DENIM Jatujak

DENIM Jatujak คอนโดมิเนียมที่คุณสามารถ “Plan to live unplanned”

สำหรับ ทำเลที่ตั้งจตุจักร นั้นนับว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่อนาคตสำหรับศักราชนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าอีกไม่กี่ปีด้านหน้านี้ ทำเลที่ตั้งจตุจักร จะมีโครงงานใหม่ๆเกิดมากมาย รวมทั้งโน่นเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ Grand Unity บ้าน ได้ส่งแผนการอาคารชุดภายใต้แบรนด์ใหม่ DENIM Jatujak จตุจักร เข้ามาปักหมุดบนทำเลที่ตั้งจตุัจักร รอบๆซอกซอยพหลโยธิน 18 ซึ่งก่อนจะไปถึงเรื่องแผนการในอนาคตนั้น TerraBKK ขอย้ำเกี่ยวกับความสามารถที่เต็มเปี่ยมของ ทำเลที่ตั้งจตุจักร อีกรอบในเนื้อหานี้

DENIM Jatujak

ทำเลที่ตั้งจตุจักร ปิดล้อมด้วยแหล่งงาน ประชิดข้างด้วยสวนใหญ่

ทำเลที่ตั้งรอบๆซอกซอยพหลโยธิน18 หรือจตุจักร บ้านชลบุรี โดยภาพรวมมีลักษณะของการประสมประสานการใช้ผลดีจากอสังหาริมทรัพย์อย่างนานัปการสูงที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยสมรรถนะของการใช้คุณประโยชน์ที่ดินที่สูงมากมายตามที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ ทำให้ไม่ค่อยประสบพบเห็นบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมในทำเลที่ตั้งนี้นัก แม้กระนั้นจะเ็ป็นไปในลักษณะของอาคารสำนักงาน

ตึกการค้า แล้วก็แหล่งกิจการค้าต่างๆดังเช่นว่า ตลาดนัดจตุจักร, ตลาดนัด องค์การตลาดเพื่อการเกษตร, เจเจมอลล์, ตลาดนัดจตุจักรกรีน, สถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิต หรือแม้กระทั้งสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, สวนรถไฟ แล้วก็สวนวชิรห้าทัศ สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ทีุุ่สุดอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดกรุงเทพ

ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของทำเลที่ตั้งจตุจักรที่มีการใช้งานที่มากมาย แม้กระนั้นถ้าหากดูในทางของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แล้ว ในทำเลที่ตั้งจตุจักรอาจมองมองเห็นการพัฒนาที่น้อยกว่าทำเลที่ตั้งใกล้เคียงอย่างตอนทำเลที่ตั้งอารีย์รวมทั้งลาดพร้าว POOL VILLA PHUKET ซึ่งทั้งคู่ทำเลที่ตั้งนี้มีลักษณะเด่นที่เหนือกว่าในด้านของการเป็นชุมชนที่พักที่อาศัยที่แจ่มชัดมากยิ่งกว่า และก็การเป็นแหล่งรวมอาคารสำนักงานขนาดใหญ่หลายที่ ก็เลยทำให้พวกเราจะพบเจออาคารชุดอีกทั้งแบบ High Rise แล้วก็ Low Rise อยู่ตามตอนทำเลที่ตั้งอารีย์มากยิ่งกว่านั่นเอง

แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีในตอนทำเลที่ตั้งจตุจักรกก็มีแหล่งงานที่สำคัญแล้วก็สามารถเดินทางเข้าถึงโดยสะดวกมีเมืองรวมทั้งเอกชนอยู่หลายที่ ดังเช่นว่า แบงค์ทหารไทย (สำนักงานใหญ่), สถาบันการบินข้าราชการ, ที่ทำการขนส่ง, Sale Villas Phuket ที่ทำการคณะกรรมการ มายากลตำบล, ที่ทำการหนังสือพิมพ์ไทยเมือง, สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ PPTV, บริษัทการบินไทย จำกัด มหาชน, บริษัท เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จำกัด, ตึกซันทาวเวอร์, ตึกเล้าเป้งง้วน1, ตึกวังเด็ก แล้วก็ตึกดงษ์สุภี ฯลฯ ซึ่งแหล่งงานดังที่ได้กล่าวมาแล้วล้วนอยู่โอบล้อมรอบๆซอกซอยพหลโยธิน18 ทั้งหมด ก็เลยพูดได้ว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่มีประสิทธิภาพในด้านแหล่งงานสูงอีกทำเลที่ตั้งหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

DENIM Jatujak

ทำเลที่ตั้งจตุจักร ความสามารถที่เติบโตโดยตลอด DENIM Jatujak

TerraBKK Research ได้กระทำการเทียบในทางกายภาพ โดยอ้างอิงจากความเคลื่อนไหวของพื้นที่ Pool Villa ที่มีการก่อสร้างตึกรวมทั้งพื้นที่โล่งเตียนจากรูปทางดาวเทียมในโปรแกรม google earth เพื่อหาการเปลี่ยนในทางกายภาพของเมืองข้างในขอบเขตที่ได้กระทำการตรวจ โดยข้อมูลที่เอามาเทียบนั้นเป็นความแตกต่างกันระหว่างตอนปี 2001 บ้าน modern classic ซึ่งเป็นปีที่เพิ่งจะมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียวได้สองปี (บีทีเอส เปิดให้บริการทีแรกในปี 1999)

รวมทั้งปี 2017 พบว่าเนื้อเมืองที่มีการเปลี่ยน โดยมีการมากขึ้นของตึกมากเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน เป็นตั้งแต่ตอนทำเลที่ตั้งอารีย์ไปจนกระทั่งจตุจักร หรือตั้งแต่ตอนรอบๆตรอกพหลโยธิน4 ไปจนกระทั่งรอบๆห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเป็นทำเลที่ตั้งที่นิยมปรับปรุงที่พักที่อาศัย เพราะว่ามีอาคารสำนักงานขนาดใหญ่อยู่เสมอแนว ทั้งตั้งแต่แมื่อปี 2001 บ่อยมาจนกระทั่งปี 2017 วิลล่าภูเก็ต นั้นพบว่าแทบจะไม่หลงเหลือพื้นที่เตียนที่ไม่มีตึกคงเหลืออยู่เลย เว้นเสียแต่แต่ว่ารอบๆสมาพันธ์ทหารบท ซึ่งเป็นที่ดินของทหารที่ไม่อาจจะพัฒนาต่อได้ ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าความนิยมและก็การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในตอนทำเลที่ตั้งกลุ่มนี้นั้นได้เกิดมาอย่างสม่ำเสมอ

เชื่อมรถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน DENIM Jatujak

พื้นที่โครงงานตั้งอยู่รอบๆกึ่งกลางตรอกพหลโยธิน 18/1 ซึ่งมักถูกใช้เป็นทางลัดระหว่างถนนหนทางวิภาวดีรังสิตรวมทั้งถนนหนทางพหลโยธิน เนื่องมาจากซอลพหลโยธิน18 มีการได้เปรียบตรงซึ่งสามารถใช้เพื่อเลี่ยงการจราจรที่หนาแน่นได้อย่างดีเยี่ยม PHUKET VILLA รอบๆหน้าปากซอยพหลโยธิน18 ชิดกับแยกกำแพงเำำพชร ซึ่งสามารถไปได้อีกทั้งฝั่งอนุสาวรีย์, ห้าแยกลาดพร้าว, จังหวัดกำแพงเพชร หรือทางพิเศษศรีรัชได้

ส่วนฝั่งทางเข้าซอกซอยวิภาวดี3 ก็อยู่ใกล้กับปากทางเข้าทางยกระดับอุยี่ห้อภิมุขได้อย่างสะดวก ไม่ไกลจากจุดกลับรถบนถนนหนทางวิภาวดีเพื่อย้อนกลับไปฝั่งดินแดง ทั้งยังใกล้ห้าแยกลาดพร้าวซึ่งสามารถไปได้อีกหลายทางอีกด้วย สำหรับคนที่ใช้รถส่วนตัวนั้นนับว่าทำเลที่ตั้งนี้เดินทางได้สะดวกเป็นอย่างยิ่ง แต่ว่าถ้าเกิดใช้ทางพหลโยธินเป็นทางหลักตั้งแต่ตอนทำเลที่ตั้งอนุสาวรีย์ไปจนกระทั่งรอบๆ Sale Villas Phuket (RU) ห้าแยกลาดพร้าว เป็นทางที่มีจำนวนรถยนต์หนาแน่นตลอดตอนวันอย่างยิ่งจริงๆ

สำหรับผู้ที่เดินเท้าหรือเปล่ามีรถส่วนตัว ยานพาหนะสำหรับในการเดินทางหลักเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียวแล้วก็รถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงิน ซึ่งระยะทางจากพื้นที่โครงงานไปถึงรถไฟฟ้านั้น ออกจะไกลและก็เกินจากระยะการเดินมากมายครั้งเีดียว เป็นระยะทางราว 1.5 กิโล สามารถใช้บริการวินรถมอเตอร์ไซค์สำหรับเพื่อการไปถึงสถานีรถไฟฟ้าเป็นหลัก โดยมีค่าบริการราคา 20 บาท POOL VILLA PHUKET

เมกะโปรเจ็กต์เปลี่ยนแปลงโฉม ทำเลที่ตั้งจตุจักร ให้เป็นเมืองที่อนาคต

สำหรับ ทำเลที่ตั้งจตุจักร มีแผนการเมกะโปรเจ็กต์ค่อนข้างจะนานาประการ อีกทั้งโครงงานจากภาครัฐและก็ภาคเอกชน ซึ่งโดยส่วนมากจะเป็นโครงงานปรับปรุงทางคมนาคมและก็อสังหาริมทรัพย์จำพวกอาคารสำนักงาน ทำให้ ทำเลที่ตั้งจตุจักร PhuketVilla จะแปลงเป็นทำเลที่ตั้งที่อนาคตของกรุงเทวดาภาคเหนือ ซึ่งสามารถสร้างแรงดึงดูดเป็นอันมากต่อกรุ๊ปดีมานด์ใหม่ๆเข้ามาในทำเลที่ตั้ง โดยโครงงานเมกะโปรเจคในบริเวณ ทำเลที่ตั้งจตุจักร มีดังนี้

DENIM Jatujak

ศูนย์กลางการติดต่อสื่อสารพหลโยธิน Smart City

แผนการระดับประเทศที่ไม่เฉพาะแต่จะกลับโฉมทำเลที่ตั้งจตุจักรให้เป็นทำเลที่ตั้งที่อนาคตแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยยกฐานะการขนส่งของเมืองไทยด้วย โดยนอกเหนือจากการเป็นศูนย์กลางการเดินทาง ที่เชื่อมทั้งยัง รถไฟปริมณฑล, RENT AND BUY VILLA PHUKET รถไฟฟ้า รวมทั้งรถไฟฟ้าความเร็วสูงแล้ว ยังมีการปรับปรุงที่ดินให้เป็น Smart City ที่แรกของจังหวัดกรุงเทพมหานครอีกด้วย

หมอชิต คอมเพล็กซ์

ภายหลังพักแผนการมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันก็มีความก้าวหน้าให้ได้ติดตามกันอีกรอบ สำหรับแผนการ หมอชิต คอมเพล็กซ์ ที่ตั้งอยู่บนที่ดินราชพัสดุภัณฑ์ กรมธนารักษ์ โดยมีการเพิ่มราคาเงินทุนเป็น 26,000 ล้านบาท ประกอบไปด้วย buy villa phuket ห้างสรรพสินค้า, เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แล้วก็อพาร์ตเมนท์

โรงหมอ ความพ้น ระหว่างชาติ

โรงหมอที่แรกภายใต้การพัฒนาของ ต้นไม้ เรียลเอสเตท บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ข้างทางพหลโยธิน ค่าโครงงานกว่า 4,900 ล้านบาท โดยเป็นโรงหมอขนาดกึ่งกลาง ปริมาณ 254 เตียง รวมกลุ่มลูกค้าระดับกึ่งกลาง Sale Villas

The Rice by ศรีศุภราช

The Rice by ศรีศุภราช บนมุมแยกสะพานควาย เป็นการปรับปรุงตึกศรีศุภราชเดิม ขายวิลล่าภูเก็ต ให้เป็นแผนการไม่กซ์ยูสอีกที่ มีพื้นที่กว่า 4 ไร่ ที่ประกอบไปด้วย Retail, Shopping Mall และก็เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 4 ดาว

ตรวจสอบจำนวนอาคารชุด บริเวณจตุจักร-พหลโยธิน เว้นแต่ความสะดุดตาที่กล่าวถึงไปแล้วของทำเลที่ตั้งนี้แล้ว ในด้านของจำนวนที่พักที่อาศัยแนวสูงอย่างห้องชุดในบริเวณนี้ จะมีเป็นยังไงบ้าง? ติดตามความน่าดึงดูดใจกันดังต่อไปนี้ ขายบ้านภูเก็ต

เขตจตุจักร-พหลโยธิน

เปลี่ยนเป็นทำเลที่ตั้งรองรับการพักอาศัยแนวสูงอย่างอาคารชุดมานาน บ้านและสวน ย้อนไปสิบกว่าปีให้หลัง ราคาเปิดตัวอาคารชุดแผนการใหม่เฉลี่ยราว 50,000-60,000 บาทต่อตารางเมตร แล้วราคาปรับพฤติกรรมสูงมากขึ้นมาเรื่อยตอนนี้ราคาเปิดตัวเฉลี่ยสูงขึ้นยิ่งกว่า 100,000 บาทต่อตารางเมตร ไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว บอกได้ว่าห้องชุดทำเลที่ตั้งจตุจักร-พหลโยธิน มี Presale Growth Average 10.5% อย่างยิ่งจริงๆ

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน