แบบห้องนอน เรียบๆ

แบบห้องนอน เรียบๆ

แบบห้องนอน เรียบๆ สวยมินิมอล แต่ยังนอนสบาย!

“ห้องนอน” โซนแสนสุข ในพื้นที่ Freedom แบบห้องนอน เรียบๆ เหมาะสมแก่การทิ้งร่างของคุณเพื่อพักผ่อนหย่อนใจแบบฟินๆแน่ๆว่านอกจากความไม่รู้สึกกลุ้มใจ ที่ได้พักในห้องนอนของตนเองแล้ว เรื่องของบรรยากาศ การตกแต่งห้องนอนให้สวยงามๆตรงตามสเปค ก็เป็นอีกต้นเหตุหนึ่ง ที่ทำให้ท่านแฮปปี้ทุกคราว ที่เปิดประตูห้องเข้าไปเช่นเดียวกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ห้องนอนที่มีขนาดเล็ก ซึ่งจะว่าไปแล้ว ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก สมัยปัจจุบันไม่จำเป็นที่จะต้อง เริ่ด! เป๊ะ! เต็มไปด้วยเครื่องเรือนครบถ้วน ราวกับสมัยเก่าแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของเตียง ที่คนปัจจุบันนี้นิยมตกแต่งห้องนอนแบบ Self interior ครีเอทเอง หาอินสไปร์เอง ด้วยเตียงลักษณะกล้วยๆอย่าง โทนสีทาบ้านภายนอก “เตียงติดพื้น” ใช่จ้ะ! เตียงที่วางเหนือพื้นขึ้นมาเล็กน้อยนี่แหละ เป็นเมนหลักของเทรนด์การแต่งห้องนอนปัจจุบันนี้เลย

ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ด้วย “เตียงติดพื้น”

เอ๊ะ! ปัจจุบันนี้คนสมัยใหม่ถูกใจนอน “เตียงติดพื้น” จริงหรอ? Clubsister ว่าน่าจะจริงล่ะ เพราะว่าปัจจุบันนี้พื้นที่ที่พักอาศัยก็เริ่มมีข้อจำกัดขึ้น รวมทั้งวัยรุ่นยุคใหม่จำนวนมาก ก็เลือกที่จะดำเนินชีวิตในพื้นที่สี่เหลี่ยมอย่างคอนโดเป็นหลัก เลยบางทีอาจพบเห็นปัญเรื่องเตียงไม่เพียงพอดีกับห้อง หรือวางแล้วขวาง แถมยังยากต่อการเปลี่ยนที่ เเพราะเตียงมีน้ำหนักมากมายอยู่ สำคัญที่สุดเป็นอดออมงบประมาณอย่างแรง เมื่อคุณผู้หญิงไม่สำคัญจ่ายค่าตกแต่งห้องด้วยเตียงอีกต่อไป

ซึ่งไอเดียตกแต่งห้องนอน ที่มีพื้นที่ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียวด้วย เตียงติดพื้น นั้นมีมากมายแบบ มากมายสไตล์มากมาย แล้วก็แต่ละแบบพวกเราก็สามารถจัดด้วยตัวเองได้ ขอเพียงแค่หา Inspiration ดีๆมาเป็นเรฟสักนิดสักหน่อยก็พอเพียง ซึ่งงานนี้สิสก็ไม่ปลดปล่อยให้ผู้หญิงน้องสิสจะต้องตรากตรำ เพราะว่าพวกเรารวมไอเดียมาให้แล้วถึง 15 ไอเดีย ไปดูกัน

ความเป็นต่อของห้องนอนขนาดเล็ก ที่เลือกใช้เตียงติดพื้น ก็คือ คุณสามารถเอาธรรมชาติมาตกแต่ง รายล้อมรอบเตียง ให้รู้สึกอย่างกับว่า คุณกำลังนอนท่ามกลางธรรมชาติ อย่างไรแบบนั้นได้เลยค่ะ การนอนกับพื้นจะมีผลให้คุณบรรเทา มากยิ่งกว่าที่คุณคิด รวมทั้งเมื่อเอาใบไม้สีเขียวมาเสริมเติม คุณจะยิ่งรู้สึก Relax มากยิ่งกว่าเดิม

หากการวางที่พักผ่อนบนพื้นเฉยๆมันไม่คูลพอสำหรับรสนิยมคุณ หรืออาจจะส่งผลให้รู้สึกเตี้ยเหลือเกินเวลาเข้านอน พวกเราเสนอแนะให้ท่านวางที่พักผ่อนบนไม้พาเลทจ้ะ ยืนยันเลยว่า เตียงของคุณ จะยิ่งเป็นเดียงนอนแสนสบาย นอนแล้วสุขใจ แถมยังมีสไตล์มากมายๆอย่างที่คุณอยากได้ด้วย ซึ่งไม้พาเลท ก็มิได้แพงสูงอะไร ด้วยเหตุนี้ไม่ต้องกลัวสิ้นเปลืองงบประมาณ การแต่งห้องนอนเลย

จู่ๆการวางเตียงติดพื้นก็และก็มอง Cosy มากยิ่งขึ้นๆเมื่อพวกเราเอาประพรมผืนใหญ่มารอง เนื่องจากสำหรับผู้หญิงบางบุคคล ห้องนอนแสนสบายตา สุขใจที่ “ไม่มีเตียง” เลยบางครั้งก็อาจจะมองโล่งเตียนไป แต่ว่าหัวใจ! ก็ยังไม่ได้อยากต้องการซื้อเตียงอยู่ดี โดยเหตุนั้น พวกเราเสนอแนะว่าให้ทดลองหา ประพรมลายงามๆราคาสวย แตะต้องได้ ไม่ต้องประพรมหรูชั้นยอดมากมาย มาช่วยเติมเต็มพื้นที่ ที่ไม่มีเตียงนั้นจ้ะ แล้วคุณจะมองเห็นเองว่า ที่พักผ่อนนั้นมันวางอยู่บนพื้น ที่มีประพรมปูไว้ดีขนาดไหน บ้านและสวน

เรื่องแต่งห้องนอน แบบน้อยๆคลีนๆเป็นที่ชื่นชอบ สำหรับไอเดียการตกแต่ง ปัจจุบันนี้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไอเดียแต่งห้องนอน สไตล์เครื่องเรือนน้อย ไม่มีเตียง เตียงติดพื้น ยอมเข้าทางสาวก Minimal Style เป็นที่สุด! หากผู้หญิงน้องสิสผู้ใดกันได้ส่อง สไตล์การแต่งห้อง แนวประเทศเกาหลีเสมอๆ

ก็จะได้มีความคิดเห็นว่า ห้องเขาแทบจะไม่ใช้เตียงสูงๆใหญ่ๆกันเลยจ๊ะขา จำนวนมากก็เตียงติดพื้น นี่แหละ ที่นิยมเอามาแต่งห้องแนว Less is more นอกจะมองมีคลาสแล้ว ห้องเล็กๆของคุณจะมองกว้างขึ้นด้วย

สารภาพเลยว่า เตียงติดพื้น สไตล์โบฮีภรรยาน กับไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก เป็นอะไรที่ไปร่วมกันเจริญมากมายๆส่วนตัวสิสมีความรู้สึกว่า Boho Bedroom เป็นสไตล์ที่ทำให้พวกเราผ่ออนคลาย ได้อย่างแท้ทรูเมื่อเดินเข้าห้อง ผู้ที่เกลียดห้องนอนเล็กๆที่มันคลีนเกินความจำเป็น เนื่องจากดูแล้วมันเตียนโล่งกระทั่งเครียด พวกเราเสนอแนะสไตล์นี้เลย ความ Boho Sytle นี้จะมีชีวิตชีวา และก็เต็มไปด้วยผ้าที่เอาไว้สำหรับคลุมเตียง อาหารของที่มีสไตล์มาก!

ตกแต่งห้องนอนด้วยไม้พาเลท

แบบห้องนอน เรียบๆ

ถ้าเกิดกล่าวถึงห้องนอนสไตล์มินิมอล ที่ไม่มีเตียงแล้วล่ะก็ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะรำลึกถึงไอเท็มที่ตกแต่งห้องนอนให้มองวัวซี่ขึ้นมากล้วยๆอย่าง ไม้พาเลทนี่ละจ้ะ ซึ่งเจ้าไม้พาเลทก็คือไม้ลังที่เป็นลักษณะสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ สูงมากขึ้นมาเป็นแท่นขนาดเล็ก ใช้สำหรับวางผลิตภัณฑ์ต่างๆนั่นเองจ้ะ ซึ่งผู้คนจำนวนมากชอบจับเจ้าไม้พาเลทนี้มาเป็นเครื่องเรือนสำหรับในการตกแต่งห้องนอน

โดยยิ่งไปกว่านั้นการนำมาวางเป็นฐานที่พักผ่อนแทนเตียงนั่นเองค่า ซึ่งผู้ใดกันที่ไม่ต้องการได้เตียงสูงๆก็ทดลองมองหาไม้พาเลทแบบเตี้ยๆมารองที่พักผ่อน โก้สนี้ก็ช่วยทำให้ห้องนอนของผู้หญิงมองเก๋ขึ้นเยอะแยะแล้วล่ะค่า อย่างไอเดียการวางกลุ่มนี้ บอกเลยว่าแปลงห้องเล็กๆให้สวยมากยิ่งขึ้น!

เตียงไม้พาเลทเหมาะกับผู้ที่ปรารถนาออมงบประมาณเรื่องเตียง แม้กระนั้นไม่ได้อยากต้องการนอนเบาะติดพื้น เตียงอย่างนี้ก็จะมีผลให้ห้องมองไม่เรียบเหลือเกิน มีกลิ่นสไตล์ลอฟต์เบาๆบางทีก็อาจจะเลือกขนาดเตียงไม้พาเลทให้มีความใหญ่มากยิ่งกว่าเบาะนิดหน่อยหน่อย เพื่อเหลือพื้นที่ไว้นั่งพักผ่อนหรือวางของตกแต่งได้ แม้ว่าเตียงไม้พาเลทจะราคาน้อยมากกว่าเตียงทั่วๆไป แต่ว่าอย่าลืมนึกถึงมาตรฐานและก็ประสิทธิภาพด้วยนะ ดีมากยิ่งกว่าซื้อราคาไม่แพงแม้กระนั้นพังทลายง่ายแล้วจำต้องแปลงบ่อยมาก

ตกแต่งห้องนอนด้วยประพรมงามๆสักผืน

สำหรับใครกันแน่ที่รังเกียจไม้พาเลท แต่ว่าจะให้วางที่พักผ่อนใกล้กับพื้นเลยก็เกลียดชัง POOL VILLA PHUKET เสนอแนะให้เลือกประพรมงามๆสักผืนมาวางเลยจ๊า ถ้าหากเลือกเป็นประพรมแบบขนนุ่มก็จะสามารถช่วยทำให้ห้องมองน่านอนรวมทั้งได้ฟีล Cozy สุดๆแต่ว่าถ้าเกิดอยากได้ความไม่นิมอลจะเลือกเป็นประพรมที่ถักจากปอ หรือเส้นใยจากธรรมชาติอื่นๆในโทนสีน้ำตาลก็ช่วยทำให้ห้องดูดีได้แบบสไตล์ประเทศเกาหลีเลยล่ะค่าา

แน่ๆว่าการตกแต่งห้องนอนใหม่ย่อมควรมีรายจ่ายอยู่แล้ว จะมากมายหรือน้อยก็ขึ้นกับความอยากของพวกเราว่าจะสร้างห้องออกมาในแบบไหน หากคนใดกันแน่ที่ไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณก็สามารถแต่งห้องตามอยากได้ได้อย่างมีความสุขโดยไม่มีข้อจำกัด แต่ว่าสำหรับผู้ใดกันที่มีงบประมาณจำกัดก็ใช่ว่าจะแต่งห้องนอนให้ออกมางามมิได้

เพียงแต่พวกเราบางครั้งอาจจะจะต้องพิจารณาว่าสิ่งใดจำเป็นต้อง สิ่งใดไม่มีความจำเป็น เลือกจ่ายตลาดที่คุ้ม หรือถ้าหากเป็นได้ก็ลงมือกระทำเอง ซึ่งเอาจริงเอาจังๆแล้วกรรมวิธีการแต่งห้องแบบมัธยัสถ์งบประมาณสามารถนั้นทำเป็นหลายแนวทางเช่นเดียวกัน วันนี้พวกเราก็มีข้อเสนอแนะนิดๆหน่อยๆเพื่อเป็นไอเดียสำหรับในการแต่งห้องนอนแบบออมมาฝากกัน ทดลองไปดูได้เลย

เบาะที่พักผ่อนติดพื้น

ที่นอนที่พักผ่อนติดพื้นจัดว่าเป็นที่นิยมสำหรับในการแต่งห้องนอนสไตล์ไม่นิมอล คนใดกันแน่ที่ถูกใจห้องนอนสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ทดลองนำไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องพื้นที่วางเตียง ไม่ต้องเสียตังค์ซื้อเตียง โยกย้ายก็ง่าย บางทีอาจหาประพรมมาวางรองเบาะ หรือวางตกแต่งเพิ่มความงดงามก็ได้ แล้วที่สำคัญจะต้องหมั่นชำระล้างด้วยนะ

ไฟแต่งห้อง แอลอีดี

แสงสว่างนับว่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ทำให้ห้องนอนของพวกเราดูดี เว้นแต่แสงสว่างจากหลอดไฟฟ้าติดเพดานแล้ว การเพิ่มไฟตกแต่งก็ช่วยทำให้บรรยากาศห้องนอนในช่วงเวลาค่ำคืนน่านอนมากเพิ่มขึ้นได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดมีงบประมาณจำกัด การซื้อตะเกียงวางแบบงามๆราคาสูงมาแต่งห้องน่าจะไม่ใช่ไอเดียที่ดีเท่าใด ถ้าอย่างนั้นทดลองแปลงมาใช้ไฟแต่งห้อง แอลอีดี แทนไหม ? เลือกวาง ห้อย หรือติดฝาผนังได้หลายแบบ สุดแต่จะประดิษฐ์ครีเอทกันเลย ขายบ้านภูเก็ต

กระจกสุดกำลัง

แบบห้องนอน เรียบๆ

มั่นใจว่ากระจกเป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยโดยยิ่งไปกว่านั้นกับผู้หญิงเพราะเหตุว่าใช้ทั้งยังแต่งหน้าทาปากแต่งตัว ดีไม่ดีเอาไว้ถ่ายภาพด้วย โดยเหตุนี้ในเมื่อของมันควรมีอยู่และก็ซื้อแบบที่คุ้มไปเลย อย่างกระจกสุดกำลังบานเดียวครบจบตอบปัญหา ซื้อบ้านเงินสด ส่องได้ตั้งแต่หัวถึงเท้า ไม่ต้องไปซื้อบานเล็กบานน้อยจำนวนมาก ถ้าหากต้องการจะยืดพื้นที่ด้วยก็เลือกแบบอิงฝาผนังหรือติดฝาผนังไปเลยก็ได้

ภาพโปสเตอร์หรือภาพถ่ายติดฝาผนัง

ฝาผนังเตียนโล่งๆมักถูกตกแต่งด้วยภาพห้อยฝาผนัง ซึ่งหากเป็นก่อนหน้าพวกเราต้องนำภาพถ่ายหรือภาพวาดไปใส่กรอบรูปและก็หลังจากนั้นจึงค่อยเอามาห้อยชิดกับฝาผนัง แต่ว่าตอนนี้ไม่สำคัญแล้ว สามารถนำภาพถ่ายหรือภาพโปสเตอร์ที่พวกเราถูกใจไปติดใกล้กับฝาผนังจัดแถวตำแหน่งได้ตามที่ใจต้องการ ขายบ้าน ไม่ต้องเจาะฝาผนัง แถมอดออมค่ากรอบรูปอีกด้วย

ชั้นที่มีไว้สำหรับวางสิ่งของแบบเปิดเตียนโล่ง

การซื้อชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางของแบบเปิดมักราคาแพงถูกกว่าการซื้อตู้หรือลิ้นชัก ทั้งยังเป็นที่ตั้งโชว์ของได้ หรือหากมีความสามารถด้านงานช่างก็บางทีก็อาจจะลงมือกระทำเอง ดังเช่น นำลังไม้มาวางตั้งต่อกันแล้วก็ใช้ตะปูยึดติดกันแต่ละอัน ฯลฯ

เป็นยังไงบ้างขาสำหรับไอเดียการแต่งห้องนอนแบบมัธยัสถ์ ที่แท้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลย แต่ว่าเกิดเรื่องน้อยที่พวกเราอาจมองผ่านไป ด้วยเหตุนั้นทดลองนำไปทำตามอย่างกันมองนะคะ อาจจะคิดความคิดใหม่ๆได้ด้วย

เว็บทรูปลูกสติปัญญาดอทคอมเป็นเพียงแค่ผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่วิชาความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ใจความและก็รูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน ถ้าพบเจอเนื้อความและก็รูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ ได้โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อปฏิบัติการถัดไป

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง แบบบ้านไม้…

front garden design

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในสไตล์คุณ

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน พูดได้ว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้กับคนภายในบ้าน หากบ้านใครมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จัดสวนหน้าบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบกันดีมากกว่า

Built-in beautiful bedroom

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดมาก ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

Built-in bedroom, minimal

บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

bathroom decoration

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ สำหรับเพื่อการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆขั้นตอนแรกเป็น จะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีของตั้งพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จะต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วก็ลดความชุ่มชื้น ในสุขา หากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง แล้วก็โซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบสุขาเรียบง่าย แม้กระนั้นสวย มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆครับผม

change home theme kitchen extension

เปลี่ยนธีมบ้าน

เปลี่ยนธีมบ้าน โดยมักขยายออกไปบังสนามหญ้าหลังบ้าน หรือปิดทึบไม่มีการเชื่อมต่อ กับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ซึ่งเป็นที่โชคร้าย วันนี้ “บ้านไอเดีย” จะพาไปดูการเพิ่มเติมห้องครัว ที่เปิดเชื่อมต่อสวน และก็ตกแต่งด้วยไม้เก่า ที่คนไม่ใช่น้อยละเลยให้ออกมา เป็นหลักที่ชีวิตใหม่ๆ