แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง สไตล์ที่หลากหลาย

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง ตามสไตล์ที่หลากหลาย โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง นำสมัย งานนี้บ้านในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม! แบบบ้านชั้นครึ่งงามๆยกสูงยุคใหม่ การันตีประทับใจผู้ที่ถูกใจบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยทรงที่มองล้ำยุค รวมทั้งอาจคลาสสิก ตอบปัญหาผลดีการใช้สอยได้สูงสุด เป็นแบบบ้านที่ขายจริง สร้างได้จริง

แบบก่อสร้างบ้านชั้นครึ่งในสไตล์โมเดิร์น (บ้านชั้นครึ่งเป็นบ้านที่พื้นที่ข้างบนมีประมาณครึ่งนึงของพื้นที่ข้างล่าง ซึ่งต่างจากแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้นที่พื้นที่ทั้งยังข้างบนและข้างล่างมีพื้นที่เสมอกัน) วางแบบทรงทัยสมัยสวยมีเอกลักษณ์ บ้าน แล้วก็มากมายด้วยคุณประโยชน์ใช้สอย ซึ่งท่านสามารถเลือกดูแล้วก็อ่านเนื้อหาแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งแบบต่างๆ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งทรงกล่องสี่เหลี่ยม

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งทรงกล่องสี่เหลี่ยม ออกแบบเล่นระดับ โทนสีขาวล้วน งามเรียบแต่ว่ามีเอกลักษณ์

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งทรงกล่องสี่เหลี่ยม ผลงานการออกแบบโดยคณะทำงาน เอสเจ.อาคิเทค วางแบบบ้านและก็ตึก เป็นแบบบ้านของคุณโต แม้ว่าจะเป็นแบบบ้านที่มีทรงและก็โทนสีที่เรียบง่าย แต่ว่าผู้ออกแบบสามารถจัดวางส่วนประกอบต่างๆอย่างเหมาะควรแล้วก็พอดี เปลี่ยนเป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์เยอะๆ

ลักษณะตัวบ้านชั้นครึ่ง ดีไซน์เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมสองกล่องทับกันอยู่ องค์ประกอบยกพื้นสูงใต้ถุนโปร่ง ทรงหน้าแคบข้างหลังลึก โดยด้านหน้าตึกจะเป็นที่จอดรถใต้ชายคาพื้นที่กว้างใหญ่ รวมทั้งมีสระโมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ารอต้อนรับก่อนเดินขึ้นสู่เฉียงปากทางเข้า

ในส่วนของการตกแต่ง ผู้ออกแบบได้เลือกใช้โทนสีขาวล้วนสำหรับด้านนอก ตัดกับโทนสีดำของวงกบของประตูหน้าต่าง ซึ่งประตูหน้าต่างเลือกใช้สิ่งของกระจกที่มีขนาดออกจะใหญ่ มีจุดแข็งก็คือทำให้แสงสว่างธรรมชาติไปสู่ข้างในบ้านได้อย่างทั่วถึง วิลล่า และก็ทำให้ด้านในภายมองโปร่งกว้างขึ้น

จากมุมนี้จะมองเห็นได้ว่าทางด้านซ้ายมือมีระเบียงโปร่งที่ดีไซน์เสาคอนกรีตให้มีลักษณะเป็นระแนง ที่นอกเหนือจากที่จะช่วยบังสายตาแล้ว ยังเป็นกิมไม่กเล็กๆที่ช่วยเพิ่มความสะดุดตาให้กับบ้านสุดเรียบง่ายข้างหลังนี้ แบบบ้านข้างหลังประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมนั้น ผู้ออกแบบมิได้เจาะจงไว้

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

แบบบ้านขนาดชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

แบบบ้านขนาดชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์พร้อม 3 ห้องนอน 2 สุขา พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ 95 ตำรวจมัธยม

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แบบงามดิบ บ้านสไตล์เนเชอรัล กำลังเป็นที่ชื่นชอบรวมทั้งได้รับความพึงพอใจสูง โดย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ข้างหลังนี้สำเร็จงานจากคณะทำงาน เอสเจ.อาคิเทค ดีไซน์บ้านรวมทั้งตึก ไปดูเนื้อหากันได้เลย

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ฐานของบ้านก็เลยถูกวางแบบเอาขึ้นสูง ข้างล่างก็เลยมีพื้นที่ว่างเพื่อสำหรับไว้หยุดรถยนต์ วางแบบหลักของบ้านมีความเป็นโมเดิร์น หลังคาของบ้านเป็นแบบเพิงหมาแหงนเล่นระดับ บ้านวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ด้านนอกตกแต่งด้วยฝาผนังปูนเปลือยแบบงามดิบเพื่อมีกลิ่นลอฟท์แบบแจ่มกระจ่าง

รอบกายบ้านถูกจัดตั้งด้วยประตูสไลด์รวมทั้งหน้าต่างกระจกใสไว้รอบๆ ก็เลยทำำให้บ้านโปร่งสบาย สามารถรับแสงไฟจากธรรมชาติไปสู่ข้างในบ้านได้อย่างพอเพียง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 บ้านสไตล์ร่วมสมัย ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว 1 พื้นที่ล้าง ระเบียง 2 ที่ พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน 80 ตารางเมตร ด้านล่างหยุดรถยนต์ 15 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอย 185 ตำรวจมัธยม พร้อมที่จอดรถกว้างใหญ่

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นครึ่ง ผลงานการออกแบบโดย แบบบ้านแสงอาทิตย์ ข้างหลังนี้มีดีไซน์ที่นำสมัยและก็ครบถ้วน พร้อมหน้าพร้อมตาตาของบ้านที่มีเอกลักษณ์สุดๆตามมาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นครึ่ง หลังคาทรงปีกนกเล่นระดับสวยสดงดงาม ตัวตึกมีลักษณะเป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยมสองกล่องแยกกัน โดยมีส่วนตึกกึ่งกลางที่รอเชื่อมต่อกล่องทั้งคู่ วางแบบพื้นที่เล่นระดับระหว่างชั้นแรกและก็ข้างบน และที่จอดรถใต้ถุนที่กว้างใหญ่สะดวก

ตัวตึกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้นเป็นหลัก แทรกไปด้วยงานไม้ของฝาผนังใต้ฝ้าเพดาน SALE VILLA รวมทั้งระแนงเหล็ก ฝาผนังรอบด้านจัดตั้งกระจกโปร่งแสงที่เปิดเผยให้มองเห็นส่วนประกอบการตกแต่งข้างใน ในส่วนของบริบทรอบบ้านนั้น ผู้ออกแบบได้จัดวางสวนแล้วก็สนามพร้อมฟุตบาทงดงาม เสริมความร่มเย็นให้กับตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

แบบบ้านขนาดชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมเฉียง พื้นที่ใช้สอยทั้งผอง 185 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ราวๆ 2 ล้านบาท

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

บ้านพักตากอากาศชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น

บ้านพักตากอากาศชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 279 ตำรวจมัธยม

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบโมเดิร์น โดยมีทรงแบบสี่เหลี่ยมที่เรียบง่าย มีหลังคาแบบเรียบที่เข้ากันได้กับตัวบ้าน ฝาผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวครีมที่ให้ความงดงามอบอุ่น เพิ่มความสวยด้วยงานไม้แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ

เมื่อเข้ามาข้างในบ้าน พวกเราจะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างเป็นพิเศษ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต ด้านในแบ่งแยกพื้นที่การใช้สอยเป็นทั้งยังห้องรับแขกแล้วก็ห้องทานอาหาร

ทางด้านของห้องครัวก็เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ด้านในกว้างใหญ่ โดยด้านในตกแต่งในโทนสีน้ำตาลอ่อนจากงานไม้ พร้อมทั้งจัดตั้งเคาน์เตอร์ห้องครัวและก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม

สำหรับห้องนอนก็ยังคงมีพื้นที่กว้างใหญ่ราวกับห้องอื่น โดยด้านในห้องนอนยังแบ่งแยกพื้นที่กระเป๋านห้องทำงานในตัวรวมถึงสุขาอีกด้วย เรียกว่าพร้อมสุดๆ

บ้านพักตากอากาศชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับรองแบ่งเป็นห้องรับแขกแล้วก็ห้องทานอาหาร 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งปวงราว 279 ตารางเมตร

แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ขนาดชั้นครึ่ง ทรงตัวแอล ดีไซน์พื้นที่ดำเนินชีวิตสอดคล้องกับธรรมชาติ

แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ผลงานการออกแบบโดยคณะทำงาน ศูนย์รับออกแบบบ้าน FULL HOUSE Design ออกแบบเรียบง่ายแม้กระนั้นแอบแฝงไปด้วยความเด่น ประสานโทนสีขาวแล้วก็งานไม้ เน้นย้ำช่องเปิดที่สร้างความโล่งเตียนโล่งสบาย กลิ่นบ้านประเทศญี่ปุ่นสุดอบอุ่น วางแบบพื้นที่ดำเนินชีวิตโดยสอดคล้องกับธรรมชาติ ตามมาดูกันเลย

ลักษณะตัวบ้านชั้นช่วงหลังค้างทรงเพิงหมาแหงน ทรงบ้านตัวแอล โดยมีการจัดสวนเอาไว้ในรอบๆพื้นที่ว่างกึ่งกลาง ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งยังข้างหลัง ประสานไปกับความอบอุ่นจากไม้ตามจุดต่างๆของส่วนประกอบด้านนอก ไม่ว่าจะเป็นระเบียง วงกบของประตูหน้าต่าง เชิงชายหลังคา แล้วก็โดยยิ่งไปกว่านั้นระแนงไม้ขนาดใหญ่ที่ปกคลุมฟาซาดไว้ด้านหนึ่งซึ่งมองเด่นสะดุดตามากมายๆ village

ระแนงไม้เลื้อยที่ช่วยเพิ่มความงามให้กับบ้านสีขาวข้างหลังนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยกรองแดดให้ตัวตึกมิได้รับแสงตะวันจัดจนถึงเกินความจำเป็น

ระเบียงของบ้านข้างหลังนี้เป็นส่วนประกอบที่ช่วยทำให้พื้นที่ดำเนินชีวิตข้างในบ้านนั้นกลมกลืนไปกับบริบทรอบตัวได้อย่างพอดี ทั้งยังตัวตึกที่ยกสูงเล่นระดับแบบนี้ ยังมีผลให้อากาศระบายได้อย่างเต็มเปี่ยม นอกเหนือจากนั้น ยังมีการดีไซน์ม้านั่งบิวท์อินติดไว้ด้านหนึ่งของตัวบ้าน สามารถนั่งได้หลายท่านอย่างยิ่งจริงๆ

ความน่าดึงดูดใจอีกอย่างหนึ่งของบ้านข้างหลังนี้ก็คือห้องแช่น้ำที่ถูกวางไว้ตรงมุมบ้าน ให้โอกาสให้ผู้อาศัยได้บรรเทาไปกับสายน้ำในบรรยากาศที่เปิดเตียนโล่งเห็นทิวทัศน์ข้างนอก

ตัวตึกนั้นมีช่องเปิดค่อนข้างจะมากแล้วก็กว้าง พื้นที่สวนในมุมของที่ดินนั้นก็เลยเชื่อมต่อกับบริบทการใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสอดคล้องต้องกันและก็เป็นธรรมชาติ บ้านและสวน

แบบบ้านชั้นช่วงหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 สุขา 1 ห้องรับแขก 1 ห้องกินอาหาร 1 ครั้วไทย 1 ห้องครัวฝรั่ง พร้อมระเบียงรอบบ้าน 1 ห้องเก็บของ หยุดรถยนต์ 2 คัน พร้อมห้องแช่น้ำภายนอก พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร ระเบียง 70 ตารางเมตร ที่จอดรถ 30 ตารางเมตร

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ต่างกันได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน

build a small house

สร้างบ้านขนาดเล็ก ไอเดียสร้างบ้านด้วยงบไม่ถึงแสน

สร้างบ้านขนาดเล็ก เคาเตอร์ห้องครัวติดฝาผนังตามแนวยาวของห้อง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีพื้นที่ว่างๆ ระหว่างห้องครัวกับมุมนั่งพักผ่อนมากเพิ่มขึ้น

nordic house

บ้านนอร์ดิก ข้อเสีย และจุดต้องระวัง เมื่อคิดสร้างบ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านนอร์ดิก ข้อเสีย ดีไซน์บ้าน โดยประสมประสาน ระหว่างสไตล์ Nordic และ Modern ทำให้มีชื่อเรียกใหม่ ขึ้นมาว่า Modern Barn หรือ บ้านสไตล์โรงนา ปรับใช้ที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…