บิ้วอินชั้นวางทีวี

ขั้นตอนในการทำชุด บิ้วอินชั้นวางทีวี ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

บิ้วอินชั้นวางทีวี ได้มีประสบการณ์การ ทำชุดห้องครัว บิ้วท์อินสักหนึ่งครั้ง น่าไว้วางใจเลยว่าจะต้องมีคำกล่าวในใจว่า “กว่าที่พวกเราจะได้ชุดห้องครัวงามอย่างที่มองเห็น..ย่อม จะต้องผ่านขั้นตอนล้นหลาม อีกทั้งยากแล้วก็ง่ายผสมกันไป บางคราวก็จำเป็นต้องลองถูกลองผิดกัน กว่าจะได้ชุดห้องครัว ที่งามแล้วก็ประทับใจ ซึ่งประสบการณ์ ของคนที่เคยผ่านจะมีแนวทางการคิด การทำงานที่ต่างกัน

ได้เก็บรวบรวม รวมทั้งสรุปแนวทางการทำชุดห้องครัว แบบบิ้วท์อินที่ถูก เพื่อเป็นแถวทางสำหรับ คนที่พอใจโดยจะเริ่มตั้งแต่การเลือกแบบอย่าง การเลือกใช้อุปกรณ์ ระยะที่สมควร แล้วก็แนวทางการ เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือในครัว ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

ถ้าเกิดสรุปขั้นตอนสำหรับในการทำชุด บิ้วอินครัว จะมีด้วยกัน 4 ขั้นตอน เป็น

-การเลือกต้นแบบชุดห้องครัว
-การเลือกใช้สิ่งของ แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์
-การเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือในครัว
-การเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยในครัว

1.การเลือกแบบอย่างชุดห้องครัว

การเลือกแบบแผนผังเคาน์เตอร์ สำหรับเพื่อการทำชุดห้องครัวบิ้วท์อิน ก่อนหน้านี้ พวกเราบางทีอาจรู้จัก กับการวางแผนผังเคาน์เตอร์ห้องครัว โดยยึดหลักสามเหลี่ยมโน่นเป็น เตา อ่างล้างถ้วยชาม แล้วก็ตู้แช่เย็น ควรจะวางในตำแหน่งมุมของสามเหลี่ยม ซึ่งสนองตอบไลฟ์สไตล์แบบเดิมที่ห้องสำหรับรับประทานอาหารแยกกับครัว แม่เป็นแม่บ้านอยู่บ้านผู้เดียว ซื้อกับข้าวหลายครั้ง และไม่มีงานเลี้ยง แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ไลฟ์สไตล์ของคนไม่ใช่น้อย

ได้แปรไปเป็นรับประทานข้าวในห้องครัวเลย บิดาแล้วก็แม่ออกไปปฏิบัติงานทั้งสอง หรืออยู่เป็นครอบครัวขยาย ซื้อกับข้าวอาทิตย์ละครั้ง มีงานเลี้ยงบ่อยครั้ง การจัดวางแผนผังในห้องครัวสมัยปัจจุบัน ก็เลยมีต้นแบบที่ยืดหยุ่นเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แปรไป จากแผนผังห้องครัวแบบตัวแอล ตัวยู ตัวไอ หรือแบบคู่ขนานที่พวกเรารู้จัก ก็บางทีอาจปรับไปได้นานัปการมากยิ่งขึ้น

จากกรรมวิธีวัดพื้นที่แล้วก็ทดลองวาดแผนผังพื้น บางทีอาจพินิจได้ว่า ซื้อวิลล่า ภูเก็ต ห้องครัวของคุณมิได้มีลักษณะเป็นห้องที่มีฝาผนังล้อมที่ด้านอีกต่อไป แม้กระนั้นเป็นห้องครัวที่เชื่อมพื้นที่ตลอดกับส่วนอื่นๆไม่ว่าจะเป็นส่วนรับประทานข้าว หอพักผ่อน หรือแม้กระทั้งสวนก่อนลงมือวางแผนผังครัวแล้วก็ทำชุดห้องครัวบิ้วท์อินทดลองดูแบบอย่างการจัดวางที่หลุม จากกรอบครัวแบบเดิมๆเพื่อหารูปแบบห้องครัว ที่สนองตอบการใช้แรงงานของคุณได้จริงๆ

ข้อควรพิจารณาเมื่อวางแผนผังห้องครัว

บิ้วอินชั้นวางทีวี
 • อย่าลืมเผื่อพื้นที่ปฏิบัติงานบนเคาน์เตอร์ใกล้ๆอ่างล้างถ้วยชาม เตา และก็ตู้แช่เย็นให้พอเพียง
 • อย่างวางอุปกรณ์ไฟฟ้า ไว้ที่มุมห้อง เพราะเหตุว่าใช้ไม่สบาย เข้าถึงยากรวมทั้งบางทีอาจทำให้เป็นอันตรายได้
 • ไม่ทำตู้ลิ้นชักเข้ามุม เนื่องจากทำให้เสียพื้นที่เก็บของ
 • เตาแล้วก็เตาอบไม่สมควรอยู่ใกล้กับตู้แช่เย็น เนื่องจากความร้อนจากเตาทำให้ตู้แช่เย็นทำงานมากเพิ่มมากขึ้น
 • ไม่สมควรวางตำแหน่งเตาตรงกับหน้าต่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเตาแก๊ส เพราะเหตุว่าลมที่พัดมาบางทีอาจพัดเปลวเพลิงเข้าพบตัวเราขณะทำอาหารได้
 • ที่เก็บถ้วยจานรวมทั้งส้อมควรจะอยู่ใกล้กับอ่างล้างถ้วยชาม Sale Villas Phuket (RU)
 • หม้อแล้วก็ถาดควรที่จะเก็บไว้ใกล้กับเตาอบ
 • เมื่อระบุระยะทางเดินในห้องครัว ควรจะคิดถึงระยะเมื่อเปิดบานเปิดต่างๆอีกทั้งตู้แช่เย็น เตาอบ และก็ตู้ใต้เคาน์เตอร์

การจัดวางระยะที่สมควร

สำหรับในการทำชุดห้องครัวบิ้วท์อิน ควรจะเอาใจใส่ในระยะต่างๆในห้องครัวที่ใช้เป็นระยะมาตรฐานมีต้นเหตุจากการสำรวจความประพฤติ การใช้แรงงาน ที่สอดคล้องกับขนาดรูปร่างร่างกายของมนุษย์โดยเฉลี่ย เมื่อคุณจัดวางแผนผังแล้วก็วางแบบครัว โดยคิดถึงระยะต่างๆตั้งแต่นี้ต่อไป จะช่วยทำให้การใช้แรงงานในห้องครัวนั้นสบายแล้วก็ไม่เป็นอันตรายมากยิ่งขึ้น

 • เคาน์เตอร์ห้องครัวกว้าง 60 เมตร
 • เคาน์เตอร์ห้องครัวสูง 80 – 0.85 เมตร
 • ตู้ห้องครัวต้องมีระยะกันเตะสูง 10 ซม. รวมทั้งลึก 5 ซม.
 • ตู้ห้อยควรจะสูงจากเคาน์เตอร์ 40 เมตร
 • ตู้ห้อยควรจะลึกจากข้างหน้าเคาน์เตอร์ 30 เมตร
 • ข้างบนสุดของตู้ห้อยไม่สมควรสูงเกิน 70 เมตร
 • ชั้นเปิดเตียน ไม่มีบานปิด ควรจะกว้าง 15-25 ซม.
 • พื้นที่เตรียมอาหารระหว่างตู้แช่เย็นกับอ่างล้างถ้วยชามไม่น้อยกว่า 30 เมตร
 • พื้นที่เตรียมอาหารระหว่างเตากับอ่างล้างถ้วยชามไม่น้อยกว่า 30 เมตร
 • ทางเท้าในห้องครัวควรจะกว้างไม่น้อยกว่า 25 เมตร (สำหรับ 2 คน)
 • ทางเท้าในห้องครัวขนาดเล็กไม่น้อยกว่า 75 เมตร

ตำแหน่งงานระบบกระแสไฟฟ้าในห้องครัว

สำหรับชุดห้องครัวบิ้วท์อินควรมีการจัดวางตำแหน่ง ของอุปกรณ์ไฟฟ้า ให้สอดคล้องกับรูปทรงร่างกาย เพื่อใช้งานได้สบาย ระยะมาตรฐานสำหรับเพื่อการปลดปล่อยสายไฟตั้งแต่นี้ต่อไป คงจะช่วยทำให้คุณและก็ช่างทำงานด้วยกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

หากจะให้ดี ก่อนวางแผนผังห้องครัวตามระยะมาตรฐาน ควรจะวัดขนาดของเครื่องใช้สอยที่คุณเล็งไว้ อย่างตู้แช่เย็น เตา อ่างล้างถ้วยชาม เครื่องดูดห้องครัว หรือตู้เตาอบ เพื่อใช้ประกอบสำหรับในการวางแผนผัง ถ้า รุ่นที่คุณถูกใจอาจมีขนาดต่างไปจากแบบมาตรฐานทั่วๆไป ยกตัวอย่างเช่น อ่างล้างถ้วยชามที่ลึกพิเศษ ถ้าเกิดจัดตั้งที่ระยะความสูงเคาน์เตอร์มาตรฐาน อาจจะก่อให้ล้างไปปวดหลังไปเนื่องจากว่าจำต้องก้มมากยิ่งกว่าธรรมดา ฯลฯ village

เจาะจงในแบบก่อสร้างว่า “ปลดปล่อยสายสำหรับเตาอบ เครื่องดูดห้องครัว แล้วก็เตา เจาะช่องปลดปล่อยสายสำหรับไมโครเวฟใส่ปลั๊กไฟฟ้าสารพัดประโยชน์” ระยะมาตรฐานมีต้นเหตุที่เกิดจากการหาค่าถัวเฉลี่ย ก็เลยสามารถยืดหยุ่นได้ คุณอาจทดสอบหาระยะที่พอดิบพอดีกับร่างกายแล้วก็การใช้แรงงานต่างๆของคุณเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมที่จำต้องทำต่อเนื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

อย่างเช่น ล้างถ้วยชาม หรือเตรียมอาหาร บางทีอาจใช้เครื่องเรือนที่มีอยู่ ยกตัวอย่างเช่น ทดลองหั่นผักบนโต๊ะเพื่อใส่ความสูงของเคาน์เตอร์ห้องครัวที่สบายสำหรับคุณ หรือไปทดสอบกับโชว์รูมครัว เป็นต้นว่า ทดลองเอื้อมมือเปิดปิดตู้ห้อย ทดลองทำท่าล้างถ้วยชาม แล้วดูตนเองว่ารู้สึกสบายกับระยะพวกนั้นไหม ถ้าหากใช่ก็จัดแจงวัดระยะและก็เขียนบันทึกเป็นมาตรฐานส่วนตัวได้

บิ้วอิน (Built-in) 3 ข้อควรจะทราบก่อนทำทำบิ้วอิน

ความหมายโดยปกติของบิ้วอินหมายความว่าวิธีการทำเครื่องเรือน ในคอนโด ให้เป็นแบบแน่นอน ไม่อาจจะเปลี่ยนที่ไปไหนได้ ส่วนมากโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินจะมีการทำเครื่องเรือน สำเร็จรูป แล้วก็มาประกอบให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ ว่าจะทำเครื่องเรือนบิ้วอินที่ไหนของรอบๆบ้าน ทำเครื่องเรือนอะไร หรือใช้อุปกรณ์อะไรมาทำก็สามารถเลือกได้

ส่วนมากแล้วนั้นแนวทางการทำเครื่องเรือน บิ้วอิน มักปรากฏในพื้นที่หลักๆในบ้านอย่าง เคาน์เตอร์ในครัว ตู้เก็บเสื้อผ้าในห้องนอน หรือชั้นวางโทรทัศน์แล้วก็ของที่เอาไว้ประดับประดาบ้านต่างๆนับว่าช่วยอำนวยความสะดวก ให้กับการจัดระเบียบปฏิบัติ เครื่องใช้ข้างในบ้าน ให้วางไว้เป็นระเบียบเรียบร้อย แล้วก็ไม่ยุ่งยากต่อการทำความ สะอาดมากมายๆ โดยวันนี้พวกเรามีสิ่งสำคัญที่ควรจะทราบก่อน ทำบิ้วอินที่พวกเราเอามาฝาก มี 3 ข้อร่วมกัน

1.เลือกโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินที่ตามมาตรฐาน

บิ้วอินชั้นวางทีวี

แม้พวกเราตกลงใจที่จะทำบิ้วอิฟ้ายในบ้าน การเลือกโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินที่ตามมาตรฐาน นับว่าเป็นส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการทำ เพราะว่าแม้เลือกซื้อมาแล้วมีความไม่แข็งแรงแข็งแรง ก็จะเสียดายเงินในกระเป๋าเปล่าๆ

การเลือกโรงงานที่ตามมาตรฐานบางทีอาจทดลองหารีทิวทัศน์ทางอินเทอร์เนตว่ามีโรงงานในเป็นที่นิยม ดีไซน์งาม บริการข้างหลังแนวทางการขายดี แล้วก็ราคาน่าพอใจ เพราะว่าบิ้วอินนับว่าเป็นอีกหนึ่งการตกแต่งบ้านที่หากต้องการกลับใจหรือมีปัญหาจะกระทำการเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายนั้นตรากตรำมากมายๆเพราะว่าเป็นการทำที่ยึดติดไปกับฝาผนังหรือพื้นที่นั้นๆเลย villa Phuket

2.คำนวณงบประมาณ

สำหรับในการตกแต่งบ้านทุกคราว การคำนวณงบประมาณก่อนที่จะมีการตกลงใจนับได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นมากมาย ถ้าพวกเราคำนวณไม่ดี งบประมาณสำหรับการตกแต่งบางทีอาจแย่ลงกว่าเดิมไม่ป้องกัน การทดลองหารือเรื่องราคากับโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินโดยตรงบางทีอาจช่วยปรับให้พวกเราเห็นภาพพื้นที่บ้านในฝันแล้วก็เงินที่จำเป็นต้องจัดแจงไว้ได้เด่นชัดเยอะขึ้นเรื่อยๆ

3.แบบบิ้วอินที่ใช่

แน่ๆว่าการเลือกบางอย่างเข้า จะต้องเป็นสิ่งที่พวกเราถูกใจสมราวกับคติสร้างบ้านตามใจผู้อยู่ การเลือกแบบบิ้วอินที่ใช่ บางทีอาจทดลองหาจากหนทางออนไลน์ ตัวอย่างเช่น เว็บต่างชาติอย่าง Pinterest หรือจะทดลองขอดูแบบ จากโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินโดยตรง

บางทีอาจทดลองกำหนดสิ่งที่มีความต้องการของตนไปก่อนดังเช่น อยากได้สิ่งของอะไร ถูกใจสีไหนเป็นพิเศษ และก็อยากได้เครื่องเรือนอะไรบ้าง เพื่อตอบปัญหาทุกการใช้แรงงานอย่างแท้จริง เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับกลเม็ด ที่ควรจะทราบก่อนทำบิ้วอิน ที่พวกเราเอามาฝากในวันนี้ ขอให้ทุกคนพบแบบบิ้วอินที่ใช่ แล้วก็เครื่องเรือนที่ตรงหัวใจกัน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต