แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ ชีวิตดี ๆ ที่ไม่ขาดธรรมชาติ

ธรรมชาติเป็นแรงบันดลที่ยิ่งใหญ่เสมอ แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ ไม่ว่าจะในในงานศิลปะหรือการใช้ชีวิต แค่เพียงได้เดินเข้าไปในทิวไม้ มองใบต้นหญ้า ดูดซับความเพราะเสียงนกแล้วก็ลม ก็อาจส่งผลให้กำเนิดความสดใสพร้อมประดิษฐ์ของใหม่ๆในชีวิต บ้านก็เป็นหน่วยการใช้ชีวิตที่ควรจะมีช่องว่างเพื่อกล่าวร้ายแจ่มใสจากธรรมชาติเข้าไป

ซึ่งครั้งคราวก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นสวนกว้างๆเพราะว่าข้อกำหนดในชีวิตของแต่ละบ้านอาจจะส่งผลให้เหลือพื้นที่น้อย แม้กระนั้นพวกเราก็สามารถวางแบบบ้านที่มีต้นไม้ในพื้นที่ว่างเล็กๆแล้วก็ปรักปรำเป็นธรรมชาติจากสิ่งของที่ใช้ตกแต่งได้ เพื่อธรรมชาติแทรกซึมเพิ่มความสบายบริเวณตัว รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

ตกแต่งบ้านโมเดิร์นด้วยแรงดลใจจากธรรมชาติ

บ้านข้างหลังนี้ดีไซน์โดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนาม ที่ได้รับแรงจูงใจ มาจากความธรรมดา ของสิ่งของ ที่หาได้ใกล้ตัวแล้วก็เสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หลีกลี้ ความยุ่งเหยิงในเมือง ได้เติมเต็มความสบายให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ด้านในเน้นย้ำโทนสีเอิร์ทโทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยอุปกรณ์ใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่และก็เบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ ให้บ้านรับอีกทั้งแสงสว่าง แล้วก็ทิวภาพสวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้สุดกำลัง

บ้านข้างหลังนี้ดีไซน์โดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนามที่ได้รับแรงผลักดันมาจากความง่ายๆของอุปกรณ์ที่หาได้ใกล้ตัวรวมทั้งเสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้ มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หลบลี้ ความยุ่งเหยิงในเมือง ได้เติมเต็มความสบายให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ด้านในย้ำโทนสีเอิร์ท โทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยสิ่งของใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่รวมทั้งเบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ให้บ้านรับทั้งยังแสงสว่าง แล้วก็ทัศนียภาพ สวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้เต็มกำลัง

คอร์ทในบ้าน จัดสวนได้ทุกๆที่ถึงแม้พื้นที่น้อย

ต้นไม้เปรียบเทียบเป็นงานประติมากรรม จากธรรมชาติ ที่มิได้เพียงแค่ตั้งตกแต่ง เพิ่มความสวยสดงดงามให้บ้าน แม้กระนั้นยังเติบโตให้ชีวิตชีวารวมทั้งเปลี่ยนได้ตามความแปรไปของต้นสายปลายเหตุโอบล้อม เพียงแค่เลือกต้นไม้ที่ดูแลง่ายดาย ทรงงาม มาจัดวางคู่กับของต่างๆที่ใช้สำหรับการตกแต่งบ้านอื่นๆอย่าง แผ่นทางเท้าคอนกรีต กระถางไม้ห้อย อ่างน้ำ ตุ๊กตาดินเผารูปร่างต่างๆ

ในบ้านที่พื้นที่น้อยที่ไหนๆก็จัดสวนได้ ไม่ว่าจะเป็นใต้บันได ทำสวนแนวดิ่งบนฝาผนัง สวนกระถางในห้องครัว สวนห้อย สวนในส้วม ก็ยังสามารถแทรกความเขียวของไม้ใบเขียวได้ทุกแห่ง buy villa phuket

ห้องรับประทานอาหารที่อยู่โซนเดียว กับห้องครัวติดฝาผนังกระจกเช่นเดียวกัน ครั้งใดก็ตามประกอบอาหารแล้วก็รับประทานอาหารก็เลยเต็มไปด้วยความสนุทรีย์ เป็นมื้อพิเศษในบ้านที่มีได้แต่ละวัน

ห้องครัวโมเดิร์นตกแต่งงานไม้ งามโมเดิร์นแต่ว่าอบอุ่น

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

ครัวตกแต่งลุคเรียบหรูมองมีคลาส แต่ว่าเข้าถึงง่ายสไตล์โมเดิร์นที่ไม่มีเนื้อหาเกลื่อนกลาดตา ตู้ห้องครัวบิวท์ด้วยไม้ไม่ทำสี ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นแบบบ้านนอก ท็อปเคาน์เตอร์ห้องครัวผลิตจากวัสดุสีขาวตัดกับ backsplash ที่ใช้กระเบื้องทรงหกเหลี่ยมเสมือนรวงผึ้งสีเทาดำ

ในห้องทำงาน ปรารถนาความเงียบสงบรวมทั้งมีสมาธิ แม้กระนั้นการอยู่ภายในเขตพื้นที่สี่เหลี่ยมที่ปิดทึบอาจก่อให้รู้สึกเสมือนถูกตีกรอบจำกัดไม่สดใส ถ้าเกิดมีมุมใดมุมหนึ่งติดกระจกใส ให้สามารถทิ้งสายตาออกไปดูได้ไกลๆ

ก็จะช่วยสำหรับในการบรรเทาสายตา เปิดสมองให้เตียนโล่ง ช่วยเพิ่มแรงผลักดันสำหรับการดำเนินงานได้มากกว่าห้องปิด ในห้องนอนบิวท์เบย์วินโดว์ล้อมกรอบด้วยไม้ เป็นมุมโปรดที่จะนั่งสบายๆอ่านหนังสือไป ฟังเพลงเบาๆกับดูทัศนียภาพในสวน

ห้องนอนตกแต่งงานไม้ กอดให้นอนสบายด้วยธรรมชาติ

สัมผัสของไม้และก็ผ้าในห้องนอนโทนสีเทา เป็นการปรักปรำนุ่มนวลกึ่งกลางความราบเรียบสงบ ที่ทำให้บรรยากาศโอบล้อมมองละมุนขึ้น รวมทั้งราวกับกำลังถูกสวมกอดโดยธรรมชาติ การตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขกด้วยงานไม้โมเดิร์นไม่มีความจำเป็นต้องกรุไม้เต็มพื้นที่ SALE VILLA

เพียงแค่เลือกส่วนใดส่วนหนึ่งกรุไม้ จะทำสีไหมทำสีก็ได้ แล้วตัดด้วยสีเทา สีขาว หรือสีดำ ซึ่งจะให้อารมณ์แตกต่างไป ก็จะเพิ่มความอบอุ่นแบบล้ำยุค ให้บ้านได้โดยไม่ต้องใส่เนื้อหาที่มากเกินจำเป็น

ส่วนประกอบของไม้มีให้มองเห็นอยู่ทุกจุด แม้ว่าจะเป็นมุมส่วนตัวเล็กๆอย่างตู้วางซิงค์ล้างหน้าล้างตาส้วม ซึ่งเพียงเท่านี้ก็พอเพียงที่จะให้ผู้อาศัยได้ทราบสึกว่าไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ได้สนิทสนมกับธรรมชาติได้เช่นเดียวกัน

แต่งบ้าน ตกแต่งบ้าน ตกแต่ง

ห้องรับแขกดีไซน์ให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความโก้ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยเน้นย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความโก้หรูสวยสดงดงาม

ห้องหนังสือที่วางแบบมาพร้อมความโก้ ด้วยการออกแบบชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางหนังสือโดยใช้โครงเหล็กสีดำประสานกับไม้สีแก่ โชว์ฝาผนังลายก้อนอิฐขาวในสไตล์ลอฟท์ ตัวอย่างเช่นเดียวกัแบบบ้านสองรุ่นถัดมานี้ของคุณมิ้ง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 425 ตารางเมตร ข้างในโครงงานหมู่บ้าน nirvana-residence สกลนคร ซึ่งเจ้าของบ้านคลั่งไคล้ในความธรรมดาของสไตล์โมเดิร์นด้วยเหมือนกัน

ห้องรับแขกดีไซน์ให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความโก้เก๋ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยเน้นย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความสวยหรูสวย ครัวได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ล้ำสมัย อบอุ่นด้วยโทนสี เขา เทา ดำ ให้ผ่อนคลายแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ซ่อนเร้นไปด้วยความหรูหราโอ่อ่า

ด้านในห้องนอนยังมีระเบียงส่วนตัวสามารถเปิดรับแสงสว่างรวมทั้งรับลมได้ ส่วนห้องนอนเน้นย้ำความธรรมดาแม้กระนั้นสวยด้วยลายก้อนอิฐลงสีขาว ใช้ปูพื้นไม้สีแก่สร้างบรรยากาศอบอุ่น เครื่องเรือนบิวท์อินใช้ไม้สีอ่อนกลมกลืนไปกับผนัง ช่วยทำให้ชั่วโมงการร่วมเพศเป็นไปอย่างมีคุณภาพ บรรเทา

ห้องทำงานขนาดใหญ่สำหรับทุกคนในครอบครัวซึ่งสามารถนั่งปฏิบัติงานพร้อม โดยเจ้าของบ้านต้องการที่จะให้ห้องนี้เป็นสีขาวทั้งสิ้น เพื่อมองสะอาดตา รวมทั้งมีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน ฝาผนังก่ออิฐเดิมความเก๋ไว้ภายในการออกแบบสไตล์โมเดิร์นได้อย่างน่าดึงดูด

ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบ หรู โมเดิร์น อีกหนึ่งห้องที่เจ้าของบ้านชอบ สำหรับห้องกินอาหาร ตกแต่งในสไตล์คลาสสิก ประสมประสานกับความเป็นวินเทจรวมทั้งโมเดิร์นไว้อย่างงดงาม โต๊ะกินอาหารเลือกใช้โต๊ะกลมหินอ่อน คู่กับเก้าอี้ห่อหุ้มเบาะสีเทา ประดับโดยการใช้โคมระย้าแบบโมเดิร์น

ไอเดียแต่งบ้านทรงกล่อง ให้มองกว้าง และก็สว่างแจ่มใสด้วยโคม

บ้านสไตล์โมเดิร์นรูปสี่เหลี่ยมหรือที่เรียกกันว่าบ้านทรงกล่อง เป็นบ้านที่เน้นย้ำการออกตัวอย่างเรียบง่าย แต่ว่าด้วยความเป็นทรงเรขาคณิต การออกแบบรวมทั้งตกแต่งทั้งยังข้างนอกข้างในก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล โดยบ้านทรงกล่องนั้น มีทั้งยังแบบชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่งหรือสองชั้น ที่มาพร้อมความโมเดิร์น นำสมัย บ้านจัดสรร

ด้านในนิยมตกแต่งส่วนประกอบที่ไม่สุรุ่ยสุร่าย ใช้สิ่งของไม่มากมาย สามารถสร้างบรรยากาศของบ้านรูปสี่เหลี่ยมให้รู้สึกว้างเวิ้งขวาง โปร่ง โล่งเตียน สว่าง สบายตา ด้วยการใช้โคมหลากออกแบบมาร่วมตกแต่งคู่กับหลอดไฟฟ้าในทุกพื้นที่ อาทิเช่น ตะเกียงเพดาน ดังเนื้อหาที่จะชี้แนะดังนี้

ลักษณะของโคม การต่อว่าดตั้งรวมทั้งจัดวางที่เหมาะสมกับการแต่งบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

ส่วนประกอบด้านในภายสี่เหลี่ยมทรงกล่อง เรื่องของแสงสว่างรวมทั้งแสงไฟมีความหมายมากมายในทุกๆพื้นที่ โดยยิ่งไปกว่านั้นทรงกล่องแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่มีทรงยาวมากยิ่งกว่าความกว้าง การเลือกใช้ตะเกียงเพื่อมีแสงไฟอย่างพอเพียง จะช่วยทำให้ปรับคิดว่าบ้านกว้างขึ้น และไม่อึดอัด การซื้อทาวน์โฮม

แม้องค์ประกอบของบ้านเป็นเหล็กในแบบโมเดิร์นลอฟท์ ตะเกียงที่วางแบบตัวโคมแบบโปร่ง ด้วยลักษณะแบบเส้น เป็นต้นว่าเป็นกล่องลูกบาศก์แบบตารางที่เห็นหลอดไฟฟ้าภายใน ย้ำความง่ายๆ สีสันไม่จัดจ้า จัดจ้า เมื่อนำไปตกแต่งก็จะมองกลมกลืมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบ้าน

ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถใช้อุปกรณ์แต่งบ้านหรือก่อสร้างบ้านที่ช่วยดึงแสดงจากธรรมชาติเข้ามาได้ในกลางวัน อาทิเช่น หน้าต่างกระจกกรอบไม้ เพดานที่เป็นกระจกในบางจุด ฯลฯ

ห้องนอนในบ้านโมเดิร์นทรงกล่องกับการเลือกใช้โคมเพดาน

ห้องนอนในบ้านทรงกล่องก็จะเป็นห้องสี่เหลี่ยมทั่วๆไป การจัดวางเครื่องเรือนของตกแต่งจัดว่าวางแบบได้อย่างไม่ยากเย็นนัก รวมทั้งเปลี่ยนแปลงโยกย้ายได้ตามความปรารถนา ในเวลาที่เรื่องของแสงไฟรวมทั้งแสงก็มีส่วนสำคัญต่อบรรยากาศของห้อง ด้วยเหตุว่าห้องนอนส่วนมากเน้นย้ำความเป็นส่วนตัว เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจสบายๆ village

ในการนำประทีปมาใช้รวมทั้งตกแต่งห้องนอน แบบอย่างหนึ่งที่น่าดึงดูดเป็น โคมเพดานแบบมีเชือกดึงเปิดปิดสวิตซ์ ที่จัดตั้งอยู่กลางห้อง เพื่อเป็นการกระจายแสงไฟอย่างทั่วถึง โดยบางทีอาจจะเลือกใช้หลอดไฟฟ้าแบบปรับระดับความสว่างของแสงสว่างได้เพื่อการใช้แรงงานตามสิ่งที่จำเป็น ในส่วนของดีไซน์ตัวโคม

เพื่อกับสไตล์โมเดิร์น แม้กระนั้นคอนทราสต์กับเหลี่ยมมุมของเรขาคณิต ชี้แนะให้เลือกทรงวงกลมแบบที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนดวงจันทร์ฉายแสงก็กับบรรยากาศในห้องนอนไม่น้อย

ตกแต่งห้องรับแขกให้มีบรรยากาศกว้างสบายสไตล์ไม่นิมอลและก็การเลือกใช้หลอดไฟฟ้า

ห้องรับแขก ชอบเป็นห้องที่มีตำแหน่งอยู่สนิทสนมกับธรรมชาติ โน่นเป็นสามารถเห็นวิวด้านนอกบ้าน เป็นต้นว่า ต้นไม้ หรือสวนได้อย่างแจ่มแจ้งผ่านหน้าต่างแบบบานกระจก หน้าต่างสไลด์ โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านทรงกล่องที่มีกระจกเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของงานวางแบบตกแต่ง

ด้วยเหตุนี้ แสงสว่างธรรมชาติที่เข้าถึงห้องรับแขกจะมีส่วนช่วยทำให้บรรยากาศในห้องมองโปร่งโล่งเตียน กว้างสบายตา น่าพัก แต่ว่าเมื่อถึงกลางคืน ก็ควรมีการใช้แรงงานแสงสว่างจากหลอดไฟฟ้า ที่สามารถใช้แนวทางการจัดตั้งให้มีความน่าดึงดูดใจแล้วก็ล้ำยุคมากขึ้นเรื่อยๆ

อย่างเช่น ใช้เป็นไฟราง ไฟดาวน์ไลท์ แอบซ่อนไฟที่หลุมเพดาน ทำเป็นไฟหลืบหลบซ่อนฝาผนัง หลบซ่อนตามชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของ ชั้นหนังสือ ทั้งสิ้นนี้บางทีอาจใช้หลายๆแบบประสมประสานกัน แล้วก็ควรที่จะเลือกหลอดไฟฟ้าที่ปรับแนวทางแสงสว่างกับระดับความสว่างของแสงสว่างได้ด้วย เพื่อการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศอย่างเหมาะควร

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง แบบบ้านไม้…

front garden design

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในสไตล์คุณ

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน พูดได้ว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้กับคนภายในบ้าน หากบ้านใครมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จัดสวนหน้าบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบกันดีมากกว่า

Built-in beautiful bedroom

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดมาก ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

Built-in bedroom, minimal

บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

bathroom decoration

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ สำหรับเพื่อการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆขั้นตอนแรกเป็น จะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีของตั้งพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จะต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วก็ลดความชุ่มชื้น ในสุขา หากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง แล้วก็โซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบสุขาเรียบง่าย แม้กระนั้นสวย มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆครับผม

change home theme kitchen extension

เปลี่ยนธีมบ้าน

เปลี่ยนธีมบ้าน โดยมักขยายออกไปบังสนามหญ้าหลังบ้าน หรือปิดทึบไม่มีการเชื่อมต่อ กับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ซึ่งเป็นที่โชคร้าย วันนี้ “บ้านไอเดีย” จะพาไปดูการเพิ่มเติมห้องครัว ที่เปิดเชื่อมต่อสวน และก็ตกแต่งด้วยไม้เก่า ที่คนไม่ใช่น้อยละเลยให้ออกมา เป็นหลักที่ชีวิตใหม่ๆ