รีโนเวทบ้านชั้นเดียว

รีโนเวทบ้านชั้นเดียว

รีโนเวทบ้านชั้นเดียว ด้วยโครงสร้างเหล็กสีขาว

เนื่องจากว่าบ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่ที่อาศัย แม้กระนั้นเป็นราวกับลมหายใจ เป็นดังความจำ ของคนอีกจำนวนไม่น้อย เมื่อบ้านแก่เฒ่าลงถึงจุดที่เสื่อมโทรม เจ้าของบ้านบางทีอาจได้ข้อเสนอว่า ให้ตีรื้อถอนทั้งยังข้างหลัง แล้วก่อสร้างบ้านข้างหลังใหม่ขึ้นมา ซึ่งกระบวนการทำจิตใจตีบ้านไม่ได้ง่ายเหมือนอย่างที่คิด บางบุคคลก็เลยเลือก ที่จะกระทำการรีโนเวทใหม่ ในเล็กน้อย รื้อถอนออกในบางสิ่งบางอย่าง เพื่อเพิ่มเติมลมหายใจให้บ้านข้างหลังเดิมมีชีวิต แล้วก็ชีวันขึ้นอีกที รีโนเวทบ้านชั้นเดียว

ภาวะบ้านข้างหลังเก่า ก่อนจะกระทำการรีโนเวทใหม่ ภาพด้านบนสามารถ มองออกมาด้านใน มีความเสื่อมถอยภาวะ ไม่น้อยแล้ว ตัวตึกผลิตขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1950 ลบ ค.ศ. ตอนนี้ ก็เลยชี้ให้เห็นอายุที่จริงจริง 70 ปีให้หลัง ยุคสมัยเลือนหายไปความสวยลงไปๆมาๆก ทั้งยังพื้นที่ ใช้งานเล็กน้อย ก็ไม่ตอบปัญหา กับการอาศัยในตอนนี้แล้ว รีโนเวทบ้านไม้

เจ้าของบ้านคนใหม่ มองเห็นถึงความชำรุดทรุดโทรม อย่างแจ่มแจ้ง แม้กระนั้นไม่ได้อยาก ให้บ้านแปรไปอย่างสิ้นเชิง ก็เลยอาจองค์ประกอบเล็กน้อยไว้ แล้วก็เปลี่ยนแปลงใหม่ ในส่วนที่ใช้งานมิได้แล้ว ดังเช่นงานหลังคา ทรงจั่วที่ไม่สูงมากเท่าไรนัก ถูกกลายเป็นองค์ประกอบเหล็กสีขาว ที่สูงโปร่งเพิ่มขึ้น มุงด้วยเมทัลชีท แผ่นเรียบยุคใหม่ ทำให้บ้านดูโอ่อ่ารวมทั้งสะดุดตาขึ้นโดยทันที

พื้นที่สาธารณะ ของครอบครัว แบ่งได้ 2 โซนร่วมกัน โซนแรกอยู่ข้างในบ้าน ส่วนอีกโซน เป็นห้องฝาผนังกระจก 3 ด้าน ไว้รองรับกิจกรรม ในครอบครัว และก็ตระเตรียมไว้ สำหรับงานเลี้ยงในวันว่าง จัดตกแต่งเรียบง่าย ให้เครื่องเรือนลอยตัว เป็นส่วนมาก คุมธีมสีขาวรวมทั้งสีเทา สร้างความนิ่งสงบจากที่เจ้าของบ้านอยาก

ห้องนอน 3 ห้อง ส้วม 2 ห้อง และก็ด้วยทรงหลังคาที่สูง ก็เลยสามารถดีไซน์ แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ให้มีห้องใต้หลังคา ไว้ใช้งานสารพัดประโยชน์ได้ด้วย ตัวอย่างเช่น จัดเป็นห้องเก็บของ ห้องอ่านหนังสือ หรือ ห้องโถงใหญ่แขก

รีโนเวทบ้านงามมีสไตล์ด้วยไม้อัด

รีโนเวทบ้านชั้นเดียว

คนไหนกันมีบ้านชั้นเดี่ยว ที่อายุอานามหลายสิบปี จะขายไปก็เสียดาย เนื่องจากบ้านเป็นความสัมพันธ์ จะรื้อถอนสร้างใหม่ก็เกรงงบประมาณจะแย่ลงกว่าเดิม ทดลองเลือกวิถีทางการรีโนเวทบ้านดูซิค่ะ ไม่มีความจำเป็นต้องสร้างใหม่หมด เพียงอาจส่วนประกอบไว้แล้วรื้อถอนออกเล็กน้อย เพิ่มเข้าไปบางมุมด้วยสิ่งของที่เข้าถึงง่าย อยากมีบ้าน

ราคาถูก ก็สามารถก่อสร้างบ้าน ที่ใช้งานง่ายในบรรยากาศใหม่ๆได้แบบเดียวกัน เป็นต้นว่า ไอเดียการรีโนเวทบ้านชั้นเดี่ยว (ที่สร้างมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 ) ในประเทศอังกฤษข้างหลังนี้ ย้ำการเลือกใช้สิ่งของตกแต่งเป็นไม้อัดปกตินี่เอง แม้กระนั้นด้วยการจัดวาง การใช้โทนสี และก็การประสมประสานอุปกรณ์ ก็สร้างความเก๋แทรกสอด ความอบอุ่น ให้บ้านได้ แถมงามประทับใจในราคาสบายกระเป๋า..เข้าไปดูร่วมกันเลยคะ แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

รีโนเวทบ้านชั้นเดี่ยวออกแบบเรียบง่าย

รีโนเวทบ้านชั้นเดียว

โปรเจ็ครีโนเวทบ้านชั้นเดี่ยว ออกแบบเรียบง่าย แต่ว่าน่าอยู่มากมายๆข้างหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Windsor อังกฤษโดยคณะทำงานนักออกแบบได้กระทำการเปลี่ยนแปลง กระต๊อบเก่าสมัยศตวรรษที่ 19 ให้แปลงเป็นบ้านลุค โมเดิร์นเน้นย้ำเส้นเรียบสบายตา

การตกแต่งข้างนอกตัวบ้านเป็นบ้านรูปทรง สี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้างที่ตี กรอบกระจก ด้วยไม้อัดลายธรรมชาติ เป็นช่องๆทำให้บ้านรับแสงสว่างธรรมชาติได้เต็มกำลัง ความใสสะอาดของกระจกเปิดทิวทัศน์ ของบ้าน ให้มองไม่ทึบตัน หลังคาสโลปและก็วงกบของประตูหน้าต่างสีดำ เพิ่มความรู้สึกถึง ความเป็นยุคสมัยใหม่ Pool Villa

การตกแต่งข้างใน ย้ำการเลือกใช้โทนสีขาว เพื่อช่วยเพิ่มความรู้สึกโปร่งเตียนสบาย เพิ่มสัมผัสของธรรมชาติ บ้านญี่ปุ่น มินิมอล ที่แสนสะดุดตา ด้วยการโชว์โครงคร่าวๆในบ้าน ที่ทำมาจากแผ่นไม้อัดลายธรรมชาติ ติดเกาะติดหลายๆชั้นช่วยเพิ่มความมั่นคงมั่นคง ในเวลาเดียวกันก็สร้างบรรยากาศ ความอบอุ่นได้ อย่างดีเยี่ยม

ตกแต่งบ้านใหม่ องค์ประกอบเดิม แม้กระนั้นน่าอยู่กว่าเดิม

รีโนเวทบ้านชั้นเดียว

แม้มีบ้านอยู่แล้ว แม้กระนั้นรู้สึกถึงความเก่าแก่ไม่น่าดู การรีโนเวทเป็นหนทางหนึ่งที่น่าดึงดูดมากมายๆแบบอย่างที่บ้านไอเดียเอามาให้ดูกัน เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ที่มีการปรับปรุงแก้ไข ปรับแต่งใหม่

โดยที่ใช้ส่วนประกอบเดิม ด้านนอกเริ่มการตกแต่งตั้งแต่สวนหน้าบ้าน พื้นสนามต้นหญ้าที่ไม่สวยสวย เฉา กลายเป็นการใช้หินโรยแทน แม้กระนั้นก็เหลือต้นหญ้าไว้เพื่อความสดใหม่ชืนสบายตา ในบล็อคคอนกรีตสี่เหลี่ยม ทางเท้าจากรั้วหน้าบ้าน วางแผ่นคอนกรีต สี่เหลี่ยมผืนผ้า เรียงระดับต่อกัน ไปถึงหน้าทางเข้าบ้าน

ตัวบ้านยังคงใช้สีขาวดังเช่นเดิม เปลี่ยนแปลงประตูใหม่ ให้เป็นประตูกระจกกรอบไม้ ด้านในภายลงสีเพดาน ฝาผนังใหม่ให้มองสว่างมากยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งมีการเปิดโอกาสเพดาน ติดกระจกให้แสงสว่างข้างนอก ส่องเข้ามาสู่ข้างใน ท้องถิ่นจากที่เคยสีแก่ ปูใหม่ให้สีอ่อน ช่วยสร้างความสว่าง แล้วก็ช่วยทำให้บ้านมองสดใส มากกว่าเก่า

บิวท์อินไม้เอามาตกแต่ง ไม้สีน้ำตาลดูดี และก็มีเสน่ห์ ครัวเก่าที่มีการแบ่งกันเป็นห้อง การตกแต่งใหม่ได้เปิดโปร่ง ไม่มีการแบ่งห้องครัวเป็นห้อง ทุกคนด้านในภายจะได้มีส่วนรวม สำหรับเพื่อการหุงหาอาหาร การออกแบบให้มีความนำสมัย สะดวก แต่ละห้องมีการเชื่อมโยง ถึงกันรวมทั้งกัน SALE VILLA

ปรับแก้โฉมบ้านใหม่ ไกลห่างน้ำหลาก

ปรับแก้โฉมบ้านใหม่ ไกลห่างน้ำหลาก

แม้ว่าจะไปสู่ปลายฤดูฝนกันแล้ว แม้กระนั้นปัญหาน้ำหลาก ก็ยังมีให้มองเห็นหลายภูมิภาค แล้วก็มีลักษณะท่าทางว่า ปัญหาพวกนี้จะเกิดขึ้นทุกๆปี แต่ว่าดังนี้ปัญหาอุทกภัยมิได้ คือปัญหาเฉพาะภายในประเทศไทย เพียงอย่างเดียว villa Phuket

เพื่อนบ้านของพวกเราหลายประเทศต่างก็พบเห็น ปัญหาอุทกภัย อย่างเดียวกัน ราวกับดังเช่นบ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังนี้ในประเทศเวียดนาม เจ้าของบ้านเผชิญปัญหาน้ำหลากทุกๆปี นำมาซึ่งการทำให้ของใช้ของสอยเสียหายหลายครั้ง ในที่สุดจำใจจัดการกับปัญหาปรับแต่งบ้านใหม่ เพื่อการพำนักที่ดี ในระยะยาว พร้อมด้วยปรับรูปแบบใหม่ให้บ้าน มองล้ำสมัยงามเยอะขึ้นเรื่อยๆ

การจัดการปัญหาอุทกภัยของบ้านข้างหลังนี้ เจ้าของบ้านได้กำหนดความสูงของระดับน้ำที่เคยท่วมสูงสุดกับคนเขียนแบบ แล้วต่อจากนั้นกระทำดีไซน์บ้านใหม่ขนาดพื้นที่ใช้สอย 70 ตำรวจมัธยม แต่ว่ายังคงใช้องค์ประกอบเก่านิดหน่อย ข้างนอกทำยกพื้นสูงด้วยหินรวมทั้งสนาม เชื่อมต่อปากทางเข้าบ้านด้วยบันไดคอนกรีตเสริมเหล็ก วางแบบให้มีเส้นสายสวยสดงดงามมองโปร่งค่อย

บันไดบ้านเชื่อมต่อกับห้องรับแขก ข้างในบ้านประสมประสานระหว่างองค์ประกอบเดิมแล้วก็ของโบราณ ห้องรับแขกกระทำเจาะช่องฝาผนังปิดด้วยกระจกใส ทำเป็นชั้นสำหรับวางสิ่งของทั้งยังยังให้มุมมองของทิวทัศน์ข้างนอกได้อีกด้วย เหมาะสมกับการตกแต่งสวนไว้ด้านนอก ผู้นั่งพักผ่อนจะมองเห็นสวนในระดับพอดิบพอดีกับสายตา

เปลี่ยนแปลงบ้านให้น่าอยู่ เพื่อความสบายของครอบครัว

ปรับปรุงแก้ไขบ้านให้น่าอยู่ เพื่อความสบายของครอบครัว

บ้านที่พักที่อาศัยมานานมากนับเป็นเวลาหลายปี จะต้องปรับแก้ใหม่ เพื่อรองรับกับสมาชิกในครอบครัว รวมทั้งเพื่อมีความสบายสบายสำหรับการพักอาศัยมากยิ่งกว่าเดิม บ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังเก่า ถูกรีโนเวทให้น่าอยู่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นยังคงไว้ซึ่งความอบอุ่นที่น่าเขียนจิตใจ ด้วยทรงด้านนอกที่ไม่ต่างไปจากเดิมเท่าไรนัก พูลวิลล่า

โทนสีของฝาผนังบ้านข้างหลังเก่ากับข้างหลังใหม่ยังอาทิเช่นเดียว เพื่อรู้สึกคุ้ยเคยราวกับก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มีการจัดสวนหน้าบ้านอย่างเรียบง่าย ปูพื้นด้วยก้อนอิฐแดงเป็นฟุตบาทไปสู่ตัวบ้าน เฉียงข้างหน้าปูพื้นไม้ วางม้านั่งสีน้ำเงิน กระถางที่มีไว้ปลูกต้นไม้เล็กๆให้ความมีชีวิตชีวาก่อนเข้าบ้าน

ในบ้านตกแต่งได้อย่างล้ำสมัย แล้วก็ด้วยสีสันที่ผ่องใสทำให้มีความรู้สึกร่าเริง ครึกครื้น มุมนั่งพักผ่อน แล้วก็ครัวอยู่ชิดกัน บิวท์อินติดฝาผนังสีขาว เป็นชั้นวางโทรทัศน์ วางหนังสือ โซฟาหนังสีดำนั่งสบายสำหรับทุกคนในครอบครัว ข้างหลังโซฟาเป็นหลักที่ของห้องครัว เคาเตอร์รูปตัว U สีขาว เก้าอี้แล้วก็ประทีปสีเหลือง

ดึงดูดสายตารวมทั้งกับสีขาวเป็นอย่างยิ่ง ประตูกระจกเชื่อมต่อออกไปยังระเบียงข้างหลังบ้าน ช่องหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่เคาเตอร์ห้องครัว เปิดออกระบายอากาศเวลาทำกับข้าว ทั้งยังยังทำเป็นเคาเตอร์นั่งทานอาหารว่างสบายๆที่นอกระเบียงอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน