ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสไตล์ แบบใหม่ขึ้นมา เป็นสไตล์ “ลอฟท์” นั่นเอง

อะไรได้บ้างกับสไตล์ลอฟท์

สำหรับสไตล์ลอฟท์ อาจจะเริ่มต้นมาจากการ ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขโรงงานขนาดใหญ่ ให้แปลงเป็นที่พักที่อาศัยก็จริง แต่ว่าในขณะนี้ สถานที่ทุกหัวระแหงสามารถเป็นสไตล์ลอฟท์ ได้ทั้งผอง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ส้วม ห้องอาหาร บังกะโล ร้าน หรือแม้กระทั้งห้าง พูดได้ว่าการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เปลี่ยนเป็นเอกลักษณ์ และก็จุดเย้ายวนใจลูกค้า อย่างหนึ่งไปแล้ว อย่างถ้าหากมีร้านขายกาแฟ เปิดใหม่ที่ตกแต่ง ด้วยสไตล์ลอฟท์ มั่นใจว่าหลายท่าน ก็คงจะพอใจต้องการไปทดลอง มากยิ่งกว่าค๊อฟฟี่ช็อป ทั่วๆไปใช่มั้ยล่ะ

สไตล์ลอฟท์เหมาะสมกับผู้ใดกัน

เป็นอย่างที่รู้ กันดีอยู่แล้วว่า สไตล์ลอฟท์จะย้ำความดิบ ความโก้ที่เป็น เอกลักษณ์ ผิวตึก ที่เป็นปูนเปลือยขัดมัน ก้อนอิฐแดงก่อเป็นแถว ท่อไฟตามกำแพง และก็ฝ้าเพดาน กลิ่นของท่อเหล็ก ถ้าเกิดถูกใจอะไร แบบที่กล่าวมาข้างต้นล่ะก็ ลอฟท์ก็เป็นสไตล์หนึ่ง ที่น่าทดลองเชียวล่ะ แต่ว่าถ้าเกิดถูกใจอะไร ที่เรียบร้อย ฝาผนังสีขาวสะอาด ไม่มีอะไรบนกำแพง รวมทั้งเพดานให้ขวางสายตา ก็คงจะจะต้องละเลยสไตล์นี้ไปได้เลย เพราะว่าบางทีอาจไม่ตอบปัญหา มากแค่ไหนมาดูกัน สำหรับในการแต่งแต่งครัว แนว ลอฟท์ มีดั้งนี้ ขายบ้านภูเก็ต

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์
  1. ห้องครัวลอฟท์ปูนเปลือย

สำหรับความดิบ โก้เก๋ ในสไตล์ลอฟท์ กับฝาผนังปูนเปือย เคาน์เตอร์บาร์ ทำมาจากโครงเหล็กสีดำตัดความเข้มด้วยเก้าอี้ สแตนเลส สีสนิมที่ให้ความเก่าแก่เสมือนผ่านการเวลา มายาวนานหลายปี เก็บสายไฟด้วยท่อโลหะ และก็เพิ่มแสงไฟ ข้างในครัวด้วยตะเกียง บนเพดานสีดำ โต๊ะทานอาหารเป็นโต๊ะไม้ขัด เซี้ยนออกแล้วฉาบด้วยแลคเกอร์ ให้มองเงาพร้อมเก้าอี้ม้านั่ง ที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม

  1. ห้องครัวลอฟท์ เหล็ก ไม้ ปูน

เป็นอีกหนึ่งสไตล์ลอฟท์ ที่ดิบ โก้เก๋ สิ่งของ เหล็ก ไม้ ปูน ฝาผนังฉาบปูนลงสีเทาให้มีความคล้าย ไปกับสีธรรมชาติของปูน ในส่วนของไม้นั้นใช้เป็นตู้ที่เอาไว้เก็บของใบเสร็จรับเงินท์อิน และก็โต๊ะทานอาหาร เหล็กทำเป็นโครง ของตู้ใบเสร็จรับเงินท์อินทั้งปวงรวมทั้งเป็นบาร์ยาว เพื่อกันรอบๆของห้องครัวและก็โถง ได้อย่างเป็นสัดส่วน ให้แสงไฟด้วยตะเกียง ที่แขวนห้อยลงมาจากเพดานอุปกรณ์ สแตนเลสสีดำ ซึ่งให้ความสอดคล้อง ไปกับโครงเหล็ก อย่างดีเยี่ยม

  1. ห้องครัวนำสมัยโมเดิร์นลอฟท์

ในบ้านของคนใดกันแน่ ที่มิได้เป็นสไตล์ลอฟท์ ก็สามารถทำให้ห้องครัวเป็นลอฟท์ ได้ด้วย “โมเดิร์นลอฟท์” จะใช้การประสมประสานสไตล์ ให้เขากับบ้านสูงที่สุด แต่ว่ายังคงมีกลิ่นของความลอฟท์ อยู่ในนั้นด้วย โดยไอร์แลนด์ หรือโต๊ะเตรียมอาหาร ใช้ท๊อปลาไม่เนตสีเทาเมื่อได้รับแสงตกกระทบของวอร์มไวท์ แล้วจะก่อให้เป็นสีน้ำตาลอ่อน มองคลายกดกับสี

ของไม้บวกกับเก้าอี้ ที่เป็นไม้มองกลมกลืนกันอย่างยอดเยี่ยม ตะเกียงเป็นสแตนเลสสีดำ ให้มองคลายกดกับเหล็ก ซึ่งได้แก่การใช้อุปกรณ์ มาแทนที่กันได้อย่างเสมอเหมือนจริง ตัดความดิบด้วยฝาผนัง ในส่วนของที่ชำระล้าง เป็นกระเบื้องโมเสดสีเทา สลับกันกับสีน้ำตาล ให้ความโมเดิร์น ไปกับสไตล์ของบ้าน villa

  1. ห้องครัวดิบโก้เก๋บอกความเป็นตัวคุณ

ด้วยความดิบๆในสไตล์ของเพศชายกันบ้าง ที่จะแสดงความ เป็นตัวเองแล้วก็รสนิยม ได้อย่างดีเยี่ยมกับไอเดียนี้ โดยการนำของที่ตนเองถูกใจและก็รัก มาตกแต่งให้เป็นสไตล์ ที่ดิบ หรู แล้วก็คุมโทนด้วยสีดำแล้วก็น้ำตาลเข้ม โดยไอร์แลนด์เป็นลามิเนต ลายหินอ่อนสีดำมองรับกันกับตู้ใบเสร็จรับเงินท์อิน ที่เป็นสีน้ำตาลเข้ม ตัดความเข้มในส่วนนี้ ด้วยฝาผนังปูนเปลือย แล้วก็พื้นไม้ลามิเนตให้ห้องนี้ มองซอท์ฟลงเป็นที่พอดี

สไตล์ลอฟท์เป็นแบบอย่าง การตกแต่งที่มีความดิบ รวมทั้งความเก๋เป็นเอกลักษณ์ ส่วนตัวซึ่งไม่ซ้ำใคร บ่งถึงพลังรวมทั้งความแข็งแรงของอุปกรณ์แต่ละชิ้น ได้อย่างแจ่มแจ้ง ยิ่งรวมกับเครื่องหนังและก็งานไม้ แล้วล่ะก็ กล่าวได้ว่าเข้ากันได้แบบเพอร์เฟ็กเลยล่ะ ต่อไปนี้ก็อยู่ที่ความชื่นชอบของสหายๆแล้วล่ะ.. ถ้าหากจิตใจกล่าวว่าใช่ แล้วจะคอยอะไรล่ะ ?

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง แบบบ้านไม้…

front garden design

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในสไตล์คุณ

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน พูดได้ว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้กับคนภายในบ้าน หากบ้านใครมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จัดสวนหน้าบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบกันดีมากกว่า

Built-in beautiful bedroom

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดมาก ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

Built-in bedroom, minimal

บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

bathroom decoration

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ สำหรับเพื่อการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆขั้นตอนแรกเป็น จะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีของตั้งพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จะต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วก็ลดความชุ่มชื้น ในสุขา หากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง แล้วก็โซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบสุขาเรียบง่าย แม้กระนั้นสวย มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆครับผม

change home theme kitchen extension

เปลี่ยนธีมบ้าน

เปลี่ยนธีมบ้าน โดยมักขยายออกไปบังสนามหญ้าหลังบ้าน หรือปิดทึบไม่มีการเชื่อมต่อ กับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ซึ่งเป็นที่โชคร้าย วันนี้ “บ้านไอเดีย” จะพาไปดูการเพิ่มเติมห้องครัว ที่เปิดเชื่อมต่อสวน และก็ตกแต่งด้วยไม้เก่า ที่คนไม่ใช่น้อยละเลยให้ออกมา เป็นหลักที่ชีวิตใหม่ๆ