villa moreeda ธรรมชาติริมธารภาชี

villa moreeda

พาชิลล์ Villa Moreeda ดื่มด่ำธรรมชาติริมธารภาชี

แม้คนใดกันเริ่มจะมีแนวทางเดินทางไปท่องเที่ยวสวนผึ้ง ผมมั่นใจว่า วิลล่า โนรีดา ( Villa Moreeda ) ดำรงอยู่ในรายนามสถานที่พักอันดับที่หนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากต้องการไปนอนพักแน่ๆ!!

บังกะโลเล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่ซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่น บรรยากาศสงบเงียบ เหมาะสมกับวันพักสบายๆท่ามกลางต้นไม้สีเขียวรวมทั้งสายน้ำ หลีกลี้จากความวุ่ยวานในเมือง การเดินทางสำหรับชาร์จไฟให้ตนเอง ภายหลังที่ล้ากับการใช้ชีวิตรีบ วุ่นวายครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว…

“Villa Moreeda” ขึ้นชื่อลือนามมากมายว่าทั่วรอบๆรีสอทร์มีต้นไม้ยืนต้นน้อยมากมาย ทำให้รอบๆ บ้าน โดยทั่วสงบร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์ให้พวกเราได้สูดจนกระทั่งชุ่มฉ่ำปอด

ห่างออกไปทางทิศตะวันตกของเมืองหลวงเพียงแต่ 2 ชั่วโมง วิลล่า เมารีดา รีสอร์ทเล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่ซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่นพร้อมให้บริการแก่นักเดินทางทั้งหลายแหล่ เพื่อหลบมาพักเพิ่มพลังชีวิต หลีกลี้จากความยุ่งเหยิงและก็จอแจของสังคมมือง

อย่างที่พวกเราๆรู้ๆกันอยู่นะครับว่า Villa Moreeda เป็นโรงแรมของโฆษกชายหนุ่มร่าเริงแจ่มใส บ้านทรงไทยประยุกต์ “เสนาลิง” ตั้งอยู่ติดลำภาชี ทำให้รอบๆบังกะโลมีธาราไหลผ่าน

โนรี หรือ นกยูง ผู้แทนของความงามสง่าแล้วก็สวยได้ถูกประยุกต์ใช้เป็นเครื่องหมายของบ้านพักที่นี้ในแหล่งกำเนิดมาจากเด็กสาวเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงดลใจสำหรับการก่อสร้างบ้านพักที่นี้ขึ้น ด้วยความรักลูกสาวก็เลยได้นำชื่อคุณมาตั้งเป็นชื่อรีสอร์ทที่สื่อถึง ความรักแล้วก็ความสนใจล้วนๆและก็ขณะนี้รังนกยูงที่นี้พร้อมแล้ว สำหรับทุกคนที่อยากได้การพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้สีเขียวแล้วก็สาย น้ำ ที่จะสร้างความซาบซึ้งไม่รู้จักลืม

อพาร์เม้นท์ที่นี้ไม่ใหญ่มากนักด้วยเหตุว่าแรกเริ่มเดิมที่แล้วนั้น เสนาลิงอยากที่จะให้มันเป็นเพียงแค่ที่พักผ่อนของครอบครัว เพียงแค่นั้น แต่ว่าด้วยที่เป็นคนมีเพื่อนฝูงมากมาย แล้วก็หลายท่านถูกใจตามมาท่องเที่ยว ทำให้ปัจจุบันนี้ Villa Moreeda มีห้องให้พักถึง 14 ห้องแล้ว

หอพักแต่ละห้องมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ว่าบอกได้เลยว่าเนื้อหาทุกๆอย่างในห้องแม้ว่าจะมองเรียบง่าย แม้กระนั้นทำกลับให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา เครื่องเรือนจำนวนมากของตรงนี้ล้วนเป็นไอเดียของผู้ครอบครองโรงแรมทั้งปวง วิลล่า เน้นย้ำของที่สร้างขึ้นจากไม้เป็นหลัก..

จุดแข็งของหอพักของตรงนี้นั้นเป็นฝาบ้านแต่ละห้องนิดหน่อยเป็นกระจกใสบานใหญ่ เพื่อคุณสามารถสัมผัสกลิ่นของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด กระทั่งทำให้เกิดความรู้สึกว่าตัวเราถูกโอบอุ้มด้วยชายป่าและก็ลำน้ำ

โฮเต็ลวางแบบเก๋ในสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

villa moreeda

หอพักกว้างใหญ่ เตียนรวมทั้งโปร่งสบาย ย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่าย แล้วก็ล้ำยุค ทั้งห้องเช่าแต่ละห้องนั้นจะมีกระจกใสบานใหญ่ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้ดูแล้วก็ซีบดูดซับกับธรรมชาติแล้วก็บรรยกาศดีๆข้างในรีสอร์ท บอกเลยว่าฟีลกู๊ดมาก! บ้านไม้สไตล์ยุโรป

เมารี หรือ นกยูง ผู้แทนของความงามสง่าแล้วก็สวยได้ถูกประยุกต์ใช้เป็นเครื่องหมายของบ้านพักที่นี้ในแหล่งกำเนิดมาจากเด็กผู้หญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงผลักดันสำหรับในการก่อสร้างบ้านพักที่นี้ขึ้น ด้วยความรักลูกสาวก็เลยได้นำชื่อคุณมาตั้งเป็นชื่อบังกะโล ที่สื่อถึงความรักและก็ความใส่ใจล้วนๆ

เริ่มจากห้อง Family Bird ห้องเช่าทิวทัศน์แม่น้ำ ที่พร้อมสัมผัสธรรมชาติ แบบสนิทสนม เพราะโอบล้อมด้วย กระจกใส ด้านในมี 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก เหมาะสมกับครอบครัว แล้วก็แก๊งค์เพื่อนพ้อง และ มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน พร้อมมีระเบียงให้ออกไปยืดเส้นยืดสาย และก็ดูทิวทัศน์ข้างนอกด้วย

ด้านในห้องนอน มีห้องมีห้องสุขาในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำขาราชสีห์ทรงงาม ให้พวกเรานอนแช่น้ำไปพร้อมๆกับ ดูทิวทัศน์ธรรมชาติได้ แต่ว่าหากคนใดเขิน ก็สามารถเลื่อนมูลี่ ลงมาปิดได้ด้วย Sale Villas Phuket (RU)

มาต่อที่ห้อง Tiny Garden – Paradisebird ห้องที่ชักชวนให้เพลิดเพลินใจ รื้นเริงน่าค้นหา ทั้งสามารถ แลเห็นความเขียวของป่าไม้และสวนหย่อม หรือสายธาร ได้อย่างแจ่มแจ้ง เตียงขนาดใหญ่ดกนุ่ม ที่เชิญชวนให้เข้าไปห่อตัว พร้อมอ่างน้ำ อันเป็นเอกลักษณ์และก็การตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตน์โมเดิร์น พร้อมอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกครบถ้วน

ไม่ใช่แค่ห้องเช่าตกแต่งงามแค่นั้น ถึงแม้ที่ วิลล่า โนรีดา ยังมีหอสมุด ที่เต็มไปด้วยหนังสือให้เลือกซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการดึงเวลาให้ช้าลง และก็ลอยละล่องไปกับตัวอักษร ในวันสบายๆใต้ร่มไม้ มีสปาเพื่อความบรรเทา ในแบบเฉพาะ รวมทั้งมีบริการ BBQ รวมทั้งอาหารจานด่วน ให้ผู้เข้าพัก ได้สัมผัสบรรยากาศบันเทิงใจ กับการปิ้งปิ้ง พร้อมจิบเหล้าองุ่นข้างหลังตะวันตกดิน Villas Phuket

อาจจะไม่มีอะไรสุขใจไปกว่าการพักผ่อนหย่อนใจดีๆที่ วิลล่า เมารีดา ภายใต้บรรยากาศบรรเทา ทั้งยังยังเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้ง ฟรีไม่นิบาร์ ด้านในห้อง ที่จะทำให้ การพักผ่อนหย่อนใจคราวนี้ เป็นมากกว่า การพักผ่อนหย่อนใจกว่าที่เคย

 • ที่ตั้ง : 11/7 กลุ่ม 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดจังหวัดราชบุรี 70180
 • ราคา : เริ่ม 3,200 บาท
 • เบอร์โทรศัพท์ : 091 564 1699 (สำรองห้องเช่า) , 084 639 6999 (ซักถามทาง)
 • เฟสบุ๊ค : Villa Moreeda
 • เว็บ : http://www.villamoreeda.com

รับการลดราคา จองห้องเช่าราคาพิเศษ

villa moreeda
 1. โปรโมชั่น ส่วนลดค่าห้องเช่า ลด 20%
 2. ช่วงเวลาการร่วมโปรโมชั่น ตั้งแต่ 1 เดือนมิถุนายน 2564 ถึง 30 เดือนกันยายน 2564 ขายบ้านภูเก็ต
 3. การจองห้องเช่า ของวิลล่าโนรีดาขึ้นกับอัตราห้องว่างในตอนช่วงเวลานั้นๆขอสงวนสิทธิ์ ให้ผู้ทำการจองก่อนมีสิทธิ์ในห้องเช่าและก็เลือกห้องเช่าได้ก่อนเสมอ
 4. ท่านจำต้องจองห้องเช่าล่วงหน้าก่อนถึงวันเข้าพักอย่างต่ำ 10 วัน
 5. หนทางการจองห้องเช่าโดยระบบ Line ของวลิล่าเมารีดาเพียงแค่นั้น ที่ ID Line:@villamoreeda
 6. โปรโมชั่น นี้ใช้ได้เฉพาะ วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี เว้นเสียแต่วันนักขัตฤกษ์รวมทั้งวัน หยุด ทดแทนต่างๆ
 7. ท่านไม่สามารถที่จะเปลี่ยนการจองหอพักที่ได้รับการรับรองเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางวิลล่าโนรีดาไม่ว่า กรณีอะไรก็แล้วแต่
 8. ทางวิลล่าเมารีดา ขอสงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อการเปลี่ยนหรือยกเลิกกติกา villa Phuket ถ้ามีการใช้ส่วนลดนอกจากกติกาที่วิลล่าเมารีดาได้กำหนดไว้
 9. หอพัก 1 หอพัก สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน รวมข้าวเช้าสําหรับ 2 ท่านแล้ว

ถ้าเกิดคนไหนกันกำลังจะมีแนวทางเดินทางไปท่องเที่ยวสวนผึ้ง แน่ใจว่า วิลล่า โนรีดา ดำรงอยู่ในรายนามสถานที่พักอันดับหนึ่งที่หลายคนอยากได้ไปนอนพักแน่ๆ!!

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…

TownHome_asset-4

ทาวน์โฮมดีอย่างไร 

ทาวน์โฮมดีอย่างไร การที่จะเ…

Resort style glass house-2

บ้านกระจกสไตล์รีสอร์ท

หัวข้อแนะนำบ้านกระจกสไตล์รี…

Get-to-know-the-townhouse-4

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์…

Beautiful 2-storey townhouse.

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮมออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกที

white tone house

บ้านโทนสีขาว

บ้านโทนสีขาว สิ่งของ แล้วก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายแล้วก็สีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่จำเป็นต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกสิ่งของ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส และก็ความรู้สึกที่นาๆประการ ได้แก่ คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้เก๋ ในระหว่างที่หินอ่อนเรียบเย็น แต่ว่าหรูหรา ฯลฯ