iron fence

iron fence

รั้วบ้านเหล็ก iron fence ปรับปรุงสีรั้วบ้านลอกล่อน เก่า เป็นสนิม

เหล็ก นิยมเอามา ทำเป็น ประตูเข้าออกหน้าบ้าน เพราะว่า iron fence มีความเเข็งเเรง Pool villas ทน ราคาไม่เเพง เนื่องจากว่าการก่อสร้าง ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ใช้เหล็กในการวางโครงสร่้าง วางรากฐานทั้งหมด ทางเข้าออกเหล็กมี 2 เเบบร่วมกันเป็น 1.ประตูเหล็กบานเลื่อนสไลท์ 2.ประตูเข้าออกเหล็กบานเปิด

ในขณะนี้ ยังนิยมนำไม้ประเภทต่างๆตัวอย่างเช่น ไม้จริง (ไม้เนื้อแข็ง) ไม้เทียมปูน (ไม้สมาร์ทวูด) เเละ อลูมินัมลายไม้ บ้าน มาผสมกับเหล็ก แล้วทำสีให้งดงาม ให้กลมกลืน กับบ้าน ไอเดียแต่งบ้านด้วยหญ้าเทียม ได้จากที่พวกเราปรารถนา

 1. รั้วเหล็กลายโปร่ง ประตูเหล็กลายโปร่ง เฟรมประตู ทำมาจากเหล็กกล่องขนาด 3″x1-1/2″x3.2mm. home decoration guidelines ลูกตั้งของประตู ทำมาจากเหล็กกล่องขนาด 2″x1″x1.8mm. ใช้แทบกันเหล็ก รวมทั้งล้อสเเตนเลสขนาด 3″ เพื่อลดความอ้วนสำหรับในการเปลี่ยนที่
 2. ทางเข้าออกเหล็กผสมไม้ ประตูเหล็กผสมไม้สมาร์วูท องค์ประกอบทำมาจากเหล็ก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมลงสีป้องกันการเป็นสนิม ฉาบด้วยสีจริงที่ลูกค้าเลือก ติดด้วยไม้เทียมปูนสมาร์ทวูด ดก 12 มิลลิเมตร หน้ากว้างไม้ขนาด 10.0 เซนติเมตร ลงสีไม้ด้วยสีเบเยอร์

ประตูเข้าออกเหล็กดัด เป็นอีกหนึ่งแบบที่เจ้าของบ้านตกลงใจเลือกจัดตั้ง เนื่องจากว่าในเรื่องของความสวย ทั้งเรื่องความปลอดภัย เพราะเหตุว่า เหล็กดัด นับว่าเป็นระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งสามารถสัมผัสได้ เห็นได้ แล้วก็บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะเลือกเหล็กดัด

ที่มีลวดลายมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จำเป็นต้องไม่ลืมเลือนว่า ลวดลายที่มากมาย Villas Phuket จะก่อให้เกิดความต่ำลงของความแข็งแรง และก็ชำระล้างยาก แม้กระนั้นตอนนี้เหล็กดัด มีความรู้เปิด ปิด ได้ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย แล้วก็แข็งแรง ตัดไม่ขาด ตีมิได้ เปิด ปิดได้ด้วยระบบล๊อคคอม้า ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบาน สามารถประยุกต์ใช้เป็น ประตูเหล็ก เปิด ปิด ได้

คุณลักษณะเด่นของ ทางเข้าออกเหล็กดัด iron fence

 1. มีความทนทาน ความแข็งแรง ที่สามารถคุ้มครองผู้บุกรุกได้ 100% แน่ๆ SALE VILLA
 2. มีความแข็งแรง เนื่องจากว่าทำมาจากเหล็กกล้า ชุบฉาบสีจากโรงงานมาตรฐานที่ได้ผ่าน ISO โดยใช้ระบบ POWDER COATING ในขั้นตอนการผลิต
 3. ระบบบความปลอดภัย ด้วยล๊อคคอม้า ที่เป็นเอกเอกลักษณ์ของแม้กระนั้นชิ้นที่ผลิต VILLA FOR RENT ไม่สามารถที่จะเลียนแบบได้
 4. แบบนำสมัย ทำให้กับบ้าน ได้ทุกยุด ผ่องใสสบายตา
 5. ค้ำประกันไม่ขึ้นสนิมแน่ๆ ตลอดอายุการใช้แรงงาน PHUKET VILLA ด้วยเหตุว่าใช้เหล็กอย่างยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการเอามาทำแต้มรั้วเหล็กดัด
iron fence

การออกแบบรั้วเหล็กดัดให้เกิดความสวยสดงดงาม

 1. จะต้องสร้างจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ก็อาจไม่พ้นเหล็ก ซึ่งเหล็กในที่นี้มีหลากหลายชนิด Pool Villa ทั้งยังเหล็กแผ่น เหล็กเส้น เหล็กทรงต่างๆซึ่งส่วนมากพวกเราคุ้นชินกับเหล็กกลมหรือเหลี่ยมแค่นั้น
 2. เส้นต่างๆที่เกิดขึ้น จำเป็นต้องกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดช่องว่างที่ไม่มากเกินความจำเป็น จำต้องไม่ทำให้ตัวคน หรือ แขนไม่อาจจะลอดผ่านได้ง่ายจนกระทั่งเเกินไปนัก
 3. จำเป็นต้องไม่กำเนิดลวดลายที่เกลื่อนกลาดสายตาจนกระทั่งเกินความจำเป็น หรือ ถ้าวางแบบดีๆลายกลุ่มนี้ก็เป็นส่วนตกแต่งของบ้านที่ดีได้

แบบอย่างรั้วบ้านเหล็กดัดในลักษณะต่างๆ

ในตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่ๆมาเพิ่มความสบายสบาย ให้กับผู้ใช้งาน เป็นต้นว่า ประตูรีโมท วิลล่าภูเก็ต ซึ่งสามารถ ประยุกต์ใช้ร่วมกับประตูเข้าออกได้ทุกแบบอย่าง ซึ่งแน่ๆว่าประตูเข้าออกเหล็กดัด นั้นก็สามารถจัดตั้งเป็น ประตูรีโมท ให้ใช้งานได้แบบอัตโนมัติได้ด้วย ซึ่งประตูรีโมทนั้นมีอยู่ 2 แบบหมายถึงประตูรีโมทแบบบานเลื่อน และก็ ประตูรีโมทแบบบานสวิง โดยสามารถใช้งาน ได้ตามสมควร ของพื้นที่นั้นๆ

ลงสีรั้วเหล็ก ปรับปรุงแก้ไขสีรั้วบ้านลอกล่อน เก่า ขึ้นสนิม

มาถึงคิวลงสีรั้วเหล็กแล้วขอรับสำหรับงานปรับแก้ซ่อมบำรุงบ้านตนเอง POOL VILLA PHUKET ภายหลังที่ลงสีรั้วปูนไปก่อนหน้านั้นซึ่งก็ทิ้งระยะไปนานนับเป็นเวลาหลายเดือน พอดิบพอดีผมมีวันหยุดติดต่อกันหลายวันก็เลยได้เวลา ภาวะรั้วเหล็กก่อนลงสีก็อย่างที่มองเห็นในรูปนั่นแหละนะครับ สีเดิมจะเป็นสีขาวซึ่งก็มีการลอกล่อนพอควร และก็เริ่มมองเห็นสนิมขึ้นมาหลายๆจุดโดยยิ่งไปกว่านั้นตรงรอยต่อเหล็ก รอบๆที่เป็นรอยเชื่อมจะขึ้นสนิมแล้วก็ปริขึ้นมา รั้วเหล็กตามภาวะที่มองเห็นนี้แก่ราว 10ปีนะครับตั้งแต่แมื่อซื้อบ้านก็ยังไม่เคยมีการแก้ไขหรือซ่อมอะไรก็แล้วแต่นี่ก็เลยนับว่าเป็นหนแรกในรอบ 10ปีที่จะมีการลงสีรั้วเหล็กใหม่

มี 2แนวทาง ในการลงสีซ่อมรั้วเหล็กนี้

1.ขูดสีเดิมออกทั้งผอง แล้วโป้วอุดใหม่พร้อมขัดแต่งใหม่ทั้งหมดทั้งปวง แล้วลงสี Sale Villas Phuket (RU)

 • จุดเด่นของวิธีการแบบนี้เป็น จะได้งานที่สีงามผิวเรียบเนียน
 • ข้อด้อย (สำหรับผม) ความจำกัดของผมก็คือผมทำผู้เดียวรวมทั้งมีเวลา 3-4วัน แม้เลือกแนวทางนี้ เพียงแค่ขูดสีเดิมออกสิ่งเดียว 3 วันอาจจะไม่น่าเสร็จ(ยังไม่รวมโป้ว, ขัด) โดยเหตุนี้ก็เลยไม่เลือกแนวทางลักษณะนี้

2.ขูดแซะสีเดิมออกเฉพาะรอบๆที่สีลอกล่อน ส่วนรอบๆรอยเชื่อมที่สิ่งของโป้วมีการปริพองออกมาก็แซะออกโป้วใหม่ เอาง่ายๆว่าสีรอบๆไหนที่ยังไม่ปริพองลอกล่อนก็ยังคงไว้ตามเคย (แซะสีเดิมออก รวมถึงโป้ว-ขัด เฉพาะจุดที่ลอกล่อนหรือขึ้นสนิม)

 • จุดเด่นของแนวทางแบบนี้ ก็คือ จะใช้เวลาน้อยกว่าแนวทางที่1 ตามข้อกำหนดของผม PHUKET VILLA
 • จุดบกพร่องเป็น สีที่ทาใหม่บางทีอาจไม่เรียบเนียนพอๆกับการครูดสีเดิมออกทั้งสิ้น (ถ้ามองดูใกล้ในระยะ 30 เซลเซียสมัธยม ก็บางทีก็อาจจะมองเห็นความไม่เรียบอยู่บ้าง แม้กระนั้นถ้าหากดูโดยรวมก็จัดว่างามพอได้)
iron fence

มาดูกันว่าควรจะเริ่มอย่างไรบ้าง?

งานนี้จะทำเองผู้เดียวและก็มีเวลาโดยประมาณ 4วัน ก็ตั้งอกตั้งใจว่าจะไม่ขูดหรือลอกสีเดิมออกทั้งสิ้น Sale Villas Phuket (RU) เพราะเหตุว่าถ้าหากทำอย่างงี้จำต้องใช้เวลายาวนานหลายวัน ผมจะทำเพียงแค่ขูดสีและก็ขัด แซะเอาสีเฉพาะรอบๆที่ลอกล่อนออกให้หมด ส่วนรอบๆไหนที่ไม่ลอกล่อนก็จะปลดปล่อยไว้ตามเคย รอบๆรอยต่อเหล็กหรือรอยเชื่อมที่ขึ้นสนิมจะมองเห็นอุปกรณ์โป้วปริออกมา ก็จะขูดแซะออกและก็โป้วใหม่

แล้วก็ใช้กระดาษทรายขัดลูบคลำรอบๆที่โป้วให้เนียนก่อนลงสีทับ POOL VILLA PHUKET (รอบๆรอยเชื่อมเหล็กที่เป็นช่องแคบๆผมจะใช้ตะไบเล็กๆสำหรับการขัดแต่งรอยโป้ว) ข้อคิดเห็นของวิธีการทำแนวทางลักษณะนี้ก็คือ จุดที่พวกเราแซะเอาสีเก่าออกเนื้อสีก็จะวิ่นไป

เมื่อพวกเราลงสีใหม่ทับเข้าไป buy villa phuket เนื้อสีระหว่างรอยต่อของจุดที่พวกเราแซะสีเก่าออกกับสีเดิมที่มิได้แซะออกก็จะครึ้มแตกต่างกัน ผมจะปรับปรุงโดยการใช้กระดาทรายขัดรอบๆรอยต่อของสีแรงๆเพื่อขอบของสีเดิมบางลงเมื่อลงสีใหม่ทับเข้าไปเนื้อสีจะได้กลมกลืนกันมองไม่เห็นเป็นรอยตะเข็บ แล้วจึงค่อยลงสีทับ

สิ่งของรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้

 • เกรียงโป้ว (ใช้แซะ ถาก เอาสีเก่าที่ลอกล่อนออก)
 • สิ่ว (ใช้แซะเอาสีเก่าออก)
 • แปรงลวดทองบรอนซ์แบบอ่อน (ภายหลังจากแซะสีที่ลอกล่อนออกเสร็จแล้ว PHUKET VILLA ใช้แปรงทองสัมฤทธิ์ไล่ขัดอีกครั้ง)
 • สีโป้ว
 • กระดาษทราย (หลังจากที่ได้ใช้เกรียงแซะสีที่ลอกล่อนออกแล้ว RENT AND BUY VILLA PHUKET รวมทั้งใช้แปรงทองสัมฤทธิ์ขัดตรวจงานแล้ว ก็ใช้กระดาษทรายลูบคลำเก็บรอยสะเก็ดหรือจุดสนิมนิดๆหน่อยๆที่บางทีอาจเหลืออยู่ อีกทั้งเป็นการช่วยทำให้ปรับผิวสีเดิมมีความหยาบนิดหน่อยจะมีผลให้สีที่ทาใหม่ยึดเกาะก้าวหน้าขึ้น) ใช้เบอร์โดยประมาณกลางไม่หยาบคายมากมาย ไม่ละเอียดมาก
 • สีน้ำมันสีขาว
 • น้ำมันสน
 • แปรงลงสี
 • ตะไบขนาดเล็ก (ใช้ขัดแต่งสีโป้วเหล็กที่อยู่ในรอบๆแคบๆ)

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

Related Posts

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง

แบบบ้านไม้ ยกสูง แบบบ้านไม้…

front garden design

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในสไตล์คุณ

ออกแบบ สวนหน้าบ้าน พูดได้ว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้กับคนภายในบ้าน หากบ้านใครมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จัดสวนหน้าบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบกันดีมากกว่า

Built-in beautiful bedroom

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดมาก ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

Built-in bedroom, minimal

บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

bathroom decoration

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ สำหรับเพื่อการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆขั้นตอนแรกเป็น จะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีของตั้งพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จะต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค แล้วก็ลดความชุ่มชื้น ในสุขา หากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง แล้วก็โซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบสุขาเรียบง่าย แม้กระนั้นสวย มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆครับผม

change home theme kitchen extension

เปลี่ยนธีมบ้าน

เปลี่ยนธีมบ้าน โดยมักขยายออกไปบังสนามหญ้าหลังบ้าน หรือปิดทึบไม่มีการเชื่อมต่อ กับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ซึ่งเป็นที่โชคร้าย วันนี้ “บ้านไอเดีย” จะพาไปดูการเพิ่มเติมห้องครัว ที่เปิดเชื่อมต่อสวน และก็ตกแต่งด้วยไม้เก่า ที่คนไม่ใช่น้อยละเลยให้ออกมา เป็นหลักที่ชีวิตใหม่ๆ