โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

เหตุผลที่ โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME

ธุรกิจ SME ยังจำเป็นจะต้องปรับแต่งธุรกิจโดยตลอด โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ ทุกทรัพยากรควรต้องได้รับการใช้ให้คุ้ม เมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่แล้วเงินทุนอาจไม่เหมือนกัน ถึงแม้เวลาของผู้ครอบครองมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน จำเป็นที่จะต้องแยกให้คุ้มเวลาก็เลยมีค่ามากกว่าเงิน บ้าน เรามีตัวเลขมาให้แด่ท่านลองคิดดูง่ายๆเร็วๆหากแม้จำต้องเดินทางทุกวันคุณจะเสียเวล่ำเวลาไปเท่าไร ต้นไม้ให้ร่มเงา

1.โฮมที่ทำงาน (Home Office) ช่วยลดเวลาการเดินทาง

ธุรกิจ SME ยังจำเป็นต้องปรับปรุงธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ phuket villas with pool ทุกทรัพยากรจำเป็นต้องได้รับการใช้ให้คุ้ม เมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่แล้วเงินลงทุนบางทีอาจแตกต่างกัน แม้กระนั้นเวลาของผู้ครอบครองมี 1 วันเสมอกัน จำต้องแบ่งสรรให้คุ้มเวลาก็เลยมีค่ามากยิ่งกว่าเงิน พวกเรามีตัวเลขมาให้ท่านลองนึกดูกล้วยๆเร็วๆถ้าเกิดจำเป็นต้องเดินทางทุกวี่ทุกวันคุณจะเสียเวล่ำเวลาไปมากแค่ไหน

• 24 ชั่วโมง คุณเสียเวล่ำเวลาเดินทางไป-กลับ ท่องเที่ยวละ 2 ชั่วโมง = ไป-กลับ 4 ชั่วโมง
• 1 อาทิตย์ ปฏิบัติงาน 5 วัน เสียเวล่ำเวลาการเดินทางไป = 20 ชั่งน้ำหนักนาฬิกาต่ออาทิตย์
• 1 เดือน ดำเนินการ 22 วัน ย่นระยะเวลาเดินทางได้ = 88 ชั่วโมงต่อเดือน Pool villas
• แสดงว่าคุณมี Time Machine เนื่องจากว่า 1 เดือน คุณจะมีเวลามากยิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไปถึง 3.6 วัน/เดือน!!
• ถ้าหากเปรียบเทียบ 1 ปี คุณจะมีเวลามากยิ่งกว่าธรรมดาถึง 44 วัน หรือมีความหมายว่า 1 เดือนครึ่งแน่ะ!!

2.โฮมที่ทำงาน (Home Office) ช่วยลดเงินลงทุน

ตอนเริ่มธุรกิจ SME อะไรออมได้ดีแล้ว Villas Phuket การมีบ้านและก็ที่ทำงานอยู่ที่เดียวกัน สามารถช่วยอดออมทรัพยากรได้มากกว่าเดิม ดังเช่น ค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ ค่าศูนย์กลาง จบได้ในที่เดียว ทดลองเทียบเคียงดูเหมือนมีความคิดเห็นว่าการอยู่ โฮมออฟิศ (Home Office) ได้ประโยชน์จากการลดทุนหลายต่อ อย่างเช่น

• ลดทุนโดนชาร์จค่าไฟฟ้า –เมื่อจะต้องเช่าสถานที่ทำงานอยู่ในตึกหลายที่บางทีอาจมิได้คิดค่าไฟฟ้าตามจริง ซึ่งกระแสไฟฟ้าเป็นความจำเป็นมากมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ เพียงแค่ได้จ่ายตามมิเตอร์จริงก็ทุ่นไปเดือนละหลายพันแล้ว SALE VILLA
• ค่าศูนย์กลางที่ไม่สำคัญ – เห็นได้ชัดเจนเป็นค่าไฟฟ้าจากลิฟท์ ที่คุณต้องหารร่วมกับสถานที่ทำงานอื่นๆถ้าหากอยู่ Home Office แม้ว่าจะมีค่าศูนย์กลางด้วยเหมือนกัน แต่ว่าก็มิได้มีค่ากระแสไฟฟ้าสูงขนาดอยู่บนอาคารที่มีลิฟท์
• ลดทุนการมีค่าใช้จ่าย Double – ได้แก่ VILLA FOR RENT ค่าอินเทอร์เน็ต เมื่อบ้านกับที่ทำงานอยู่คนละที่กัน รายจ่ายก็ x2 แต่ว่าถ้าเกิดคุณจำต้องจ่ายค่าอินเทอร์เน็ตรวมทั้งสาธารณูปโภคให้สถานที่ทำงานอยู่แล้ว ก็จะสามารถทำให้ตัดค่าครองชีพไปได้อีกข้างหลังหนึ่งเลย

การลดทุนต่างๆดูอย่างกับว่าน้อย เพียงพอเอาจำนวนมารวมกัน Phuket Villas คุณอาจจะมีความเห็นว่าสามารถผ่อนบ้านหรือคอนโดได้อีกข้างหลังเลย

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

3.ทำเลที่ตั้งย่านธุรกิจของ โฮมออฟิศ (Home Office) เมื่อเทียบกับเปิดเอง

เพียงพอจะมองเห็นจุดเด่นของการที่สำนักงานมิได้อยู่บนอาคารบ้างแล้ว แต่ว่าถ้าจะต้องการไปเปิดเองอย่าลืมเรื่องของ Pool Villa “สถานที่” ด้วยนะคะ ซึ่ง Home Office ช่วยทำให้คุณประโยชน์ด้านทำเลที่ตั้งได้หลายสิ่งหลายอย่าง ดังเช่น

• ลูกค้ามาง่าย – โฮมออฟิศ Home Office ที่มองสะอาดตั้งแต่หน้ารั้วโครงงาน ก็ช่วยเพิ่มราศีให้ลูกค้าต้องการแวะมาคุยงานได้บ่อยมากขึ้น ใช้ยืนยันลูกค้าได้สุดกำลัง
• ลูกน้องก็มาง่าย – จะห่วงผู้ครอบครองสิ่งเดียวมิได้ วิลล่าภูเก็ต ทำเลที่ตั้งย่านธุรกิจย่อมมีความสบายสำหรับเพื่อการเดินทางมากยิ่งกว่า ถ้าชีวิตลูกน้องดียิ่งขึ้น งานดีแล้วขึ้น

ที่ตั้งอยู่แกนกลางทำเลที่ตั้งธุรกิจไม่เพียงแค่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจได้มากขึ้น POOL VILLA PHUKET แม้กระนั้นชีวิตครอบครัวข้างหลังหลักการทำงานของคุณ ยังได้อาศัยอยู่บนทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมที่สุดในขณะเดียวกัน

4.โฮมสำนักงาน (Home Office) มีความเป็นอิสระสูง โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

เนื่องจากทุกธุรกิจมีความต้องการที่แตกต่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นธุรกิจ SME หลายทีการที่เช่าสำนักงานอยู่ร่วมกันบนตึก นำมาซึ่งความไม่อิสระสำหรับการทำข้อแตกต่าง แน่ๆว่า “Differentiate” นี่แหละเป็นสิ่งที่ทำให้ธุรกิจขึ้นมาเป็นหัวหน้าได้ Sale Villas Phuket ความเป็นอิสระให้อะไรได้บ้าง?

• เลือกเวลาทำงานได้ – บางธุรกิจจะต้องติดต่อกับคู่ค้าที่ต่างถิ่นเวลาขัดแย้งกับที่ประเทศไทย หากไปเช่าสำนักงานบนอาคารนี่บางครั้งอาจจะจำต้องดูดีๆเพราะเหตุว่าบางที่ปิดเครื่องปรับอากาศอาคารตอนสองทุ่ม!
• การตกแต่งสถานที่ทำงาน –มันค่อยน่าลงทุนหน่อย หากลงทุนไปแล้วมันยืนนาน การลงทุนตกแต่งสำนักงานตามความฝัน ลงทุนไปบนพื้นที่ของพวกเราเอง สามารถตกแต่งที่ทำงานได้ตามใจ
• เลือกไลฟ์สไตล์ของตนเอง – ที่ทำงานบางที่ยินดีให้บุคลากรสามารถสวมกางเกงขาสั้นไปปฏิบัติงานได้ เนื่องจากว่าพึงพอใจที่งานมากยิ่งกว่าการแต่งกาย แต่ว่าถ้าหากวันไหนเจอลูกค้าค่อยเมคอัพ หากอยู่บนอาคาร ไม่อาจจะทำวัฒนธรรมอย่างนี้ได้เลย PHUKET VILLA หรือจะเอารถจักรยานมาหยุดถึงโต๊ะทำงานก็ยังได้ หรือจะเลี้ยงเจ้าตูบดีล่ะ?

5.เปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าเป็นทรัพย์สิน โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

อย่างที่รู้ดีว่า “ที่ดินไม่เคยราคาไม่แพงลงมีแต่ว่ามากขึ้น” ทดลองคิดตรงข้าม Sale Villas Phuket (RU) แปลงค่าใช้จ่ายในการเช่าออฟฟิตทุกเดือนเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่ามากขึ้นวันแล้ววันเล่าด้วย Home Office

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ

6.โฮมสถานที่ทำงาน (Home Office) มี Facility ครบถ้วน

การที่ SME ไปเปิดสำนักงานภายนอก จะมีผลให้ขาด Facility POOL VILLA PHUKET หลายสิ่งหลายอย่างที่มีคุณประโยชน์กับธุรกิจ ยกตัวอย่างเช่น

  • ระบบความปลอดภัย – ที่ทำงานภายนอกบางทีอาจไม่มี รปภ. ก็เลยมีการเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่มากกว่า
  • ความสบายสบาย – ศูนย์กลางของ Home Office มีบริการสระว่ายน้ำแล้วก็ฟิตเนส ทำให้บุคลากรมีผลประโยชน์กลุ่มนี้เพิ่ม โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนด้วยตัวเอง
  • การรักษา – เมื่อเกิดเหตุติดขัดต่างๆในสถานที่ทำงานหรือบ้านของคุณ PhuketVilla ก็ยังมีส่วนกึ่งกลางรอให้ความช่อยเหลือได้ตลอดระยะเวลา
  • ผู้ติดต่อหยุดรถยนต์ง่าย – เมื่อเทียบกับไปเช่าสำนักงานบนอาคารที่จะต้องขับวนจนกระทั่งดาดฟ้า หรือเช่าห้องแถวหน้าถนนหนทางนี่ยิ่งโชคไม่ดีกว่าเนื่องจากที่หยุดเกือบจะหาไม่ได้ ถ้าเกิดเป็น Home Office หยุดติดก็ยังได้เลย

7.การลงทุนที่คุ้ม

สำหรับที่ดินแกนกลางย่านธุรกิจ มีแต่ว่าคนปรารถนาก็เลยทำให้มีมูลค่าสูงมากขึ้น RENT AND BUY VILLA PHUKET เรื่อยแม้วันหนึ่งธุรกิจจำเป็นจะต้องย้ายเพื่อการขยายตัว ก็ยังสามารถ “ได้กำไร” จาก Home Office ได้โดยการ “ปลดปล่อยเช่าหรือขายต่อ”

8.ได้สนิทสนมครอบครัว

เจ้าของกิจการ SME อยู่ในตอนที่อยากความรุ่งโรจน์เติบโต ก็เลยต้องจุดโฟกัสกับธุรกิจมากมายเป็นพิเศษ buy villa phuket เวลาให้ตนเองรวมทั้งครอบครัวก็มีน้อยลง ซึ่ง Home Office มีส่วนช่วยให้ชีวิตที่ทุ่มเทกับงาน สามารถสนิทสนมรวมทั้งดูแลครอบครัวได้ในขณะเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

nid

Related Posts

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…

TownHome_asset-4

ทาวน์โฮมดีอย่างไร 

ทาวน์โฮมดีอย่างไร การที่จะเ…

Resort style glass house-2

บ้านกระจกสไตล์รีสอร์ท

หัวข้อแนะนำบ้านกระจกสไตล์รี…

Get-to-know-the-townhouse-4

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์…

Beautiful 2-storey townhouse.

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮมออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกที

white tone house

บ้านโทนสีขาว

บ้านโทนสีขาว สิ่งของ แล้วก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายแล้วก็สีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่จำเป็นต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกสิ่งของ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส และก็ความรู้สึกที่นาๆประการ ได้แก่ คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้เก๋ ในระหว่างที่หินอ่อนเรียบเย็น แต่ว่าหรูหรา ฯลฯ