บ้านเพิงหมาแหงน

บ้านเพิงหมาแหงน

ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ บ้านเพิงหมาแหงน พร้อมมุมนั่งเล่นนอกบ้านสุดน่ารัก

ถ้าเกิดคุณอาศัยใน ทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านเพิงหมาแหงน หรือกำลังจะซื้อบ้านทาวน์โฮมสักข้างหลัง แม้กระนั้นยังไม่เคยรู้จะตกแต่งยังไง รวมทั้งต้องการมีมุมนั่งพักผ่อนนนอกบ้านบ้าง มาดูแบบบ้านทาวน์โฮมข้างหลังนี้ แล้วบางทีอาจจะได้ไอเดียไม่มากมายก็น้อย บ้านทาวน์โฮมสีขาว ทรงล้ำยุคเหมาะสมกับช่วงปัจจุบัน กำแพงไม้มองแข็งแรง โรงหยุดรถยนต์ประตูเลื่อนขึ้นลงหยุดได้ 2 คัน

ด้านในภายก็มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมลอฟท์เข้าไปหน่อยๆทาแผนผังสีขาวทั้งยังบ้าน ชั้นแรกจัดเป็นส่วนของห้องนอนกว้างๆ2 ห้องร่วมกัน ห้องหนึ่งอยู่ข้างหน้า แล้วก็อีกห้องมีห้องอาบน้ำในตัวอยู่ข้างหลังของบ้าน ทั้งคู่ห้องงามแล้วก็โปร่งสบายไม่แพ้กัน บ้านญี่ปุ่น มินิมอล

ส่วนของชั้นลำดับที่สอง เพดานกึ่งกลางของชั้นนี้จะสูง ติดกระจกข้างทั้งยัง 4 ด้าน ทำให้ห้องมองโปร่งเตียนโล่ง ไม่อึดอัด ชั้นนี้จัดเป็นห้องรับแขก ครัว มุมดำเนินการ และก็ห้องนอนอีก 1 ห้อง ปูพื้นด้วยไม้เงาแวววาว ชุดโซฟาใหญ่สีเทาวางอยู่กึ่งกลางห้อง บนชั้นสองจะมีระเบียงไว้สำหรับนั่งพักผ่อนด้วย จัดชุดโซฟาเล็กๆไว้ที่ระเบียง เวลาจะนั่งพักผ่อนรวมทั้งทานอาหารไปด้วยก็จะสบายมากมายๆเพราะว่าห้องครัวก็อยู่บนชั้นนี้เช่นกัน

มุมนั่งพักผ่อนด้านนอกของบ้านข้างหลังนี้มิได้มีเพียงที่ระเบียงชั้นสองแค่นั้น ยังมีอีก 2 จุด เป็นมุมข้างหลังบ้าน กำแพงสีชมพูกะปิ ทำม้านั่งไม้ ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางสิ่งของไม้ติดฝาผนัง ไว้สำหรับวางกระถางที่มีไว้ปลูกต้นไม้เล็กๆอีกจุดหนึ่ง เป็นมุมหน้าบ้าน ปูพื้นด้วยต้นหญ้าสีเขียว ม้านั่งไม้ตัวยาว เก้าอี้ผ้าใบลายขวางสีขาวดำ 2 ตัว ปลูกต้นไม้ไว้ตามขอบกำแพงบ้าน จะนั่งพักผ่อนเวลาเช้า ช่วงเย็น ก็ทำให้มีความรู้สึกสดชื่นบรรเทาราวกับๆกัน รีโนเวทบ้านชั้นเดียว

บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น วางแบบอิตาลี ประเทศไทย

บ้านเพิงหมาแหงน

The Palazzetto อีกหนึ่งแผนการประสิทธิภาพ ออกแบบงาม ในพื้นที่ อำเภอลำคลองหลวง จังหวัดจังหวัดปทุมธานี จัดการโดย วังทองกรุ๊ป บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร กับการออกแบบสไตล์อิตาลี

ที่ย้ำสนองตอบการพำนักที่ดีเยี่ยมที่สุด ครบ เพอร์เฟ็ค อีกทั้งแนวความคิดแล้วก็บรรยากาศแผนการ ให้ทุกวัน ขณะที่อยู่บ้าน รีโนเวทบ้านไม้ เป็นตอนๆ ที่สุขสบาย อบอุ่น และก็สื่อความหมายเยอะที่สุด ในราคาเริ่มเพียงแค่ 1.79 ล้านบาท

ทำเล โอบล้อมด้วยความสบาย เข้า – ออกได้ถึง 2 ทางหลักเป็นถนนรังสิต – ผู้อารักขา รวมทั้ง ถนนบางหมู่ – ลำคลองหลวง เชื่อมสู่เมืองเข้า ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีม ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งทิศตะวันออก และก็ตะวันตก อยู่ท่ามกลางความสบายสบายเพียงแต่ไม่กี่นาที ทั้งยังโรงหมอ, โรงเรียน แล้วก็ห้างสรรพสินต้าเยอะแยะ

แผนการบ้านใหม่ ทาวน์โฮม Indy 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม

บ้านเพิงหมาแหงน

นำแผนการบ้านใหม่มาโฆษณากันครับผม สำหรับวันนี้ เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม วางแบบสไตล์โมเดิร์น เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ตอบปัญหาทุก Lift Style ของคนสมัยใหม่ แผนการ Indy มี 2 ส่วนร่วมกันโน่นเป็น ประชากรอุทิศ รวมทั้ง บางนา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 91 ตารางเมตร แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา พร้อมรับสิทธิลดภาษี บ้านข้างหลังแรก

ข้อดีของแผนการ

บ้านเพิงหมาแหงน

พอดีทุกฟังก์ชั่นแล้วก็ออกแบบกับทาวน์โฮม Modern Style ที่ดีไซน์ประสมประสานให้พอดีกับการใช้แรงงานโดยเน้นย้ำให้กำเนิดผลดีจากการใช้สอยสูงที่สุด พร้อมเพิ่มเนื้อหาความโปร่งสบายโล่งเตียนให้มองเด่นไม่ซ้ำใคร บ้านไม่มีรั้ว

  • เต็มที่กับ 2 ห้องนอนรวม พร้อมส้วมส่วนตัว Double Master Bedrooms
  • เปิดจิตนาการของการพักผ่อนหย่อนใจด้วยห้องรับแขกที่มากับความโล่งโล่งเตียนของพื้นที่กับฟังก์ชั่น indy MAX Living Pool Villa
  • สวนส่วนตัวหน้าบ้านเพิ่มความร่มเย็นกับพื้นที่สีเขียวบริเวณตัวคุณ Private Greenery พื้นที่โครงงาน 30 ไร่ ปริมาณแปลงขาย 354 แปลง

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

การผลิตบ้าน บางทีอาจเป็นเยี่ยมในความปรารถนาของคนอีกจำนวนไม่น้อย เพราะว่าบ้าน เป็นทุกสิ่งทุกอย่าง สถานที่ที่ความจำ ถึงแม้บ้านจะเป็นสิ่งวัตถุที่อยู่นิ่งๆแต่ว่าเชื่อไหมว่า บ้านเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในทุกความรู้สึกของคุณ สำหรับ บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ข้างหลังนี้ วางแบบโดย นักออกแบบ En2 Development Corp

ดีไซน์มาอย่างพอดีทั้งยังข้างในแล้วก็ด้านนอก ฝาผนังหน้าบ้านเป็นกระจกใส ในบ้านยกพื้นต่างระดับ เป็นบ้านปูน ประดับโดยการใช้แผ่นหิน ซึ่งเป็นการนำสไตล์ Industrial มา Mix รวมเข้าด้วยกัน ทำให้ความเป็นโมเดิร์นของบ้านข้างหลังนี้ มองมีเสน่ห์มากขึ้น

ด้านใน เริ่มจากห้องรับแขก ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ใช้พื้นไม้สำเร็จรูปเป็นสิ่งของตกแต่งพื้นเมือง ชุดเครื่องเรือนโซฟาไม้ แต่ว่าวางแบบผ้าห่อเบาะที่แตกต่างกัน อีกมุมหนึ่งเป็นมุมทานอาหาร ซึ่งอยู่ขอบฝาผนังกระจก มองดูทะลุผ่านดูทิวทัศน์นอกบ้านได้ จุดแข็งอีกส่วนของบ้านข้างหลังนี้ โน่นเป็น ส่วนข้างนอกที่ยกฐานะพื้นดิน แม้กระนั้นข้างในเว้นตอนไว้ ทำให้มองเสมือนว่ามีห้องใต้ดิน ผ่านทางบันไดบ้านที่วางแบบมาอย่างล้ำสมัย ชั้นสองมีห้องนอน ตกแต่งงาม ด้านในห้องนอนยังสามารถเปิดออกไปสูดอากาศข้างนอกระเบียงหน้าบ้านได้อีกด้วย SALE VILLA

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

บ้านข้างหลังนี้สร้างอยู่ในประเทศประเทศสิงคโปร์ ตั้งแต่ตอนปีคริสต์ศักราช 1960 ซึ่งเป็นบริเวณที่ก่อสร้างบ้านติดๆกัน ทรงบ้านหลังคาจั่วปกติ ผู้ครอบครองอาศัยอย่างสุขสบายตลอดหลายสิบปี แม้กระนั้นเมื่อตัวบ้านประสบเจอกับปัญหาเรื่องปลวกแล้วก็การถ่ายเทอากาศ พวกเขาก็เลยตกลงปลงใจที่จะให้คนเขียนแบบ RT + Q แก้ไขบ้านเก่า บ้านและสวน

สู่บ้านใบหน้าอินเทรนด์ ข้างในโปร่งโล่งเตียนหายใจสบาย มีระเบียงขนาดใหญ่เปิดมุมมองให้บ้านแลเห็นด้านนอกได้แน่ชัดอย่างเป็นส่วนตัว แล้วก็แทรกสวนที่มีชีวิตชีวาอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับตัวบ้าน สร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนกับบ้านเกิดอย่างสิ้นเชิง ขายบ้าน

บ้านที่มีฝาผนังด้านหนึ่งชิดกันกับบ้านข้างหลังอื่น แน่ๆว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับความอึดอัดไม่เป็นเป็นส่วนตัว และก็หนทางรับแสงสว่างจากข้างๆที่มีน้อยมาก ทำใหกำเนิดความมืดดำแล้วก็อับ ด้วยเหตุว่าไม่อาจจะรับแสงสว่างได้พอเพียง การปรับปรุงแก้ไขข้างในบ้านก็เลยต้องหาวิธีการใช้วิถีทางอื่นๆเปิดรับแสงสว่าง แล้วก็สร้างความเป็นส่วนตัวให้ผู้อาศัยด้วยวิธีการใหม่ๆที่จำเป็นต้องเอื้อให้อยู่ได้สบายด้วย ซึ่งคณะทำงานทำเป็นอย่างน่าดึงดูด

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน