รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 2022 (Townhome) เป็นบ้านที่อยู่ติดต่อกันเป็นแนวตั้งแต่ 2 คูหาขึ้นไป ใช้ผนังรวมทั้งรั้วด้วยกัน มีลักษณะเหมือนทาวน์เฮ้าส์ แต่ว่ามีขนาดใหญ่กว่า อาจมีมากกว่า 3 ชั้น สามารถทำเป็นสำนักงานที่บ้านหรือที่เรียกว่าโฮมออฟฟิศ (Home Office) ได้ ส่วนที่เรียกว่าทาวน์โฮมนั้น เพื่อเพิ่มความรู้สึกถึงความเป็นบ้านมากกว่าทาวน์เฮ้าส์ Luxury Villa Chiang Mai

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม พัฒนาต่อยอดมาจากคำว่า Townhouse นั่นเอง เป็นคำที่ไม่มีการชี้แจงความหมายเป็นหลักฐานชัดแจ้ง รวมทั้งเพิ่งถูกเรียกใช้ในตอนไม่กี่ปีให้หลังมานี้ ในทวีปยุโรปมักนิยมใช้คำว่า Home มากยิ่งกว่า House เพราะเมื่อฟังแล้วให้ความรู้สึกซอฟท์ สามารถสื่อถึงหน้าบ้านรวมทั้งรับทราบได้ถึงความรู้สึกอบอุ่น มีชีวิตชีวา ขายทาวน์เฮ้าส์ ภูเก็ตวิลล่า

มีความเป็นเจ้าของรวมทั้งความเป็นบ้านมากกว่า เพราะฉะนั้นเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งการทำการตลาดส่วนใหญ่ ก็เลยนิยมหันมาใช้คำว่า ทาวน์โฮมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน รวมทั้งโดยปกติแล้วทาวน์โฮมมักจะมาพร้อมกับ สิ่งอำนวยความสะดวก ดังเช่น สโมสร สระว่ายน้ำ หรือ สวนส่วนกลาง

รีวิวทาวน์โฮม Pleno เพชรเกษม – สาย 4

รีวิวทาวน์โฮม Pleno เพชรเกษม - สาย 4

ข้อมูลพื้นฐานโครงการใหม่ ‘Pleno เพชรเกษม-สาย 4’ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ดีไซน์ใหม่ พร้อมคลับเฮาส์หรู และก็ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 

โครงการแรกบนทำเล “เพชรเกษม-สาย 4” จาก AP Thailand

ที่ตั้งโครงการอยู่ด้านในซอยพุทธสาคร 12 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ทำเลที่ตั้งที่เก็บทุกแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถส่วนตัว, รถเมล์, รถไฟฟ้า และก็ มีสาธารณูปโภคที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันไว้อย่างครบถ้วน ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ตลาดสด, สถานศึกษาครบทุกระดับชั้น และ โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ในระยะอุ่นใจใกล้หมอ เทคนิคขายบ้าน

พลีโน่ เพชรเกษม-สาย 4’ เป็นโครงการพรีเมียมทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่จาก AP สัมผัสที่สุดที่การพักผ่อน “Luxury Resort Style” บนพื้นที่โครงการขนาด 20-0-79.63 ไร่ 

ปริมาณบ้าน 227 หลัง มีให้เลือกทั้งสิ้น 2 แบบ ที่ดินบ้าน เริ่ม 17.5-25.99 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย เริ่ม 106-132 ตร.ม.

ฟังก์ชันบ้านตอบปัญหาครอบครัวเริ่ม ทั้งคนที่เพิ่งจะเริ่มสร้างครอบครัว, ครอบครัวขนาดเล็ก 2-3 คน ไปจนถึงครอบครัวขยายได้อย่างพอดี ด้วยขนาด 3 ห้องนอน, 2-3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน 2 คัน* โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่บางส่วนภายในปี 2565

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกข้างในโครงการที่ครบครันในบรรยากาศรีสอร์ต อีกทั้ง คลับเฮาส์หรู, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระเด็ก, ฟิตเนส พร้อมเครื่องออกกำลังกาย, สวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น, พื้นที่นั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจในสวน และก็ Jogging Track สำหรับวิ่งออกกำลังกาย

อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยสุดพรีเมียมได้มาตรฐานจาก AP อีกทั้ง Main Gate ขนาดใหญ่ พร้อม Double Gate Security, ระบบ Katsan, กล้องวงจรปิด CCTV ที่ทางเข้า-ออก รวมทั้ง ภายในโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม. | ราคา Pre-Sale เริ่มเพียง 2.49 ล้าน* (กุมภาพันธ์65)

SENA VIVA Chalongkrung-Latkrabang

SENA VIVA Chalongkrung-Latkrabang

SENA VIVA ฉลองกรุง-ลาดกระบัง ทาวน์โฮม และก็ ตึกพาณิชย์ สิ่งใหม่ใหม่ ช่วยประหยัดไฟด้วยโซล่าเซลล์ โครงงานจาก SENA ตั้งอยู่บนถนนฉลองกรุง ตำบลลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร เดินทางสบาย ติดถนนใหญ่ฉลองกรุง มีรถประจำทางผ่านหน้าโครงการ เชื่อมต่อทางหลัก แล้วก็ เส้นทางลัดได้หลากหลาย ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

เสนา วีว่า ฉลองกรุง-ลาดกระบัง เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร และก็ อาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 4-5 เมตร 

พื้นที่โครงการขนาด 15-1-29 ไร่ จำนวนบ้าน 164 หลัง มีให้เลือกทั้งสิ้น 3 แบบ ที่ดินบ้าน เริ่ม 17-19.9 ตร.ว. ขึ้นไป

ทาวน์โฮม…มาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบปัญหาทุกการอยู่อาศัย หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร พร้อมห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้ 

รวมทั้ง พิเศษสุดกับห้อง Master Bedroom ที่วางแบบ เป็น Walk-In Closet พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอน ด้วยฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน เป็นต้นว่า คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ระบบ Key Card Access, กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคาเริ่ม 2.39 ล้านบาท* (มี.ค.65)

The Miracle Sukhumvit-Praksa

The Miracle Sukhumvit-Praksa

The Miracle สุขุมวิท-แพรกษา โครงการใหม่ล่าสุดจาก บริษัท อัคร บ้านรวมทั้งที่ดิน จำกัด ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ หน้ากว้าง พร้อมที่จอดรถ 2 คัน แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างพอดี ฟังก์ชัน 3-4 ห้องนอน พร้อมห้อง Master Bedroom ขนาดใหญ่ และก็ ห้องน้ำในตัว

เชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองด้วย 5 ทางหลัก ถนนแพรกษา, ถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์, ถนนเทพารักษ์ รวมทั้ง ถนนบางนา ใกล้ทางด่วนขึ้น-ลง ทางด่วนบางพลี-สุขสวัสดิ์ รวมทั้ง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีแพรกษา เพียงแค่ 10 นาที* สะดวกสบายท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน

เดอะ มิราเคิล สุขุมวิท-แพรกษา เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร ออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Bigger & Better <<กว้างกว่า>> ชีวิตที่ดีกว่า พื้นที่โครงการขนาด 10-3-12.7 ไร่ จำนวนบ้าน 107 หลัง มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบบ้าน ที่ดิน เริ่ม 19.2 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย เริ่ม 125-145 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้านขนาด 3-4 ห้องนอน, 3 ห้องอาบน้ำ, 1 ห้องสารพัดประโยชน์*, ที่จอดรถ 2 คัน หลังบ้านลงเสาเข็มมาให้เป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมต่อเติมห้องครัวไทยได้เลย

สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานด้านในโครงการครบถ้วน อาทิ สวนสาธารณะหน้าโครงการสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ, ซุ้มประตูแผนการขนาดใหญ่ ดีไซน์นำสมัย, ลูกบ้านเข้า-ออกโครงการผ่านระบบ Easy Pass, กล้องวงจรปิด CCTV ที่ข้างหน้าโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาคุ้มที่สุดในย่าน เริ่มเพียงแค่ 2.69 ล้านบาท* เพียงแค่ 107 ยูนิตเท่านั้น (มี.ค.65)

Related Posts

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน

build a small house

สร้างบ้านขนาดเล็ก ไอเดียสร้างบ้านด้วยงบไม่ถึงแสน

สร้างบ้านขนาดเล็ก เคาเตอร์ห้องครัวติดฝาผนังตามแนวยาวของห้อง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีพื้นที่ว่างๆ ระหว่างห้องครัวกับมุมนั่งพักผ่อนมากเพิ่มขึ้น