โครงการบ้านใหม่ 2565

โครงการบ้านใหม่ 2565

นำเสนอ โครงการบ้านใหม่ 2565

ทาวน์ โฮม โครงงานไหนดี เสนอ โครงการบ้านใหม่ 2565 ตลอดทั้งปีนี้ตลาดอสังหาฯพบกับความท้าพอเหมาะพอควรทั้งยังจากเหตุการณ์ Covid-19 แล้วก็ภาวะเศรษฐกิจที่ยังชะลอตัว หลายรายได้ทยอยเปิดตัวมาเรื่อยแม้พวกเราจะจุดโฟกัสมองเฉพาะบ้าน “แบรนด์ใหม่” ที่ได้เปิดตัวในปีนี้ พบว่ามีอยู่หลายชิ้นเลยนะเนื้อหานี้พวกเราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแบรนด์บ้านเดี่ยวรวมทั้งบ้านฝาแฝดสมาชิกใหม่ของปี 2022 พร้อมชี้แนะโครงงานภายใต้แบรนด์ใหม่ให้รู้จักกัน เผื่อคนใดกำลังมองหาบ้านอยู่จะได้มีตัวเลือกสำหรับการตกลงใจ

พรีเซ็นท์ โครงงานบ้านใหม่ 2565 ที่พร้อมอยู่ในปี 2565

อย่างที่บอกไปว่าตลอดทั้งปีมีโครงงานแนวยาวใหม่ๆเปิดตัวอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าจะพบกับตอนการแพร่ระบาดของ Covid-19 แม้กระนั้นกรุ๊ปผู้บริโภคบ้านยังคงสนใจโครงงานแนวยาวมากพอควร ด้วยเหตุว่าคนซื้อจำนวนมากยังเป็นกรุ๊ป Real Demand บ้านสวนหลังเล็ก

อยากบ้านเพื่อพักอาศัยจริง รวมทั้งยังมีฝูงคนที่เคยอยู่คอนโด เปลี่ยนแปลงมาซื้อบ้านด้วยเหมือนกัน เหตุเพราะให้ความใส่ใจกับการเว้นระยะห่างทางด้านสังคมและก็เอาใจใส่ในเรื่องสุขลักษณะมากยิ่งกว่าเดิม

THE PARQSIDE

แนวความคิดโครงงาน

โครงงานบ้านใหม่ สไตล์ Nodic Luxury (สะท้อนรสนิยม แล้วก็แบบการใช้ชิวิตที่ไม่เหมือนใคร) buy villa phuket มาสร้างวันที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ ในทุกๆการอยู่บ้าน ดังลมหายใจของชีวิต​ สัมผัสที่อบอุ่นของบ้านที่ทำให้ชีวิตกลับมามีคุณค่า สายลมที่ความรักที่เติมเต็มความสบาย​ ของทุกการพำนัก บ้านเดี่ยวแนวความคิดใหม่ เพื่อการใช้ชีวิตที่นำสมัย แบบ “New normal”​และก็ได้ชาร์จพลังชีวิตกับบรรยากาศธรรมชาติที่ปิดล้อมทำให้ลืมความเหนื่อยอ่อนล้า​

โครงการบ้านใหม่ 2565

ข้อมูลแผนการ

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องรับแขก 1 ครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 185 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่ม 40 – 82.2 ตารางวา

 • ชื่อโครงงาน : THE PARQSIDE เดอะ พาร์คไซด์
 • จำพวกโครงงาน : บ้านเดี่ยว
 • ผู้ครอบครองแผนการ : บริษัท วี สเปซ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด
 • เบอร์ติดต่อ : คุณบัว 065-685-8589
 • Facebook : https://www.facebook.com/TheParqside ขายบ้านภูเก็ต
 • ที่ตั้ง : หมูที่ 5 ตำบล สุรศักดิ์ อำเภอ ศรีราชา จังหวัด จังหวัดชลบุรี
 • ปริมาณชั้น : 2 ชั้น
 • ปริมาณยูนิต : 11 ยูนิต
 • ขนาดที่ดิน : 40 – 82.2 ตารางวา
 • พื้นที่ใช้สอย ; เริ่ม 185 ตารางเมตร

บ้านเดี่ยว 2 ชั้นพื้นที่ใช้สอย TYPE A 183 ตารางเมตร

 • 4 ห้องนอน
 • 3 ห้องสุขา
 • 1 ห้องรับแขก
 • 1 ระเบียงใหญ่ชั้น 2
 • ที่จอดรถ 2 คัน บ้านจัดสรร

Bangkok Boulevard Donmueang-Chaengwatthana

โครงการบ้านใหม่ 2565

เปิดตัวแผนการใหม่ กทม. บูเลอวาร์ด ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ “LANAI SERIES” แบบบ้านซีรีส์ใหม่หนแรกจาก SC Asset แผนการตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งประสิทธิภาพ ติดถนนหนทางที่นาวงประชาชนปรับปรุง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร ใกล้ทางด่วนศรีรัช (ด่านศรีสมาน) เพียงแค่ 5 นาที* บ้านเดี่ยวภูเก็ต

เชื่อมต่อถนนหนทางได้หลายทาง เป็นต้นว่า ถนนหนทางวิภาวดี, ถนนหนทางแจ้งวัฒนะ และก็ ถนนหนทางสรงประภา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีดอนเมือง เปิดใช้งานแล้ว ! เพียงแต่ 10 นาที* รวมทั้ง ใกล้ท่าอากาศยานดอนเมือง เพียงแค่ 15 นาที*

รายล้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเยอะแยะ อาทิเช่น รร.นานาประเทศฮาร์โรว์, อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองคำเมือง, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ รวมทั้ง ห้างชั้นหนึ่ง ดังเช่น Robinson ศรีสมาน แล้วก็ Central Plaza แจ้งวัฒนะ village

Bangkok Boulevard ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ เป็นแผนการบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น แบบบ้านซีรีส์ใหม่ “LANAI SERIES” พื้นที่แผนการขนาด 29-3-51.6 ไร่ ปริมาณบ้าน 103 ยูนิต มีให้เลือก 3 แบบ ที่ดินบ้าน เริ่ม 52.3-151.9 ตำรวจว. พื้นที่ใช้สอย เริ่ม 231-356 ตำรวจมัธยม ฟังก์ชันบ้าน 4-5 ห้องนอน, 4-5 สุขา, 1 ห้องรับแขก, 1 ครัว, 1 ห้องเช่าผ่อนบน, 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมที่จอดรถในร่ม 2-3 คัน

พรั่งพร้อมด้วย Facilities ที่พร้อม ทั้งยัง Club House, Fitness, Kid’s Room, Co-Working Space, สระว่ายน้ำ, สวนศูนย์กลางขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องถ่ายภาพ CCTV ทั่วแผนการ, ประตูปากทางเข้าแผนการ ควบคุมการเข้า-ออกด้วย Access Control

พร้อมจัดตั้งสัญญาณกันลักขโมยในตัวบ้าน ระบบ Magnetic แล้วก็ Shock Sensor อีกทั้งข้างหลัง เพิ่มความปลอดภัยอีกระดับ, รั้วรอบแผนการสูง 3 เมตร พร้อมเหล็กแหลม แล้วก็ ข้าราชการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง Pool ในราคาเริ่ม 10-20 ล้านบาท* (เดือนสิงหาคม64)

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…

TownHome_asset-4

ทาวน์โฮมดีอย่างไร 

ทาวน์โฮมดีอย่างไร การที่จะเ…

Resort style glass house-2

บ้านกระจกสไตล์รีสอร์ท

หัวข้อแนะนำบ้านกระจกสไตล์รี…

Get-to-know-the-townhouse-4

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์…

Beautiful 2-storey townhouse.

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮมออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกที

white tone house

บ้านโทนสีขาว

บ้านโทนสีขาว สิ่งของ แล้วก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายแล้วก็สีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่จำเป็นต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกสิ่งของ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส และก็ความรู้สึกที่นาๆประการ ได้แก่ คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้เก๋ ในระหว่างที่หินอ่อนเรียบเย็น แต่ว่าหรูหรา ฯลฯ