Sale house แบรนด์บ้าน

Sale house แบรนด์บ้าน

Sale house แบรนด์บ้าน เปิดใหม่ปี 2021 พร้อมแนะนำโครงการสำหรับคนหาบ้าน

Sale house แบรนด์บ้าน เดินทางมาถึงตอนใกล้ท้ายปี 2021 แล้วนะคะ ตลอดทั้งปีนี้ตลาดอสังหาฯเจอกับความท้าทายพอเหมาะทั้งยังจากเรื่อง Covid-19 รวมทั้งภาวะเศรษฐกิจที่ยังชะลอตัว อย่างไรก็ดีเราพบว่ามีแผนบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดจาก Delveloper หลายรายได้ทยอยเปิดตัวมาเรื่อยๆ

ถ้าเราจะจุดโฟกัสดูเฉพาะ “แบรนด์ใหม่” ที่ได้เปิดตัวในปีนี้ พบว่ามีอยู่จำนวนไม่น้อย เลยนะบทความนี้ บ้าน เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ แบรนด์บ้านเดี่ยวแล้วก็บ้านฝาแฝด สมาชิกใหม่ของปี 2021 พร้อมแนะนำโครงการภายใต้แบรนด์ใหม่ให้รู้จักกัน เผื่อผู้ใดกำลังมองหาบ้านอยู่จะ ได้มีตัวเลือกในการตกลงปลงใจนะคะ

Sale house 2021 ปีของแนวทางแนวระดับ

อย่างที่บอกไปว่าตลอด ตลอดปีมีแผนสำหรับการแนวระดับ ใหม่ๆเปิดตัวโดยตลอด แม้ว่าจะเจอกับตอนการแพร่ระบาดของ Covid-19 แต่กลุ่มผู้บริโภคบ้านยังคงพอใจ แนวทางแนวขนานเยอะพอสมควร เนื่องแต่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังเป็นกลุ่ม Real Demand ต้องการบ้านเพื่ออาศัยจริง

และยังมีกลุ่มของผู้คนที่เคยอยู่คอนโด เปลี่ยนมาซื้อบ้านด้วยเหมือนกัน เหตุเพราะให้ความใส่ใจกับการเว้นระยะห่างด้านสังคมแล้วก็ตั้งมั่นในเรื่องถูกหลักอนามัยมากยิ่งกว่าเดิม

การพักอาศัยในแนวทางบ้าน แนวขนานย่อมได้เรื่องเป็นส่วนตัว มากกว่า ไม่ต้องแชร์บางพื้นที่เพื่อใช้งานร่วมกับผู้อื่นเหมือนอยู่ในคอนโด อีกทั้งได้พื้นที่ สำหรับปฏิบัติงานที่บ้านหรือ Work From Home พร้อมทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างยิ่งมากกว่าด้วย

นอกนั้นกลุ่ม ธนาคารพาณิชย์ที่ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้ยืมโครงการบ้าน แบบบ้านแฝด ฟรี ยังมีการปรับลดอัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมเพื่อที่พักอาศัยในอัตราที่ถูกลงกว่าปกติ ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ยืม ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและไม่จำเป็นต้องแบกภาระการคลายเครียด จ่ายที่หนักจนตราบเท่าเกินไป ประกอบกับทาง Developer

เองได้ออกแคมเปญหรือโปรโมชันเพื่อ เย้ายวนใจลูกค้าด้วย ตัวอย่างเช่น อยู่ฟรี 2 ปี, ปรับลดขายหลักแสนไปจนกว่าหลักล้านบาท, แถมเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ, ฟรีรายการจ่ายวันโอน อื่นๆอีกมากมาย ทั้งนั้นนี้ล้วนมีผลกระตุ้นยอดขายบ้านให้สามารถไปต่อได้ แม้ว่าจะจำต้องเจอกับเหตุการณ์ร้ายแรงนักในปีนี้ก็ตาม

Sale house แบรนด์บ้าน

โครงการแบรนด์ใหม่มี เปิดตัวให้แลเห็นอยู่เรื่อยๆทุกปี สำหรับปีนี้เองก็ด้วยเหมือนกัน ในภาพรวมแล้วเรายังแลเห็นการเปิดตัวโครงการ แบรนด์ใหม่ของ Developer จำนวนไม่ใช่น้อยพอเหมาะ โดยบางแบรนด์ได้เปิดตัวไปในหลายทำเล ส่วนบางแบรนด์ยังเปิดตัว ไปเพียงสถานที่เดียว แต่ก็มีแพลนลานเปิดโครงการอื่นๆต่อไปในอนาคต

สำหรับบทความนี้เราขอจุดโฟกัสไปที่เฉพาะแบรนด์แนวยาวในต้นแบบบ้านเดี่ยวและบ้านฝาแฝด จากกลุ่ม Developer รายใหญ่จ้ะ จะมีโครงการไหนบ้างนั้น…ไปดูกัน

Lake Forest จาก Property Perfect

แบรนด์แรกที่จะพูดถึงเป็นของบริษัท Property Perfect จ้ะ กับโครงการบ้านเดี่ยว Sale Villas Phuket และก็บ้านแฝด Lake Forest ได้ร่วมปรับแต่งกับ Sumitomo Forestry ผู้ที่ได้การสนับสนุนจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทธุรกิจด้านป่าดงแนวหน้าของญี่ปุ่น เปิดโครงการบ้านบรรยากาศทะเลสาบและรายล้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่

จากความชำนาญของบริษัท Sumitomo Forestry ทำให้ Lake Forest มีความพิเศษกว่าโครงการบ้านโดยทั่วไป เพราะนอกจากผู้อาศัยจะซื้อบ้านแล้ว ก็จะยังได้สภาพแวดล้อมที่ดี คุ้นเคยธรรมชาติท่ามกลางเมืองใหญ่ บอกได้ว่าเป็นแนวทางนี้มีพื้นที่สีเขียวสูงที่สุดของ Property Perfect เลยก็ว่าได้

สำหรับในการออกแบบพื้นที่สีเขียวจะแบ่งเป็นหลายโซนด้วยกัน มีต้นไม้เยอะมากจำพวก ตกแต่งเป็นสวนสวย จัด Landscape ได้อย่างน่าสนใจ แล้วหลังจากนั้นก็ยังผสมสถาปัตยกรรมสไตล์ญี่ปุ่นเข้าไปด้วย เวลานี้ Lake Forest มีโครงการที่อยู่ภายใต้แบรนด์ 1 ที่ด้วยกัน

ตั้งอยู่บนถนนหนทางครั้ง ทางราชพฤกษ์ตัดใหม่ สามารถเชื่อมต่อกับ หนทางกาญจนาภิเษกได้ ภายในกลยุทธ์มีพื้นที่สีเขียวแล้วก็ ก็ทะเลสาบขนาดใหญ่ ตัวบ้านออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่นแบบ Modern Contempory กลมกลืนไปกับพื้นที่ศูนย์กลาง ราคาขายเริ่ม 3.49 ล้านบาท

Lake Forest หนทางราชพฤกษ์ตัดใหม่

โครงการ Lake Forest หนทางราชพฤกษ์ตัดใหม่ เพิ่มเปิด Pre-sale ไปช่วงวันที่ 19 ก.ย. 2563 ก่อนหน้านี้ จากแนวคิดการออกแบบที่ได้กล่าวถึงไปแล้วว่าโครงการนี้ย้ำธรรมชาติ เพื่อตอบปัญหากลุ่ม ผู้บริโภคในช่วงปัจจุบันที่ บ้านไทยประยุกต์ ตามสไตล์ท้องถิ่น อยากได้บรรยากาศ การพักอาศัยที่ดี ได้พื้นที่สีเขียวมากมาย

และสามารถเดินทาง เข้าออกเมืองได้อย่างสะดวก สำหรับโครงการนี้ปลูกต้นไม้แล้วก็ ก็ทำสวนให้ลูกบ้านได้ใช้งานหลายจุด และเสริมสร้างบรรยากาศ ด้วยทะเลสาบใหญ่ ขนาด 20 ไร่ บ้านในแนวทางก็เลยร่มรื่น รวมทั้งระดับราคาขายยังเข้าถึงง่ายด้วย โดยเริ่มที่ 3.49 ล้านบาท

บ้านในโครงการนี้ มีทั้งยังบ้านเดี่ยวและจากนั้นก็ บ้านแฝดให้เลือก ที่ดินทั้งยังโครงการอยู่ที่ 320 ไร่อย่างยิ่งจริงๆแต่ได้ทยอยเปิดขายไปทีละเฟส แบบบ้านมีทั้งมวล 5 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 133.85-155.8 ตารางเมตร ขนาดที่ดินอยู่ที่ 38.10-75.20 ตารางวาจ้ะ

Sale house แบรนด์บ้าน
  1. Lily : พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  2. Laurel : พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 2 ที่จอดรถ
  3. Lotus : พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ส้วม 2 ที่จอดรถ
  4. Lucerne : พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  5. Lavender : พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 2 ที่จอดรถ

บ้านของที่ตรงนี้ได้รับแรงบันดาลใจสำหรับในการดีไซน์มาจากสถาปัตยกรรมประเทศญี่ปุ่น PHUKET VILLA จากเมืองคาวาโกเอะ (Kawagoe) ใช้หลังคารูปสามเหลี่ยมหน้าจั่วตามแบบบฉบับเริ่มต้น ผสมไปกับการออกแบบสไตล์ Modern Contempory

โดยรวมแล้วเราคิด ว่าบ้านในโครงการนี้มีรูปลักษณ์ ที่ค่อนข้างจะเรียบง่าย ดู Minimal รวมทั้งเป็นธรรมชาติดีจ้ะ กับบรรยากาศโครงการ ส่วนพื้นที่ใช้สอยในบ้านดีแล้ว ไซน์ให้มีฟังก์ชันแบบ ญี่ปุ่น เป็นย้ำไปที่ความคุ้มราคา ใช้สอยได้เต็มที่และพร้อม

พื้นที่ศูนย์กลางของโครงการ Lake Forest มีให้มาอย่างพร้อม อีกทั้งอาคารคลับเฮาส์ตกแต่ง ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือไม้สักไทย จัดกันแบบญี่ปุ่น ฟังก์ชันใช้งานมีห้องฟิตเนส, พื้นที่นั่งพักผ่อน, Co-working Space, สระว่ายน้ำ, ห้องสุขา

ทั้งปวงคุม Mood&Tone เหมือนไปกับตัวบ้าน รวมถึงมีพื้นที่สวนหย่อมแล้วก็แนวต้นไม้ใหญ่ แทรกอยู่หลายจุดด้วยกัน พร้อมด้วยทะเลสาบ ทำให้โครงการร่มรื่นและ ได้ทิวภาพสวย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน