ไอเดียบ้าน2ชั้น

ไอเดียบ้าน2ชั้น

ไอเดียบ้าน2ชั้น สไตล์ญี่ปุ่นแนวผสมผสานเห็นแล้วอยากได้

ไอเดียบ้าน2ชั้น สไตล์ประเทศญี่ปุ่นแนวประสมประสานมองเห็นแล้วอยากได้ในสมัยที่ไลฟ์สไตล์นิสต้าครองบ้านครองเมือง บริษัทรับก่อสร้างบ้านต่างสรรสร้างเทรนด์บ้านเพื่อตอบปัญหากับไลฟ์สไตล์ต่างๆสำหรับปีนี้เทรนด์แบบบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่นแนวผสมแรงแซงทุกโค้ง

กระทั่งเปลี่ยนเป็นแบบบ้านในฝันของคนรุ่นหลัง สำหรับคอนเซ็ปต์การผลิตบ้านในปีนี้สไตล์ประเทศญี่ปุ่นกำลังเดินทางมา เนื่องจากชาวไทยเผลอไผลวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นในทุกๆด้านอีกทั้งอาหาร การท่องเที่ยว (จากสถิติช่วงวันที่ 19 เดือนธันวาคม 2561 ก่อนหน้านี้ หน่วยงานผลักดันการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น (JNTO) จัดสวนในบ้านพื้นที่น้อย

โน่นก็เลยนำมาซึ่งแนวความคิดการผลิตบ้านด้วยคอนเซ็ปต์ Modern Japanese แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มีกลิ่นประเทศญี่ปุ่น ตัวบ้านเป็นทรงเหลี่ยมๆการตกแต่งแอบแฝงไปด้วยเอกลักษณ์แบบเริ่มแรก ดังเช่นว่า การใช้สิ่งของธรรมชาติ อาทิเช่น หิน ไม้ การตกแต่งเส้นแนวระดับ แนวดิ่ง เครื่องเรือนน้อยชิ้น เน้นย้ำความธรรมดาแต่ว่าพอดี สะดุดตาด้วยโทนสีอบอุ่น เพื่อบ้านมองเตียน สะอาด สบายตาราวกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

รวมทั้งคอนเซ็ปต์ Modern Tropical แรงดลใจมาจาก กลิ่นของประเทศเขตร้อนเปียกชื้น ย้ำความโล่ง เตียนโล่ง สบาย ระบายความร้อนเจริญ นิยมนำเส้นเลขาคณิตมาตกแต่ง ใช้อุปกรณ์ธรรมชาติ

ตัวอย่างเช่น หิน ไม้ ชายคายื่นกว้าง สำหรับในการดีไซน์ที่พิจารณาถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ไม่ว่าจะในส่วนของส่วนประกอบ เนื้อหาการก่อสร้าง รวมถึงการเลือกใช้สิ่งของต่างๆที่มีคุณภาพ เพราะเหตุว่าสร้างกันหนอยู่กันยาวนานชั่วอายุคน ซึ่งสะสม 4 แบบบ้านมาให้มองว่าจะถูกใจแบบไหน

1. บ้าน 2 ชั้น MODERN JAPANESE

แบบแรก เล็กกระชับ เหมาะสมกับการดำรงชีวิตของคนสมัยใหม่ ที่อยากได้บ้านที่ดูแลไม่ยาก ไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อน แต่ว่ามีสไตล์ อยู่แล้วครอบครัวเป็นสุข สมดุลไปด้วยความเที่ยงธรรมชาติ บ้านข้างหลังนี้เลือกแต่งสิ่งของด้านในเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม และก็ตกแต่งด้วยระแนงไม้สังเคราะห์ Sale Villas Phuket

ข้างบนหลังคามีสกายไลท์ เพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติ ฟังก์ชันข้างในสุขามีการดีไซน์จัดแจงสำหรับป็นส้วมสไตล์ออนศาสนาเชน ตัวบ้านมีฟังก์ชันที่พร้อม ตอบปัญหาลูกค้าในเมืองที่หน้าแคบได้อย่างดีเยี่ยม

2. แบบบ้านสองชั้นสไตล์ คอนเทมโพรารี ประสานกลิ่นวินเทจ 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา พื้นที่ 160 ตารางเมตร

ไอเดียบ้าน2ชั้น

แบบบ้านสไตล์ คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านงามจาก Art-HOME บ้านที่ดีไซน์ได้ อย่างงดงาม นำสมัย เน้นย้ำการใช้แรงงานได้ครอบคลุม ทุกฟังก์ชั่น พร้อมการตกแต่ง ที่เพิ่มกลิ่น ความวินเทจ เข้าไปด้วย Sale Villas Phuket (RU)

แบบบ้านข้างหลังนี้ เป็นแบบบ้าน ขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกวางแบบ ด้วยฐานราก การวางแบบ แบบบ้าน คอนเทมโพรารี ซึ่งกับช่วงสุดๆนอกเหนือจากนี้ หลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ที่เด่น ของบ้าน ยังสะท้อนกลิ่น แบบวินเทจอีกด้วย โดยฝาผนังด้านนอกเลือกใช้โทนสีขาว ยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาล รวมทั้งครีมเพื่อเพิ่มความสะดุดตา

จากมุมหน้าบ้าน พวกเราจะมองเห็นการออกแบบ ที่มีพื้นที่ระเบียงเล็กๆรอบๆชั้นสองรวมทั้งมีพื้นที่ หยุดรถยนต์ข้างล่าง ซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึงสองคัน แบบบ้านสองชั้นสไตล์ คอนเทมโพรารี ข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 2 ที่จอดรถ เขตก่อสร้าง 160 ตารางเมตร ราคาโดยประมาณ การก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท

ปล. งบประมาณ สำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน แต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้ เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น แต่งบ้าน pantip ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่แตกต่างได้

3. ไอเดียแบบบ้านปูน 2 ชั้น ไม้ห่อข้างนอก ทำให้ดูราวกับว่าบ้านไม้

บ้านโมเดิร์น ตกแต่งข้างนอก ด้วยไม้ข้างหลังนี้ ถูกทำขึ้นจริง และก็อยู่ในเมือง Rothesay Bay, Acukland, New Zealand ประเทศนิวซีแลนด์เป็นประเทศ ที่อยู่ค่อนไปตอนใต้ ของโลก เป็นกาะขนาดใหญ่และก็มีสถานที่เที่ยวงาม บ้านข้างหลังนี้ วางแบบมา เพื่อเป็นสถานที่ พักผ่อนตากอากาศ สามารถดูทิวทัศน์สมุทรได้ในโซนข้างหลังบ้าน

ตัวบ้านถูกทำด้วย ส่วนประกอบเหล็ก ก่ออิฐอีกทั้งข้างหลัง รวมทั้งตกแต่ง ด้วยไม้ข้างนอก ด้านล่างนั้นเป็นประตูบ่านเลื่อนขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถเปิดรับลมได้ อย่างดีเยี่ยม เว้นเสียแต่เหมาะสม ทำเป็นบ้านแล้วยังเหมาะสมทำเป็นห้องอาหารด้วย babbaan.in มีรูปภาพแบบอย่างการตกแต่ง อีกทั้งด้านนอก แล้วก็ด้านในการแต่งบ้าน สไตล์โมเดิร์น ข้างหลังนี้ มาฝากกัน ขายบ้านภูเก็ต

4. บ้าน 2 ชั้น MODERN JAPANESE

ไอเดียบ้าน2ชั้น

แบบลำดับที่สอง มองผิวเผินก็เหมือนแบบแรกอยู่ แม้กระนั้นถ้าหากมองดูให้ลึกลงไปอีกนิดจะเห็นชอบเทลความเก๋ตรงช่องวงกลม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบ้านข้างหลังนี้ ยิ่งกว่านั้นยังเลือกแต่งสิ่งของตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม

รวมทั้งตกแต่งด้วยเหล็กฉลุลาย ข้างบนหลังคามีสกายไลท์ เพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติ ฟังก์ชันข้างในสุขามีการวางแบบจัดแจงสำหรับเป็นห้องสุขาสไตล์ออนศาสนาเชน ตัวบ้านมีฟังก์ชันที่พร้อม ตอบปัญหาลูกค้าในเมืองที่หน้าแคบได้อย่างดีเยี่ยม

5. บ้าน 2 ชั้น MODERN TROPICAL

แบบที่ 3 เหมาะกับพื้นที่ดินจำกัด เพราะว่าบ้านทรงหน้าแคบ ที่นำลักษณะตึกเขตร้อนชื้นมาใช้เพื่อการวางแบบ โดยย้ำพื้นที่แบบแปลนเปิดเตียนโล่ง วางแบบช่องแสงสว่างและก็ประตูให้มีความกว้าง มีเฉียงขนาดใหญ่ข้างๆของตัวบ้านเพื่ออากาศระบายได้ดี และกระบะต้นไม้หน้าบ้านสร้างบรรยากาศความร่มเย็น village

ลดความร้อนไปสู่ตัวบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม แล้วก็ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กข้างบน มีระเบียงที่กว้าง โดยดีไซน์ระแนงเหล็กแนวดิ่ง เพื่อบังแสงตะวัน ดีไซน์ชายคายื่นออกมากว้างคุ้มครองแดดฝน ข้างในตัวบ้านมีฟังก์ชันที่ครบถ้วน ตอบปัญหาลูกค้าในเมืองที่หน้าแคบได้อย่างดีเยี่ยม

6. บ้าน 2 ชั้น MODERN TROPICAL

แบบในที่สุดที่ครอบครัวใหญ่มีคุณค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง เนื่องจากแบบบ้านหน้ากว้าง นำลักษณะตึกเขตร้อนชื้นมาใช้สำหรับในการดีไซน์ โดยย้ำพื้นที่แบบแปลนเปิดเตียน วางแบบช่องแสงสว่างและก็ประตูให้มีความกว้าง มีเฉียงขนาดใหญ่ข้างหน้าของตัวบ้าน และหนองน้ำสร้างบรรยากาศ ช่วยทำให้อากาศระบายเอาความเย็นเข้ามาในบ้าน

อุปกรณ์ตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม รวมทั้งตกแต่งด้วยระแนงเหล็ก ข้างบนดีไซน์แผงระแนงเหล็กแนวดิ่งเพื่อบังแสงอาทิตย์ ดีไซน์ชายคายื่นออกมากว้างปกป้องแดดฝน ด้านในตัวบ้านมีฟังก์ชันที่ครบถ้วน เหมาะสมกับลักษณะอากาศในเขตร้อนชื้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน