แนะนำ แบบบ้านหรู สวยๆ

แบบบ้านหรู

แบบบ้านหรู สไตล์ TROPICAL STYLE ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้าน เป็นหลักที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ แบบบ้านหรู สร้างแบบไหน สไตล์ใดก็ชี้ได้ถึงตัวตนความชอบใจและก็ไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยในบ้านด้านหลังนั้นๆ

สำหรับผู้ที่ซาบซึ้งใจบรรยากาศของความตรงไปตรงมาชาติ พร้อมทุเลาไปกับบรรยากาศชิลๆเปรียบเหมือนพักอยู่ในโรงแรมส่วนตัว อาร์ต เทค โฮม มีแบบบ้านสไตล์ Tropical ที่สวยท่ามกลางธรรมชาติมาฝากกัน

ครั้งก่อนจะไปดูแบบบ้านนั้นมาทำความรู้จักกันก่อนว่า บ้าน สไตล์ Tropical มีลักษณะแบบไหน สะดุดตาอย่างไร เพราะอะไรถึงเป็นอีกตัวเลือกแบบบ้านที่คนนิยมสร้างโดยเฉพาะในพื้นที่เขตร้อนชื้นอย่างเมืองไทย

รู้จักบ้าน Tropical Style

Tropical Style เป็นการประยุกต์กรรมวิธีการดีไซน์รวมทั้งตกแต่งบ้านให้กับภาวการณ์สถานที่และอากาศ ภาพที่แลเห็นออกมาสำหรับบ้านสไตล์นี้จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกสนิทธรรมชาติผ่านการออกแบบรวมทั้งตกแต่งส่วนต่างๆยกตัวอย่างเช่น

การออกแบบพื้นที่และจากนั้นก็ส่วนประกอบของตัวบ้าน ย้ำความโปร่งสบาย โล่ง อากาศระบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกว้างขวาง โอโถ่ง สบายและทุเลา ไม่อึดอัด ด้วยเหตุนั้นก็เลยมีการออกแบบพื้นที่ของบ้านให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติมากที่สุด แต่งบ้านทาวน์โฮม ไม่ว่าจะเป็นช่องเปิดรับแสงไฟ หน้าต่างบานใหญ่เปิดมุมมองถึงทิวทัศน์ภายนอก

การเลือกใช้โทนสีที่สื่อถึงความเที่ยงตรงชาติ เป็นต้นว่า สีเขียวของไบไม้ใบต้นหญ้า สีน้ำตาลเข้มของต้นไม้ หิน แล้วหลังจากนั้นก็พื้นดิน สีฟ้าของฟ้ารวมถึงสายน้ำ แล้วก็กลุ่มสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น สบายตาและดูเป็นธรรมชาติ การเลือกใช้ข้าวของรวมทั้งเครื่องประดับบ้าน ย้ำวัสดุอุปกรณ์จากธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น ไม้ หิน ตะกร้าสาน เครื่องถ้วยชาม งานเซรามิกต่างๆ

5 แบบบ้านหรูสไตล์ Tropical

1.แบบบ้าน AT-1006

การออกแบบให้บ้านมีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic บ้านปูนเปลือย ที่มีความพิเศษแล้วก็เหมาะอย่างยิ่งกับการสร้างอาศัยอยู่ในสภาพอากาศของประเทศไทย

โดยนำกลิ่นตะวันตกแถบ Scandinavia มาใช้เป็น Elements ของบ้านด้วย Design ที่งดงามและเด่น ทำให้บ้านมองดูแปลกตา น่าสนใจ ได้อารมณ์ของความเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่สามารถอาศัยอย่างสะดวกสบายในทุกฤดู

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องส้วม 4 ที่จอดรถ

2.แบบบ้าน AT-1005

แบบบ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่มีความสะดุดตาโดยการดึงเอาสไตล์ Nordic มาใช้ การออกแบบในทุกๆมุมมองจะแฝงด้วยความอบอุ่นในบ้าน เหมาะสมกับอากาศประเทศไทย

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่น่าสนใจเป็นการนำเอากลิ่นแถบสแกนดิเนเวียมาใช้ในลัษณะของการวางแบบร่วมด้วย ทำให้การอาศัย คล้ายกับการมีบ้านที่งดงามแล้วก็เด่นไม่มีใครเหมือน

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,174 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46 x 35 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

3.แบบบ้าน AT-1002

บ้านด้านหลังใหญ่สไตล์ Modern Tropical ที่ให้ความเอาใจใส่ของการจัดบรรยากาศภายนอกเป็นหลัก บ้าน แสดงถึงความหรูหราเลิศเลอ Luxury ในขณะเดียวกัน ก็จัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างงดงามและมีคุณประโยชน์สูงสุด

โซนห้องสำคัญๆต่างๆยังได้รับมุมมองจากพื้นที่สวนด้านหน้ารวมทั้งทัศนียภาพของสระว่ายน้ำ เป็นการออกแบบบ้านที่มีห้องรวมถึงความมุ่งมาดปรารถนานาทุ่งนาประการ แต่ว่าสามารถออกแบบออกมาได้อย่างพอดิบพอดี

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,459 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 47 x 33 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 7 ส้วม 4 ที่จอดรถ

4.แบบบ้าน AT-908

แบบบ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่ย้ำความอบอุ่นและการผสมผสานกับบรรยากาศของธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน โดยให้แนวทางการออกแบบไปในลักษณะผสมผสานของบ้านแนวรีสอร์ท

แบบบ้านเด่นด้วยการเลือกเฟ้นข้าวของมาใช้กับตัวตึก การจัดออกแบบแบบแปลนเน้นการใช้พื้นที่ศูนย์กลางร่วมกันแล้วก็แบ่งทรงห้องต่างๆไว้ได้อย่างเหมาะควรพอดิบพอดี

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 919 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 45 x 30 เมตร หรือ 340 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

5.แบบบ้าน AT-803

บ้านสไตล์ Chinese Modern Tropical ที่สมบูรณ์แบบที่สุด จำเป็นที่จะต้องยกให้บ้านด้านหลังนี้ ซึ่งการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก สะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์นที่หลบซ่อนเร้นไปด้วยความเป็นศิลปแบบชาวจีน ลายเส้นที่สื่อความหมายถึงอักษรจีนถูกเอามาออกแบบแอบแฝงไปความเป็นโมเดิร์นได้อย่างพอดิบพอดี

นอกนั้นยังให้ความใส่ใจกับพื้นที่ศูนย์กลางอย่างสวนแล้วหลังจากนั้นก็สระว่ายน้ำ Sale Villas Phuket (RU) โดยการเอามาผลิตมิติมุมมองที่สมดุลให้แต่ละห้อง ยามเย็นตอนเปิดไฟการตกกระทบกันของสีอาคารรวมทั้งสระ ยังเสริมให้กำเนิดความรู้สึกอบอุ่น

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 890 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46.6 x 27 เมตร หรือ 320 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 3 ที่จอดรถ

บ้านเป็นหลักที่พักอาศัยที่เมื่อลงทุนสร้างแล้วคนที่เป็นเจ้าของย่อมต้องหวังให้บ้านที่ได้นั้นมีทั้งยังทรง แบบ และบรรยากาศที่ประทับใจมากที่สุด อาศัยได้อย่างไม่รู้จักสึกอึดอัดหรือเบื่อมากที่สุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเริ่มต้นด้วยแบบบ้านที่ตรงตามความต้องการ และก็เลือกให้กับความต้องการก็เลยมีความสำคัญอันดับหนึ่งที่ไม่ควรไม่ให้ความสนใจ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน