บ้านแฝด โมเดิร์น

บ้านแฝด โมเดิร์น

บ้านแฝด โมเดิร์น เปิดโล่งรับลม พร้อมสวนสวยรอบบ้าน

สำหรับครอบครัวใหญ่ บ้านแฝด โมเดิร์น ที่มีเด็กๆอาจต้องการจะมีพื้นที่กว้าง เอาไว้ให้พวกเขาวิ่งเล่น กับการตกแต่งบ้าน ที่ทำให้บรรยากาศ ด้านในนั้นมองโปร่งสบาย และก็กว้างใหญ่เพิ่มขึ้น ให้พอเพียงต่อความอยาก ของสมาชิกทุกท่าน และก็ถ้าคุณกำลังมองหา แบบบ้าน ที่ว่ามานี้ บ้าน ฝาแฝด 2 ชั้น จาก Park + Associates ก็คงจะถูกจริตกับคุณไม่น้อย เนื่องจากเป็นบ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งผลิตขึ้นรองรับผู้อาศัยแบบ เป็นครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

บ้านคู่แฝด 2 ชั้น สำหรับคนอยากได้ ไอเดียตกแต่งบ้านงามๆสไตล์โมเดิร์น 2 รุ่นถัดมาใหญ่

ที่เปิดโล่งเตียนรับลม และก็อากาศถ่ายระบายได้สะดวก แล้วก็มีทิวทัศน์สวนงามๆอยู่รอบบ้าน บรรยากาศดีสุดๆโดยเป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ที่ถูกทำให้ต่างกันออกไป ด้วยสวนงามพื้นที่กว้าง ซึ่งเด็กๆสามารถออกไปวิ่งเล่น กันได้ อย่างมาก ส่วนข้างในบ้านก็มีโถงฟุตบาท ที่เชื่อมต่อ ทุกส่วนเข้าด้วยกัน รวมถึงระหว่างปีก ของบ้านทั้งยัง 2 ด้าน รวมทั้งสระขนาดเหมาะสม ที่ถูกทำขึ้น บนหลังคา ของชั้นแรก ซึ่งถือเป็นการใช้ประโยชน์ จากทุกพื้นที่ ได้อย่างคุ้ม

แบบบ้านคู่แฝดชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ และโรงหยุดรถยนต์นอกเหนือจากนั้นผู้อาศัย ยังสามารถสรรเสริญธรรมชาติ ได้อย่างเต็มตา จากทุกส่วนของด้านล่าง เพราะเหตุว่ามีการตกแต่งโดยนำห้องรับแขกรวมทั้งครัวไปไว้ข้างในสุดของบ้าน ก็เลยไม่มีอะไรมาบดบัง ความงดงามของข้างนอก ทั้งยังมีผลให้แสงสว่างจากธรรมชาติ เข้ามาได้อย่างเต็มเปี่ยมด้วย ในขณะเดียว ก็สามารถแลเห็น ความงาม ของด้านในได้ทั่วถึง

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ทั้งผอง ก็เป็นหลักที่ ส่วนตัว ที่ถูกแบ่งได้เป็น 2 ปีกร่วมกัน โดยปีกแรกเป็นหลักที่สำหรับเด็กๆในขณะอีกส่วนเป็นของคุณพ่อกับคุณแม่ ที่แม้ว่าจะออกไปสัมผัสข้างนอก มิได้ราวกับชั้นแรก แต่ว่าก็สามารถยกย่องสิ่งพวกนั้น ได้ผ่านบานกระจกที่รายล้อมอยู่รอบกายบ้าน ที่อยู่ในลักษณะของหน้าต่างบานเล็กและก็ประตูบานเลื่อน หวังว่าจะชอบใจผู้ที่ชอบใจบ้าน โมเดิร์นข้างหลังใหญ่ กันนะคะ

สำหรับลักษณะดีไซน์ เป็นบ้านอยู่อาศัยชั้นเดี่ยว แบบฝาแฝดชิดกัน หลังคาแบบเพิงเงยเรียบง่ายซ้อน ระดับกับทรงตัวบ้าน ฝาผนังด้านนอกโทนสีขาวตัดกับเทาพร้อมตกแต่งด้วยสีน้ำตาล รวมทั้งงานก้อนอิฐประตู และก็หน้าต่างใช้แบบกระจก รีวิวโครงการบ้านแฝด หน้าบ้านมีโรงหยุดรถยนต์ด้วย

ส่วนของการออกแบบจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยข้างในห้องโถงกึ่งกลางรับรองแขกและก็ครัวเป็นหลักที่เปิดเตียนโล่งมีทางออกโซนซักลางข้างหลังบ้านได้ ฟังก์ชั้นด้านในมี 2 ห้องนอน 1 สุขา และก็ห้องถงรับรองแขกพร้อมกับพื้นที่ห้องครัว และก็โรงหยุดรถยนต์หน้าบ้าน

แบบบ้านคู่แฝดสไตล์โมเดิร์น ออกแบบสะดุดตา เน้นย้ำความล้ำยุค ไอเดียเพื่อคนมีรสนิยม

บ้านแฝด โมเดิร์น

ถือว่าเป็นอีกสไตล์หรือแบบอย่างหนึ่ง ของบ้านโมเดิร์น ได้รับความนิยมของชาวไทยยุคใหม่ไม่น้อย คราวนี้มาพร้อมกับแบบบ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว ในสไตล์ล้ำยุค สวยด้วยทรง รวมทั้งมีพื้นที่รองรับครอบครัวเดิมอีกด้วย ทดลองไปดูการออกแบบรวมทั้งการตกแต่งกันก่อน

ต่อจากถนนหนทางหน้าบ้านนั้น จะมีสนามรองรับการใช้แรงงานและก็เสริมความสวยสดงดงามของบ้านเอาไว้ ไม่พุ่มไม้เตี้ยตกแต่งบางส่วน เด่นด้วยต้นไม้เครือญาติต้นปาล์ม ที่มองยังไงๆก็กับแบบบ้านโมเดิร์นได้เลิศ เบื้องหลังสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ มองร่มรื่นมากยิ่งขึ้น

บ้านคู่แฝดที่กำลังเป็นกระแสมาแรงเหมือนกัน องค์ประกอบคอนกรีต ดีไซน์ทรงกล่อง เน้าเส้นของฝาผนังคอนกรีต มีความมั่นคง ล้ำยุค รวมทั้งแอบแฝงความภูมิฐานไปในตัวอีกด้วย หลังคาสแลบ พร้อมดาดฟ้า รองรับฟังก์ชันเสริม ที่ใครๆต่างก็รู้สึกชื่นชอบ

2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ก็ชอบถูกวางแบบให้อยู่ด้านในของบ้านข้างหลังนี้ buy villa phuket และก็พื้นที่ศูนย์กลางแบบพอดิบพอดีๆกับครอบครัวเล็กๆเป็นรวมเอาฟังก์ชันได้แก่ ส่วนรับรองแขก ส่วนนั่งพักผ่อน สวนกินอาหาร เข้าไว้ร่วมกัน เพื่อออมพื้นที่ รวมทั้งงบประมาณสำหรับการก่อสร้าง

แบบบ้านคู่แฝด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

บ้านแฝด โมเดิร์น

บ้านคู่แฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ดีไซน์อย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ และก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ด้านนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น มองเป็นบ้าน ข้างหลังใหญ่ที่พร้อมรับทุกการใช้สอยของสมาชิก ทุกตอนวัย

องค์ประกอบของบ้าน 5 ห้องนอน 5 ห้องสุขาที่จอดรถ 3 คัน สระว่ายน้ำ ส่วนรับรองแขก ส่วนนั่งพักผ่อน ส่วนพัก ส่วนดำเนินการ ส่วนกินอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องพระ ห้องซักรีด ล้าง ห้องเก็บของ ห้องแม่บ้าน

  • ขนาดพื้นที่ดิน 156 ตารางวา (24.00X26.00)
  • ขนาดตัวบ้าน (17.20X14.00) พื้นที่ใช้สอย 853 ตารางเมตร

แบบแปลนชั้น 1

บ้านฝาแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern วางแบบอย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งพักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น ข้างหน้าสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน ข้างในแยกพื้นที่การใช้แรงงานต่างๆ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ได้อย่างเห็นได้ชัดและก็พอดี

แบบแปลนชั้น 2

รูปแบบของพื้นที่บนชั้น 2 นี้ คล้ายกับเพนท์เฮ้าส์ เพราะว่า แบบบ้านแฝด ฟรี ข้างหน้าโถงบันไดขึ้นมาจัดเป็นหอพักผ่อนขนาดใหญ่ ก่อนเชื่อมไปสู่ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีสุขา แล้วก็ ห้อง Walk in closet ขนาดใหญ่ อยู่ในห้องนอน

แบบแปลนชั้น 3

บนชั้น 3 นั้น ถูกแบ่งเป็น ห้องนอนปริมาณ 3 ห้อง รวมทั้งห้องสุขา 2 ห้อง โดยห้องนอนที่ 5 แค่นั้นที่มีห้องอาบน้ำในตัว โดยห้องนอนที่ 3 และก็ที่ 4 บางทีก็อาจจะจะต้องใช้ส้วมเดียวกัน แต่ว่าก็ไม่มีปัญหาเนื่องจากเป็นการดีไซน์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวเล็กๆบิดามารดาลูก เนื่องมาจากห้องนอนที่ชิดกัน โดยที่ห้องนอนที่ 3 จะมีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่าห้องนอนที่ 4 ซึ่งอยู่ชิดกันในด้านหน้าของตัวบ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…

TownHome_asset-4

ทาวน์โฮมดีอย่างไร 

ทาวน์โฮมดีอย่างไร การที่จะเ…

Resort style glass house-2

บ้านกระจกสไตล์รีสอร์ท

หัวข้อแนะนำบ้านกระจกสไตล์รี…

Get-to-know-the-townhouse-4

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์…

Beautiful 2-storey townhouse.

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮมออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกที

white tone house

บ้านโทนสีขาว

บ้านโทนสีขาว สิ่งของ แล้วก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายแล้วก็สีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่จำเป็นต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกสิ่งของ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส และก็ความรู้สึกที่นาๆประการ ได้แก่ คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้เก๋ ในระหว่างที่หินอ่อนเรียบเย็น แต่ว่าหรูหรา ฯลฯ