บ้านสวนรีสอร์ท

บ้านสวนรีสอร์ท

บ้านสวนรีสอร์ท บรรยากาศดี น่าเข้าพักเป็นอย่างมาก

บ้านสวนรีสอร์ท ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางของ เขาสก แล้วก็เป็นจุดที่สุดยอดสำหรับในการท่องเที่ยวดู เขาสก (สุราษฎร์) ห้องเช่าของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ได้รับการตกแต่ง อย่างประณีตเพื่อมอบ ความสบายสบาย ในระดับสูงสุด พร้อมทั้ง

ฝักบัว, ทีวี (เคเบิล), ทีวี, ระเบียง/ชานเรือน, พื้นที่นั่งพักผ่อน ในห้องเช่า สวน ของทางอพาร์เม้นท์ เป็นสถานที่ที่บรรเจิด สำหรับเพื่อการพักคลายความอ่อนเพลียล้า จากวันที่วุ่นวาย บ้านไม้ อพาร์เม้นท์ เป็นโอกาส อันฉลาดเฉลียวสำหรับนักเดินทาง ที่ไปยัง เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) เทคนิคขายบ้าน ด้วยการพักผ่อนหย่อนใจ ที่แสนสบายไร้กังวลในเมื่อใดก็ตามไปพัก

1. Khao Sok Rain Forest Resort – เขาสก เรนฟอเรส โรงแรม

เขาสก เรนฟอเรส โรงแรม รายล้อมด้วยพันธุ์พืช รวมทั้งสวนเขียวชอุ่ม ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาทีไปยังแม่น้ำลำคลองสก มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วรอบๆ มีบริการรับฝากสัมภาระฟรี และก็บริการ ที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ฟรี ห้องเช่าปรับอากาศมีระเบียง เคเบิลทีวี ตู้แช่เย็น ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้า และก็ห้องสุขาในตัวพร้อมฝักบัว มีบริการรถยนต์รับส่งรวมทั้งบริการซักรีด โดยมีค่าใช้จ่ายเสริมเติม

โต๊ะบริการทัวร์สามารถอำนวยความสะดวก ด้านบริการพาเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถพายเรือแคนู หรือบรรเทา Phuket Villas ไปกับบริการนวดบรรเทา ร้านอาหาร Khaosok Rainforest ให้บริการของกินไทย แล้วก็ของกินยุโรปหลายรายการ โดยเปิดให้บริการ

  • ระหว่างเวลา 07:00 น. – 22:00 น.
  • ที่ตั้ง :122 กลุ่ม 6 ตำบลลำคลองศก อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี, ศูนย์กลางเมือง, เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี), เมืองไทย 84250
  • ราคา :1,500 บาท

2. Khao Sok Cabana Resort – เขาสก คาบาท้องนา อพาร์เม้นท์

บ้านสวนรีสอร์ท

Khao Sok Cabana Resort ให้บริการห้องเช่า 22 ห้อง ทุกห้องตกแต่ง อย่างมีรสนิยมเพื่อมอบ ความสบายสบายต่างๆไม่ว่าจะเป็นห้องปราศจากยาสูบ, ระเบียง/ชานเรือน, พัดลม, ฝักบัว, มุ้ง แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

รีสอร์ทได้จัดแจง เครื่องอำนวยความสะดวกทางการละเล่น ไว้บริการ อาทิเช่น สวน ที่จะทำให้การเข้าพัก ของคุณน่าประทับใจไม่มีทางลืม ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียม และก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พอดี เขาสก คาบาทุ่งนา โรงแรม ก็เลยน่าพอใจในหลายๆด้าน

  • ที่ตั้ง :438-438/1 กลุ่ม 6 ตำบล ลำคลองสก อำเภอ พนม สุราษฏร์ธานี, รอบจุดศูนย์กลางเมือง, เขาสก (สุราษฎร์), เมืองไทย 84250
  • ราคา :600 – 1,500 บาท Villas Phuket

3.Khaosok Discovery Boutique Camps – เขาสก ดิสคัพเวอรี บูติคแคมป์

เขาสก ดิสคัพเวอรี บูติคแคมป์ ขณะที่การผลิตแรงจูงใจ…เดินทางสู่ป่าฝน ที่ดั้งเดิมที่สุดในประเทศ โดยไม่ทำลายธรรมชาติ พร้อมเก็บเกี่ยว ความจำจำนวนมากกลับไป ตรงนี้ เขาศก บูติกแคมป์ เป็นบ้านพักอีกหนทาง ของการพักผ่อนหย่อนใจด้วยสถานที่บนเทือกเขาสูง รวมทั้งประกอบกับ ความสวยทางธรรมชาติ แล้วก็ทิวภาพที่สวยที่สุด ศูนย์รวมธรรมชาติไว้

เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน พวกเราบริการท่านด้วยเต้นบ้านพักสุดหรู ให้คุณได้จับใจธรรมชาติ แล้วก็สัมผัสประสบการณ์ ของชีวิตโดยการนอนในเต้นสุดหรู ที่ตั้งอยู่บนเทือกเขา เห็นทิวทัศน์เทือกเขา รวมทั้งสายหมอกตอนเช้า แล้วก็อาทิตย์อัสดงยามเย็น มาสูดอากาศบริสุทธิ์ ให้เต็มปอดกับพวกเราตรงนี้ เขาศก บูติกแคมป์ village

  • ที่ตั้ง :11/36 กลุ่ม 5 ตำบลสังสรรค์ อำเภอเมือง, เขาสก, เขาสก (สุราษฎร์), เมืองไทย 83130
  • ราคา :2,000 – 2,500 บาท

4. บ้านไม้ บังกะโล – Bannmai Resort

บ้านสวนรีสอร์ท

Bannmai Resort บ้านไม้ บังกะโล ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางของ เขาสก แล้วก็เป็นจุดที่สุดยอด สำหรับเพื่อการท่องเที่ยวดู เขาสก (สุราษฎร์) ห้องเช่าของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ได้รับการตกแต่งอย่างละเอียดลออ เพื่อมอบความสบายสบาย ในระดับสูงสุด พร้อม ฝักบัว, ทีวี (เคเบิล), ทีวี, ระเบียง/ชานเรือน, พื้นที่นั่งพักผ่อน บ้านจัดสรร

ในห้องเช่า สวน ของทางเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นสถานที่ที่ดียอด สำหรับการพักคลาย ความเมื่อยล้าล้าจากวันที่วุ่นวาย บ้านไม้ โรงแรม เป็นโอกาสอันหลักแหลม สำหรับนักเดินทางที่ไปยัง เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ด้วยการพักผ่อนหย่อนใจที่แสนสบายไร้กังวลในครั้งใดก็ตามไปพัก

  • ที่ตั้ง :68 Moo.6 T.Klongsok A.Panom, Suratthani, เขาสก, เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี), เมืองไทย 84250
  • ราคา :1,500 – 1,800 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก บ้…

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร บ้านสวยริมธาร…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…