บ้านแฝด โมเดิร์น

บ้านแฝด โมเดิร์น

บ้านแฝด โมเดิร์น เปิดโล่งรับลม พร้อมสวนสวยรอบบ้าน

สำหรับครอบครัวใหญ่ บ้านแฝด โมเดิร์น ที่มีเด็กๆอาจต้องการจะมีพื้นที่กว้าง เอาไว้ให้พวกเขาวิ่งเล่น กับการตกแต่งบ้าน ที่ทำให้บรรยากาศ ด้านในนั้นมองโปร่งสบาย และก็กว้างใหญ่เพิ่มขึ้น ให้พอเพียงต่อความอยาก ของสมาชิกทุกท่าน และก็ถ้าคุณกำลังมองหา แบบบ้าน ที่ว่ามานี้ บ้าน ฝาแฝด 2 ชั้น จาก Park + Associates ก็คงจะถูกจริตกับคุณไม่น้อย เนื่องจากเป็นบ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งผลิตขึ้นรองรับผู้อาศัยแบบ เป็นครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

บ้านคู่แฝด 2 ชั้น สำหรับคนอยากได้ ไอเดียตกแต่งบ้านงามๆสไตล์โมเดิร์น 2 รุ่นถัดมาใหญ่

ที่เปิดโล่งเตียนรับลม และก็อากาศถ่ายระบายได้สะดวก แล้วก็มีทิวทัศน์สวนงามๆอยู่รอบบ้าน บรรยากาศดีสุดๆโดยเป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ที่ถูกทำให้ต่างกันออกไป ด้วยสวนงามพื้นที่กว้าง ซึ่งเด็กๆสามารถออกไปวิ่งเล่น กันได้ อย่างมาก ส่วนข้างในบ้านก็มีโถงฟุตบาท ที่เชื่อมต่อ ทุกส่วนเข้าด้วยกัน รวมถึงระหว่างปีก ของบ้านทั้งยัง 2 ด้าน รวมทั้งสระขนาดเหมาะสม ที่ถูกทำขึ้น บนหลังคา ของชั้นแรก ซึ่งถือเป็นการใช้ประโยชน์ จากทุกพื้นที่ ได้อย่างคุ้ม

แบบบ้านคู่แฝดชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ และโรงหยุดรถยนต์นอกเหนือจากนั้นผู้อาศัย ยังสามารถสรรเสริญธรรมชาติ ได้อย่างเต็มตา จากทุกส่วนของด้านล่าง เพราะเหตุว่ามีการตกแต่งโดยนำห้องรับแขกรวมทั้งครัวไปไว้ข้างในสุดของบ้าน ก็เลยไม่มีอะไรมาบดบัง ความงดงามของข้างนอก ทั้งยังมีผลให้แสงสว่างจากธรรมชาติ เข้ามาได้อย่างเต็มเปี่ยมด้วย ในขณะเดียว ก็สามารถแลเห็น ความงาม ของด้านในได้ทั่วถึง

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ทั้งผอง ก็เป็นหลักที่ ส่วนตัว ที่ถูกแบ่งได้เป็น 2 ปีกร่วมกัน โดยปีกแรกเป็นหลักที่สำหรับเด็กๆในขณะอีกส่วนเป็นของคุณพ่อกับคุณแม่ ที่แม้ว่าจะออกไปสัมผัสข้างนอก มิได้ราวกับชั้นแรก แต่ว่าก็สามารถยกย่องสิ่งพวกนั้น ได้ผ่านบานกระจกที่รายล้อมอยู่รอบกายบ้าน ที่อยู่ในลักษณะของหน้าต่างบานเล็กและก็ประตูบานเลื่อน หวังว่าจะชอบใจผู้ที่ชอบใจบ้าน โมเดิร์นข้างหลังใหญ่ กันนะคะ

สำหรับลักษณะดีไซน์ เป็นบ้านอยู่อาศัยชั้นเดี่ยว แบบฝาแฝดชิดกัน หลังคาแบบเพิงเงยเรียบง่ายซ้อน ระดับกับทรงตัวบ้าน ฝาผนังด้านนอกโทนสีขาวตัดกับเทาพร้อมตกแต่งด้วยสีน้ำตาล รวมทั้งงานก้อนอิฐประตู และก็หน้าต่างใช้แบบกระจก รีวิวโครงการบ้านแฝด หน้าบ้านมีโรงหยุดรถยนต์ด้วย

ส่วนของการออกแบบจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยข้างในห้องโถงกึ่งกลางรับรองแขกและก็ครัวเป็นหลักที่เปิดเตียนโล่งมีทางออกโซนซักลางข้างหลังบ้านได้ ฟังก์ชั้นด้านในมี 2 ห้องนอน 1 สุขา และก็ห้องถงรับรองแขกพร้อมกับพื้นที่ห้องครัว และก็โรงหยุดรถยนต์หน้าบ้าน

แบบบ้านคู่แฝดสไตล์โมเดิร์น ออกแบบสะดุดตา เน้นย้ำความล้ำยุค ไอเดียเพื่อคนมีรสนิยม

บ้านแฝด โมเดิร์น

ถือว่าเป็นอีกสไตล์หรือแบบอย่างหนึ่ง ของบ้านโมเดิร์น ได้รับความนิยมของชาวไทยยุคใหม่ไม่น้อย คราวนี้มาพร้อมกับแบบบ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว ในสไตล์ล้ำยุค สวยด้วยทรง รวมทั้งมีพื้นที่รองรับครอบครัวเดิมอีกด้วย ทดลองไปดูการออกแบบรวมทั้งการตกแต่งกันก่อน

ต่อจากถนนหนทางหน้าบ้านนั้น จะมีสนามรองรับการใช้แรงงานและก็เสริมความสวยสดงดงามของบ้านเอาไว้ ไม่พุ่มไม้เตี้ยตกแต่งบางส่วน เด่นด้วยต้นไม้เครือญาติต้นปาล์ม ที่มองยังไงๆก็กับแบบบ้านโมเดิร์นได้เลิศ เบื้องหลังสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ มองร่มรื่นมากยิ่งขึ้น

บ้านคู่แฝดที่กำลังเป็นกระแสมาแรงเหมือนกัน องค์ประกอบคอนกรีต ดีไซน์ทรงกล่อง เน้าเส้นของฝาผนังคอนกรีต มีความมั่นคง ล้ำยุค รวมทั้งแอบแฝงความภูมิฐานไปในตัวอีกด้วย หลังคาสแลบ พร้อมดาดฟ้า รองรับฟังก์ชันเสริม ที่ใครๆต่างก็รู้สึกชื่นชอบ

2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ก็ชอบถูกวางแบบให้อยู่ด้านในของบ้านข้างหลังนี้ buy villa phuket และก็พื้นที่ศูนย์กลางแบบพอดิบพอดีๆกับครอบครัวเล็กๆเป็นรวมเอาฟังก์ชันได้แก่ ส่วนรับรองแขก ส่วนนั่งพักผ่อน สวนกินอาหาร เข้าไว้ร่วมกัน เพื่อออมพื้นที่ รวมทั้งงบประมาณสำหรับการก่อสร้าง

แบบบ้านคู่แฝด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

บ้านแฝด โมเดิร์น

บ้านคู่แฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ดีไซน์อย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ และก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ด้านนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น มองเป็นบ้าน ข้างหลังใหญ่ที่พร้อมรับทุกการใช้สอยของสมาชิก ทุกตอนวัย

องค์ประกอบของบ้าน 5 ห้องนอน 5 ห้องสุขาที่จอดรถ 3 คัน สระว่ายน้ำ ส่วนรับรองแขก ส่วนนั่งพักผ่อน ส่วนพัก ส่วนดำเนินการ ส่วนกินอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องพระ ห้องซักรีด ล้าง ห้องเก็บของ ห้องแม่บ้าน

  • ขนาดพื้นที่ดิน 156 ตารางวา (24.00X26.00)
  • ขนาดตัวบ้าน (17.20X14.00) พื้นที่ใช้สอย 853 ตารางเมตร

แบบแปลนชั้น 1

บ้านฝาแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern วางแบบอย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งพักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น ข้างหน้าสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน ข้างในแยกพื้นที่การใช้แรงงานต่างๆ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ได้อย่างเห็นได้ชัดและก็พอดี

แบบแปลนชั้น 2

รูปแบบของพื้นที่บนชั้น 2 นี้ คล้ายกับเพนท์เฮ้าส์ เพราะว่า แบบบ้านแฝด ฟรี ข้างหน้าโถงบันไดขึ้นมาจัดเป็นหอพักผ่อนขนาดใหญ่ ก่อนเชื่อมไปสู่ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีสุขา แล้วก็ ห้อง Walk in closet ขนาดใหญ่ อยู่ในห้องนอน

แบบแปลนชั้น 3

บนชั้น 3 นั้น ถูกแบ่งเป็น ห้องนอนปริมาณ 3 ห้อง รวมทั้งห้องสุขา 2 ห้อง โดยห้องนอนที่ 5 แค่นั้นที่มีห้องอาบน้ำในตัว โดยห้องนอนที่ 3 และก็ที่ 4 บางทีก็อาจจะจะต้องใช้ส้วมเดียวกัน แต่ว่าก็ไม่มีปัญหาเนื่องจากเป็นการดีไซน์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวเล็กๆบิดามารดาลูก เนื่องมาจากห้องนอนที่ชิดกัน โดยที่ห้องนอนที่ 3 จะมีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่าห้องนอนที่ 4 ซึ่งอยู่ชิดกันในด้านหน้าของตัวบ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน