แนะนำ แบบบ้านหรู สวยๆ

แบบบ้านหรู

แบบบ้านหรู สไตล์ TROPICAL STYLE ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้าน เป็นหลักที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ แบบบ้านหรู สร้างแบบไหน สไตล์ใดก็ชี้ได้ถึงตัวตนความชอบใจและก็ไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยในบ้านด้านหลังนั้นๆ

สำหรับผู้ที่ซาบซึ้งใจบรรยากาศของความตรงไปตรงมาชาติ พร้อมทุเลาไปกับบรรยากาศชิลๆเปรียบเหมือนพักอยู่ในโรงแรมส่วนตัว อาร์ต เทค โฮม มีแบบบ้านสไตล์ Tropical ที่สวยท่ามกลางธรรมชาติมาฝากกัน

ครั้งก่อนจะไปดูแบบบ้านนั้นมาทำความรู้จักกันก่อนว่า บ้าน สไตล์ Tropical มีลักษณะแบบไหน สะดุดตาอย่างไร เพราะอะไรถึงเป็นอีกตัวเลือกแบบบ้านที่คนนิยมสร้างโดยเฉพาะในพื้นที่เขตร้อนชื้นอย่างเมืองไทย

รู้จักบ้าน Tropical Style

Tropical Style เป็นการประยุกต์กรรมวิธีการดีไซน์รวมทั้งตกแต่งบ้านให้กับภาวการณ์สถานที่และอากาศ ภาพที่แลเห็นออกมาสำหรับบ้านสไตล์นี้จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกสนิทธรรมชาติผ่านการออกแบบรวมทั้งตกแต่งส่วนต่างๆยกตัวอย่างเช่น

การออกแบบพื้นที่และจากนั้นก็ส่วนประกอบของตัวบ้าน ย้ำความโปร่งสบาย โล่ง อากาศระบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกว้างขวาง โอโถ่ง สบายและทุเลา ไม่อึดอัด ด้วยเหตุนั้นก็เลยมีการออกแบบพื้นที่ของบ้านให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติมากที่สุด แต่งบ้านทาวน์โฮม ไม่ว่าจะเป็นช่องเปิดรับแสงไฟ หน้าต่างบานใหญ่เปิดมุมมองถึงทิวทัศน์ภายนอก

การเลือกใช้โทนสีที่สื่อถึงความเที่ยงตรงชาติ เป็นต้นว่า สีเขียวของไบไม้ใบต้นหญ้า สีน้ำตาลเข้มของต้นไม้ หิน แล้วหลังจากนั้นก็พื้นดิน สีฟ้าของฟ้ารวมถึงสายน้ำ แล้วก็กลุ่มสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น สบายตาและดูเป็นธรรมชาติ การเลือกใช้ข้าวของรวมทั้งเครื่องประดับบ้าน ย้ำวัสดุอุปกรณ์จากธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น ไม้ หิน ตะกร้าสาน เครื่องถ้วยชาม งานเซรามิกต่างๆ

5 แบบบ้านหรูสไตล์ Tropical

1.แบบบ้าน AT-1006

การออกแบบให้บ้านมีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic บ้านปูนเปลือย ที่มีความพิเศษแล้วก็เหมาะอย่างยิ่งกับการสร้างอาศัยอยู่ในสภาพอากาศของประเทศไทย

โดยนำกลิ่นตะวันตกแถบ Scandinavia มาใช้เป็น Elements ของบ้านด้วย Design ที่งดงามและเด่น ทำให้บ้านมองดูแปลกตา น่าสนใจ ได้อารมณ์ของความเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่สามารถอาศัยอย่างสะดวกสบายในทุกฤดู

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องส้วม 4 ที่จอดรถ

2.แบบบ้าน AT-1005

แบบบ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่มีความสะดุดตาโดยการดึงเอาสไตล์ Nordic มาใช้ การออกแบบในทุกๆมุมมองจะแฝงด้วยความอบอุ่นในบ้าน เหมาะสมกับอากาศประเทศไทย

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่น่าสนใจเป็นการนำเอากลิ่นแถบสแกนดิเนเวียมาใช้ในลัษณะของการวางแบบร่วมด้วย ทำให้การอาศัย คล้ายกับการมีบ้านที่งดงามแล้วก็เด่นไม่มีใครเหมือน

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,174 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46 x 35 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

3.แบบบ้าน AT-1002

บ้านด้านหลังใหญ่สไตล์ Modern Tropical ที่ให้ความเอาใจใส่ของการจัดบรรยากาศภายนอกเป็นหลัก บ้าน แสดงถึงความหรูหราเลิศเลอ Luxury ในขณะเดียวกัน ก็จัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างงดงามและมีคุณประโยชน์สูงสุด

โซนห้องสำคัญๆต่างๆยังได้รับมุมมองจากพื้นที่สวนด้านหน้ารวมทั้งทัศนียภาพของสระว่ายน้ำ เป็นการออกแบบบ้านที่มีห้องรวมถึงความมุ่งมาดปรารถนานาทุ่งนาประการ แต่ว่าสามารถออกแบบออกมาได้อย่างพอดิบพอดี

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,459 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 47 x 33 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 7 ส้วม 4 ที่จอดรถ

4.แบบบ้าน AT-908

แบบบ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่ย้ำความอบอุ่นและการผสมผสานกับบรรยากาศของธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน โดยให้แนวทางการออกแบบไปในลักษณะผสมผสานของบ้านแนวรีสอร์ท

แบบบ้านเด่นด้วยการเลือกเฟ้นข้าวของมาใช้กับตัวตึก การจัดออกแบบแบบแปลนเน้นการใช้พื้นที่ศูนย์กลางร่วมกันแล้วก็แบ่งทรงห้องต่างๆไว้ได้อย่างเหมาะควรพอดิบพอดี

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 919 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 45 x 30 เมตร หรือ 340 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

5.แบบบ้าน AT-803

บ้านสไตล์ Chinese Modern Tropical ที่สมบูรณ์แบบที่สุด จำเป็นที่จะต้องยกให้บ้านด้านหลังนี้ ซึ่งการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก สะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์นที่หลบซ่อนเร้นไปด้วยความเป็นศิลปแบบชาวจีน ลายเส้นที่สื่อความหมายถึงอักษรจีนถูกเอามาออกแบบแอบแฝงไปความเป็นโมเดิร์นได้อย่างพอดิบพอดี

นอกนั้นยังให้ความใส่ใจกับพื้นที่ศูนย์กลางอย่างสวนแล้วหลังจากนั้นก็สระว่ายน้ำ Sale Villas Phuket (RU) โดยการเอามาผลิตมิติมุมมองที่สมดุลให้แต่ละห้อง ยามเย็นตอนเปิดไฟการตกกระทบกันของสีอาคารรวมทั้งสระ ยังเสริมให้กำเนิดความรู้สึกอบอุ่น

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 890 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46.6 x 27 เมตร หรือ 320 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 3 ที่จอดรถ

บ้านเป็นหลักที่พักอาศัยที่เมื่อลงทุนสร้างแล้วคนที่เป็นเจ้าของย่อมต้องหวังให้บ้านที่ได้นั้นมีทั้งยังทรง แบบ และบรรยากาศที่ประทับใจมากที่สุด อาศัยได้อย่างไม่รู้จักสึกอึดอัดหรือเบื่อมากที่สุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเริ่มต้นด้วยแบบบ้านที่ตรงตามความต้องการ และก็เลือกให้กับความต้องการก็เลยมีความสำคัญอันดับหนึ่งที่ไม่ควรไม่ให้ความสนใจ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…

TownHome_asset-4

ทาวน์โฮมดีอย่างไร 

ทาวน์โฮมดีอย่างไร การที่จะเ…

Resort style glass house-2

บ้านกระจกสไตล์รีสอร์ท

หัวข้อแนะนำบ้านกระจกสไตล์รี…

Get-to-know-the-townhouse-4

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์…

Beautiful 2-storey townhouse.

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮมออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกที

white tone house

บ้านโทนสีขาว

บ้านโทนสีขาว สิ่งของ แล้วก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายแล้วก็สีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่จำเป็นต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกสิ่งของ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส และก็ความรู้สึกที่นาๆประการ ได้แก่ คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้เก๋ ในระหว่างที่หินอ่อนเรียบเย็น แต่ว่าหรูหรา ฯลฯ