ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน คัดสรรที่พักบางแสนราคาหลักร้อย

ที่พัก ริมหาดบางแสน ช่วงซัมเมอร์จุดหมายของหลายคนคงหนีไม่พ้นทะเล ซึ่ง ‘บางแสน’ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่หลายๆ คนเลือกไปเที่ยวกัน ซึ่งที่พักที่บางแสนก็มีหลากหลายให้เลือก ตั้งแต่โฮสเทลไปจนถึงรีสอร์ท วันนี้เลยขอเอาใจคนอยากเที่ยวแต่งบน้อย ด้วยการคัดสรรที่พักบางแสนราคาหลักร้อย มีที่พักริมทะเลด้วยนะ เห็นแล้วจะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน จ่ายไม่ถึงพันก็ได้นอนฟินๆ ชมวิวทะเลแล้ว โดนใจสุดๆ คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

ที่พัก ริมหาดบางแสน 1

5 ที่พักบางแสนราคาหลักร้อย พักผ่อนสบายใจสบายกระเป๋า

ช่วงซัมเมอร์จุดหมายของหลายคนคงหนีไม่พ้นทะเล ซึ่ง ‘บางแสน’ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่หลายๆ คนเลือกไปเที่ยวกัน ซึ่งที่พักที่บางแสนก็มีหลากหลายให้เลือก ตั้งแต่โฮสเทลไปจนถึงรีสอร์ท วันนี้เลยขอเอาใจคนอยากเที่ยวแต่งบน้อย ด้วยการคัดสรรที่พักบางแสนราคาหลักร้อย มีที่พักริมทะเลด้วยนะ เห็นแล้วจะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน จ่ายไม่ถึงพันก็ได้นอนฟินๆ ชมวิวทะเลแล้ว โดนใจสุดๆ บ้านพัก หาดดงตาล

1.มาลาเรอ บูธีค โฮสเทล, บางแสน(Malarer Boutique Hostel)

มาลาเรอ บูธีค โฮสเทล, บางแสน(Malarer Boutique Hostel)

โฮสเทลสีสันสดใส มาลาเรอ บูธีค โฮสเทล ตั้งอยู่ใกล้กับเขาสามมุข ตกแต่งโดยการเน้นการใช้สีสันที่สดใสและลวดลายที่เป็นศิลปะ แทรกด้วยของตกแต่งวินเทจสุดคลาสสิค มีห้องพักทั้งแบบรวมและแบบไพรเวท เช่น Women Dormitory with Shared Bathroom, Mixed Dormitory with Shared Bathroom, Family Room, Suite Room และ Villa ที่ความน่ารักของแต่ละห้องต้องยกให้สีสันที่ดึงดูดความสนใจได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะมากับแก๊งเพื่อนๆ มาเดี่ยวๆ หรือมากับครอบครัว ก็สามารถเลือกห้องพักได้ในแบบที่ต้องการ

Location: 142/7 ถ.บางแสนสาย 1 ซ.1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 400 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 096 712 6669
Facebook:Malarer Boutique Hostel

2.เบตตา โฮสเทล บางแสน, บางแสน(Betta Hostel Bangsaen)

เบตตา โฮสเทล บางแสน, บางแสน(Betta Hostel Bangsaen)

Betta Hostel Bangsaen โฮสเทลราคาน่ารักตั้งอยู่ริมหาดวอนนภา ตกแต่งในสไตล์มินิมอล เน้นความเรียบง่าย บรรยากาศสบายๆ ริมทะเล มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องวิวทะเลเตียงใหญ่, ห้องวิวทะเลเตียงคู่, ห้องเตียงคู่, ห้องเตียงสองชั้น และห้องแคปซูล เรียกได้ว่าเหมาะกับผู้เข้าพักทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งแบ็คแพ็คเกอร์ มาเป็นกลุ่มเพื่อน หรือมาเป็นคู่รัก ส่วนด้านล่างของที่พักมี Junk bar บาร์สุดชิลล์ตกแต่งสไตล์เรียบๆ ริมทะเลที่เปิดช่วงกลางคืนอีกด้วย Baan Yamu Residences

ที่พัก ริมหาดบางแสน 2

Location: 108/20 ชายหาดวอนนภา ถ.บางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 400 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า // เสริม 400 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 095 554 9453
Facebook:Betta Hostel Bangsaen

3.ซี แซนด์ ทรีส์, บางแสน (Sea Sand Trees)

ซี แซนด์ ทรีส์, บางแสน (Sea Sand Trees)

Sea Sand Trees ที่พักริมทะเลสไตล์โฮมมี่ ตั้งอยู่หน้าหาดวอนนภา โดดเด่นด้วยการตกแต่งห้องพักหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น, วินเทจ หรือสไตล์ลอฟท์ โดยจะแบ่งห้องพักออกเป็น 2 ฝั่ง คือ ฝั่งที่มองเห็นวิวทะเล ประกอบไปด้วยห้องซีวิวและห้องสูทซีวิว ส่วนอีกฝั่งเป็นฝั่งที่มองเห็นวิวธรรมดา ประกอบไปด้วยห้องสแตนดาร์ด, ห้องทวินเบด และห้องซูพีเรีย แต่ละห้องมีการตกแต่งที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ที่สำคัญโดนใจด้วยราคาไม่ถึงพัน!

Location: 108/21 หาดวอนนภา ถ.บางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 880 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 038 141 618, 095 639 2894
Facebook:Sea Sand Trees

4.เดย์ ทู โฮเทล, บางแสน (Day II Hotel)

เดย์ ทู โฮเทล, บางแสน (Day II Hotel)

อีกหนึ่งที่พักราคาหลักร้อย เดย์ ทู โฮเทล บางแสน – อ่างศิลา อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 5 นาที มีห้องพักสไตล์เรียบง่าย สะอาด เงียบสงบ แต่ละห้องมีสีสันที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสีเหลือง สีฟ้าคราม สีฟ้าอ่อน หรือสีเทาดำ แถมที่นี่ยังสามารถพาน้องหมาเข้าพักได้อีกด้วย ใครอยากไปเที่ยวทะเลแต่ไม่อยากจ่ายแพง แนะนำที่นี่เลย ใกล้ทะเลแค่นิดเดียวแถมสะดวกสบายสุดๆ

Location: 49/11 ซ.มิตรสัมพันธ์ 13 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 690 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 080 099 0909
Facebook:DAY II HOTEL

5.เบิร์ดโฮเทล, บางแสน (Bird Hotel)

เบิร์ดโฮเทล ที่พักติดหาดบางแสน มีห้องพักน่ารักๆ เน้นโทนสีขาวคลีนตา แต่งเติมความสดใสด้วยสีสันของผ้าปูที่นอนแต่ละห้อง ซึ่งประกอบไปด้วย Seaview Room, Superior Room, Balcony Room, Deluxe Room, Twin Bed Room, Window Room และบ้านพักเหมาหลัง รองรับได้ตั้งแต่ 8 – 10 คน นอกจากห้องพักที่หลากหลายแลัว ที่นี่ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การทำสปาและนวดแผนไทย แถมยังเป็นที่พักที่อยู่ตรงจุดศูนย์กลางของการท่องเที่ยวอีกด้วย

ที่พัก ริมหาดบางแสน 3

Location: 189 ถ.ลงหาดบางแสน สาย 1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 790 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 092 498 1122
Facebook:BIRD HOTEL ที่พัก บางแสน

Related Posts

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567 พูลวิ…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…

Phuket villa private pool

วิลล่าภูเก็ต 2565

วิลล่าภูเก็ต 2565 สำหรับบ้านพักหรูที่ตกแต่ง แบบล้ำสมัยด้วยไม้รวมทั้งต้นไม้ ตัวรีสอร์ทสร้างอยู่บนเทือกเขา อยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง บนหอพักสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา พร้อมสระว่ายน้ำข้างหน้า เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งยัง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ถือว่าเป็นโรงแรมในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย ถ้าเกิดได้โอกาสได้มาพักตรงนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง