วิลล่าส่วนตัว private villa

วิลล่าส่วนตัว pool villa

pool villa วิลล่าส่วนตัว น่าพัก สวยสะดุดตาแน่นอน

pool villa วิลล่าส่วนตัว น่าพัก โรงแรมในเมืองจังหวัดภูเก็ต ขึ้นชื่อว่า “จังหวัดภูเก็ต” นอกเหนือจากการที่เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวตามธรรมชาติ มีริมทะเลมหาสมุทรที่งดงาม ยังมีสถานที่เที่ยว ตามแบบสถาปัตยกรรมสไตล์สิโน-โปรเหม็นตุกีส ถือว่าเป็นความสวยสดงดงามที่เลอค่าน่าไปสัมผัสด้วยตาของตนเองสักหนึ่งครั้ง ซึ่งตั้งอยู่ในย่านการค้าเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต บนถนนหนทางถลาง ถนนหนทางแร่ดีบุก บ้าน ถนนหนทางกระบี่ วิถีทางจังหวัดพังงา

ถนนหนทางเยาราช และซอกซอยกัลยาณีย์ แล้วก็ถนนหนทางใกล้เคียง แล้วหลังจากนั้นก็สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องพูดถึงก็คือเรื่องของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ทบ้านพัก ที่ตั้งอยู่ในเมืองจังหวัดภูเก็ตที่จะทำให้สบายกับการไปเดินทางท่องที่ยวในเมือง หาของอร่อยๆทานได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ไปร่วมกันดอทคอม ได้เก็บรวบรวม 20 บ้านพักเมืองจังหวัดภูเก็ตมาให้นักเที่ยวได้เลือกเฟ้น รวมทั้งราคาถูกเหมือนอย่างที่คิด

6 ที่พักพูลวิลล่า สุดตระการตา

เอทู เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จังหวัดภูเก็ต

โรงแรมในเมืองจังหวัดภูเก็ต เอทู บังกะโล จังหวัดภูเก็ต เดินทางสบาย ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางสถานที่สำหรับท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตทาว์น อยู่ใกล้กับสถานกงสุลกิตติมศักดิ์เยอรมนี, สวนผีเสื้อและโลกแมลงจังหวัดภูเก็ต, สถานกงสุลใหญ่ประเทศฝรั่งเศส ด้านในรีสอร์ท เอทู เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จังหวัดภูเก็ต มีการบริการที่มากมาย รวมทั้ง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

ด้านในหอพักทุกห้องยังมีความสบายสบายอย่างใหญ่โตไว้ให้บริการ เช่น ทีวีจอแบน, ห้องไม่มียาสูบ, แอร์, สไตล์ modern luxury มินิบาร์ ผู้เดินทางจะได้คึกคักทั้งวันกับบรรยากาศดีขึ้นของ สระว่ายน้ำที่แจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) และจากนั้นก็ สวน เอทู โรงแรม จังหวัดภูเก็ต

ที่อยู่ 117/1-4 กลุ่ม 4 ตำบล รัษฏา อำเภอ เมือง จังหวัดภูเก็ตทาว์น จังหวัดภูเก็ต เมืองไทย 83000

ราคาเริ่มราว 1,294 บาท

ควิพเบดแอนด์เบรคฟาสต์ จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์

ควิพเบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตทาว์น ซึ่งถือได้ว่าทำเลที่ตั้งที่ดี ตั้งอยู่ใกล้ พิพิธภัณฑสถานถาวร, พิพิธภัณฑสถานบาบ๋าเมืองจังหวัดภูเก็ต, ที่ทำการกสท. จังหวัดภูเก็ต สำหรับหอพักอีกทั้ง 33 ห้อง 4 ชั้น ตกแต่งบ้านวินเทจ มีบริการที่เพอร์เฟ็คแล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ควรต้อง เป็นต้นว่า ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ทีวีจอแบน, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องไม่มียาสูบ, แอร์, การบริการมุดน้ำ, บริการนวด

วิลล่าส่วนตัว pool villa

ที่อยู่ 54 ถนนหนทางจังหวัดภูเก็ต ตลาดใหญ่, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มราว 1,217 บาท

เดอะเมจิตรี แอทออนออน โรงแรม

เดอะ เมหัวใจรี แอท ออน ออน รีสอร์ท ให้ท่านเบิกบานไปกับทำเลที่เด่นศูนย์กลางบริเวณช็อปปิ้ง, ซื้อวิลล่า ภูเก็ต การเที่ยวมองดูวิว, การออกไปลิ้มชิมรสของกินของจังหวัดภูเก็ต เพียง 30 Km จากท่าอากาศยานก็กำลังจะถึงบังกะโลระดับ 3 ดาวที่นี้ แถมยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลักของเมือง อาทิเช่น จังหวัดภูเก็ต เซ็นเตอร์ ทัวร์, ศาลเจ้าที่ซีรีน ไลท์, โอล์ด ทาวน์

แล้วหลังจากนั้นก็วิถีทางคนเดิน ข้างในโฮเต็ลมีมากยิ่งกว่า 34 หอพัก เต็มไปด้วยการบริการ และก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก ดังเช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24ชั่วโมง ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ทีวีจอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป แล้วก็กิจกรรมความรื่นเริงใจจำนวนมากไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ที่สำคัญการเดินทางสบายเป็นอันมากๆ

ที่อยู่ 19 ถนนหนทางจังหวัดพังงา ตลาดใหญ่, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มราว 1,852 บาท

กู๊ดเดย์ จังหวัดภูเก็ต บูทิคเบดแอนด์เบรกฟาสต์

กู๊ดเดย์ จังหวัดภูเก็ต บูทิค เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ให้ท่านรื่นเริงไปกับสถานที่ที่สะดุดตาในใจกึ่งกลางบริเวณการช็อปปิ้ง, ขายบ้านภูเก็ต การออกไปลิ้มชิมรสของกิน, การเที่ยวดูทิวภาพของ จังหวัดภูเก็ต เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ 2.5 km จากศูนย์กลางเมืองรวมทั้งสามารถเดินทางถัดไปยังสถานที่สำคัญต่างๆของเมืองได้อย่างสะดวก ด้านในรีสอร์ทปริมาณ 19 หอ

มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกมาก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ทีวีจอแบน, เครื่องดักควัน, สระว่ายน้ำที่แจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ที่สำคัญที่ตรงนี้ต่างได้รับสูงสูดในเรื่องของความสะอาด

วิลล่าส่วนตัว pool villa

ที่อยู่ 60/76 กลุ่ม2 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต , จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มอย่างคร่าวๆ1,314 บาท

โฮเต็ลเดอะทินท์แอท จังหวัดภูเก็ต ทาวน์

ที่อพาร์เม้นท์เดอะ ทินท์ แอท จังหวัดภูเก็ต ทาวน์ มีหอพักความรู้ความเข้าใจกว่า 48 ห้องไว้รอบริการ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สบายของบังกะโล คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่จะจำเป็นต้องไปดูให้ได้ของเมืองได้ไม่ยากไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวหรือห้องอาหาร ด้านในรีสอร์ทที่หอ เต็มไปด้วยอุปกรณ์และก็เครื่องมือ สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบ ดังเช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, โครงการบ้าน บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ทีวีจอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, แอร์

ที่อยู่ 2/11 หนทางแร่ดีบุก ตำบลตลาดใหญ่, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มราว985 บาท

บลูมังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ จังหวัดภูเก็ต

บลู มังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ จังหวัดภูเก็ต ตั้งใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลักของเมือง Pool Villa เป็นต้นว่า ศาลเจ้าเจ่งยอด, โรงหมอจังหวัดภูเก็ต ระหว่างชาติ, โรงหมอวชิระจังหวัดภูเก็ต ข้างในรีสอร์ทรวมทั้งห้องเช่า มีบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ภายในหอกว้างเวิ้งขวางแล้วก็สะอาดตา อันจะสร้างความชอบใจมากที่สุดให้กับผู้เข้าพัก บ้าน

ที่อยู่ 113/3, 115, 117, ถนนหนทางหงษ์หชูอุทิศ ตลาดใหญ่ เมือง จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มโดยประมาณ1,168 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567 พูลวิ…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน คัดสรรท…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…