แบบบ้านสวนโมเดิร์น ออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง

แบบบ้านสวนโมเดิร์น

แบบบ้านสวนโมเดิร์น จัดสวนร่มรื่นรอบบ้าน ออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง น่าอยู่

แบบบ้านสวนโมเดิร์น ลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดยฝูงชนวาดแบบจาก Sangsook Studio สร้างสุข สตูดิโอ บ้านที่มีพื้นฐานการออกแบบในแนวโมเดิร์นที่นำสมัย ผสานการออกแบบที่ให้กลิ่นสวยดิบ และการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางโดยเฉพาะข้างนอกตัวบ้าน

แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ งามดิบด้วยปูนเปลือย แต่ว่ายังให้กลิ่นบ้านไทย

แบบบ้านโมเดิร์น,แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน,แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว,แบบ บ้าน โมเดิร์นชั้นเดี่ยวราคาไม่แพง,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี,แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้นสูง,แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง,แบบบ้านโมเดิร์นงามๆ,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

หน้าแคบ,แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์,แบบบ้านโมเดิร์น ราคาไม่แพงหลักหมื่น,แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้น,แบบบ้านโมเดิร์น งบประมาณ 1 ล้าน,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ,แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

แบบบ้านด้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ฐานของบ้านถูกออกแบบเอาขึ้นสูง ดีไซน์หลักของบ้านให้ลักษณะที่เรียบง่ายในทรงเรขาคณิตแบบโมเดิร์น ตัวหลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงน ความสะดุดตาของการตกแต่งอยู่ที่การตกแต่งด้วยฝาบ้านปูนเปลือย ผสานกับฝาผนังบ้านอิฐโชว์แนวแบบสวยดิบ

อีกหนึ่งลักษณะเด่นของแบบบ้านด้านหลังนี้หมายความว่าการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ทั้งบริเวณหน้าบ้านรวมทั้งบริเวณด้านข้างเหมาะสมกับคนที่ชอบใจกิจกรรมที่โล่งโดยเฉพาะ

เว้นเสียแต่พื้นที่โล่งกว้างๆแล้ว ยังออกแบบบริเวณข้างหน้าต่างให้เป็นที่นั่งอีกด้วย ซึ่งเป็นแนวคิดการออกแบบที่เฉลียวฉลาดและมีเสน่ห์ไม่น้อยเลย เวลาที่อีกมุมหนึ่งเป็นบาร์ขนาดสมควร กับมีเก้าอี้ยาว เหมาะสมกับเป็นมุมนั่งอ่านหนังสือ นั่งรับประทานอาหารจิบเครื่องดื่มได้เพลิดเพลินเจริญใจๆ

ขยับเข้ามาจากตัวบาร์ ก็จะมีพื้นที่โต๊ะทำงาน ซึ่งตั้งอยู่ด้านนอกตัวบ้าน ก็เลยเหมาะสมกับการสร้างบ้านด้านหลังนี้ไว้ภายในสวนสงบๆเพื่อจะได้ทำงานในบรรยากาศที่สนุกสนานได้

พื้นที่ด้านในภายยังคงเน้นการออกแบบในลักษณะที่โปร่งสบาย มีฝาบ้านหนังกระจกใสรวมทั้งหน้าต่างบานใหญ่ เพื่อรับเอาแสงจากภายนอกบ้าน ภายในบ้านยังดีไซน์ให้มีชั้นลอฟท์ตรงบริเวณนี้อีกด้วย ซึ่งสามารถใช้จัดเก็บข้าวของ หรือใช้สอยผลในด้านที่ดีอื่นๆได้ตามอยากได้อีกด้วย

แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ด้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นประมาณ80 ตารางเมตร มีเฉกว้างหน้าบ้านเพื่อคุณค่า ภายในมีที่พักอาศัยแล้วก็ชั้นลอยอีกด้วย งบประมาณสำหรับการก่อสร้างเริ่มที่ราว 1.2 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ แบบบ้านสวนรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ต่างกันได้

แบบบ้านสองชั้นยอดไซน์งาม พร้อมสวนสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสวนโมเดิร์น

ในทุกๆเรื่อง ถ้าเกิดแบ่งสรรทุกอย่างให้กับตนเอง เหมาะสมกับสถานะของตน จะก่อให้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้นมาก ในที่นี้คือสิ่งซึ่งสามารถแบ่งสรรได้นะคะ ยกตัวอย่างเช่น บ้านของตัวเราเอง ก่อนจะสร้างหรือตกแต่ง เจ้าของบ้านย่อมทราบสถานะของตัวเอง ว่าถูกใจหรือเปล่าถูกใจแบบไหน ห้องไหนที่ใช้เยอะที่สุด มากแค่ไหนถึงจะพอดิบพอดีกับครอบครัว

เมื่อตอบปัญหาได้โอกาสละข้อ การผลิตบ้านให้กับตนเองจะเกิดเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น สวนก็เหมือนกัน ก่อนจะจัดสวน เว้นเสียแต่อยากได้ความมีชีวิตชีวางดงามแล้ว จำเป็นต้องถามตนเองก่อนเหตุว่า สามารถดูแลสวนได้ขนาดไหน การจัดตกแต่งสวนเท่าที่สามารถดูแลไหว จะมีผลให้พวกเราไม่อ่อนล้าและไม่เป็นทุกข์กับมัน ได้รับความบรรเทาอย่างเต็มเปี่ยม

บ้านสองชั้นดีไซน์งาม กับช่วงปัจจุบัน สร้างอยู่บนที่ดิน 250 ตารางวา RENT AND BUY VILLA PHUKET รอบๆบ้านรอบบ้านก็เลยสร้างความแจ่มใสให้กับผู้อาศัย ตัวบ้านปูนลงสีขาว มีพื้นที่ใช้สอยถึง 650 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ส้วม ประตู หน้าต่าง ฝาผนังกระจก ปฏิบัติหน้าที่รับแสงสว่างจากด้านนอก และก็สะท้อนแสงสว่างจากข้างในได้อย่างดีเยี่ยม

ในตอนที่เปิดไฟในบ้านก็เลยเพิ่มความสวยสดงดงามขึ้นได้มาก การตกแต่งข้างในสไตล์โมเดิร์น สะดวกรวมทั้งเตียนโล่งสบาย สวนของบ้านย้ำการตกแต่งที่เรียบง่าย ปลูกต้นไม้ตามขอบกำแพงพอให้ความมีชีวิตชีวาสบายตา แล้วก็เมื่อโตขึ้นจะให้ร่มเงาได้อย่างดีเยี่ยม

พื้นสนามต้นหญ้าสีเขียวตัดแต่งเป็นระเบียบทั้งยังข้างหน้าและก็ข้างๆ สวนข้างๆแบ่งเป็นสี่เหลี่ยมสามชั้น ชั้นนอกสุด โรยหินแซมด้วยไม้พุ่มเตี้ยเล็กๆในบางจุด ชั้นลำดับที่สองเป็นต้นหญ้าสีเขียวนุ่มสบายเท้า ส่วนชั้นในสุดกึ่งกลางปูต้นไม้หนึ่งต้นโรยด้วยหิน สวนแบบเรียบง่ายมองดูมีมิติ และก็สร้างความบรรเทาให้กับผู้อาศัยได้ในวันแล้ววันเล่า

แบบบ้านไม้ ชั้นเดี่ยว จัดสวนงามสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสวนโมเดิร์น

แบบบ้านไม้ข้างหลังนี้ วางแบบในทรงกล่องสี่เหลี่ยมเป็นไม้ทั้งยังข้างหลัง กระทำวางแบบโดยคณะทำงานคนเขียนแบบ in.it.studios ที่มีความชำนาญสำหรับการสรรสร้างผลงานบ้านกล่องไม้มากมายแบบ หลายสไตล์ บ้านปูนเปลือย ด้วยทรงกล่องที่มีความแข็งแรงอยู่ในคราว ก็เลยเป็นสาเหตุของการเลือกใช้อุปกรณ์ไม้มาทำเป็นฝาผนังด้านนอก เพื่อตัดทอนรวมทั้งช่วยเบรกเหลี่ยมมุม ให้บ้านมองบรรเทาและก็สุภาพมากเพิ่มขึ้น

2 ห้องนอน 1 ส้วม พื้นที่ใช้สอยข้างใน 98 ตารางเมตร ห้องรับแขกย้ำการออกแบบที่สร้างการคลายอารมณ์ ขยายความรู้สึกแจ่มใสด้วยฝาผนังแล้วก็ประตูกระจกกรอบสีดำ ด้วยขนาดพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดจำเขี่ย ก็เลยจำเป็นต้องออกแบบด้านในแบบ open plan เชื่อมโยงถึงกันโดยไ่ม่มีฝาผนังกัน เพดาน ฝาผนังทาด้วยสีขาว ช่วยทำให้มองกว้างแล้วก็สบายตา ปูพื้นไม้สีน้ำตาล ช่วยไล่ความจืดจางจากสีขาวออกไป

ห้องกินอาหาร ครัวและะล้าง อยู่ด้านในพื้นที่เดียวกับห้องรับแขก ซึ่งเป็นห้องกว้างไม่มีฝาผนังกันแยก แม้กระนั้นการออกแบบที่พอดีแล้วก็เป็นระบบ ระเบียบปฏิบัติ ก็เลยไม่ทำให้มองขัดการอะไร เคาน์เตอร์ห้องครัวเข้ามุม สตาร์ทเครื่องดูดควันหมดห่วงเรื่องกลิ่นเวลาประกอบอาหาร

ด้านในห้องสุขา ตกแต่งด้วยเครื่องสุขภัณฑ์สไตล์โมเดิร์นสีขาว ทำให้มองสะอาดตา เพิ่มความบรรเทาอย่างสมบูรณ์ด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ บ้านข้างหลังนี้เน้นย้ำการตกแต่งโดยมีต้นไม้ประดับไว้ทุกห้องของบ้าน

เพื่อเพิ่มบรรยากาศของชีวิตให้มองผ่องใสสดชื่นมากขึ้นเรื่อยๆ ด้านนอกบ้าน buy villa phuket ตกแต่งด้วยการจัดและตกแต่งสวนแบบเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ทั้งยังเพิ่มความงามให้กับระเบียงบ้าน โดยทำเป็นระเบียงไม้ระแนง เพื่อความเหมาะของบ้านทั้งยังข้างหลัง จัดทางเท้าในบ้าน ให้มองเป็นระเบียบเรียบร้อย งาม โมเดิร์นแบบแปลนบ้านไม้ ชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ฟรี

เดี๋ยวนี้นั้น สิ่งที่จำเป็น หรือเป็นสวนประกอบสำคัญของที่พัก ก็คือการจัดบริบทรอบๆ ลองดูแบบบ้านโมเดิร์นโทนสีดำ ขนาดพอดี ที่แทรกสอดการแต่งสวนด้วยธรรมชาติเข้าไว้ได้อย่างพอดี ทดลองไปดูการออกแบบรวมทั้งการตกแต่งกันก่อน ว่าจะมีไอเดียไหนบ้าง พอนำไปประยุกต์ให้กำเนิดผลดี

ตกแต่งบริเวณบ้านด้วยลานหิน ที่มีสนามสีเขียวขนาดใหญ่ หน้าบ้าน สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นแล้วก็เรียบง่ายให้แก่เฒ่าบ้าน ตกแต่งด้วยแนวไม้ยืนต้นในบริเวณรองรับกิจกรรมด้วยสวนหย่อมรวมทั้งพื้นที่พักที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ เติมเต็มความปรารถนาของผู้อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งเป็นที่เรียกร้องของคนประเทศไทยไม่น้อย

ตัวบ้านส่วนประกอบคอนกรีต ที่มีการตกแต่งด้วยองค์ประกอบเหล็ก วางแบบตัวบ้านให้ชั้นเดี่ยว แต่ว่ายกฐานะตัวบ้านน้อย เว้นพื้นที่หน้าบ้านให้กำเนิดเป็นเฉียง มองเป็นเอกลักษณ์ของบ้านก้าวหน้า หลังคาสแลป มองกับฝาผนังไม้สีดำ มาดเข้ม สลับการตกแต่งของไม้สีน้ำตาลแล้วก็กระจก

ข้างในนั้นดีไซน์ให้มี 2 ห้องนอน และก็ 2 ห้องอาบน้ำ แบบบ้านพักผ่อน แม้กระนั้นก็อัดแน่นครบทุกฟังก์ชันเบื้องต้นของบ้าน สร้างรวมทั้งจัดวางได้อย่างพอดี ถือว่าเป็นบ้านที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของครอบครัวกลางได้ดิบได้ดีเชียวล่ะ

ตกแต่งด้วยพื้นไม้โทนสีอบอุ่น รวมทั้งฝาผนังสีขาวรวมถึงฝ้าเพดานทั้งผอง สร้างความธรรมดาบนการใช้แรงงาน แถมยังตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้ แนวชิคๆทั้งยังข้างหลังอีกด้วย มองอบอุ่นเพิ่มขึ้น จากการนำเอาธรรมชาติเข้ามาช่วยดีไซน์ ดังเช่นไม้กระถาง

บ้านข้างหลังนี้อยู่ในเขตพื้นที่ใช้สอยที่ 168 ตำรวจมัธยม รวมทั้งมีงบประมาณการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าเพื่อนพ้องๆน่าจะถูกใจในทรง รวมทั้งโทนสีของบ้านครับ เชื้อเชิญรับดูภาพบรรยากาศอื่นๆเพื่อกระตุ้นไอเดียของสหายๆกันถัดไป

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน

build a small house

สร้างบ้านขนาดเล็ก ไอเดียสร้างบ้านด้วยงบไม่ถึงแสน

สร้างบ้านขนาดเล็ก เคาเตอร์ห้องครัวติดฝาผนังตามแนวยาวของห้อง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีพื้นที่ว่างๆ ระหว่างห้องครัวกับมุมนั่งพักผ่อนมากเพิ่มขึ้น

nordic house

บ้านนอร์ดิก ข้อเสีย และจุดต้องระวัง เมื่อคิดสร้างบ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านนอร์ดิก ข้อเสีย ดีไซน์บ้าน โดยประสมประสาน ระหว่างสไตล์ Nordic และ Modern ทำให้มีชื่อเรียกใหม่ ขึ้นมาว่า Modern Barn หรือ บ้านสไตล์โรงนา ปรับใช้ที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…