บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว มีชีวิตชีวา

บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว

บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว ยกพื้น ตกแต่งดีไซน์ร่วมสมัยโดดเด่น ให้ความรู้สึกสวยงามมีชีวิตชีวา

กลับมาเจอกับ ในบ้าน บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว กันอีกเหมือนเคย คราวนี้พวกเรามี บ้านสไตล์ร่วมยุค มาฝากชาวเว็บไซต์ทุกคน ได้ผลการงานวางแบบจากคุณ เปรมชัย เชื่อมยิ่งขึ้นไปธนชาติ ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา สะดุดตาสวยสดงดงามด้วยหลังคาทรงปั้นหยา มาพร้อมพื้นที่พักอีกทั้งข้างนอกแล้วก็ข้างใน จะน่าอยู่แค่ไหน ทดลองไปดูกันเลยจ้ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง ฝาผนังก่ออิฐฉาบปูน ตัวฐานตกแต่งด้วยโทนสีกรมท่า ไล่มาจนกระทั่งฝาผนังรอบบ้านสีฟ้าอ่อน กรุแต่งเพิ่มความสวยสดงดงามด้วยกระเบื้องหินทรายสีธรรมชาติ ปกคลุมด้วยหลังคานิวสไตล์ทรงปั้นหยาโทนสีเทา มองกลมกลืนไปกับสีของตัวบ้าน รอบๆข้างหน้ามีเฉียงขนาดเหมาะเจาะ ก่อม้านั่งปูนรูปตัวแอลกรุแต่งด้วยกระเบื้องสีฟ้า จัดเป็นมุมพัก นั่งรับลมชิลล์ๆนอกบ้านภายใต้ร่มเงาของหลังคาทรงปั้นหยาที่ยื่นออกมาจากตัวบ้าน

สำหรับข้างในจะย้ำการตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่าย บ้าน เพดานทรงหลุมเล่นระดับ ประดับโดยการใช้โคมทรงหรูหรา ฝาผนังแต่งแต้มด้วยสีขาว ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวเงา สะท้อนกับแสงอาทิตย์สร้างความสว่างให้กับพื้นที่ใช้งานด้านใน ฝาผนังส่วนใดส่วนหนึ่งถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกบานใส ที่ช่วยเปิดให้แดดรวมทั้งอากาศถ่ายได้ตลอดทั้งวัน สร้างบรรยากาศสดใสและก็บรรเทาให้กับผู้อาศัย

สุขาเล่นลวดลายด้วยกระเบื้องโพกาด็อทโทนสีขาว ปูพื้นกระเบื้องสีเทาเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการดูแลชำระล้าง มาพร้อมช่องหน้าต่างขนาดเล็ก ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดระบายความอับเปียกชื้นในห้องอาบน้ำ ข้างๆมีประตูเชื่อมต่อเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานข้างในบ้าน เพิ่มความสบายสำหรับในการเข้า-ออกได้อีกทางหนึ่ง

บ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา ห้องรับแขก และก็เฉียงนอกบ้าน ใช้งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างราว 1,220,000 (ไม่รวมเครื่องเรือน) ถ้าเพื่อนพ้องๆชอบใจบ้านสไตล์นี้ ก็สามารถนำแบบกลับไปปรับใช้ได้ตามความชื่นชอบเลยค่ะค่ะ

แบบที่พัก บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว ทรงทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ

บ้านงามข้างหลังนี้เป็นบ้านโดดเดี่ยวชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูงน้อย หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทา งานละเอียดงาม เชิงชายสีฟ้า ท่ามกลางธรรมชาติงดงาม ผลงานการออกแบบรวมทั้งก่อสร้างโดย รับก่อสร้างบ้านวัวราชสตรองแลนด์ ชื่อนี้ประกันประสิทธิภาพ รวมทั้งเป็นบริษัทที่มีชื่ออีกบริษัทหนึ่งที่รับออกแบบบ้านในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เจ้าของบ้านเป็นคุณสุภาวดี ก่อสร้างที่ อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา

ตัวบ้านมาในโทนสีขาว ฐานของบ้านสีเทา ระหว่างตัวบ้านและก็ฐานตกแต่งด้วยบัวปูนปั้นสีขาวเพื่อเพิ่มความสวยให้กับบ้าน เสาบ้านบ้านทุกต้น กรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีขาวเทา คั้นด้วยบัวสีขาว ตรงกลางเสากรุด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาล ที่เสาหน้าบ้านจัดตั้งประทีปเพื่อแสงไฟ รอบๆหน้ามุกมีการตกแต่งด้วยปูนปั้นสีขาวสวยสดงดงาม

รอบๆบันไดหน้าหน้าบ้านปูด้วชูระเบื้องสีน้ำตาล พร้อมม้านั่งเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่รอบๆหน้าบ้าน วิลล่า รอบๆทางด้านขวาของตัวบ้านมีการกรุไม้ฝาเทียมสีน้ำตาล สลับกับหน้าต่างของบ้าน พื้นที่โดยมากของบ้านเป็นโทนสีขาว รอบๆฝาผนังข้างหลังของบ้านเป็นบานกระแทกระบายอากสศในส่วนของส้วม

เมื่อเข้ามาด้านในของตัวบ้านจะเจอกับห้องโถงของบ้าน พื้นที่ของห้องนี้เป็นโทนสีขาว ตั้งแต่กระเบื้องลายหินอ่อน ติดอยู่กด้วยบัวกันเลอะสีน้ำตาล ประตูห้องต่างๆเป็นประตูไม้สีน้ำตาล ฝาห้องทุกห้องสีขาว ฝ้าเพดานแบบฝ้าหลุม หลบซ่อนไฟLEDสีเหลือง พร้อมตะเกียงสตล์วินเทจแสนงาม

ห้องสุขาแสนงาม ปุกระเบื้องไม่สีครีม ก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างมือแบบลอยตัว เครื่องสุขภัณฑ์ข้างในห้องเป็นสีขาว พร้อมแยกโซนแฉะรวมทั้งโซนแห้ง

บ้านโมเดิร์นทรงปั้นหยาข้างหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ชั้นเดี่ยว house in phuket for rent เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก มีระเบียงหน้าบ้านไว้ต้อนรับแขกรวมทั้งนั่งพักผ่อนรับลมเย็นๆผลงานการออกแบบแล้วก็ก่อสร้างของ รับก่อสร้างบ้านวัวราชสตรองแลนด์ งบประมาณการก่อสร้างเริ่ม 1,499,000 บาท (ราคาขึ้นกับขนาดพื้นที่และก็อุปกรณ์ที่เลือกใช้) แม้พึงพอใจแบบบ้านข้างหลังนี้สามารถติดต่อผู้ผลิตไว้ที่ข้อมูลข้างล่างได้เลยนะครับ

แบบบ้านทรงปั้นหยา โทนสีน้ำตาล-ฟ้าคราม เรียบง่ายอบอุ่น งบประมาณก่อสร้างตัวบ้าน 1.35 ล้าน

บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว

แบบบ้านงามที่เอามารีวิวให้ดูวันนี้ เป็นบ้านสไตล์ร่วมยุค (Contemporary Style) ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานขนาด 3 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องครัว 1 รับรองแขก มีเฉียงเป็นมุมนั่งพักผ่อนหน้าตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ท่านที่ถูกใจบ้านโทนสีนี้ ชักชวนรับดูเนื้อหาเล็กน้อยข้างในตัวบ้านกันจ้ะ

แบบบ้านชั้นเดี่ยว หลังคาสีเทาทรงปั้นหยาสไตล์ร่วมยุค เชิงชายแล้วก็ฝ้าเพดานสีขาว กับบัวฝาผนังที่ตัดแต่งตัวบ้าน ฝาผนังข้างนอกใช้โทนสีน้ำตาลแล้วก็สีฟ้าคราม เลือกใช้ประตูหน้าต่างบานกระจกสี่เหลี่ยมทรงสูง เสริมให้บ้านมองล้ำยุคและก็ข้างในโปร่งโล่งเตียน

ตัวบ้านยกพื้นน้อย ลงสีขอบพื้นด้วยสีฟ้าครามรอบกายบ้าน ทำบันไดทางขึ้นสีน้ำตาลข้างหน้า Sale Villas Phuket มีเฉียงรูปตัวแอล (L) กับมุมกับตัวบ้าน เสาข้างหน้าแต่งด้วยกระเบื้องลายหินตกแต่งสีเทา ติดไฟกิ่งข้างหน้าช่วยแต่งแต้มรวมทั้งส่องสว่าง

เนื้อหาฝาผนังแต่งด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้มที่ฝาผนังศูนย์กลางตัวบ้าน พร้อมแต่งด้วยบัวฝาผนังสีขาวข้างล่างรวมทั้งข้างบน เพิ่มความสว่างให้กับฝาผนัง เฉียงทางข้างๆตัวบ้าน ทำระแนงเหล็กกัน มีประตูปากทางเข้าตัวบ้านจากเฉียงอีกฝั่ง พื้นเฉียงปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเต็มพื้นที่ ติดไฟดาวน์ไลท์ที่เพดานข้างบนเพื่อช่วยส่องสว่างรอบๆข้างหน้าประตู

เมื่ออยู่ข้างในตัวบ้าน กําแพงบ้าน โมเดิร์น เปิดประตูบานสไลด์ออกไปยังเฉียงข้างๆตัวบ้าน พื้นที่ภายในตัวบ้าน เจอส่วนของห้องโถงสีขาว มีพื้นที่จัดส่วนห้องรับแขกหรือนั่งพักผ่อนข้างหน้าประตูปากทางเข้าหลัก แต่งฝ้าแบบหลุมข้างบน ติดประทีปกึ่งกลางห้อง ไฟหลบซ่อนฝ้า แล้วก็ไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง

มุมภาพส่วนของห้องรับแขกขนาดกว้างใหญ่ เมื่อมองดูจากข้างในตัวบ้าน เลือกติดม่านแบบสองชั้น ช่วยเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติจากด้านนอกได้ ภาพมุมนี้เมื่อยืนอยู่ข้างหน้าประตูห้องนอนรวมทั้งห้องสุขาอีกฝั่งของตัวบ้าน ดูไปยังส่วนของสุขาอีกฝั่ง โดยเลือกใช้ประตูสีขาวแบบมีช่องลมระบายอากาศ วงกบสีแก่กับสีบัวพื้นตัวบ้าน ส่วนด้านขวามือของภาพเป็นส่วนของครัวของตัวบ้าน

ส่วนของส้วมที่อยู่ทางฝั่งนี้ เป็นห้องโทนสีขาว กรุด้วยกระเบื้องสีขาวเป็นส่วนมาก PHUKET VILLA คาดแต่งด้วยโมเสคสีแก่เป็นลายเส็นเล็กๆกึ่งกลางห้อง จัดมุมอาบน้ำไว้ทางข้างใน วางแบบฝาผนังให้สามารถวางสิ่งของเครื่องใช้ได้ ประตูห้องนอนของตัวบ้านเลือกใช้ประตูบานไม้สีน้ำตาลเรียบงามทุกห้อง

ส่วนห้องสุขาอีกห้อง กรุฝาผนังด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ทำฉากกันส่วนอาบน้ำไว้ข้างในห้อง ฝาผนังข้างในกระเบื้องสีเรียบ ทำพื้นต่างระดับสีเทาข้างล่าง ช่วยสำหรับการระบายน้ำด้านในห้อง เลือกใช้เครื่องสุขภัณฑ์สีขาว ไม่ยุ่งยากต่อการดูแลชำระล้างเครื่องสุขภัณฑ์

บ้านงามข้างหลังนี้เป็นแบบบ้าน HC-02 ผลงานการออกแบบและก็ก่อสร้างโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัดโฮมเซนทริค คอนสตรัคชั่น แอนด์ วางแบบ ใช้งบประมาณสำหรับการก่อสร้างส่วนตัวบ้าน 1,350,000 ล้านบาท โดยราคาสามารถลดหรือเพิ่มได้ ขึ้นกับสิ่งของตกแต่งที่เลือกใช้ พื้นที่ เงินลงทุนค่าขนส่ง และก็ค่าเหนื่อย ท่านที่อยากรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ ถามได้ตามข้อมูลข้างล่างนี้เลยจ้าขา

แบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ครัวแล้วก็ห้องโถง

บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว

บ้านชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูงที่ย้ำโทนสีครีมเป็นหลัก หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำตาล ตัวบ้านด้านนอก ตกแต่งด้วยสีครีมเป็นหลัก ตัดกับสีครีมเข้มของไม้เทียมที่เอามาตกแต่งฝาผนังเล็กน้อยทำให้มองสะดุดตา ฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลตัดขอบด้วยบัวปูนปั้นสีขาว ประตูบ้านใช้กระจกบานใหญ่ ทำให้รับแสงสว่างจากข้างนอกได้อย่างดีเยี่ยม

เสาหน้าบ้านมองเด่นด้วยการตกแต่งด้วยไม้เทียมสีครีมเข้ม ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว รวมทั้งจัดตั้งตะเกียงเพื่อใช้ในลัษณะของการส่องสว่างช่วงเวลากลางคืน บันไดทางขึ้นปูด้วชูระเบื้องลวดลายสวยโทนสีน้ำตาล ข้างๆของบ้านฝาผนังนิดหน่อยได้ตกแต่งด้วยไม้เทียวสีครีมเข้ม รอบรอบๆหน้าต่างกระจก รวมทั้งได้จัดตั้งระแนงไม้สำหรับระบายอากาศไว้ด้วย

ห้องโถงตกแต่งด้วยโทนสว่าง ทำให้มองสบายตา ฝาผนังทาด้วยสีครีมอ่อนๆตัดกับบัวกันเลอะสีน้ำตาลเข้มใน ส่วนพื้นปูด้วชูระเบื้องสีครีม หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านโปร่งสีขาวรวมทั้งผ้าม่านทึบสีน้ำตาล ประดับประดารูปภาพต่างๆตามฝาห้อง Phuket

อีกมุมหนึ่งของห้องโถง ประตูและก็หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านโปร่งสีขาวและก็ผ้าม่านทึบสีน้ำตาล เพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาว จัดตั้งประทีปแบบห้อยไว้อย่างงดงาม พร้อมทั้งติดไฟดาวน์ไลท์ช่วยเพิ่มแสงไฟให้กับก้องมายิ่งขึ้น

ครัวหน้าต่างทำระแนงไม้สีน้ำตาล ทำให้โปร่ง สบาย และก็ยังมีผลให้ระบายอากาศที่ดีขึ้น และก็ได้ก่อเคาน์เตอร์ซีเมนต์ซึ่งข้างบนได้ปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ในส่วนของพื้นปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลมองงดงาม

หน้าต่างครัวข้างนอก รูปภาพบรรยากาศในบ้าน ขายบ้าน ห้องสุขาปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ฝาผนังสีขาว คาดด้วยกระเบื้องลายโมเสคสีดำ จัดตั้งหน้าต่างกระจกสำหรับระบายอากาศ และก็ได้ก่อเคาน์เตอร์ปูนสีขาวสำหรับจัดวางอ่างล้างมือ อีกมุมหนึ่งของห้องสุขา ได้จัดตั้งฟักบัวอย่างงดงาม

อีกมุมหนึ่งของห้องโถงในบ้าน เป็นยังไงบ้างกับบ้านข้างหลังนี้ที่คณะทำงานเอามาฝาก สวยประทับใจสหายๆกันหรือไม่ค่ะ หวังว่าจะเป็นแถวทางในการออกแบบและก็ก่อสร้างบ้านของทุกคนได้นะคะ สำหรับบ้านข้างหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ส้วม 1 ห้องโถง 1ครัว ผลงานการก่อสร้างของ ART Home&Design ถ้าท่านใดพึงพอใจติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้เลยจ๊า

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…

TownHome_asset-4

ทาวน์โฮมดีอย่างไร 

ทาวน์โฮมดีอย่างไร การที่จะเ…

Resort style glass house-2

บ้านกระจกสไตล์รีสอร์ท

หัวข้อแนะนำบ้านกระจกสไตล์รี…

Get-to-know-the-townhouse-4

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์…

Beautiful 2-storey townhouse.

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮมออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกที

white tone house

บ้านโทนสีขาว

บ้านโทนสีขาว สิ่งของ แล้วก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายแล้วก็สีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่จำเป็นต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกสิ่งของ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส และก็ความรู้สึกที่นาๆประการ ได้แก่ คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้เก๋ ในระหว่างที่หินอ่อนเรียบเย็น แต่ว่าหรูหรา ฯลฯ