บ้านสีขาว

บ้านสีขาว

บ้านสีขาว สว่างไสว อยู่แล้วผ่อนคลาย แฮปปี้

ความสว่างไสวของสีขาว บ้านสีขาว เพิ่มความงามให้กับบ้านชั้นช่วงหลังนี้ได้อย่างใหญ่โต ไม่ว่าจะตรงเวลาช่วงเวลากลางวันหรือยามค่ำคืน สีขาวสามารถเพิ่มความสะดุดตาได้เป็นประจำ บ้านสไตล์ Cottage มีระเบียงไม้บริเวณบ้าน เพื่อเชื่อมโยงกับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ที่จัดแต่งไว้อย่างมีชีวิตชีวาด้วยสนามสีเขียว และก็ต้นไม้ตามขอบรั้วกำแพง ประตูกระจกนอกเหนือจากให้ความโปร่งสบาย ยังช่วยทำให้ขณะอยู่ในบ้าน แลเห็นพื้นที่สวนได้ชัดเจน เป็นการกระตุ้นให้ออกมาใช้พื้นที่ที่โล่งแจ้งมากยิ่งกว่าเดิม

เพดานที่สูงโปร่ง ด้วยเหตุว่ารูปแบบของหลังคาบ้าน ทำให้ข้างในมีความโปร่งสบาย และไม่อึดอัด กึ่งกลางบ้านเป็นห้องแฟมิลี่ หรือพื้นที่สาธารณะของทุกคน ทาเพดาน ฝาผนังด้วยสีขาว มองสบายตาไม่แพ้ด้านนอก บ้านหลังคาแบน

มุมนั่งพักผ่อนตกแต่ง อย่างเรียบง่าย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกผ่องใส ด้วยโซฟาสีเขียว อมฟ้าขาไม้ เบือนหน้าไปทางฝาผนังบ้านที่จัดชั้นวางโทรทัศน์เตี้ยๆต่อจากมุมนั่งพักผ่อน มีห้องดูโทรทัศน์ที่เป็นส่วนตัวกว่าเดิมอีกหนึ่งห้อง เวลาบิดามารดามีแขก ลูกๆสามารถมาใช้ห้องนี้แทนห้องภายนอกได้ ไม่เป็นการก่อกวนซึ่งกันและกัน

ครัวขนาดพอดี เคาเตอร์สีขาวรูปตัว L พร้อมไอซ์แลนด์เล็กๆไว้เตรียมอาหาร หากแม้ครัวอยู่ตรงมุมข้างหลังของบ้าน อีกทั้งอยู่รอบๆใกล้ๆใต้บันได แม้กระนั้นมิได้ทำให้เกิดความอึดอัดอะไร เนื่องจากแสงไฟที่ส่องเข้ามาทางประตูกระจก

รวมทั้งเมื่อเปิดประตูกว้างๆยังช่วยทำให้อากาศหมุนวนได้อย่างดีเยี่ยม พื้นที่ใต้บันไดเตียนๆจัดตั้งชั้นสำหรับเพื่อวางของแบบห้อย 4 ชั้น ชั้นในที่สุดด้านล่างสุด ดีไซน์ไว้สำหรับเป็นโต๊ะทำงาน สวย ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มมากมายอย่างยิ่งจริงๆ Pool Villa

ห้องนอน 4 ห้อง อยู่ด้านล่าง 1 ห้อง และก็อยู่ข้างบนอีก 3 ห้อง ทุกห้องตกแต่งให้กำเนิดความรู้สึกบรรเทาสูงที่สุด มีช่องหน้าต่างกระจกไว้รับแสงสว่างธรรมชาติ ที่สามารถช่วยให้ข้างในห้องนอนมองสดชื่นเพิ่มมากขึ้น เลือกใช้เครื่องเรือน ที่มีขนาดสมควร กับพื้นที่ จัดของใช้ของสอยที่ไม่มีความสำคัญออกไป ดังเช่นว่า โทรทัศน์ เพื่อจะได้เป็นห้องที่ใช้พัก นอน อย่างแท้จริง

แต่งบ้านสีขาว…สไตล์คลีนๆ

สีขาวนับเป็นสีชื่นชอบ ของคนอีกหลายๆคน เว้นแต่สื่อความหมายถึง อารมณ์บริสุทธิ์แล้ว ในตอนนี้สีขาวยังถูกประยุกต์ใช้เป็นส่วนประกอบ สำหรับการตกแต่งรวมทั้งด้านนอกบ้าน เพื่อกำเนิดความสบายตา สงบบรรเทา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดีทางจิตใจ ลดความอ่อนล้าที่ได้ผจญพบในวันแล้ววันเล่า ไอเดียต่อแต่นี้ไปจะเชิญชวนมาสร้างความพิเศษให้ห้องสีขาวของคุณมองงาม และก็เก๋ไม่ซ้ำแบบคนไหนกันแน่ มาเก็บเกี่ยวความคิดดีๆไปพร้อมๆกับพวกเราได้เลย

บ้านสีขาว

– ดีต่อดวงใจสบายต่อสายตา แบบบ้านไม้เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลักเพื่อบ้านที่สร้างมายาวนานหลายปีมองไม่เก่าแล้วก็สว่าง เป็นเค้าหน้าให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของบ้าน ตั้งแต่ตอนแรกมองเห็น เสริมบรรยากาศให้มีชีวิตชีวาด้วยกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกต้นไม้เรียงรายตามมุมต่างๆหน้าบ้าน รวมทั้งมองบรรเทา สะอาดตา

– ขาวแต่ว่าไม่เรียบด้วยลูกเล่นของฝาผนัง สร้างเสน่ห์ให้กับห้องสีขาวด้วยการเลือกใช้อุปกรณ์กรุฝาผนังสวยอย่างฝาผนังก้อนอิฐแล้วก็บล็อกแก้ว แทนหน้าต่าง รวมทั้งฝาผนังปูนแบบเดิมๆชี้แนะให้เลือกใช้โซฟาหนังสีน้ำตาลเข้ามาสลับกับเครื่องเรือน ไม้ให้มองน่าดึงดูด เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งห้องรับแขกอันเหมาะสมต่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

– เพิ่มเติมธรรมชาติอบอุ่นแบบเอิร์ธโทน เว้นเสียแต่บรรยากาศสีขาวที่เชิญชวนละมุนสายตาแล้ว การดึงเฉดสีธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล จากไม้เข้ามาใช้ก็ช่วยสร้างเสริมเสน่ห์ สำหรับในการตกแต่งบ้านได้เช่นเดียวกัน ห้องรับแขกแสนสบายนี้ก็ด้วยเหมือนกัน เลือกทาฝาผนังก้อนอิฐสีขาว พื้นไม้เสมือนผ่านเวลาตามแบบแชบบี้ชิค จับคู่กับบีนแบ็กน่านั่ง เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยดอกไม้แห้ง สวยไปอีก

– สะอาดและก็สว่าง ตกแต่งบ้านให้มีบรรยากาศ สะอาดตาไปพร้อมๆกับความสว่าง ที่กลมกลืน เว้นแต่โทนสีขาวเรียบจากฝาผนัง POOL VILLA PHUKET และก็ตัวกระเบื้องที่มองยังไงก็งามแล้ว ทดลองเสริมด้วยไอเท็มชิ้นเก๋อย่างตะเกียงสไตล์อินดัสเทรียล วางม้านั่งเรียบง่าย เสริมด้วยหมอนอิงน่าสบายหน่อยเดียว ชิคแอนด์คูล มองมีจุดน่าชื่นชมดีจ้ะ

– ทุ่มเทใจให้สีขาว ครัวสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน ที่ได้รับแรงจูงใจ มากมายจากเฉดสีขาว มาพร้อมวางแบบการตกแต่งอย่างเรียบเก๋ ดีไซน์เคาน์เตอร์ ให้กลมกลืนไปกับฝาผนังรวมทั้งกระเบื้องสีขาว ช่วยเพิ่มอารมณ์อบอุ่นด้วยชั้นไม้ สำหรับเก็บภาชนะอย่างเรียบร้อย เลือกใช้ภาชนะแล้วก็ครื่องใช้กระแสไฟฟ้าที่มีเฉดสีเทาวางในมุมต่างๆอย่างพอดิบพอดี ทำให้ครัวไม่มองน่าระอา

บ้านโทนสีขาวเทาเรียบง่าย หลังคาทรงจั่วช่วยระบายอากาศ

บ้านที่เอามารีวิวให้ดูในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ร่วมยุค ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานขนาด 3 ห้องนอน 1 สุขา 1 ห้องโถงรับรองแขก 1 ห้องพระ พร้อมเฉียงนั่งพักผ่อนข้างหน้าตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวมโดยประมาณ 80 ตำรวจมัธยม บ้านข้างหลังนี้ใช้งบประมาณสำหรับการก่อสร้างตัวบ้าน 1,440,000 บาท ท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียสำหรับในการก่อสร้างบ้านในอนาคต ทดลองดูเนื้อหาบ้านข้างหลังนี้มองนะคะ

แบบที่อยู่อาศัย แบบชั้นเดี่ยวโทนสีขาว เทาทั้งยังข้างหลัง ฝาผนังสีขาวแบบเรียบ ตัดแต่งด้วยเทาเรียบง่าย พร้อมใช้บัวปูนสีเทาทำเป็นกรอบประตูและก็หน้าต่าง ติดไฟกิ่งนอกข้างหน้าเพื่อส่องตัวบ้านและก็ส่องสว่างในช่วงเวลากลางคืน

ตัวบ้านยกพื้นบางส่วน ทำบันไดทางขึ้นข้างหน้าตัวบ้าน มีเฉียงสำหรับนั่งพักผ่อนพักข้างบน villa Phuket พร้อมทำราวกันเฉียงรวมทั้งราวจับบันไดสีเทารอบๆ ฝาผนังขอบพื้นข้างล่างกรุด้วยหินตกแต่งสีเทาโทนเดียวกับบัวปูนฝาผนังงดงามเรียบง่ายเข้ากันได้

บ้านสีขาว

กระเบื้องหลังคาสีเทา ข้างบน ทำหลังคาทรงจั่วกว้างพร้อม ทำช่องลมข้างหน้า ช่วยเปิดรับลมระบายอากาศข้างบนทำให้บ้านเย็น มุมบ้านตกแต่งเสมือนเสาสีเทาเข้มข้างล่าง กระทำการเทคอนกรีตเป็นทางเท้ารอบๆตัวบ้าน มุมบ้านตกแต่งราวกับเสาสีเทาเข้มข้างล่าง กระทำการเทคอนกรีตเป็นทางเท้ารอบๆตัวบ้าน

เลือกใช้ประตูและก็หน้าต่าง บานกระจกแบบสไลด์ ช่วยทำให้แสงไฟจากด้านนอกสามารถส่องเข้าไปภายใน ทำให้ด้านในห้องมองสว่างโปร่งเตียน ฝ้าเพดานเฉียงข้างบนติดโคมช่วยส่องสว่าง ส่วนฝาผนังข้างๆแต่งด้วยหินตกแต่งสีน้ำตาล พร้อมประดับไฟกิ่งช่วยส่องฝาผนัง

บรรยากาศข้างในห้องโถงของตัวบ้าน เป็นห้องโถงเตียนโล่งมีแสงสว่างเข้าจากประตูข้างหน้า อีกทั้งเห็นด้านนอกตัวบ้านได้ ข้างในห้องใช้ฝาผนังสีเวงเก้งดงาม ฝ้าเพดานข้างบน ประดับประดาตะเกียงกึ่งกลางห้องรวมทั้งใช้ไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่างรอบๆ ใช้แสงสว่างโทนสีขาวกับโทนสีเพดานรวมทั้งพื้นของห้อง

ข้างๆมีหน้าต่างบานกระจกเต็มฝาผนังกว้าง ช่วยรับแสงสว่างรวมทั้งระบายอากาศด้านในห้อง ห้องรับแขกเลือกใช้ผ้าม่านสีน้ำตาลเข้มสวยกับสีของฝาผนัง มุมข้างหลังสามารถจัดมองเห็นมุมรับประทานอาหารของครอบครัวได้ มีหน้าต่างกระจกแบบช่องเดียวที่ฝาผนังข้างหลัง โครงการบ้าน ส่วนประตูสองบานที่มุมภายในห้อง เป็นส่วนของสุขาแล้วก็ห้องนอนที่อยู่ทางข้างหลังตัวบ้าน

ส่วนของประตูส้วมที่อยู่ทางข้างหลังเลือกใช้ประตูบานไม้สีอ่อน พร้อมช่องลมข้างล่างช่วยระบายอากาศ ส่วนประตูห้องนอนด้านขวามือ ใช้ประตูบานไม้สีอ่อนโทนเดียวกัน แต่งลายแตกต่างกันกับห้องอาบน้ำของตัวบ้าน ใช้ฝาห้องนอนเป็นฉากฝาผนังสำหรับจัดวางชั้นวางโทรทัศน์หรือตู้โชว์ สำหรับจัดเป็นมุมต้อนรับแขก เลือกจัดตั้งโทรทัศน์กับฝาผนังเพื่อช่วยมัธยัสถ์พื้นที่ด้านในห้องได้

ต่อมาด้านขวามือของประตูปากทางเข้า เป็นส่วนของประตูห้องนอนอีก 2 ห้องซึ่งใช้ประตูบานไม้สีอ่อนชนิดเดียวกันกับข้างหลัง ส่วนประตูกระจกกึ่งกลางเป็นส่วนของห้องพระของตัวบ้าน ประตูห้องต่างๆเลือกใช้วงกบสีขาวเป็นโทนเดียวกับบัวพื้นห้อง ช่วยเพิ่มลายเส้นตัดแต่งข้างในห้องโถงรับรองแขกให้เกิดความงดงามละมุนตา บ้านระแนงสีขาว

ข้างในห้องนอนใช้ฝาผนังแบบเรียบ โทนสีเดียวกับ ห้องโถงข้างนอก พื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนรวมทั้งใช้บัวพื้นสีขาว เหมือนกัน มีหน้าต่างบานกระจกช่วยรับแสงสว่างรวมทั้งรับลมเข้ามาข้างในห้อง อีกทั้งช่วยทำให้แลเห็นทิวทัศน์ ข้างนอกได้ ห้องนอนอีกห้องที่อยู่ทางข้างหลังตัวบ้าน ใช้ฝาผนังโทนสีเวงเก้เหมือนกัน ลงสีฝาผนังแบบเรียบอีกทั้งห้อง พื้นและก็เพดานข้างบนตกแต่งเหมือนกันทุกห้อง

ห้องนี้เป็นห้องนอนที่อยู่มุมข้างหลังตัวบ้าน มีหน้าต่างสองด้านช่วยรับแสงไฟช่วยลดการใช้ไฟฟ้าในตอนกลางวัน แล้วก็ช่วยทำให้มีอากาศไหลเวียนได้ดิบได้ดีเวลาเปิดหน้าต่าง ทำฝ้าสีขาวแบบเรียบข้างบน ติดโคมกึ่งกลางห้องและก็ไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง ส่วนของห้องอาบน้ำของตัวบ้าน อยู่มุมข้างหลังตัวบ้าน ด้านในห้องขลุกระเบื้องทั้งยังห้อง ใช้กระเบื้องฝาผนังโทนสีเทาแล้วก็สีน้ำตาลอ่อนๆ

ข้างหน้าประตูปากทางเข้า เป็นส่วนของเคาน์เตอร์อ่างล้างมือแบบมีบานปิดและก็มีตู้เก็บของอยู่ข้างล่าง ข้างบนมีพื้นที่กว้างใหญ่สามารถวางข้างของเครื่องใช้สอยได้ กรุเคาน์เตอร์อ่างล้างมือด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนลักษณะเดียวกันกับฝาผนัง ฝาผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวลายเทาอ่อนครึ่งบน ส่วนครึ่งด้านล่างใช้กระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ตัดแต่งด้วยกระเบื้องลายน้ำตาลคาดแต่งกึ่งกลางห้อง และก็ใช้กระเบื้องพื้นสีน้ำตาลอ่อนเป็นโทนเดียวกัน

ส่วนมุมอาบน้ำของห้อง กรุด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลที่ฝาผนังข้างหลัง เพิ่มความยุติธรรมชาติให้กับห้อง จัดตั้งชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางของเล็กๆที่มุมข้างใน สำหรับวางเครื่องใช้เวลาอาบน้ำสระผมได้ แบบแปลนพื้นตัวบ้าน จัดฟังก์ชั่นการใช้แรงงานห้องนอนทั้งยัง 3 ห้อง ไว้ทางฝั่งขวามือของตัวบ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…

TownHome_asset-4

ทาวน์โฮมดีอย่างไร 

ทาวน์โฮมดีอย่างไร การที่จะเ…

Resort style glass house-2

บ้านกระจกสไตล์รีสอร์ท

หัวข้อแนะนำบ้านกระจกสไตล์รี…

Get-to-know-the-townhouse-4

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์…

Beautiful 2-storey townhouse.

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮมออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกที

white tone house

บ้านโทนสีขาว

บ้านโทนสีขาว สิ่งของ แล้วก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายแล้วก็สีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่จำเป็นต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกสิ่งของ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส และก็ความรู้สึกที่นาๆประการ ได้แก่ คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้เก๋ ในระหว่างที่หินอ่อนเรียบเย็น แต่ว่าหรูหรา ฯลฯ