ดูแบบบ้านโมเดิร์น

ดูแบบบ้านโมเดิร์น

ดูแบบบ้านโมเดิร์น ลอฟท์ สวย เท่ เคร่งขรึม

สำหรับงานดิบๆมารวมตัวกันทางนี้ ดูแบบบ้านโมเดิร์น ลอฟท์ โก้ เคร่งขรึม ผู้ใดที่กำลังมองหา แรงดลใจ สำหรับในการก่อสร้างบ้าน วันนี้พวกเราจะมองเห็นแบบ บ้าน สไตล์ลอฟท์ อยู่ทั่วๆไปไม่ว่าในจังหวัดกรุงเทพมหานคร หรือบ้านนอก เนื่องจากมีเอกลักษณ์

เฉพาะบุคคลที่แสดงถึงความดิบ ความโก้ไม่เหมือนใคร ก่อนที่จะพวกเราจะไปดู บ้านสไตล์ลอฟท์ หลายๆคนบางทีอาจกำลังสังสัยอยู่ว่า ลอฟท์ที่ว่าเป็นอย่างไร? วันนี้พวกเราจะมาช่วยตอบปัญหา ของคุณ ลองมองลักษณะเด่น ของ บ้าน อย่างงี้กันก่อน บ้านแฝด ผนังไม่ติดกัน

ทำความรู้จักบ้านสไตล์ลอฟท์ ดิบโก้เก๋ที่มีมากยิ่งกว่าปูนเปลือยขัดมัน

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ (Loft) เป็นชื่อของสไตล์ การตกแต่งด้านในยุคใหม่ ที่คนจำนวนไม่น้อย อาจจะชินหูกัน อย่างดีเยี่ยม และก็ชักชวนให้ระลึกถึงการตกแต่งสไตล์ดิบๆฝาผนังปูนเปลือย การจัดตั้งกับพื้นที่ อย่างอิสระ ไม่มีหลักเกณฑ์ ไม่ต้องมีระเบียบแบบแผน เพราะเหตุว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเทียบ เสมอเหมือนงานศิลปะ! ว่าแต่ว่าสไตล์การตกแต่ง แบบลอฟท์มีที่ไปที่มายังไง แล้วเพราะเหตุไรร้านค้าคาเฟ่ต่างๆรวมทั้ง บ้าน สไตล์ลอฟท์ ถึงเป็นที่นิยมโดยตลอด ในเนื้อหานี้จะพาย้อนไป ทำความรู้จักกับแหล่งกำเนิดของสไตล์ลอฟท์ แล้วก็จุดประกายไอเดีย การตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ให้ออกมาแจ้งชัด รวมทั้งเป็นตัวคุณเอง สูงที่สุด SALE VILLA

ย้อนอดีตไปกับสาเหตุของสไตล์ลอฟท์

ซึ่งแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ แหล่งกำเนิดของสไตล์ลอฟท์ เกิดขึ้นในสมัย 40s ที่บริเวณการสร้าง ในแมนฮัตตัน นิวยอร์ก ในสมัยนั้นราคา ที่ดินในเขตศูนย์กลางเมืองนี้เ พิ่มขึ้นอย่างเร็ว ทำให้เป็นการบีบคั้น ผู้ประกอบเปลี่ยนๆที่จำต้องย้ายฐาน การสร้างออกไป ยังนอกเมืองเพื่อเป็นการออม รายจ่าย ส่งผลให้เกิดตึกโรงงาน ว่างเปล่าถูกทิ้งร้าง ล้นหลาม

ดูแบบบ้านโมเดิร์น

จนกระทั่งมีกลุ่มชน ทำเป็นที่อยู่ที่อาศัย โดยลอฟท์ ก่อนหน้า จะเป็นที่อยู่ใต้หลังคา ของโรงงาน เวลาถัดมาในสมัย 50s นักแสดง รวมทั้งนักเล่นดนตรี ปรารถนาสถานที่ ที่สำหรับโชว์ผลงานชิ้นโบแดง ของพวกเขา การจะไปเช่า สตูดิโอก็แพงสูง รวมทั้งบางเขตในนิวยอร์ก ก็อันตราย จนถึงพวกเขามาพบพื้นที่ เปิดโล่งเตียนอย่างโรงงานร้าง ที่แมนฮัตตันขึ้น ที่สามารถดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข มาเป็นสถานที่แสดงผลลัพธ์งาน ทางศิลป์ได้

รวมทั้งด้วยความกว้างใหญ่ ของโรงงาน พวกเขายังสามารถ ใช้เป็นที่พักอาศัยได้ด้วย กล่าวได้ว่ากรุ๊ปนักแสดง นักเล่นดนตรี เป็นผู้ก่อกำเนิดลอฟท์ โดยแท้ พวกเขาทำให้เขตโรงงานร้าง เปลี่ยนเป็นบริเวณศิลป์ และก็ทำให้ผู้คนเห็นค่า ของพื้นที่ที่นี้ Villas Phuket

ถัดมาประเทศสหรัฐอเมริกา ประสบพบปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำ โลกทำให้ผู้คนต่างมาพึงพอใจ ทำลอฟท์ให้เป็นอพาร์ทเม้นท์ ที่พักที่อาศัยกันอย่างเป็นจริงเป็นจัง เพราะเหตุว่ามีโลเคชั่นแกนกลางเมือง ราคาไม่แรง และก็มีการปรับปรุง ให้มีความหรูหราเลิศเลอ มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ มากขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งเดี๋ยวนี้

สำหรับบ้านสไตล์ลอฟท์ที่จริงจริงจะต้องเป็นยังไง

 • ภายหลังที่ได้ทราบเรื่องราว แหล่งที่มาของสไตล์ลอฟท์กันแล้ว ถัดไปมาทดลองดูเอกลักษณ์ ของบ้านสไตล์ลอฟท์กัน
 • เพื่อคุณได้หนทาง สำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ แบบเริ่มแรก พร้อมแทรกสอดสไตล์ ที่เป็นคุณลงไปเพิ่มเติมอีกได้ด้วย
 • การปลดปล่อยให้มองเห็นส่วนประกอบ ข้างในดิบ เปลือย แต่งในส่วน ของฝาผนังให้ต่ำที่สุด และก็มานะ
 • ไม่ให้ข้างในห้อง มีที่กัน เครื่องกีดขวางต่างๆหรือเพียรพยายาม ให้ห้องดูโอ่โถง สูงที่สุด
 • เพดานสูง สไตล์ลอฟท์ มีแหล่งกำเนิดมาจาก พื้นที่ในโรงงาน ซึ่งเพดานสูงเปลือย ให้มองเห็นส่วนประกอบด้านใน
 • ก็เลยเป็นเอกลักษณ์อันเด่น การตกแต่งฝาผนัง ให้เป็นแบบหยาบคาย ใช้เคล็ดวิธีฉาบปูน แบบอิสระ ให้เป็นลวดลาย
 • การใช้ก้อนอิฐ เป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งเป็นการย้ำ ถึงความดิบ ความเป็นหลักที่โรงงาน ในแบบเริ่มแรก ได้อย่างดีเยี่ยม
 • ให้แสงสว่างเข้าถึงทั่วห้อง สไตล์ลอฟท์มีเอกลักษณ์ อันสะดุดตา อีกอย่างหนึ่ง เป็นการที่ให้แสงสว่างธรรมชาติ ส่องสว่าง
 • ได้อย่างทั่วถึงด้านในห้อง ทำให้กระจกหน้าต่างบานใหญ่ เป็นที่นิยม
 • เลือกใช้เครื่องเรือนแบบลอยตัวแล้วก็ใช้งานได้จริง เพื่ออาจจะกลิ่นสไตล์ลอฟท์ แบบเริ่มแรกไว้ การเลือกใช้เครื่องเรือน Pool Villa
 • จากสิ่งของอย่างเหล็ก ไม้ หนัง หรือเครื่องเรือนทรงเรขาคณิต จะช่วยเป็นการเติมเต็ม สไตล์ลอฟท์ได้อย่าง เพอร์เฟ็ค
ดูแบบบ้านโมเดิร์น

หากต้องการทำบ้านแบบลอฟท์ จำต้องทำเช่นไร? หัวใจสำคัญของ loft กล้วยๆเป็น

 • หลังคาสูง กำแพงเปลือย หรือปูนเปลือย
 • กระจกหน้าต่างบานใหญ่ เรียบเปิดรับแสงสว่างแล้วก็ลม
 • แนวทางการทำชั้นลอย
 • ติดประทีปเรียบลงมาจากข้างบน
 • เครื่องเรือนแบบไม่นิมอล ที่ลอยตัวสามารถย้าย ไปๆมาๆได้ ขายบ้าน
 • อย่าลืมย้ำสีโทนขาว ดำ น้ำตาล เทา

บ้านสไตล์ลอฟท์มิได้มีเพียงแค่ปูนเปลือยขัดมัน

เป็นฝาผนังปูนเปลือยขัดมัน น่าจะเป็นหนึ่งคาแรคเตอร์หลัก สำหรับในการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่คนจำนวนไม่น้อยคิดถึง แม้กระนั้นอย่างที่พวกเราได้อ่านกันในช่วงต้นว่าลอฟท์เป็นพื้นที่ ที่อยู่ในโรงงาน สิ่งของที่ใช้ก็เลยมีนานาประการ ทั้งยังก้อนอิฐ หิน เหล็ก ไม้ แม้กระนั้นจะทำยังไง ให้การเลือกใช้สิ่งของ พวกนี้ประสมประสานกันได้อย่างพอดี? พวกเราก็เลยจะมายกแบบอย่าง ลักษณะของลอฟท์สองสไตล์ ร่วมกัน

ดังเช่น Modern แล้วก็ Contemporary Design ถ้าคุณต้องการอ่านเนื้อหา ลงลึกของแต่ละสไตล์ สามารถเข้าไปอ่านเหมาะนี่ เมื่อได้ทำความเข้าใจสไตล์ ทั้งคู่ต้นแบบที่ไม่เหมือนกันนี้ ก็จะสามารถช่วยให้การวางเป้าหมายการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ของคุณมีทิศทางที่แจ่มชัดเยอะขึ้น

บ้านสไตล์ลอฟท์ Modern Design

เป็นการวางแบบยุคใหม่ จุดหมายถึงตอนตั้งแต่ต้น ถึงกึ่งกลางศตวรรษที่ 20 โดยย้ำไปที่ความง่ายๆ ฟังก์ชันการใช้แรงงาน สีเอิร์ธโทน การดูแลและรักษาผิว ของอุปกรณ์แบบเดิมไว้ ถัดมาในสมัย 50s และก็ 60s สไตล์โมเดิร์น ก็ได้ปรับปรุงไปสู่ Mid-Modern Design ที่มีความคล้ายกับสไตล์โมเดิร์น แต่ว่าจะมีการใช้อุปกรณ์ที่นานาประการ ประสมประสานกัน โดย Mid-Modern Loft Design ก็จะมีทั้งยังการใช้ อุปกรณ์จากก้อนอิฐ เหล็ก ไม้ด้วยกัน ในพื้นที่หนึ่ง บ้านน็อคดาวน์ งบ 100000

จุดเด่นของบ้านสไตล์ลอฟท์

ได้รับความสดใส ไม่อึดอัด มีพื้นที่ใช้สอยมาก และก็สามารถปรับใช้กับการตกแต่งกับสไตล์อื่นๆได้อย่างสะดวกสบาย

ข้อบกพร่อง/ข้อพึงระวังของบ้านสไตล์ลอฟท์

อุปกรณ์อย่างฝาผนังปูน หรือก้อนอิฐ บางทีอาจหลุดลอก และก็แตกได้ ถ้าหากอากาศร้อนจะร้อน เป็นพิเศษเพราะการออกแบบที่ย้ำ ให้แสงสว่างเข้ามาทั่วรอบๆ และก็บางครั้งอาจจะจะต้องใช้เวลานาน จนกระทั่งแอร์ จะสร้างความเย็นได้อย่างทั่วถึง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน