Phuket แซนด์บ็อกซ์

Phuket แซนด์บ็อกซ์

“ภูเก็ต Phuket แซนด์บ็อกซ์ ” ปลุกคลื่นท่องเที่ยวสู้โควิด โรงแรมจัดโปรฯแรงดึงคน

ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ ( Phuket Sandbox) พร้อม พลเมืองฉีดยาแล้วกว่า 70% ธุรกิจเอกชนแล้วก็หน่วยงานราชการในพื้นที่พร้อมเต็มที่่ หวังดึงนักเดินทางต่างประเทศกว่า 129,000 คน หวังรายได้รวม 11,000 ล้านบาทในตอน 3 เดือนแรก ก.ค.-เดือนกันยายน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ดึง3นักฟุตบอลเลสเตอร์สิตี้ร่วมประชาสัมพันธ์ บรรดารีสอร์ท บ้านพัก อพาร์เม้นท์ อัดโปรโมชั่นเรียกแขกครื้นครึก

ใกล้เข้ามาทุกเมื่อแล้ว สำหรับโครงงาน เปิดรับการท่องเที่ยวฝรั่ง โดยนำร่องที่จังหวัดภูเก็ตในแบบ Phuket Sandbox เมื่อวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

ดังนี้การปฏิบัติการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ยังคงอยู่ในความควบคุมด้วยมาตารการเรื่อง COVID-19 โดยมีมาตรการหลักต่างๆเพื่อรองรับนักเดินทางจากในแล้วก็ต่างถิ่นเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตด้วยความปลอดภัย ตัวอย่างเช่น บ้าน การเปิดรับนักเดินทางจากประเทศที่มีการเสี่ยงต่ำรวมทั้งการเสี่ยงปานกลาง

ซึ่งจะต้องแสดงเอกสารยืนยันการ ฉีดยาคุ้มครองเชื้อไวรัส COVID -19 จากประเทศต้นทาง และก็ต้องเป็นวัคซีนที่กระทรวงสาธารณสุขอนุญาต ต่อจากนั้น นักเดินทางจำเป็นต้องจัดตั้งแอปพลิเคชันแจ้งเตือนระหว่างท่องเที่ยวอยู่ในประเทศไทย รวมทั้งจำเป็นต้องเข้าพักยังรีสอร์ทในจังหวัดภูเก็ตก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาตรฐาน SHA Plus เป็น เวลา 14 คืน ภายหลัง นั้นก็เลยจะสามารถเดินทางไปยังพื้นที่อื่นๆในประเทศไทยได้ ฯลฯ

ดังนี้ มีกระแสข่าวว่า พล.อำเภอประยุทธ์ จันทร์อร่อย นายกฯแล้วก็รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ก็มีตารางที่จะเดินทางไปยังจังหวัดภูเก็ตเพื่อตรวจความพร้อมเพรียงต่างๆในวันที่ 25 เดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ด้วยเช่่นกัน

ระหว่างที่ทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นเอกชน ผู้ประกอบกิจการท่องเที่ยวแล้วก็ที่เกี่ยวโยง รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐ ต่างก็ระดมสรรพกำลังและก็มีการเตรียมพร้อมอย่างมาก

แต่ หัวข้อสำคัญแรกก็คือ ความพร้อมเพรียงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการฉีดยาที่จะเป็นเสมอเหมือนกำแพงด่านแรกสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องการระบาดของ COVID -19

จังหวัดภูเก็ตพร้อมทุกด้าน

Phuket แซนด์บ็อกซ์

นพ.โอภาส การย์กวินตระกูล อธิบดีกรมควบคุมโรค พูดว่า จังหวัดภูเก็ตมีปริมาณราษฎรราว 547,584 คน และก็มีเป้าหมายสำหรับในการ’ฉีดยา’ให้กับประชากร ปริมาณ 383,308 คน หรือ 70% ของพลเมืองในพื้นที่ โดยแนวทางฉีดยาจำเป็นจะต้องฉีดเข็มที่ 1 ให้เสร็จข้างในมิ.ย. แล้วก็ฉีดเข็มที่ 2 ให้เสร็จข้างในส.ค.

โดยข้อมูลการฉีดยาให้กับพสกนิกรที่อาศัยอยู่บนเกาะจังหวัดภูเก็ตในวันที่ 16 เดือนมิถุนายน2564 มีคนที่ได้รับวัคซีน 1 เข็ม ปริมาณ 346,855 คน ( 63.3%) คนที่ได้รับวัคซีน 2 เข็ม ปริมาณ 165,439 คน ( 30.2% ) แล้วก็ปริมาณประชาชนคงเหลืออยู่ที่ยังมิได้รับวัคซีน เหลือแค่ปริมาณ 119,732 คน

แม้กระนั้น จำนวนปัจจุบันช่วงวันที่ 19 เดือนมิถุนายน จากรายงานของ ทาวน์โฮมมือสอง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ ศึกษาค้นคว้าและก็สิ่งใหม่ (อว.) บอกว่า จังหวัดภูเก็ต มีสามัญชนที่ได้รับการฉีดยาเข็มที่ 1 แล้วราวๆ 63.01% แล้วก็เข็มที่ 2 ราว34.34% เป็นความก้าวหน้าด้านปริมาณคนฉีดที่ดีใส่รับกับการเปิดจังหวัดภูเก็ต

นายณรงค์ ยุ่งซิ้ว ผู้ว่าจังหวัดภูเก็ต พูดว่า จังหวัดภูเก็ตเตรียมตัวมาตลอด โดยเอาจริงเอาจังที่จะเปิดเกาะให้ได้ในวันที่ 1 เดือนกรกฎาคมนี้ ตามหนทางที่ ศบค.เห็นด้วย ด้วยเหตุว่าจุดมุ่งหมายการเปิดรับท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจที่ดำเนินไปไปพร้อมด้วยการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคได้อย่างมีคุณภาพ

ส่วนผู้ที่จะเข้ามานั้นไม่น่าเป็นห่วงทั้งคนไทยแล้วก็ฝรั่ง ข้างหลังเปิดเมืองจะมีนักท่องเที่ยวคนต่างประเทศเข้ามาอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งทาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้คาดคะเนไว้ที่ 129,000 คน ในตอนไตรมาส 3 สร้างรายได้ให้จังหวัดภูเก็ตกว่า 1.1 หมื่นล้านบาท และก็นักเดินทางชาวไทย 500,000 คน

ในตอนครึ่งปีข้างหลัง สิ่งที่จังหวัดภูเก็ตจำเป็นต้องเพิ่มการและก็จัดแจงให้สูงที่สุดเป็นการปกป้องการแพร่ระบาดของโรคให้ได้ ซึ่งเวลานี้จังหวัดภูเก็ตสามารถควบคุมตัวเลขผู้ติดเชื้อโรคให้อยู่ปริมาณซึ่งสามารถควบคุมได้ รวมถึงการฉีดยาก็ไม่มีปัญหาอะไร

นายเดวิด จอห์นสัน ประธานข้าราชการบริหาร บริษัท เดลิเวอร์ริ่ง ทวีปเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ซึ่งเดี๋ยวนี้อยู่ในจังหวัดภูเก็ต แล้วก็ปฏิบัติงานร่วมกับอุตสาหกรรมการบริการและก็การท่องเที่ยว เพื่อจัดแจงแคมเปญที่เปิดใหม่โดยเน้นไปที่ยุโรป บอกว่า การเปิดเกาะจังหวัดภูเก็ตอีกทีนับเป็นสัญญาณที่ดีของการฟื้นฟูสภาพการท่องเที่ยวของไทย

โดยนักเดินทางจากยุโรปจะกลับมาก่อนเป็นกรุ๊ปแรก โดยเหตุนี้ พูลวิลล่า บางแสน การตลาดและก็การโปรโมทก็เลยมีความจำเป็นมากมายต่อธุรกิจบริการแล้วก็ท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตในช่วงเวลานี้ สิ่งที่จะเป็นกุญแจสำคัญเป็นการนำเสนอสิ่งที่ต่างไปจากเดิม รีสอร์ทรวมทั้งรีสอร์ตต่างๆจะต้องปั้นเรื่องเล่าใหม่โดยอิงจากธรรมชาติ วัฒนธรรม และก็เป้าหมาย ผ่านวิถีทางการจำหน่ายใหม่ เพื่อสอดคล้องกับความประพฤติปฏิบัติแล้วก็ความอยากได้ที่แปรไปของนักเที่ยว”

นายใบเสร็จรับเงิน บาร์เน็ต กรรมการผู้จัดการ ซีไนน์ โฮเทลเวิร์คส์ ที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดแจงเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์และก็รีสอร์ตระดับประเทศ พูดถึงตลาดนักเดินทางของจังหวัดภูเก็ตเปิดเกาะคราวแรกข้างหลัง COVID ว่า ​ยุโรปเป็นตลาดใหญ่ มีดีมานด์ที่เข้มแข็งในไตรมาส3 แล้วก็ ไตรมาส4 ของจังหวัดภูเก็ตมาอย่างสม่ำเสมอ

โดยเหตุนี้ จากผลที่ได้รับจากการสำรวจคาดว่ากรุ๊ปแรกที่จะกลับมาเป็นมาจากตลาดนักเดินทางยุโรปที่เดินทางแบบระยะยาวแบบเริ่มแรก (traditional long-haul European) ดังเช่นว่า สหราชอาณาจักร ประเทศฝรั่งเศส เยอรมนี รวมทั้งสแกนดิเนเวีย มีรูปทรงระหว่าง 35-40% ของนักเที่ยวมาจากเป้าหมายที่มีอากาศหนาวเย็นในยุโรปเหนือทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตก นับเป็นหลักฐานที่ดีสำหรับเพื่อการเริ่มการฟื้นฟูสภาพการท่องเที่ยวไทย

นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานข้าราชการบริหารบังกะโลแล้วก็โรงแรมในเครือเซ็นทารา Phuket Villas พูดว่า “ด้วยเหตุว่าความปลอดภัยของบุคลากรและก็แขกผู้เข้าพักของพวกเรานับว่าเป็นสิ่งที่พวกเราให้ความเอาใจใส่สูงสุด โดยเฉพาะเมื่อพวกเรากำลังรีบฟื้นฟูการท่องเที่ยวของประเทศ การที่พวกเรารีบจัดแจงให้บุคลากรที่ทำหน้าที่ในจังหวัดภูเก็ตได้รับการฉีดยาให้ครบสมบูรณ์

รวมถึงความเคร่งครัดสำหรับเพื่อการนำเอามาตรการด้านความสะอาดแล้วก็สุขลักษณะ อย่างโปรแกรมเซ็นทารา คอมพลีท สนใจ ไปใช้กับทุกๆเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์และก็โรงแรมในเครือนั้น ทำให้พวกเราเชื่อมั่นได้ว่าพวกเรามีความพร้อมเพรียงเต็มสมรรถนะ ที่จะเปิดประตูต้อนรับนักเดินทางต่างประเทศที่จะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตแล้ว”

แอร์ไลน์พาเหรดบินตรง-เป้า3เดือน 1.29 แสนคน

Phuket แซนด์บ็อกซ์

นางสาวนันทศิริ รณศรี ผู้อำนวยการททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) ที่ทำการจังหวัดภูเก็ต เผยออกมาว่า ช่วงวันที่18 ไม่.ย. ทาง ศบค.ได้เห็นดีเห็นชอบแนวปฏิบัติเปิดเกาะรับนักเดินทางคนประเทศอื่น ภายใต้แผน “Phuket Sandbox” โดยวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ จะมีสายการบินต่างประเทศบินตรงไปสู่จังหวัดภูเก็ตที่มี 5 สายการบิน มี สายการบิน Qatar Airways บินในทาง โดฮา-จังหวัดภูเก็ต จะมาถึงลงจังหวัดภูเก็ตในเวลา 13.30 น.

สายการบิน EL AL Israel Airlines ทางเทอาวีฟ-จังหวัดภูเก็ต ถึงจังหวัดภูเก็ต 13.45 น., สายการบิน Singapore Airlines ทางประเทศสิงคโปร์-จังหวัดภูเก็ต ลงจังหวัดภูเก็ตในเวลา 17.10 น., สายการบิน Fly Dubai ทาง ดูไบ-จังหวัดภูเก็ต ถึงจังหวัดภูเก็ต ในเวลา 20.10 น. รวมทั้ง สายการบิน Ethihad ทางอบูดาบี-จังหวัดภูเก็ตถึงจังหวัดภูเก็ต 22.20 น.

โดยจะเป็นเที่ยวบินที่นักเดินทางยุโรปบินต่อเครื่องมายังจังหวัดภูเก็ต แล้วก็ส่วนมากที่นั่งที่เป็นชั้นธุรกิจถูกจองเต็มทั้งปวงแล้ว ทำให้เห็นว่านักเดินทางคนประเทศอื่นที่จะเดินทางมาจังหวัดภูเก็ตเป็นนักเดินทางที่มีกำลังซื้อสูง

ตลอดกรกฎาคมที่จะถึงนี้คาดหมายว่า จะมีนักท่องเที่ยวฝรั่งเดินทางมาจังหวัดภูเก็ตไม่ต่ำยิ่งกว่า 6,000 คน จากนั้นจำเป็นที่จะต้องติดตามจำนวนนักเดินทางถัดไป แม้กระนั้นในตอนก.ค.ถึงกันคุณยายน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยคาดคะเนนักเดินทางคนต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 129,000 คน

สร้างรายได้ 11,000 ล้านบาท รวมทั้ง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจะจัดโปรโมชันต่างๆดึงชาวไทยเข้ามาจังหวัดภูเก็ตให้ได้ 500,000 คน ตั้งแต่เดือน กรกฏาคมถึงเดือนธันวาคม ด้วยการจัดกิจกรรมช่วยเหลือการท่องเที่ยวที่นานาประการแบบอย่างถัดไป วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ดังนี้ เพื่อดึงนักเดินทางทั้งคนไทยรวมทั้งต่างประเทศเข้ามาจังหวัดภูเก็ตฟื้นฟูเศรษฐกิจ

อย่างไรก็แล้วแต่ นักข่าวแถลงการณ์ว่า ในรูปภาพรวมน้ั้นวัตถุประสงค์ของการดึงนักเดินทางต่างประเทศตอนเดือนกรกฏาคมถึงกันคุณยายน2564หมายถึงกรกฎาคมจะย้ำทำตลาดระยะใกล้ (ประเทศสิงคโปร์ เวียดนาม ประเทศฮ่องกง ประเทศเกาหลี ไต้หวัน รวมทั้งประเทศญี่ปุ่น เว้นเสียแต่ จีน) ราวๆ 6,000 คน คาดการณ์รายได้ 284.40 ล้านบาท, ส.ค.โดยประมาณ 15,000 คน ประมาณรายได้ 743.40 ล้านบาท รวมทั้ง ก.ย. ราว 23,000 คน ประมาณรายได้ 1,151.40 ล้านบาท

ส่วนตลาดระยะไกล (อังกฤษ เยอรมนี รัสเซีย อิสราเอล กรุ๊ปประเทศ GCC หรือกรุ๊ปประเทศอาหรับ 6 ประเทศ ประเทศฝรั่งเศส นอร์ดิก และก็อเมริกา) แผนในเดือนกรกฏาคมตั้งเป้าหมายนักเดินทาง 23,700 คน คาดคะเนรายได้ 2,597 ล้านบาท, ส.ค.โดยประมาณ 32,300 คน คาดการณ์รายได้ 3,539 ล้านบาท

รวมทั้งก.ย. ราว 29,000 คน คาดการณ์รายได้ 3,177 ล้านบาท รวมนักเดินทางอีกทั้ง 2 กรุ๊ปที่คาดว่าจะเดินทางเข้าประเทศ 129,000 คน รวมรายได้ 11,492.2 ล้านบาท จุดหมายจำนวนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนี้จัดว่า ไม่มากมายไม่น้อยเหลือเกินกับการเปิดท่องเที่ยวใหม่อีกทีคราวจำเป็นต้องมาพร้อมกับความพร้อมเพรียงแล้วก็การโปรโมตเหลือเกิน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก บ้…

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร บ้านสวยริมธาร…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences ที่พัก…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…