วัสดุตกแต่งผนังบ้าน สไตล์มินิมอล

วัสดุตกแต่งผนังบ้าน สไตล์มินิมอล

ไอเดีย! วัสดุตกแต่งผนังบ้าน สไตล์มินิมอล

สไตล์การตกแต่งบ้าน ยอดนิยม ในช่วงนี้อาจหนีไม่พ้น “สไตล์ไม่นิมอล” ซึ่งผู้คนจำนวนมาก วัสดุตกแต่งผนังบ้าน สไตล์มินิมอล บางทีอาจจะเคยผ่านหู และก็ผ่านตามาบ้าง แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วอยากทราบไหมว่า สไตล์ไม่นิมอล เป็นอย่างไรกันแน่ ในวันนี้พวกเราจะพามาเสนอแนะ การแต่งบ้าน สไตล์ไม่นิมอล ที่ทุกคนใฝ่ฝัน แล้วก็ อุปกรณ์ตกแต่งฝาผนังบ้าน ที่เป็นลู่ทางสำหรับ การตกแต่งบ้านชิคๆให้เป็นสไตล์ไม่นิมอล

“ไม่นิมอล”หมายถึงการตกแต่งบ้าน ในสไตล์ที่เรียบง่าย ย้ำจัดพื้นที่ให้คุ่มค่า มีพื้นที่ว่าง สำหรับในการอาศัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เลือกใช้เครื่องเรือนน้อยชิ้น แต่ว่าในแต่ละชิ้น นั้นจึงควรใช้ประโยชน์ ให้ได้มาก ที่สุด ไม่ใช้ลวดลายสำหรับเพื่อการตกแต่ง ที่มากจนถึงเกินความจำเป็น และก็เลือกใช้สีน้อยๆซึ่งจะเน้นย้ำไปทางโทนอบอุ่นๆแบบเอิร์ทโทน เนื่องจากว่าจะก่อให้บ้าน ทำให้บ้านมองสดใสเตียนโล่งสบาย มีความรู้สึกบรรเทา สำหรับผู้อาศัย

การตกแต่งบ้าน สไตล์ไม่นิมอลนั้น โทนสีที่เลือกใช้ สำหรับในการตกแต่ง ก็มีส่วนสำคัญ บ้าน ที่สามารถช่วยให้บ้าน รู้ว่ามางดงาม และก็พอดี ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมใช้สีขาวมาตกแต่ง ฝาผนังบ้าน เนื่องจากทำง่ายแล้วก็ทุ่นเวลา และก็ราคาไม่แพง

แต่ว่าเว้นแต่สีทาบ้านปกติแล้ว ยังมีสิ่งของอื่นๆที่ใช้ตกแต่งบ้านให้ออกมาเป็นสไตล์ไม่นิมอลได้อีก ซึ่งวันนี้ Suzuka ขอเสนอแนะไอเดียการใช้สิ่งของลู่ทาง สำหรับการตกแต่งบ้านไม่นิมอล ให้บ้านออกมามองมีมิติ และไม่น่ารำคาญ และไม่หลุดกรอบ ความเป็นไม่นิมอล

มากมายไอเดีย ตกแต่งฝาผนังบ้าน ด้วยอุปกรณ์จาก เอสซีจี ที่ใช้ได้ทั้งยังข้างนอก แล้วก็ข้างใน ไม่ว่าจะชอบพอสไตล์ไหนก็สามารถตอบปัญหาได้อย่างมีเอกลักษณ์

ฝาผนังบ้าน เป็นส่วนซึ่งสามารถดึงดูดสายตา หรือ แปลงอารมณ์รวมทั้งบรรยากาศ ให้กับบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากคนใดกันกำลังมองหา ไอเดียตกแต่งฝาผนังบ้านอยู่ละก็ พวกเราได้เก็บรวบรวมไอเดียตกแต่งฝาผนังบ้านด้วย สิ่งของประสิทธิภาพจาก เอสซีจี มั่นใจว่าถ้าเกิดอ่านจบแล้ว คงจะได้ไอเดียกลับไปตกแต่งฝาผนังอีกทั้งข้างใน และก็ด้านนอกบ้าน อย่างไม่ต้องสงสัย

1.การใช้หินเทียมสีขาว

การใช้หินสีขาว ตกแต่งฝาผนัง ก็เป็นลู่ทางที่น่าดึงดูด วิธีการปูกระเบื้องยาง สำหรับไอเดียการตกแต่ง ฝาผนังสไตล์ไม่นิมอล คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะสงสัยว่าหินเทียมนั้นจะเหมาะสมกับ การตกแต่งบ้านสไตล์ไม่นิมอล ได้เช่นไร? แม้กระนั้นแม้พวกเราทดลองเลือกหินเทียม ที่มีต้นแบบ หรือ รูปร่างที่สมควร มีลวดลานบนตัวหิน ที่ไม่มากมาย รวมทั้งเกลื่อนกลาดกระทั่งเกินความจำเป็น

ก็สามารถเอามาตกแต่ง ผสม กับสไตล์ไม่นิมอล ได้อย่างพอดีด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะมองเห็นได้จากรูปตัว อย่างว่าหินเทียมสไตล์โมเดิร์นสีขาวของ Suzuka รุ่น Modular Zen รหัส DS-42 ซึ่งเป็นหินเทียมสไตล์โมเดิร์น ที่มีต้นแบบผิดแผกแตกต่าง กับหินทั่วๆไป สามารถเอามาผสมกับเครื่องเรือนลายไม้ แจกันต้นไม้ แล้วก็กรอบรูปเก๋ๆให้มองออกมาเรียบง่าย แล้วก็ดูอย่างเป็นธรรมชาติในสไตล์ “ไม่นิมอล ทคอยปิคอล”ได้อย่างพอดี

2.การใช้ก้อนอิฐเทียมโทนขาว

การใช้ก้อนอิฐสีขาว มาตกแต่งบ้านสไตล์ไม่นิมอล ก็เป็นที่ชื่นชอบด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่าตัวก้อนอิฐนั้น มีลักษณะที่เรียบมีลวดลายไม่มากมาย ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปการตกแต่ง บ้านสไตล์ไม่นิมอล ก็คือการใช้ลวดลายไม่เยอะแยะ สำหรับในการตกแต่ง และก็เลือกใช้สีน้อยๆยิ่งกว่านั้นก้อนอิฐยังช่วยทำให้ฝาผนัง สไตล์ไม่นิมอล มองไม่มีเบื่อ

เพิ่มความเป็น เอกลักษณ์ และก็ลูกเล่นที่ไม่มากจนถึงเกินความจำเป็น แต่งผนังบ้าน โมเดิร์น สามารถตกแต่งประสมประสาน กับเครื่องเรือนไม้ที่มองเรียบง่าย พร้อมพร็อพแต่งบ้านเก๋ๆทำให้บ้านไม่นิมอล ของคุณ มองงามเก๋น่าอยู่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับก้อนอิฐเทียมสีขาวของ Suzuka ซึ่งสามารถเอามาตกแต่งฝาผนัง ให้เป็นยสไตล์ไม่นิมอล นั้นมีให้เลือก มากมายรุ่นได้ โดยในแต่ละรุ่นนั้น ก็มีลักษณะเเละเทคพบร์ ที่ต่างกัน

วัสดุตกแต่งผนังบ้าน สไตล์มินิมอล

3.การเลือกใช้สีเทคเจอร์

ไอเดียที่น่าดึงดูดมากมาย ที่สุดอีกอย่างหนึ่ง ก็คือการตกแต่งฝาผนังสไตล์ไม่นิมอล ด้วยสีเทคพบร์ ซึ่งการเลือกใช้สีเทคเจอร์นั้น จะคล้ายกับการเลือกใช้สีทาตกแต่งฝาผนังทั่วๆไป แต่ว่าขั้นตอนการจัดตั้งจะแตกต่าง เนื่องจากสีเทคพบร์ จำต้องใช้เกรียง สำหรับเพื่อการเฉือนสีลงไปบนฝาผนัง

ทำให้ได้ลายเสมือน การฉาบปูนลอฟท์ แต่ว่าจัดตั้งง่ายดายเสียยิ่งกว่ารวมทั้งขั้นตอนไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกสีสไตล์เอิร์ทโทน นี่เป็นสีอ่อนๆโทนอุ่นมาตกแต่งฝาผนัง ให้มองสวยๆสบายๆแบบ “มินิมอลมูจิ”

4.แผ่นสมาร์ทกระดาน เอสซีจี

นับว่าเป็นสิ่งของซึ่งสามารถตอบปัญหา การใช้แรงงานได้มากมาย อีกทั้งในด้านงานส่วนประกอบรวมทั้งงานตกแต่ง เนื่องจากว่าเป็นสิ่งของที่มีความแข็งแรงแล้วก็ยืดหยุ่นในตัว สร้างจากเส้นใยปูนซีเมนต์ ก็เลยมีคุณลักษณะเด่นเป็น ไม่เป็นของกินของปลวก Sale Villas Phuket ทั้งยังทนความชื้นแฉะก้าวหน้า ก็เลยสามารถใช้ได้อีกทั้งข้างในรวมทั้งด้านนอก

5.ไม้ฝา เอสซีจี

เป็นอีกหนึ่งลู่ทาง ของอุปกรณ์ชดเชยไม้ สร้างขึ้นมาจากเส้นใยปูนซีเมนต์ ก็เลยมีความคงทน ใช้งานได้ทั้งยังด้านนอก-ข้างใน และไม่เป็นของกินของปลวก มีหลายผิวสัมผัสให้เลือก (ผิวเรียบ ลายไม้ ลายเศษไม้ไม้) เนื้ออุปกรณ์เป็นสีปูนซีเมนต์สามารถลงสีทับได้ตามอยาก โดยบางรุ่นจะมีแบบฉาบสีเสร็จมาจากโรงงาน (ส่วนมากจะเป็นสีน้ำตาลเฉดต่างๆ) รวมทั้งยังมีรุ่นที่ช่วยลดความร้อน ให้กับบ้านด้วย ดังเช่น ไม้ฝา เอสซีจี รุ่น คูลพลัส ที่ช่วยลดอุณหภูมิในบ้านได้สูงสุด 5 องศาเมื่อเทียบกับไม้ฝาทั่วๆไป

6.ไม้ตกแต่งฝาผนัง เอสซีจี โมดิน่า

เป็นไม้ตกแต่งฝาผนังที่มองนำสมัย ด้วยการเล่นขั้นสูงต่ำ ของการออกแบบ ช่วยเพิ่มมิติให้การตกแต่งฝาผนัง สะดุดตา แล้วก็มีเอกลักษณ์ สร้างขึ้นมาจากเส้นใยปูนซีเมนต์ก็เลยมีความแข็งแรง แข็งแรง ปลวกไม่รับประทาน สามารถใช้ประโยชน์งานได้นานาประการ ทั้งยังงานตกแต่งข้างนอกรวมทั้งด้านในตึกเสมือนดังเช่นว่า 2 สิ่งของที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ระบบการตำหนิดตั้งเป็นแบบบังใบแล้วก็คลิปล็อก ก็เลยช่วยปกปิดหัวสกรู สามารถจัดตั้งได้อีกทั้งแนวดิ่งแล้วก็แนวยาว

วัสดุตกแต่งผนังบ้าน สไตล์มินิมอล

7.กระเบื้องคอนกรีตตกแต่งฝาผนัง เอสซีจี

ตอบปัญหาคนที่ชอบพอการแต่งบ้าน ในสไตล์ลอฟท์ ด้วยกระเบื้องคอนกรีตตกแต่งฝาผนัง ที่ถูกวางแบบให้มีความดิบโก้ จากลวดลายของก้อนอิฐโบราณก่อแบบโชว์แนว มีการใส่ดินมวลเบาลงไปในตัวก้อน เพื่อลดหุ่นของตัวก้อน ทำให้จัดตั้งง่าย

8.เสือ เดคอร์ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป

แปลงฝาผนังเรียบปกติให้ดูดิบโก้เก๋สไตล์ลอฟท์ หรือตกแต่งให้มีชีวิตชีวาแจ่มใส ด้วย เสือเดคอร์ PHUKET VILLA ฉาบสีผิวเรียบ, ฉาบสีเท็กซ์พบร์ และก็ เสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ปูนซีเมนต์ Loft Wall สำหรับในการฉาบตกแต่งฝาผนังขั้นท้ายสุด สามารถนำมาผลิตสรรค์ลวดลายปลี่ยนบรรยากาศของห้องได้แบบไม่สิ้นสุด

9.เสือ สิ่งของผสมซีเมนต์ มาร์เบิ้ล เรนเดอร์

สร้างขึ้นจากหินอ่อนที่บดย่อยให้มีขนาดเหมาะสมสำหรับในการแต่งฝาผนัง ที่ปรารถนาผิวที่เป็นธรรมชาติ ใช้งานร่วมกับ ซีเมนต์ขาว เสือ เดคอร์ ฉาบตกแต่ง แทนการใช้ทราย สามารถเอามาวางแบบลวดลาย ได้อย่างอิสระตามอยากได้ ไม่ว่าจะถูกใจสไตล์ไหนก็สามารถตอบปัญหาได้อย่างมีเอกลักษณ์

ทั้งปวงนี้เป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งของไอเดีย การเลือกสิ่งของตกแต่งฝาผนังของ Suzuka ซึ่งสามารถเอามาปรับใช้กับการตกแต่งสไตล์ไม่นิมอลได้ ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งฝาผนังอีกเยอะแยะซึ่งสามารถเอามาประสมประสานกับสไตล์ไม่นิมอลได้อย่างพอดี

หวังว่าเนื้อหานี้จะมีประโยชน์ สำหรับทุกคนที่ถูกใจ หรือ กำลังมองหาไอเดียรวมทั้งสิ่งของที่ใช้เพื่อสำหรับการตกแต่งฝาผนังบ้านสไตล์ไม่นิมอลไม่มากมายก็น้อย ครั้งหลังแม้มีความคิดใหม่ๆกระโดดๆที่น่าดึงดูด พวกเราจะมานำเสนอให้ทุกคนได้รับดูกันอีกแน่ๆ

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.

Related Posts

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง แบบบ้านไม้…

front garden design

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในสไตล์คุณ

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน พูดได้ว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้กับคนภายในบ้าน หากบ้านใครมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จัดสวนหน้าบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบกันดีมากกว่า

Built-in beautiful bedroom

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดมาก ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

Built-in bedroom, minimal

บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

bathroom decoration

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ สำหรับเพื่อการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆขั้นตอนแรกเป็น จะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีของตั้งพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จะต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วก็ลดความชุ่มชื้น ในสุขา หากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง แล้วก็โซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบสุขาเรียบง่าย แม้กระนั้นสวย มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆครับผม

change home theme kitchen extension

เปลี่ยนธีมบ้าน

เปลี่ยนธีมบ้าน โดยมักขยายออกไปบังสนามหญ้าหลังบ้าน หรือปิดทึบไม่มีการเชื่อมต่อ กับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ซึ่งเป็นที่โชคร้าย วันนี้ “บ้านไอเดีย” จะพาไปดูการเพิ่มเติมห้องครัว ที่เปิดเชื่อมต่อสวน และก็ตกแต่งด้วยไม้เก่า ที่คนไม่ใช่น้อยละเลยให้ออกมา เป็นหลักที่ชีวิตใหม่ๆ