บ้านสวนธรรมชาติ ออกแบบโปร่งโล่ง

บ้านสวนธรรมชาติ

บ้านสวนธรรมชาติ ออกแบบโปร่งโล่ง เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด

บรรยากาศสบายๆของพื้นที่สีเขียวและก็แดดอุ่นๆพาดูบ้านสวนข้างหลังหนึ่งในประเทศอาร์เจนว่ากล่าวน่า บ้านสวนธรรมชาติ ที่ผู้ครอบครองวางแบบมาเป็นบ้านที่การพักผ่อนหย่อนใจ บ้านสวนธรรมชาติ

ตัวบ้านชั้นเดี่ยวยุคใหม่ วางแบบให้มองโปร่งหลังคาเรียบแบน ฝาผนังเกือบ 100%จะใช้กระจก แม้กระนั้นก็เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยรอบบ้านที่มาเป็นเครื่องบังจากข้างนอก สร้างพื้นที่ส่วนตัว

เว้นแต่พื้นที่ข้างนอกที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่การพักผ่อนหย่อนใจแล้ว บ้าน ด้านในด้วยการเน้นเครื่องเรือนไม้ จัดวางให้โปร่งที่สุดไม่มีเครื่องเรือนใหญ่มากมาขวางแนวทางของแสงอาทิตย์แล้วก็ลมอะไร

ช่วงเวลาเดียวกันฝาผนังกระจกก็เป็นเรื่องจำเป็น ที่ช่วยทำให้คนในบ้านสามารถมองออกไปด้านนอกได้ตลอดระยะเวลา เลยรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับธรรมชาติข้างนอก แม้ว่าจะมีข้อกำหนดประเด็นการใช้งานแล้วก็ความปลอดภัยไปบ้าง

บ้านดูสวน ให้ธรรมชาติปรับสมดุลแก่ชีวิต

น่าจะแฮปปี้ไม่น้อย ถ้าได้อาศัยอยู่ท่ามกลางความเขียวชอุ่ม ความมีชีวิตชีวา และก็ความสวยงามของธรรมชาติ ในตอนนี้บ้านที่มีสวนร่มรื่น เป็นบ้านที่น่าอิจฉาแล้วก็สร้างความเบิกบานใจให้แก่อีกทั้งผู้อาศัยและก็ผู้พบเจอได้ไม่น้อย อากาศที่ร้อนจัดขึ้นทุกๆปี ทำให้ยิ่งมองเห็นจุดสำคัญของต้นไม้ ของธรรมชาติ เนื่องจากว่าอาจจะไม่มีอะไรซึ่งสามารถตอบแทนความมีชีวิตชีวา ความสบายจากธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

แบบบ้านชั้นเดี่ยว หลังคากระเบื้องเซรามิก งามอย่างคลาสสิค มีกลิ่นของความเริ่มแรกประสมประสานกับความนำสมัยอย่างพอดี ติดฝาผนังกระจกรอบทิศทางเพื่อรับดูสวนงามๆรอบด้านได้ชัดเจน ทรงตัว L ของบ้าน ทำให้ทุกส่วนทุกห้องเชื่อมโยงกับลานระเบียงที่โล่งแจ้ง

แล้วก็แอ่งน้ำน้อยๆสไตล์เซน ซึ่งช่วยเพิ่มความเย็นสบายได้เป็นอย่างมาก แสงสีวอร์มในบ้าน สะท้อนออกมาผ่านฝาผนังกระจก ช่างอบอุ่นนุ่มนวลกับบรรยากาศด้านนอกอย่างดีเยี่ยม

หินขนาดใหญ่น้อย วางไว้รอบๆรอบๆแอ่งน้ำ แสดงออกถึงความแข็งแรงรวมทั้งสุภาพอยู่ในตัว ต้นไม้ขนาดใหญ่แผ่กิ่งก้านไปสร้างความร่มเย็น เส้นของก้านไม้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงความสุภาพอ่อนโยน เสมือนว่าธรรมชาติกำลังปรับสมดุลให้แก่ร่างกายและจิตใจของผู้อาศัยโดยไม่รู้สึกตัว

ไอเดียเเบบบ้านสวนชั้นเดี่ยว พร้อมบรรยากาศรอบๆที่เป็นธรรมชาติ

ซึ่งเป็นเเบบบ้านสวน ตั้งอยู่ทามกึ่งกลางธรรมชาติเเละต้นไม้น้อยใหญ่ทำให้บ้านข้างหลังนี้มีบรรยาาศที่เย็นสบาย เหมาะสมเป็นอย่างมากกับคนที่รักความเที่ยงธรรมชาติเเละความเป็นส่วนตัว แบบบ้านสวนรีสอร์ท

พื้นที่รอบบ้านมีการตกเเต่งด้วยพืชดอกไม้ประดับหลายประเภท ทำให้บ้านมีความงดงามเเละน่าอยู่ เป็นที่พึงพอใจเเก่คนที่ประสบพบเห็น ส่วนของบ้านเป็นเเบบบ้านชั้นเดี่ยวเน้นย้ำความง่ายๆ ฝาผนังทาด้วยสีขาว ออกเเบบให้มีระเบียงหน้าบ้านไว้สำหรับให้พวกเราได้นั่งดูทิวทัศน์เเละบรรยากาศรอบๆรอบบ้าน

ส่วนระเบียงหน้าบ้านนั้นมีม้านั่งให้พวกเราได้นั่งพักผ่อนหลงใหลสัมผัสกับธรรมชาติ พื้นปูด้วชูระเบื้องโทนสีเทาให้เเสงสว่างด้วยตะเกียงที่มีทรงงดงาม วัวงสร้างของชายคาในส่วนของระเบียงทำมาจากไม้ ส่วนประตูของบ้านข้างหลังนี้ก็เป็นเเบบไม้ลงสีฉาบเงา ข้างในบ้านมีการตกเเต่งที่พอดีมองเรียบร้อย ภานในมีทั้งยังมุมให้นั่งพักผ่อน เเละมุมของการพักผ่อนหย่อนใจนั่งมองที่วี

มุมเต็มของที่อยู่ในบ้านมีทั้งๆที่นอนเเละที่นั่งทานอาหาร เพราะเป็นบ้านข้างหลังเล็กก็ควรมีการจัดวางข้าวของต่างต่างให้กับพื้นที่ ที่มีอยู่ อาทิเช่นบ้านข้างหลังนี้ก็นับว่าน่าอยู่มากมายนะครับ

สำหรับฝาผนังนั้นมีการตกเเต่งด้วยภาพวาดที่มีแบบเด่น หน้าต่างเสริมด้วยผ้าม่านเป็นเเบบเปิดออกข้างๆช่วยกันเเสงเเละเปิดรับเเสงเมื่อพวกเราอยาก ฝ้าเพดานข้างบนเป็นเเบบฝ้าไม้ลงสีฉาบเงาดูเเล้วงดงาม

โซนห้องสุขาของบ้าน ข้างหน้าส้วมมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ออกเเบบเป็นชั้นวาง ให้พวกเราได้วางข้าวของต่างต่างที่จำเป็นจะต้องต่อการใช้ทำธุรส่วนตัวของพวกเรา

บ้านสวนข้างหลังน้อยแอบอิงธรรมชาติ จัดแบ่งพื้นที่ด้านในคุ้ม อบอุ่นแม้กระนั้นไม่อึดอัด

รายล้อมไปด้วยสนามแบบสวนป่า เนิสูงๆต่ำๆตามแบบฉบับสวนธรรมชาติ ตกแต่งเพียงแค่น้อยกับไม้พุ่มเตี้ย แล้วก็ไม้ยืนต้น ท่ามกลางท้องทุ่งที่รายล้อมด้วยหินเทือกเขา สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นน่าพักเป็นที่สุด สมกับเป็นบ้านพักผ่อนอย่างมาก

ตัวบ้านนั้น เลือกใช้ส่วนประกอบคอนกรีต รวมทั้งเหล็ก วางแบบทรงที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยคอนกรีตฉาบเรียบ สลับไปกับงานไม้ในตัวฝาผนัง รวมทั้งมองสวยสดงดงามแล้วก็เข้ากันได้กับแบบบ้านยุคใหม่ กระจกก็เข้ามีมาช่วยทำให้การก่อสร้างได้เป็นงานยุคใหม่ขึ้นมา

วางแบบด้านในให้มีเพียงแต่ 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ จัดวางได้อย่างเรียบง่าย ตามแบบฉบับของบ้านยุคใหม่ แล้วก็มีฟังก์ชันฐานรากครับผมครันตามความอยากของครอบครัวขนากเล็กๆไปถึงขั้นกึ่งกลาง โดยใช้พื้นที่พัก ด้วยกันในส่วนของข้างหลังบ้าน ที่แชร์การใช้แรงงานไปยังสวนหย่อม มองเป็นที่พึงพอใจของชาวไทยไม่น้อย

ตกแต่งด้วยพื้นไม้ลวดลายงาม ฝาผนังแล้วก็ฝ้าเพดานขาวล้วน ภูเก็ต ที่พัก สร้างความเป็นโมเดิร์นไม่นิมอลของเครื่องเรือน มองถูกกันการทรงข้างนอก รวมทั้งมองอบอุ่นเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจที่บรรเทาเป็นที่สุด

คุณประโยชน์ของสวนบำบัดรักษาหน้าบ้านแบบธรรมชาติ

บ้านสวนธรรมชาติ

ตอนนี้มีการใช้แนวทางของสวนบำบัดรักษา ยกตัวอย่างเช่น การได้สนิทสนมรวมทั้งสัมผัสกับธรรมชาติข้างในรอบๆสวน ทำกิจกรรมต่างๆเกี่ยวกับต้นไม้ ธรรมชาติ ประยุกต์ใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานนับเป็นเวลาหลายปีสำหรับการดูแลคนวัยชรา คนเจ็บที่พักฟื้นในโรงหมอด้วยโรคต่างๆ การได้มองดูพื้นที่ที่มีความเที่ยงธรรมชาติ เขียวชอุ่ม หรือสวนที่งดงาม ร่มรื่นบ่อยๆวันแล้ววันเล่า

หรือได้ยกย่องสวน ทำกิจกรรมต่างๆด้านในรอบๆสวน นอกเหนือจากที่พวกเราเข้าใจกันดีว่า คุณประโยช์จากสวนที่เป็นประโยชน์ต่อสถาพทางจิตใจ กำเนิดความสำราญ สงบ ทำให้คนได้พัก บรรเทา ได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ จากการเล่าเรียนเอกสารงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยต่างๆศึกษาและทำการค้นพบว่าสวนบำบัดรักษามีสาระมากมายก่ายกองในมากมายด้าน

คุณประโยชน์ทางด้านร่างกาย

สวนบรรเทามีสาระทางด้านร่างกาย ดังต่อไปนี้

 1. ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ความแข็งแกร่งและก็ความคล่องตัวของกล้าม

แนวทางการทำสวนรวมทั้งสวนบรรเทา ทำให้ทุกส่วนของร่างกายมีการกระตุ้น แล้วก็เพิ่มการเคลื่อนไหวให้กล้าม และก็ชะลอความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นมาจากโรคความเสื่อมถอย ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ความแข็งแกร่งและก็ความคล่องตัวของกล้าม แม้ว่าผู้เข้าร่วมบางบุคคลนั้นจะไม่สามารถที่จะใช้กล้ามบางผูกได้ อาทิเช่น ถ้าเกิดไม่อาจจะใช้ขาทั้งสองข้างได้ จะเพิ่มความแข็งแรงแล้วก็ความตึงตัวของกล้ามที่แขน ไหล่ ฯลฯ

 1. เพิ่มพลังงานและก็ความทรหดอดทน

ด้วยเหตุว่ากระบวนการทำสวนรวมทั้งสวนบรรเทา กิจกรรมต่างๆในสวน Sale Villas Phuket เป็นกิจกรรมที่เคลื่อนอยู่เสมอเวลา การเคลื่อนที่ไปบริเวณการขุด การกระพรวนดิน แล้วก็อื่นๆเพราะฉะนั้นผู้เข้าร่วมควรจะมีการเคลื่อนไหวทั้งยังร่างกาย หากว่าผู้เข้าร่วมจะมีความจำกัดสำหรับในการร่วมก็ตาม

 1. บริหารร่างกายการผสานชมรมระหว่างกล้ามมือกับตา

ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการดำเนินการของกล้ามมือและก็ตาให้ดำเนินการอย่างผสานสโมสรที่ดี จำต้องอาศัยการหมั่นฝึกซ้อม กิจกรรมปลูกต้นไม้ เริ่มตั้งแต่จัดเตรียมดิน ปลูกหว่านเม็ด เพาะต้นกล้า ลูกพรวนดิน รดน้ำ ให้ปุ๋ย ตัดแต่งกิ่ง รูปแบบของกิจกรรมปลูกผักหรือปลูกต้นไม้ มีส่วนช่วยในการพัฒนากล้ามเล็กและก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการผสานสมาคมระหว่างกล้ามมือกับตาอย่างสมดุล

เมื่อปรับปรุงความรู้ความเข้าใจสำหรับการควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้ามมือและก็ตาให้เกี่ยวข้องกัน การบังคับกล้ามทั้งคู่ส่วนนี้จะปรับปรุงให้มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการจับจับข้าวของต่างๆได้อย่างมุ่งมั่น ได้แก่ เมื่อผู้เข้าร่วมได้รับการฝึกหัดกระทั่งกล้ามผสานเกี่ยวข้องกันก็ดีแล้ว ก็จะมีความพร้อมเพรียงสำหรับการใช้มือ สำหรับเพื่อการทำกิจกรรมอื่นๆดังเช่น การถือจับข้าวของ การจับส้อมสำหรับเพื่อการกินอาหาร การถือข้าวของ ฯลฯ

 1. ความก้าวหน้าติดต่อประสานงานรวมทั้งสมดุลของร่างกาย

สมดุลของร่างกายเป็น การที่มนุษย์เราสามารถยืน นั่ง ขยับเขยื้อนได้อย่างปกติ ไม่ล้มเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง การได้ทำสวนรวมทั้งสวนบำบัดรักษาสามารถช่วยเพิ่มการติดต่อประสานงานและก็สมดุลของผู้เข้าร่วม จากการขุดดิน ซึ่งจำต้องควบคุมการใช้กล้ามแขนแล้วก็ขา ก็เลยอยากได้ระยะของติดต่อประสานงานและก็การเลี้ยงตัวที่ดี

ผลดีทางอารมณ์รวมทั้งจิตใจ

สวนบำบัดรักษาเป็นประโยชน์ทางด้านอารมณ์และก็จิตใจ ดังต่อไปนี้

 1. ช่วยลดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ แล้วก็ความเครียด

วิธีการทำสวนและก็สวนบรรเทาสามารถเป็นสถานที่ที่แต่ละคนสามารถปล่อยความเคร่งเครียดหรือความโกรธเคือง การนั่งสรรเสริญความงามของธรรมชาติในสวนถือได้ว่าเป็นการบรรเทา แล้วก็การพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งกว่านั้นการบริหารร่างกายสำหรับการทำกิจกรรมในสวนต่างๆเป็นการระบายความขุ่นเคืองแล้วก็อารมณ์รำคาญ และก็มีกิจกรรมที่จำต้องใช้แรงงานหนักสำหรับในการทำสวน ทำให้ระหว่างทำงานสวน จะต้องคิดเกี่ยวกับพืช ดิน รวมทั้งสิ่งที่ทำเป็นการดึงตัวเองให้พ้นจากสภาวะความตึงเครียด

 1. เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจแล้วก็การเห็นค่าของตน

กิจกรรมในสวนต่างๆสามารถเพิ่มความมั่นใจ/เห็นค่าตัวเอง ดังเช่นว่า คนที่มีความคิดว่าตัวเองทำอะไรมิได้ดี บางคราวเนื่องจากมีความพิกลพิการหรือขาดตกบกพร่องทางการทำความเข้าใจ สามารถร่วมแนวทางการทำสวนและก็สวนบำบัดรักษา รวมทั้งทำเมื่อบรรลุเป้าหมาย ทำเป็นดี เพื่อปลูกต้นไม้ แล้วก็มองเห็นต้นไม้เติบโตขึ้น ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้สามารถเป็นอันมากดวงใจผู้เข้าร่วม ปรับปรุงความรู้สึกต่อตัวเองไปในทางที่ดี รวมทั้งทำให้พวกเขาเห็นค่าตัวเองเยอะขึ้น

 1. ช่วยกระตุ้นความรู้สึกผ่านการสังเกตสัมผัสกับธรรมชาติ

วิธีการทำสวนรวมทั้งสวนบรรเทาช่วยกระตุ้นความรู้สึกผ่านการสังเกตสัมผัสกับธรรมชาติ จากการยกย่องผ่านรูป, กลิ่น, เสียง รวมทั้งสัมผัส ทำความเข้าใจที่จะอยู่กับธรรมชาติให้สุขสบาย เพลิดเพลินใจ ดังเช่นว่า สีผ่องใสของดอกไม้ที่บานอยู่เสมอปี ช่วยทำให้มีการเกิดความรู้สึกชื่นและก็บรรเทา เป็นประสบการณ์ทางสุนทรียภาพ ให้ผู้เข้าร่วมได้โอกาสชื่นชอบ นอกเหนือจากนั้นกระบวนการทำสวนแล้วก็สวนบรรเทาสามารถช่วยเพิ่มความสามารถ สำหรับการพินิจ ผู้เข้าร่วมจะเริ่มตั้งใจว่าพืชเติบโตได้เช่นไร จะเพาะเม็ดยังไง แล้วก็อื่นๆ

ผลดีทางด้านสังคม

บ้านสวนธรรมชาติ

สวนบำบัดรักษามีคุณประโยชน์ด้านสังคม ดังต่อไปนี้

 1. ช่วยเหลือการปฏิสัมพันธ์ด้านสังคม

แนวทางการทำสวนรวมทั้งสวนบรรเทา เป็นประสบการณ์ให้ผู้เข้าร่วมได้ทำความเข้าใจความสามารถทางด้านสังคม กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความสัมพันธ์ทางด้านสังคมกับคนอื่นๆ ด้วยกระบวนการทำกิจกรรมหรือการทำงานสวนร่วมกับคนอื่นทำให้มีการคิดแผน การตัดสินใจเลือกแล้วก็ลงมือปฏิบัติ ทำให้ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้สึก ความพึงพอใจ สิ่งที่มีความต้องการทั้งยังของตัวเองและก็คนอื่นๆ ถือได้ว่าเป็นการสร้างความชื่อมั่นสำหรับการเข้าสังคมด้วย

 1. สร้างสิ่งจูงใจ

กระบวนการทำสวนแล้วก็สวนบำบัดรักษาเป็นการสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยเหตุว่าสำหรับในการที่แต่ละคนได้มี ส่วนร่วม แล้วก็ลงมือกระทำด้วยตัวเอง เป็นการสร้างสิ่งจูงใจ เพิ่มการเห็นค่าตัวเอง รวมทั้งปรับปรุงความรู้สึกต่อตัวเองไปในทางที่ดี ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นที่นำไปสู่แรงบันดาลใจสำหรับการทำสิ่งต่างๆ

 1. ปรับปรุงความชำนาญการทำงานร่วมกับคนอื่นๆ

แนวทางการทำสวนรวมทั้งสวนบำบัดรักษา ในบางครั้งเป็นกิจกรรมกรุ๊ป ที่ควรมีการทำงานร่วมกับคนอื่นๆ ด้วยเหตุนั้นในแต่ละงาน ก็จะมีการแบ่งความรับผิดชอบให้แต่ละคน ทำให้จำต้องดำเนินการร่วมกับคนอื่นๆในฐานะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มหรือกรุ๊ป ผู้เข้าร่วมจะได้ได้โอกาสดำเนินการร่วมกับเพื่อนพ้อง ทำให้ได้ทำความเข้าใจการจัดการกับปัญหาระหว่างการทำงานร่วมกับคนอื่น PHUKET VILLA รู้จักแก้ไขหรือเปลี่ยนตัวเอง ซึ่งเป็นหลักฐานของการอยู่ร่วมกันด้วยดีในสังคม

 1. ปรับปรุงความถนัดการดำนงชีพ

แนวทางการทำสวนรวมทั้งสวนบำบัดรักษา เป็นการปรับปรุงความถนัดชีวิต เพื่อผู้เข้าร่วมสามารถดูแลตัวเอง อยู่ร่วมกับครอบครัว ชุมชนรวมทั้งสังคมได้ มีส่วนช่วยให้ผู้เข้าร่วมอดทนแล้วก็มีกำลังสำหรับในการต่อสู้ปัญหา โดยการให้อาชีพซึ่งความสามารถที่พวกเขาทำความเข้าใจในสวนสามารถใช้ประโยชน์กับส่วนอื่นๆของชีวิต ที่เกิดจากการเรียนทราบเกี่ยวกับพืชรวมทั้งกระบวนการทำสวนมากเพิ่มขึ้น

ทำให้ผู้เข้าร่วมสามารถปฏิบัติงานได้ด้วยตัวเอง กระตุ้นความรู้สึกของการเห็นค่าของตัวเอง นอกเหนือจากนี้เป็นการเสริมสร้างนิสัยแล้วก็ทัศนคติที่ดีเกี่ยวกับการทำงาน สำหรับผู้เข้าร่วมคนใดกันแน่ที่พอใจและก็รักในงานทำการเกษตร ก็สามารถปรับปรุงเป็นความสามารถอาชีพ สามารถดำเนินการมีรายได้เลี้ยงตัวเองรวมทั้งครอบครัวได้ในอนาคต

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…

TownHome_asset-4

ทาวน์โฮมดีอย่างไร 

ทาวน์โฮมดีอย่างไร การที่จะเ…

Resort style glass house-2

บ้านกระจกสไตล์รีสอร์ท

หัวข้อแนะนำบ้านกระจกสไตล์รี…

Get-to-know-the-townhouse-4

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์…

Beautiful 2-storey townhouse.

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮมออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกที

white tone house

บ้านโทนสีขาว

บ้านโทนสีขาว สิ่งของ แล้วก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายแล้วก็สีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่จำเป็นต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกสิ่งของ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส และก็ความรู้สึกที่นาๆประการ ได้แก่ คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้เก๋ ในระหว่างที่หินอ่อนเรียบเย็น แต่ว่าหรูหรา ฯลฯ