villa phuket beachfront บริการสุดพิเศษ

villa phuket beachfront

villa phuket beachfront สวยหรู บริการดีเยี่ยม บรรยากาศขั้นเทพ !!

villa phuket beachfront บ้านพักในต้นแบบที่พักส่วนตัวที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงบรรยากาศพวกเราเป็นเจ้าของบ้าน โดยบ้านพักในลักษณะนี้จะมากับเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนแบบสุดๆอีกทั้งครัว ห้องสุขาในตัว แอร์ เครื่องครัว ฯลฯ บ้าน

Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus

สัมผัสบริการสุดยอดที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus ท่านมีสิทธิ์รับการลดราคา Genius ที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เพียงแต่เข้าระบบเพื่ออดออมเมื่อจองที่พักนี้ house in phuket for rent

Grand Villa “Luxury Time” Phuket ตั้งอยู่บนเนินที่แลเห็นทิวทัศน์พื้นที่หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ ให้บริการบ้านพักแบบ 6 ห้องนอนตกแต่งงาม มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว มีการวางแบบล้ำสมัย ตกแต่งหรูหรา มีดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์สมุทร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

บ้านพักอยู่ห่างจากริมหาด ห้องอาหาร และก็ร้านรวงจำนวนมากไม่เกิน 10 นาที แม้เดินทางโดยรถยนต์ และก็อยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที บ้านพักมีบริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานฟรี

วิลลาพร้อมเครื่องเรือนตกแต่งครบถ้วนนี้มีพื้นที่ใช้สอยและก็พื้นที่นั่งพักผ่อนหลายจุด โต๊ะกินอาหารขนาดใหญ่ รวมทั้งครัวพร้อมวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องครบถ้วน ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเครื่องซักผ้า แอร์ รวมทั้งทีวีจอแบน สุขาส่วนตัวมีฝักบัว วิลล่า

รวมทั้งเครื่องใช้สอยในส้วมฟรี สุขาบางห้องมีอ่างอาบน้ำ ผู้เข้าพักสามารถรับบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริการแม่บ้านทุกวัน แล้วก็บริการอื่นๆบ้านพักมีที่จอดรถฟรี Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เปิดให้จองผ่าน Booking.com มาตั้งแต่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2015

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกยอดฮิต

 1. 1 สระว่ายน้ำ รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องสำหรับครอบครัว รถยนต์รับส่งท่าอากาศยาน ที่จอดรถฟรี
 2. บริการแลกเงินตราต่างประเทศ: บ้านพักนี้มีบริการแลกเงินเมืองนอก บ้านทรงไทยประยุกต์

Nara Villa Phuket บ้านพักตากอากาศสุดหรู

villa phuket beachfront

ท้องนาราวิลล่าให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต: วิลล่า 2 ห้องนอนที่งามให้เช่าในจังหวัดภูเก็ตในย่านที่อยู่อาศัยของราไวย์ ขับขี่รถเพียงแต่ 5 นาทีไปยังชายหาดในหาน และก็เข้าถึงร้านรวง ห้องอาหาร และก็สปาได้อย่างเร็ว ศูนย์โยคะและก็สุขภาพ Atsumiที่มีโปรแกรมดีท็อกซ์ที่ดีไซน์เองอยู่ห่างจากวิลลา 100 เมตร

บ้านพักกว้างใหญ่รวมทั้งสว่างแจ่มใส พึ่งจะได้รับการปรับแต่งและก็มีเครื่องไม้เครื่องมือครบถ้วนสำหรับช่วงหยุดงานที่สะดวกในจังหวัดภูเก็ต ห้องนอนแต่ละห้องมากับเตียงขนาดคิงไซส์ พัดลมติดเพดาน แอร์ POOL VILLA PHUKET และก็ห้องสุขาในตัวพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์แล้วก็จากุซซี่ที่ข้างบนสุดสำหรับห้องนอนรวม

ห้องรับแขกรวมทั้งห้องทานอาหารพร้อมห้องครัวแบบเปิดสามารถเข้าถึงระเบียงในร่มได้โดยตรง ซึ่งคุณสามารถเพลินกับสระว่ายน้ำได้ทุกฤดู สระว่ายน้ำส่วนตัวมีม้านั่งพร้อมจากุซซี่แล้วก็ล้อมด้วยสวนเขตร้อนที่งดงามและก็ศาลาไทยเพื่อพักใต้ร่มเงา ที่ดินเข้าคุณจะเจอที่จอดรถส่วนตัวพร้อมประตูอัตโนมัติ วิลล่าพรั่งพร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริการแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยของ ทุ่งนารา วิลล่า ให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต

 • บริการชำระล้าง
 • บริการดูแลสระว่ายน้ำแล้วก็สวน
 • เตียงขนาดคิงไซส์ในแต่ละห้องนอน
 • จากุซซี่ห้องอาบน้ำในตัว (ห้องนอนรวม)
 • แอร์แล้วก็พัดลมเพดานในแต่ละห้อง
 • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wifi
 • โทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมช่องต่างชาติ
 • กล่องสมาร์ทโทรทัศน์ Android เพื่อมองซีรีส์ Netflix ที่คุณพอใจรวมทั้งอื่นๆ
 • ลำโพงบลูทูธ
 • ห้องครัวยุโรปแบบเปิดโล่งเตียน
 • ห้องรับแขกในร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้ง
 • ศาลาไทยสวนทรอคอยปิคอลพร้อมสระบัวเซน
 • สระเกลือส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ในตัว
 • ที่จอดรถในร่มรวมทั้งประตูอัตโนมัติ
 • เครื่องซักผ้า
 • เตารีดแล้วก็ที่รองรีด
 • โต๊ะนวด
 • เช่ารถยนต์แล้วก็รถเครื่องพร้อมจัดส่ง (จำเป็นต้องจอง) PHUKET VILLA

อัตราค่าใช้จ่ายในการเช่า

 1. Low season (เดือนพฤษภาคม => เดือนตุลาคม) : 4 900THB / คืน
 2. High season : (เดือนพฤศจิกายน => เม.ย.) : 8 500 บาท / คืน
 3. Peak season: (15 เดือนธันวาคม => 15 มกราคม) : 9 500 บาท / คืน

Layan sea view villa วิลล่าทิวทัศน์สมุทรสุดยอดเยี่ยมใกล้หาดทรายลายัน

villa phuket beachfront

วิลล่าที่นี้ตั้งอยู่ในลายันเป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่ล้ำสมัยแล้วก็ตกแต่งอย่างโอ่อ่าในลายัน จังหวัดภูเก็ต พร้อมทิวทัศน์สมุทรที่สวยสดงดงามรวมทั้งเป็นบ้านของครอบครัวที่เพอร์เฟ็คสำหรับคนที่อยากที่จะตั้งรกรากในจังหวัดภูเก็ต

บ้านพักมีห้องนอนพร้อมสุขาในตัว 4 ห้อง นอนได้ 8 ท่าน ห้องนอนรวมสามารถเข้าถึงได้จากระดับสระว่ายน้ำและก็มีเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะทำงาน ตู้เก็บเสื้อผ้าแบบวอล์กอิน โทรทัศน์คอนโซล รวมทั้งห้องอาบน้ำในตัวขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินและก็อ่างอาบน้ำภายนอก ประตูทุกบานสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวได้โดยตรง

ด้านล่างมีห้องนอนอีกสามห้อง ห้องนอนลำดับที่สองมีเตียงคิงไซส์ โต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน 40 นิ้ว ตู้แช่เย็น ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้า รวมทั้งห้องน้ำในตัว ประตูลานเฉียงเปิดออกสู่ระเบียงในร่มพร้อมเตียงอาบแดดและก็สวนพร้อมศาลากินอาหาร ห้องสวีทห้องนอนนี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์

ห้องนอนที่ 3 และก็ 4 มีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่แฝด มาพร้อมโทรทัศน์ โต๊ะทำงาน Phuket ตู้แช่เย็น ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้า และก็ห้องน้ำในตัว รวมทั้งทั้งคู่ห้องมีประตูเปิดออกสู่พื้นที่สวนขนาดเล็ก

ที่ข้างบนสุดมีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่พร้อมโซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย โทรทัศน์จอแบน 48 นิ้ว โต๊ะกินอาหารที่นั่ง 8 ที่นั่ง รวมทั้งครัวสไตล์ยุโรปอันล้ำสมัยที่สมบูรณ์ไปด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณปรารถนา

ประตูลานขนาดใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงที่มีหลังคาพร้อมทิวทัศน์สมุทรและก็ทิวทัศน์ป่าที่สวยสดงดงาม มีที่นั่งที่โล่งแจ้งมากไม่น้อยเลยทีเดียวและก็โต๊ะกินอาหารสำหรับ 6 ที่นั่ง เหมาะกับการจิบค็อกเทลก่อนที่จะรับประทานอาหารเย็นแล้วก็ห้องรับฝากของในระดับนี้

กลับมาที่ระดับปากทางเข้าจะมีพื้นที่ทานอาหารเพิ่มสำหรับ 8 ที่นั่ง รวมทั้งครัวไทยที่พ่อครัวและก็บุคลากรเตรียมอาหารของคุณ คุณยังมีบาร์ขอบสระในร่มที่เห็นสระว่ายน้ำ 8 x 10 รวมทั้งระเบียงอาบแดด

บาร์มากับเตาบาร์บีคิว เตาแก๊ส จาน แก้ว แล้วก็เครื่องชงกาแฟ ระเบียงขอบสระว่ายน้ำมีเตียงอาบแดด ขายบ้าน ร่ม ฝักบัวข้างนอก และก็ศาลาที่นั่งขอบสระว่ายน้ำ วิลล่ามีแอร์รวมทั้งมี wifi ตลอด

วิลล่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของที่ดินส่วนตัวที่มีการจัดแจงในสถานที่และก็บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วันทุกๆวันไม่เว้นวันหยุด วิลลาอยู่ห่างจากหาดทรายลายันที่งามโดยใช้เวลาขับขี่รถเพียงแต่ไม่นาน และไม่ถึง 10 นาทีไปยังแหล่งช้อปปิ้งรวมทั้งห้องอาหาร เป็นต้นว่า โบ๊ทอเวนิว แล้วก็ปอร์โต เดอ จังหวัดภูเก็ต ข้างใน 5 นาทีโดยรถยนต์ คุณกำลังจะถึงลากูน่าคอมเพล็กซ์ สนามกอล์ฟ รวมทั้งบีชคลับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567 พูลวิ…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน คัดสรรท…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…