villa moreeda ธรรมชาติริมธารภาชี

villa moreeda

พาชิลล์ Villa Moreeda ดื่มด่ำธรรมชาติริมธารภาชี

แม้คนใดกันเริ่มจะมีแนวทางเดินทางไปท่องเที่ยวสวนผึ้ง ผมมั่นใจว่า วิลล่า โนรีดา ( Villa Moreeda ) ดำรงอยู่ในรายนามสถานที่พักอันดับที่หนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากต้องการไปนอนพักแน่ๆ!!

บังกะโลเล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่ซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่น บรรยากาศสงบเงียบ เหมาะสมกับวันพักสบายๆท่ามกลางต้นไม้สีเขียวรวมทั้งสายน้ำ หลีกลี้จากความวุ่ยวานในเมือง การเดินทางสำหรับชาร์จไฟให้ตนเอง ภายหลังที่ล้ากับการใช้ชีวิตรีบ วุ่นวายครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว…

“Villa Moreeda” ขึ้นชื่อลือนามมากมายว่าทั่วรอบๆรีสอทร์มีต้นไม้ยืนต้นน้อยมากมาย ทำให้รอบๆ บ้าน โดยทั่วสงบร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์ให้พวกเราได้สูดจนกระทั่งชุ่มฉ่ำปอด

ห่างออกไปทางทิศตะวันตกของเมืองหลวงเพียงแต่ 2 ชั่วโมง วิลล่า เมารีดา รีสอร์ทเล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่ซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่นพร้อมให้บริการแก่นักเดินทางทั้งหลายแหล่ เพื่อหลบมาพักเพิ่มพลังชีวิต หลีกลี้จากความยุ่งเหยิงและก็จอแจของสังคมมือง

อย่างที่พวกเราๆรู้ๆกันอยู่นะครับว่า Villa Moreeda เป็นโรงแรมของโฆษกชายหนุ่มร่าเริงแจ่มใส บ้านทรงไทยประยุกต์ “เสนาลิง” ตั้งอยู่ติดลำภาชี ทำให้รอบๆบังกะโลมีธาราไหลผ่าน

โนรี หรือ นกยูง ผู้แทนของความงามสง่าแล้วก็สวยได้ถูกประยุกต์ใช้เป็นเครื่องหมายของบ้านพักที่นี้ในแหล่งกำเนิดมาจากเด็กสาวเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงดลใจสำหรับการก่อสร้างบ้านพักที่นี้ขึ้น ด้วยความรักลูกสาวก็เลยได้นำชื่อคุณมาตั้งเป็นชื่อรีสอร์ทที่สื่อถึง ความรักแล้วก็ความสนใจล้วนๆและก็ขณะนี้รังนกยูงที่นี้พร้อมแล้ว สำหรับทุกคนที่อยากได้การพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้สีเขียวแล้วก็สาย น้ำ ที่จะสร้างความซาบซึ้งไม่รู้จักลืม

อพาร์เม้นท์ที่นี้ไม่ใหญ่มากนักด้วยเหตุว่าแรกเริ่มเดิมที่แล้วนั้น เสนาลิงอยากที่จะให้มันเป็นเพียงแค่ที่พักผ่อนของครอบครัว เพียงแค่นั้น แต่ว่าด้วยที่เป็นคนมีเพื่อนฝูงมากมาย แล้วก็หลายท่านถูกใจตามมาท่องเที่ยว ทำให้ปัจจุบันนี้ Villa Moreeda มีห้องให้พักถึง 14 ห้องแล้ว

หอพักแต่ละห้องมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ว่าบอกได้เลยว่าเนื้อหาทุกๆอย่างในห้องแม้ว่าจะมองเรียบง่าย แม้กระนั้นทำกลับให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา เครื่องเรือนจำนวนมากของตรงนี้ล้วนเป็นไอเดียของผู้ครอบครองโรงแรมทั้งปวง วิลล่า เน้นย้ำของที่สร้างขึ้นจากไม้เป็นหลัก..

จุดแข็งของหอพักของตรงนี้นั้นเป็นฝาบ้านแต่ละห้องนิดหน่อยเป็นกระจกใสบานใหญ่ เพื่อคุณสามารถสัมผัสกลิ่นของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด กระทั่งทำให้เกิดความรู้สึกว่าตัวเราถูกโอบอุ้มด้วยชายป่าและก็ลำน้ำ

โฮเต็ลวางแบบเก๋ในสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

villa moreeda

หอพักกว้างใหญ่ เตียนรวมทั้งโปร่งสบาย ย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่าย แล้วก็ล้ำยุค ทั้งห้องเช่าแต่ละห้องนั้นจะมีกระจกใสบานใหญ่ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้ดูแล้วก็ซีบดูดซับกับธรรมชาติแล้วก็บรรยกาศดีๆข้างในรีสอร์ท บอกเลยว่าฟีลกู๊ดมาก! บ้านไม้สไตล์ยุโรป

เมารี หรือ นกยูง ผู้แทนของความงามสง่าแล้วก็สวยได้ถูกประยุกต์ใช้เป็นเครื่องหมายของบ้านพักที่นี้ในแหล่งกำเนิดมาจากเด็กผู้หญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงผลักดันสำหรับในการก่อสร้างบ้านพักที่นี้ขึ้น ด้วยความรักลูกสาวก็เลยได้นำชื่อคุณมาตั้งเป็นชื่อบังกะโล ที่สื่อถึงความรักและก็ความใส่ใจล้วนๆ

เริ่มจากห้อง Family Bird ห้องเช่าทิวทัศน์แม่น้ำ ที่พร้อมสัมผัสธรรมชาติ แบบสนิทสนม เพราะโอบล้อมด้วย กระจกใส ด้านในมี 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก เหมาะสมกับครอบครัว แล้วก็แก๊งค์เพื่อนพ้อง และ มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน พร้อมมีระเบียงให้ออกไปยืดเส้นยืดสาย และก็ดูทิวทัศน์ข้างนอกด้วย

ด้านในห้องนอน มีห้องมีห้องสุขาในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำขาราชสีห์ทรงงาม ให้พวกเรานอนแช่น้ำไปพร้อมๆกับ ดูทิวทัศน์ธรรมชาติได้ แต่ว่าหากคนใดเขิน ก็สามารถเลื่อนมูลี่ ลงมาปิดได้ด้วย Sale Villas Phuket (RU)

มาต่อที่ห้อง Tiny Garden – Paradisebird ห้องที่ชักชวนให้เพลิดเพลินใจ รื้นเริงน่าค้นหา ทั้งสามารถ แลเห็นความเขียวของป่าไม้และสวนหย่อม หรือสายธาร ได้อย่างแจ่มแจ้ง เตียงขนาดใหญ่ดกนุ่ม ที่เชิญชวนให้เข้าไปห่อตัว พร้อมอ่างน้ำ อันเป็นเอกลักษณ์และก็การตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตน์โมเดิร์น พร้อมอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกครบถ้วน

ไม่ใช่แค่ห้องเช่าตกแต่งงามแค่นั้น ถึงแม้ที่ วิลล่า โนรีดา ยังมีหอสมุด ที่เต็มไปด้วยหนังสือให้เลือกซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการดึงเวลาให้ช้าลง และก็ลอยละล่องไปกับตัวอักษร ในวันสบายๆใต้ร่มไม้ มีสปาเพื่อความบรรเทา ในแบบเฉพาะ รวมทั้งมีบริการ BBQ รวมทั้งอาหารจานด่วน ให้ผู้เข้าพัก ได้สัมผัสบรรยากาศบันเทิงใจ กับการปิ้งปิ้ง พร้อมจิบเหล้าองุ่นข้างหลังตะวันตกดิน Villas Phuket

อาจจะไม่มีอะไรสุขใจไปกว่าการพักผ่อนหย่อนใจดีๆที่ วิลล่า เมารีดา ภายใต้บรรยากาศบรรเทา ทั้งยังยังเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้ง ฟรีไม่นิบาร์ ด้านในห้อง ที่จะทำให้ การพักผ่อนหย่อนใจคราวนี้ เป็นมากกว่า การพักผ่อนหย่อนใจกว่าที่เคย

 • ที่ตั้ง : 11/7 กลุ่ม 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดจังหวัดราชบุรี 70180
 • ราคา : เริ่ม 3,200 บาท
 • เบอร์โทรศัพท์ : 091 564 1699 (สำรองห้องเช่า) , 084 639 6999 (ซักถามทาง)
 • เฟสบุ๊ค : Villa Moreeda
 • เว็บ : http://www.villamoreeda.com

รับการลดราคา จองห้องเช่าราคาพิเศษ

villa moreeda
 1. โปรโมชั่น ส่วนลดค่าห้องเช่า ลด 20%
 2. ช่วงเวลาการร่วมโปรโมชั่น ตั้งแต่ 1 เดือนมิถุนายน 2564 ถึง 30 เดือนกันยายน 2564 ขายบ้านภูเก็ต
 3. การจองห้องเช่า ของวิลล่าโนรีดาขึ้นกับอัตราห้องว่างในตอนช่วงเวลานั้นๆขอสงวนสิทธิ์ ให้ผู้ทำการจองก่อนมีสิทธิ์ในห้องเช่าและก็เลือกห้องเช่าได้ก่อนเสมอ
 4. ท่านจำต้องจองห้องเช่าล่วงหน้าก่อนถึงวันเข้าพักอย่างต่ำ 10 วัน
 5. หนทางการจองห้องเช่าโดยระบบ Line ของวลิล่าเมารีดาเพียงแค่นั้น ที่ ID Line:@villamoreeda
 6. โปรโมชั่น นี้ใช้ได้เฉพาะ วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี เว้นเสียแต่วันนักขัตฤกษ์รวมทั้งวัน หยุด ทดแทนต่างๆ
 7. ท่านไม่สามารถที่จะเปลี่ยนการจองหอพักที่ได้รับการรับรองเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางวิลล่าโนรีดาไม่ว่า กรณีอะไรก็แล้วแต่
 8. ทางวิลล่าเมารีดา ขอสงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อการเปลี่ยนหรือยกเลิกกติกา villa Phuket ถ้ามีการใช้ส่วนลดนอกจากกติกาที่วิลล่าเมารีดาได้กำหนดไว้
 9. หอพัก 1 หอพัก สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน รวมข้าวเช้าสําหรับ 2 ท่านแล้ว

ถ้าเกิดคนไหนกันกำลังจะมีแนวทางเดินทางไปท่องเที่ยวสวนผึ้ง แน่ใจว่า วิลล่า โนรีดา ดำรงอยู่ในรายนามสถานที่พักอันดับหนึ่งที่หลายคนอยากได้ไปนอนพักแน่ๆ!!

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน