แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง ดีไซต์สวยและโดดเด่น

แบบบ้านที่พวกเราเอามาให้มองในคราวนี้ แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดี่ยว ขนาดหน้ากว้าง ตัวบ้านมีขนาดกระชับมิได้ใหญ่มาก เหมาะกับ ครอบครัวขนาดกึ่งกลาง เป็นอย่างมาก ผลงานการออกแบบออกแบบ ตัวบ้านในคราวนี้ เป็นของ Is More ArchitecturalDsign นอกเหนือจากตัวบ้านด้านนอกที่ดูดี น่าเข้าไปอยู่แล้ว ข้างในนั้นก็วางแบบ มาพอดี รวมทั้งจัดรูปทรงไว้ดี อย่างยิ่งอีกด้วย ด้วยเหตุนี้มาดูตัวบ้านไปพร้อมๆกับพวกเราได้เลย

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกดีไซน์มา สำหรับผู้ที่มีพื้นที่ แบบหน้ากว้าง ตัวบ้านเป็นแบบชั้นเดี่ยว ดีไซน์วางแบบนำสมัย ในทรงสี่เหลี่ยม มีหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน ไล่ระดับน้ำไปทางข้างหลัง เพื่อความงดงาม ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา เพิ่มเนื้อหาลูกเล่นบริเวณตัวบ้านด้วยสีดำ รวมทั้งน้ำตาล เพื่อบ้านมองสะดุดตามากเพิ่มขึ้น

เนื่องมาจากตัวบ้านนั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ทางดีไซน์เนอร์เลือกที่จะจัดตั้งหน้าต่าง รวมทั้งประตูให้มีขนาดใหญ่ บ้านสวนรีสอร์ท เพื่อเพิ่มความโปร่งสบายให้กับตัวบ้าน ไม่ทำให้คนที่เค้าไปอาศัยรู้สึกอึดอัด ที่สำคัญสารถระบายอากาศได้ดิบได้ดีเพิ่มมากขึ้น ทำให้ข้างในบ้านไม่อับชื่นมากเกินความจำเป็น

พื้นที่ข้างๆดีไซน์ ให้เป็นระเบียงขนาดกว้าง ด้วยการเพิ่มหลังคากันสาด ที่ถูกเพิ่มเติม ออกมาจากตัวบ้าน ติ้ตั้งมโครงเหล็กพ่นสีดำ พร้อมหลังคาแบบเมทัลชีท ให้การวางแบบตกแต่งที่งาม ระเบียงเป็นรูปตัว L ข้างในกว้างใหญ่ ก็เลยสามารถนำไปปรับใช้งานได้นานัปการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งงานเลี้ยง

ทางเว็บของพวกเรานั้น ไม่มีบริษัทรับเหมาสร้างบ้าน พวกเราเพียงเข้ามาแบ่งปัน ไอเดียบ้านงามๆให้กับสมาชิกแล้วก็ผู้พึงพอใจแค่นั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่เจาะจงไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าของบ้าน และก็ทางผู้ออกแบบ ทางพวกเราไม่อาจจะเจาะจงราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่จริงจริง บางทีอาจขึ้นกับการเลือกใช้เกรดอุปกรณ์ก่อสร้าง และก็เงินลงทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย ด้วยเหมือนกัน ไม่อาจจะเจาะจงงบประมาณการก่อสร้างได้แบบคงที่

บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูงสีฟ้าแจ่มใส

เป็นแบบบ้านจากช่างฝีมือของไทยพวกเรานั้นเอง การออกแบบ้านโมเดิร์นข้างหลังนี้ ถูกคิดแผนสำหรับเพื่อการทำไว้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่ขั้นแตกแรกจนถึงจบ บ้านถูกทำด้วยช่างฝีมือดี เก็บเนื้อหางานงาม ไม่ทิ้งรอยไว้ให้เจ้าของบ้านมาตามเก็บ ขนาดพื้นที่ของบ้านอยู่ที่ 56 ตารางเมตร รวมราคาแล้วอยู่เพียงแค่ 4 แสนนิดๆเพียงแค่นั้น Pool villas

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

ข้างในมีพื้นที่ใช้สอยแบ่งได้ 1ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำไม่รวมกับห้องนอนแยกเอามาไว้ภายนอก 1 ครัวสำหรับทำกับข้าว และก็1ห้องโถง ใหญ่ ซึ่งสามารถตะกแต่งเป็นห้องสำหรับผักผ่อนนั่งพักผ่อนดูโทรทัศน์ได้แบบเพลิดเพลินๆหลังคาบ้านเป็นแบบไฟสุนัขเงย ไล่ระดับน้ำรินตามแบบพิมพ์นิยมในขณะนี้

ประจำถิ่น เลือกปูกระเบื่องสีขาว ให้กับกำแพงบ้านสีขาวของตน กระจกที่ถูกติดอยู่รอบบ้าน ช่วยทำให้ตัวบ้านข้างหลังเล็กนี้ไม่อับ แถมระบายอากาศก้าวหน้าอีกด้วย ข้างนอกนั้นเลือกทาเป็นสีฟ้าอ่อน เพื่อกับวงกบกระจกสีขาวรอบบ้าน ชายคานอดบ้านใช้ฝ่าเรียบสำหรับการติด นอกเหนือจากที่จะไม่ยุ่งยากต่อการปฏิบัติงานแล้ว ยังสามารถมัธยัสถ์งบประมาณบ้านเพิ่มเติมด้วย

เป็นบ้านราติดอยู่ 4 แสนนิดๆที่มีพื้นที่สำหรับในการใช้งานได้อย่างสะดวก นอกเหนือจากด้านในที่กว้างใหญ่แล้ว ท้องถิ่นก็ยังมีที่เหลือสำหรับเพื่อการจัดมุม ในการกินอากหารนอกบ้านได้อีกด้วย เป็นบ้านโมเดิร์นที่เหมาะสมกับการพักอาศัยอยู่ที่ 1 – 2 คนกำลังดี ไม่อึดอัด

ภายหลังที่บ้านข้างหลังนี้ได้สำเร็จลง ช่างฝีมือทุกคนก็ได้เริ่มทยอยเดินทางกลับ แต่ว่าสิ่งไม่ค้างคิดก็เกิดขึ้น เมื่อป้าแรงของบ้านผู้ใจดี เดินออกมาส่ง พร้อมโบกไม้โบกมือบ๊าย บ่าย ช่างพร้อมสีน่ายิ้มแย้มแบบแฮปปี้ ทางฝั่งช่างฝีมือเองก็โบกไม้โบกมือตอบกลับเช่นกัน เป็นการเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านที่สุขสบายตลอดทางจริงๆละครับ Sale Villas Phuket

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 สุขา เด่นด้วยระเบียงรูปตัวยู พื้นที่ใช้สอย 144 ตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบดีไซน์ โดยคณะทำงานดีไซน์เนอร์จาก Design&Construction แบบบ้านที่ย้ำความง่ายๆทั้งยังพื้นที่อาศัยในบ้าน รวมทั้งการออกแบบพื้นที่นอกบ้านที่สามารถใช้งานได้หลายต้นแบบและก็เหมาะสมกับเมืองร้อนอย่างบ้านเรา

โดยแบบบ้านด้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยวที่มีฐานออกแบบยกพื้นต่ำ ทรงของบ้านมีความเป็นเรขาคณิตที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่น้อยแบบไม่นิมอล โดยได้เลือกใช้โทนสีขาวครีมกับฝาบ้านภายนอก กรอบประตูแล้วก็หน้าต่างแบบไม้สีน้ำตาลก็เหมาะสมดีกับตัวฝาผนัง

งานหลังคาเป็นแบบทรงเพิงหมาแหงน ที่เราต่างคุ้นตากันดี จุดเด่นของบ้านด้านหลังนี้เป็นการวางแบบพื้นที่บริเวณเป็นระเบียงรูปตัวยู ก็เลยทำให้ภายนอกมีพื้นที่ให้ใช้งานได้มาก โดยตัวระเบียงถูกต่อต่อ หลังคากันสาดเอาไว้อีกด้วย ก็เลยช่วยป้องกันแสงแดดและก็ฝนที่อาจจะสาดเข้ามายังพื้นที่ระเบียงได้อย่างยอดเยี่ยม

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องครัว สะดุดตาด้วยระเบียงกว้างรูปตัวยู พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นราว 144 ตารางเมตร

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน แต่ละด้านหลังที่ผิดแผกแตกต่างนั้น สังกัดหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุอุปกรณ์ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้นเอง villa Phuket ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวการณ์ปัจจัยที่ไม่เหมือนกันได้

บ้านชั้นเดี่ยวทรงโมเดิร์น งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 350,000 บาท

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

การมีบ้านเป็นความฝันของคนจำนวนไม่น้อย แต่ว่าด้วยราคาตอนนี้ ของบ้านราคาแพงก่อสร้างสูง เพราะฉะนั้นก็เลยไม่ใช่ง่าย แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆ ที่จะเป็นเจ้าของบ้านได้ แต่มันไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะก่อสร้างบ้านในราคาที่สมควรดังที่พวกเราปรารถนาได้ วันนี้พวกเราจะพาคุณไปที่บ้านชั้นเดี่ยวแบบล้ำยุค วางแบบโดยคุณ Julajak Julrat

รูปแบบของบ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังนี้ การออกแบบเป็นหลักชูต่ำ ทรงของบ้านได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นล้ำสมัย ที่ทำให้บ้านมองงดงาม เรียบง่าย ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา เพื่อช่วยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่เย็นสบาย

ประตูแล้วก็หน้าต่างของบ้าน ได้รับการออกแบบในทรงสูง ใช้สิ่งของจากกระจกใส ด้วยเหตุนั้นช่วยทำให้บ้านมีความสว่างใสรวมทั้งเย็นสบายตลอดวัน หลังคาของบ้านได้รับการออกแบบ พร้อมหลังคาทรงเพิงหมาแหงน นอกเหนือจากนี้บ้านข้างหลังนี้ได้รับการออกแบบให้มีระเบียงรูปตัว L ที่กว้างใหญ่ บ้านข้างหลังนี้ ใช้งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 350,000 บาท

บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน งบประมาณก่อสร้าง 650,000 บาท

ทุกคนผู้ชอบใจแบบบ้านงาม หรือ กำลังมองหาไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านกันอยู่ อสังหาริมทรัพย์ วันนี้พวกเราก็มีแบบบ้านงามงบประมาณไม่สูงมากสักเท่าไรนัก มาฝากกันอีกข้างหลัง เป็นช้ันชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบทรงเงยเล่นระดับ แนวกำลังนิยมกันเดี๋ยวนี้

ตัวบ้านยกพื้นบางส่วนโดยประมาณ 0.5 เมตร หน้าบ้านมีระเบียงพัก ด้านในกว้างเหวี่ยงฟังก์ชั้นครบพร้อมสำหรับครอบครัว ผลงานการก่อสร้างโดย “รับก่อสร้างบ้านราคาไม่แพงที่สุด สำหรับคนมีงบประมาณน้อย” พิกัด พิกัดเทวดาสถิต ชัยภูมิ ติดตามดูกันต่อเลยนะครับ

สำหรับเนื้อหาและก็ฟังก์ชั้นข้างใน แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยวพอดีข้างหลังนี้ มี 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว แล้วก็ห้องโถง กึ่งกลางพัก พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 650,000 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน