โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

เหตุผลที่ โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME

ธุรกิจ SME ยังจำเป็นจะต้องปรับแต่งธุรกิจโดยตลอด โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ ทุกทรัพยากรควรต้องได้รับการใช้ให้คุ้ม เมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่แล้วเงินทุนอาจไม่เหมือนกัน ถึงแม้เวลาของผู้ครอบครองมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน จำเป็นที่จะต้องแยกให้คุ้มเวลาก็เลยมีค่ามากกว่าเงิน บ้าน เรามีตัวเลขมาให้แด่ท่านลองคิดดูง่ายๆเร็วๆหากแม้จำต้องเดินทางทุกวันคุณจะเสียเวล่ำเวลาไปเท่าไร ต้นไม้ให้ร่มเงา

1.โฮมที่ทำงาน (Home Office) ช่วยลดเวลาการเดินทาง

ธุรกิจ SME ยังจำเป็นต้องปรับปรุงธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ phuket villas with pool ทุกทรัพยากรจำเป็นต้องได้รับการใช้ให้คุ้ม เมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่แล้วเงินลงทุนบางทีอาจแตกต่างกัน แม้กระนั้นเวลาของผู้ครอบครองมี 1 วันเสมอกัน จำต้องแบ่งสรรให้คุ้มเวลาก็เลยมีค่ามากยิ่งกว่าเงิน พวกเรามีตัวเลขมาให้ท่านลองนึกดูกล้วยๆเร็วๆถ้าเกิดจำเป็นต้องเดินทางทุกวี่ทุกวันคุณจะเสียเวล่ำเวลาไปมากแค่ไหน

• 24 ชั่วโมง คุณเสียเวล่ำเวลาเดินทางไป-กลับ ท่องเที่ยวละ 2 ชั่วโมง = ไป-กลับ 4 ชั่วโมง
• 1 อาทิตย์ ปฏิบัติงาน 5 วัน เสียเวล่ำเวลาการเดินทางไป = 20 ชั่งน้ำหนักนาฬิกาต่ออาทิตย์
• 1 เดือน ดำเนินการ 22 วัน ย่นระยะเวลาเดินทางได้ = 88 ชั่วโมงต่อเดือน Pool villas
• แสดงว่าคุณมี Time Machine เนื่องจากว่า 1 เดือน คุณจะมีเวลามากยิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไปถึง 3.6 วัน/เดือน!!
• ถ้าหากเปรียบเทียบ 1 ปี คุณจะมีเวลามากยิ่งกว่าธรรมดาถึง 44 วัน หรือมีความหมายว่า 1 เดือนครึ่งแน่ะ!!

2.โฮมที่ทำงาน (Home Office) ช่วยลดเงินลงทุน

ตอนเริ่มธุรกิจ SME อะไรออมได้ดีแล้ว Villas Phuket การมีบ้านและก็ที่ทำงานอยู่ที่เดียวกัน สามารถช่วยอดออมทรัพยากรได้มากกว่าเดิม ดังเช่น ค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ ค่าศูนย์กลาง จบได้ในที่เดียว ทดลองเทียบเคียงดูเหมือนมีความคิดเห็นว่าการอยู่ โฮมออฟิศ (Home Office) ได้ประโยชน์จากการลดทุนหลายต่อ อย่างเช่น

• ลดทุนโดนชาร์จค่าไฟฟ้า –เมื่อจะต้องเช่าสถานที่ทำงานอยู่ในตึกหลายที่บางทีอาจมิได้คิดค่าไฟฟ้าตามจริง ซึ่งกระแสไฟฟ้าเป็นความจำเป็นมากมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ เพียงแค่ได้จ่ายตามมิเตอร์จริงก็ทุ่นไปเดือนละหลายพันแล้ว SALE VILLA
• ค่าศูนย์กลางที่ไม่สำคัญ – เห็นได้ชัดเจนเป็นค่าไฟฟ้าจากลิฟท์ ที่คุณต้องหารร่วมกับสถานที่ทำงานอื่นๆถ้าหากอยู่ Home Office แม้ว่าจะมีค่าศูนย์กลางด้วยเหมือนกัน แต่ว่าก็มิได้มีค่ากระแสไฟฟ้าสูงขนาดอยู่บนอาคารที่มีลิฟท์
• ลดทุนการมีค่าใช้จ่าย Double – ได้แก่ VILLA FOR RENT ค่าอินเทอร์เน็ต เมื่อบ้านกับที่ทำงานอยู่คนละที่กัน รายจ่ายก็ x2 แต่ว่าถ้าเกิดคุณจำต้องจ่ายค่าอินเทอร์เน็ตรวมทั้งสาธารณูปโภคให้สถานที่ทำงานอยู่แล้ว ก็จะสามารถทำให้ตัดค่าครองชีพไปได้อีกข้างหลังหนึ่งเลย

การลดทุนต่างๆดูอย่างกับว่าน้อย เพียงพอเอาจำนวนมารวมกัน Phuket Villas คุณอาจจะมีความเห็นว่าสามารถผ่อนบ้านหรือคอนโดได้อีกข้างหลังเลย

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

3.ทำเลที่ตั้งย่านธุรกิจของ โฮมออฟิศ (Home Office) เมื่อเทียบกับเปิดเอง

เพียงพอจะมองเห็นจุดเด่นของการที่สำนักงานมิได้อยู่บนอาคารบ้างแล้ว แต่ว่าถ้าจะต้องการไปเปิดเองอย่าลืมเรื่องของ Pool Villa “สถานที่” ด้วยนะคะ ซึ่ง Home Office ช่วยทำให้คุณประโยชน์ด้านทำเลที่ตั้งได้หลายสิ่งหลายอย่าง ดังเช่น

• ลูกค้ามาง่าย – โฮมออฟิศ Home Office ที่มองสะอาดตั้งแต่หน้ารั้วโครงงาน ก็ช่วยเพิ่มราศีให้ลูกค้าต้องการแวะมาคุยงานได้บ่อยมากขึ้น ใช้ยืนยันลูกค้าได้สุดกำลัง
• ลูกน้องก็มาง่าย – จะห่วงผู้ครอบครองสิ่งเดียวมิได้ วิลล่าภูเก็ต ทำเลที่ตั้งย่านธุรกิจย่อมมีความสบายสำหรับเพื่อการเดินทางมากยิ่งกว่า ถ้าชีวิตลูกน้องดียิ่งขึ้น งานดีแล้วขึ้น

ที่ตั้งอยู่แกนกลางทำเลที่ตั้งธุรกิจไม่เพียงแค่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจได้มากขึ้น POOL VILLA PHUKET แม้กระนั้นชีวิตครอบครัวข้างหลังหลักการทำงานของคุณ ยังได้อาศัยอยู่บนทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมที่สุดในขณะเดียวกัน

4.โฮมสำนักงาน (Home Office) มีความเป็นอิสระสูง โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

เนื่องจากทุกธุรกิจมีความต้องการที่แตกต่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นธุรกิจ SME หลายทีการที่เช่าสำนักงานอยู่ร่วมกันบนตึก นำมาซึ่งความไม่อิสระสำหรับการทำข้อแตกต่าง แน่ๆว่า “Differentiate” นี่แหละเป็นสิ่งที่ทำให้ธุรกิจขึ้นมาเป็นหัวหน้าได้ Sale Villas Phuket ความเป็นอิสระให้อะไรได้บ้าง?

• เลือกเวลาทำงานได้ – บางธุรกิจจะต้องติดต่อกับคู่ค้าที่ต่างถิ่นเวลาขัดแย้งกับที่ประเทศไทย หากไปเช่าสำนักงานบนอาคารนี่บางครั้งอาจจะจำต้องดูดีๆเพราะเหตุว่าบางที่ปิดเครื่องปรับอากาศอาคารตอนสองทุ่ม!
• การตกแต่งสถานที่ทำงาน –มันค่อยน่าลงทุนหน่อย หากลงทุนไปแล้วมันยืนนาน การลงทุนตกแต่งสำนักงานตามความฝัน ลงทุนไปบนพื้นที่ของพวกเราเอง สามารถตกแต่งที่ทำงานได้ตามใจ
• เลือกไลฟ์สไตล์ของตนเอง – ที่ทำงานบางที่ยินดีให้บุคลากรสามารถสวมกางเกงขาสั้นไปปฏิบัติงานได้ เนื่องจากว่าพึงพอใจที่งานมากยิ่งกว่าการแต่งกาย แต่ว่าถ้าหากวันไหนเจอลูกค้าค่อยเมคอัพ หากอยู่บนอาคาร ไม่อาจจะทำวัฒนธรรมอย่างนี้ได้เลย PHUKET VILLA หรือจะเอารถจักรยานมาหยุดถึงโต๊ะทำงานก็ยังได้ หรือจะเลี้ยงเจ้าตูบดีล่ะ?

5.เปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าเป็นทรัพย์สิน โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

อย่างที่รู้ดีว่า “ที่ดินไม่เคยราคาไม่แพงลงมีแต่ว่ามากขึ้น” ทดลองคิดตรงข้าม Sale Villas Phuket (RU) แปลงค่าใช้จ่ายในการเช่าออฟฟิตทุกเดือนเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่ามากขึ้นวันแล้ววันเล่าด้วย Home Office

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

6.โฮมสถานที่ทำงาน (Home Office) มี Facility ครบถ้วน

การที่ SME ไปเปิดสำนักงานภายนอก จะมีผลให้ขาด Facility POOL VILLA PHUKET หลายสิ่งหลายอย่างที่มีคุณประโยชน์กับธุรกิจ ยกตัวอย่างเช่น

  • ระบบความปลอดภัย – ที่ทำงานภายนอกบางทีอาจไม่มี รปภ. ก็เลยมีการเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่มากกว่า
  • ความสบายสบาย – ศูนย์กลางของ Home Office มีบริการสระว่ายน้ำแล้วก็ฟิตเนส ทำให้บุคลากรมีผลประโยชน์กลุ่มนี้เพิ่ม โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนด้วยตัวเอง
  • การรักษา – เมื่อเกิดเหตุติดขัดต่างๆในสถานที่ทำงานหรือบ้านของคุณ PhuketVilla ก็ยังมีส่วนกึ่งกลางรอให้ความช่อยเหลือได้ตลอดระยะเวลา
  • ผู้ติดต่อหยุดรถยนต์ง่าย – เมื่อเทียบกับไปเช่าสำนักงานบนอาคารที่จะต้องขับวนจนกระทั่งดาดฟ้า หรือเช่าห้องแถวหน้าถนนหนทางนี่ยิ่งโชคไม่ดีกว่าเนื่องจากที่หยุดเกือบจะหาไม่ได้ ถ้าเกิดเป็น Home Office หยุดติดก็ยังได้เลย

7.การลงทุนที่คุ้ม

สำหรับที่ดินแกนกลางย่านธุรกิจ มีแต่ว่าคนปรารถนาก็เลยทำให้มีมูลค่าสูงมากขึ้น RENT AND BUY VILLA PHUKET เรื่อยแม้วันหนึ่งธุรกิจจำเป็นจะต้องย้ายเพื่อการขยายตัว ก็ยังสามารถ “ได้กำไร” จาก Home Office ได้โดยการ “ปลดปล่อยเช่าหรือขายต่อ”

8.ได้สนิทสนมครอบครัว

เจ้าของกิจการ SME อยู่ในตอนที่อยากความรุ่งโรจน์เติบโต ก็เลยต้องจุดโฟกัสกับธุรกิจมากมายเป็นพิเศษ buy villa phuket เวลาให้ตนเองรวมทั้งครอบครัวก็มีน้อยลง ซึ่ง Home Office มีส่วนช่วยให้ชีวิตที่ทุ่มเทกับงาน สามารถสนิทสนมรวมทั้งดูแลครอบครัวได้ในขณะเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

Related Posts

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน

build a small house

สร้างบ้านขนาดเล็ก ไอเดียสร้างบ้านด้วยงบไม่ถึงแสน

สร้างบ้านขนาดเล็ก เคาเตอร์ห้องครัวติดฝาผนังตามแนวยาวของห้อง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีพื้นที่ว่างๆ ระหว่างห้องครัวกับมุมนั่งพักผ่อนมากเพิ่มขึ้น

nordic house

บ้านนอร์ดิก ข้อเสีย และจุดต้องระวัง เมื่อคิดสร้างบ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านนอร์ดิก ข้อเสีย ดีไซน์บ้าน โดยประสมประสาน ระหว่างสไตล์ Nordic และ Modern ทำให้มีชื่อเรียกใหม่ ขึ้นมาว่า Modern Barn หรือ บ้านสไตล์โรงนา ปรับใช้ที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…