พูลวิลล่า บางแสน

พูลวิลล่า บางแสน

พูลวิลล่า บางแสน ที่พักบางแสน แบบเหมาหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน

พูล วิลล่า แปลตรงๆเป็น Pool Villa (พูล วิลล่า) = ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำ พูลวิลล่า บางแสน เป็นบ้านพักในลักษณะที่พักมากับสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยส่วนมากที่พักในลักษณะนี้จะมีอยู่มากมายในบ้านนอก เพื่อรองรับนักเดินทางคนประเทศอื่นแล้วก็นักเดินทางที่อยากความเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศสบายๆธรรมชาติ โดยบ้านพักแบบพูลวิลล่าเป็นบ้านพักที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง บ้าน เนื่องจากว่าบ้านพักอย่างนี้จะเป็นการเข้ามาพักในบ้านพักสไตล์บ้านพักตากอากาศ

วิลล่า เทวนารี Angel Villa

 • ชื่อห้อง : วิลล่านางสวรรค์
 • ปริมาณห้อง : 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา
 • ปริมาณผู้เข้าพัก : 2 ท่าน
 • เนื้อหาย่อ : วิลล่านางสวรรค์ (Angel) เป็นวิลล่าที่ประณีตสำหรับเพื่อการวางแบบ ตั้งอกตั้งใจให้เป็นสวรรค์ของเหล่านางอัปสรแสนงาม บันไดโปร่งถักทอเป็นโครงทอดยาวขึ้นมาจากระดับล่างสู่วิมานที่นี้ พร้อมเถาองุ่นเลื้อยออกช่องดงาม เมื่อย่างก้าวเข้ามาสู่วิมานสีฟ้า-ขาวนี้ ท่านจะสัมผัสได้ถึงความสบายกาย สบายตา เพลิดเพลินใจ รวมทั้งบรรเทาไปกับการแช่น้ำในอ่างที่แสนรื่นเริง poolvilla กาญจนบุรี พร้อมดูทิวภาพด้านนอกได้แบบพานอรามา หรือจะครึกครื้นกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำหลายสีของพวกเรา ในเวลากลางคืน ห้องนี้เหมือนลอยอยู่บนวิมานที่ทุกคนจำเป็นจะต้องติดอกติดใจไม่ทราบลืม
 • โปรโมชั่น : ถ้าเกิดจองผ่านเพจ Facebook หรือ โทรจองกับทางบังกะโลโดยตรงมีส่วนลดพิเศษนะคะ

วิลล่านางอัปสรได้รับการออกตัวอย่างละเอียดลออ เพื่อคุณลูกค้าคนพิเศษเป็นบ้านพักติดสระว่ายน้ำ เพียงแต่เดินลงจากบันไดโปร่งก็ถึงสระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่ดีต่อร่างกายของคุณ คุณลูกค้าที่มาพักต่างชอบใจสำหรับการวางแบบที่เสมือนงานศิลปะ (Art Hotel) มีมุมถ่ายภาพเก๋ข้างในห้อง และก็เมื่อมองออกมาจะมองเห็น Hy-Resort ในมุมกว้าง

นอกเหนือจากนั้นจะได้สัมผัสถึง ความสบายกาย สบายตา เพลิดเพลินใจ แล้วก็บรรเทากับการแช่น้ำในอ่างสีขาว สำหรับข้างนอกของวิลล่าเทพธิดา มีเถาองุ่นเลื้อยขึ้นมา ให้เหล่านางอัปสร ทั้งหลายแหล่ได้ลิ้มชิมรสชาติ และก็ความสวยสวยขององุ่น อีกทั้งช่อเล็กและก็ช่อใหญ่ มาพักวิมานบนดินที่ Hy-Resort สิขา แล้วคุณลูกค้าจะถูกใจไม่รู้เรื่องลืม

วิลล่าให้รัก hy-Rak Villa

 • ชื่อห้อง : ให้รัก วิลล่า 2 ชั้น
 • ปริมาณห้อง : 1 ห้องนอน 1 สุขา
 • ปริมาณผู้เข้าพัก : 2 ท่าน
 • เนื้อหาย่อ : ให้รัก (hy-RAK) บ้านพักเป็นข้างหลัง2ชั้น บ้านพักเป็นครอบครัว Phuket แซนด์บ็อกซ์ บ้านพักเป็นข้างหลัง4คน แนวการตกแต่งให้ เพิ่มพลังชีวิตให้มีชีวี เจิดจ้า ไปกับงานเครื่องเรือนHandmadeจากชุดโต๊ะไม้และก็เหล็กเก่า ที่ทำให้ห้องนี้มีอีกทั้งสัมผัสจากธรรมชาติแล้วก็ยังคงความสวยหรูให้เป็นการพักที่ไม่มีเบื่อ ด้วยโทนสีแดงอ่อน
 • โปรโมชั่น : ถ้าจองผ่านเพจ Facebook หรือ โทรจองกับทางบังกะโลโดยตรงมีส่วนลดพิเศษนะคะ
พูลวิลล่า บางแสน

วิลล่ารักแรกพบ Love at first sight Villa

 • ชื่อห้อง : รักแรกพบ
 • ปริมาณห้อง : 2 ห้องนอน 1 สุขา
 • ปริมาณผู้เข้าพัก : 4 ท่าน
 • เนื้อหาย่อ : ห้องรักแรกพบ (Love at first sight) ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เบิกบานมีชีวิตชีวา พร้อมประกายระยิบ เสมอเหมือนนอนดูดาว มนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหา กับการว่ายน้ำในสระแสนงามและก็เปลี่ยนสีได้เวลากลางคืน
 • โปรโมชั่น : แม้จองผ่านเพจ Facebook หรือ โทรจองกับทางเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์โดยตรงมีส่วนลดพิเศษนะคะ

พูลวิลล่า Pool Villa

 • ชื่อห้อง : พูลวิลล่า
 • ปริมาณห้อง : 8 ห้องนอน 8 ห้องอาบน้ำ
 • ปริมาณผู้เข้าพัก : 20-25 ท่าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต
 • เนื้อหาย่อ : ที่พักแสนอบอุ่นข้างหลังนี้ ด้านนอกดีไซน์และก็ตกแต่งสไตล์บ้านบ้านนอกในยุโรป ด้านในภายทั้งยังสามชั้น มีห้องหลบซ่อนสูงถึง 8 ห้อง มีสระว่ายน้ำในตัว มีพื้นที่ศูนย์กลางทั้งยังชั้น 1 รวมทั้งชั้น 2 ยิ่งไปกว่านี้ยังมี pantry แล้วก็ห้องครัวเล็กๆที่จะสนุกสนานไปกับวิธีการทำบาร์บีคิว ปิ้ง ปิ้ง เป็นงานเลี้ยงแสนส่วนตั๊วส่วนตัว บ้านข้างหลังนี้สามารถรองรับการพักผ่อนหย่อนใจแบบครอบครัวใหญ่ กลุ่มกลุ่มส์ กรุ๊ปสหายได้ถึง…คน แต่ละห้องดีไซน์ไม่ซ้ำกัน มีเสน่ห์เฉพาะบุคคล หนีความจำเจของห้องสี่เหลี่ยมที่ไม่มีใครเหมือนและไม่มีใครกันแน่ราวกับ อย่างเดียวในบางแสนแค่นั้น ห้องเช่าเก๋ๆโอบล้อมสระแสนงามในบรรยากาศสบายๆสไตล์ห้องสุดชิค ออกแบบสะดุดตาแต่ละห้องไม่ซ้ำแบบกัน เดียวในบางแสนเพียงแค่นั้น รองรับครอบครัว กรุ๊ปเพื่อนพ้อง กวนกลุ่มส์ได้อย่างพอดี
 • โปรโมชั่น : ถ้าหากจองผ่านเพจ Facebook หรือ โทรจองกับทางอพาร์เม้นท์โดยตรงมีส่วนลดพิเศษนะคะ
พูลวิลล่า บางแสน

แฟมิลี่ วิลล่า Family Villa

 • ชื่อห้อง : พูลทิวทัศน์ เอ็กซ์ตร้า
 • ปริมาณผู้เข้าพัก : 8-10 ท่าน
 • เนื้อหาย่อ : แฟมิลี่ วิลล่า (Family Villa) บ้านพักบางแสนบ้านเป็นข้างหลัง 2 ชั้น มีสระว่ายน้ำ พักได้ 6-8 ท่าน บ้านพักเหมาะกับครอบครัว หรือพาสหายทัวชูแกงค์
 • โปรโมชั่น : ถ้าหากจองผ่านเพจ Facebook หรือ โทรจองกับทางอพาร์เม้นท์โดยตรงมีส่วนลดพิเศษนะคะ

หอพักสมาชิกใหม่ปัจจุบันที่ตอบปัญหา สำหรับครอบครัวและก็กรุ๊ปสหาย รองรับได้ 8-10 ท่าน พักรวมกันในพื้นที่เดียวบนที่พักผ่อนขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ( Super king sige ) กว้าง 4 เมตร และก็กว้าง 3 เมตร มีห้องสุขา 2 ห้อง ที่แสนสะดวก ห้อง Hy. Family อยู่ในโซนสระว่ายน้ำ เพียงแต่ออกมาจากห้อง ก็สามารถบันเทิงใจเพลิดเพลินใจกับสระว่ายน้ำรบบเกลือ และก็สระว่ายน้ำเปลี่ยนสีในช่วงเวลากลางคืนได้ถึง7สี Phuket Villas ห้องนี้สามารถแลเห็นทิวทัศน์ทั้งยังโรงแรมได้ถึง 7สี ห้องนี้สามารถแลเห็นทิวทัศน์อีกทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ได้แบบพานอราม่า เป็นอีกมุมหนึ่งที่เยี่ยมที่สุด ของ Hy Resort

วิลล่าให้ละมุน hy-Lamoon Villa

 • ชื่อห้อง : ให้ละมุน วิลล่า 2 ชั้น
 • ปริมาณห้อง : 3 ห้องนอน 1 ส้วม
 • ปริมาณผู้เข้าพัก : 6 ท่านเนื้อหาย่อ : ให้ละมุน (hy-LAMOON) ที่พักเป็นข้างหลัง 2 ชั้น ที่พักเป็นครอบครัว ที่พักเป็นข้างหลัง 6 คน แนวการตกแต่งให้ ย้อนวันวานที่อ่อนวัย เบิกบาน ด้วยสีสันของดอกไม้รวมทั้งของสะสมเล็กๆให้รู้สึกคิดถึงบรรยากาศแบบท้องทุ่ง ที่เคยได้เห็นเมื่อยังเด็ก ห้องนี้ก็เลยสวยน่าพักด้วยความแจ่มใส สัมผัสง่ายพอใจ ด้วยโทนสีเขียวอ่อน
 • โปรโมชั่น : แม้จองผ่านเพจ Facebook หรือ โทรจองกับทางอพาร์เม้นท์โดยตรงมีส่วนลดพิเศษนะคะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…

Phuket villa private pool

วิลล่าภูเก็ต 2565

วิลล่าภูเก็ต 2565 สำหรับบ้านพักหรูที่ตกแต่ง แบบล้ำสมัยด้วยไม้รวมทั้งต้นไม้ ตัวรีสอร์ทสร้างอยู่บนเทือกเขา อยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง บนหอพักสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา พร้อมสระว่ายน้ำข้างหน้า เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งยัง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ถือว่าเป็นโรงแรมในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย ถ้าเกิดได้โอกาสได้มาพักตรงนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

Accommodation in Phuket by the sea

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก บรรยากาศของอพาร์เม้นท์สุดหรู ตั้งอยู่บนผา ทำให้มีความรู้สึกราวอยู่บนสรวงสวรรค์จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นสระว่ายน้ำไม่มีขอบ ที่ให้พวกเราได้ว่ายดูทิวทัศน์ของสมุทรงามๆงานนี้ได้รูปจนถึงเมมเต็มแน่ๆ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะแชะรูปภาพที่นำมาจากมุมไหนก็สวยสะดุดดวงใจไปหมดเลยจ๊า

Impressive accommodation

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022 อพาร์เม้นท์สมาชิกใหม่ที่ไม่ธรรมดา ผู้ครอบครองทิวทัศน์งามหลักล้าน ตอบปัญหานักเดินทาง สุดที่รักการถ่ายโลกรวมทั้งพูลวิลล่า โลเคชั่นแหลมพันวา ทำให้ mt Beach Resort มีเสน่ห์ไม่เหมือนกับที่อื่นๆ หอพักแบบพูลวิลล่าเน้นย้ำความเป็นส่วนตัว กว้างรวมทั้งอบอุ่น เหมาะสมกับครอบครัวแล้วก็ทุกคู่สมรส

Phuket beach house

ขายบ้านในเมืองภูเก็ต

ขายบ้านในเมืองภูเก็ต ราคาขายอิงจาก 5.5 ล้านเหรียญสหรัฐที่แปลงเป็นเงินบาทที่อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบันนี้ วิลล่าที่งดงามที่นี้ยังมีให้เช่าอีกด้วย เสริมเติม / อื่นๆ5 ห้องนอนหรือ 6 ห้องนอนทิวทัศน์สมุทรหรูหราพูลวิลล่ายังมีขายในขนาดรวมทั้งราคาที่แตกต่างในกมลา, จังหวัดภูเก็ต ได้โปรดกรุณาติดต่อ Thai Residential info@thairesidential.com หรือ +66 (0) 94 841 1918 (WhatsApp หรือ Line) สำหรับเนื้อหา