แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย ราคาที่ใครๆก็สามารถเอื้อมถึงได้

ในขณะนี้ถึงแบบ และก็รูปแบบของบ้าน และก็ที่พักอาศัย จะมีความมากมายหลายมากมายก่ายกอง แบบบ้านสวยๆ งบน้อย อีกทั้งในด้านของรูปลักษณ์ภายนอก องค์ประกอบบ้าน หรือสไตล์การตกแต่งข้างใน แม้กระนั้นต้นแบบหนึ่งของที่พักที่อาศัย ที่ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของบ้านสำหรับเพื่อการตกลงใจเลือกแบบ รวมทั้งก่อสร้างเป็นบ้านชั้นเดี่ยว ด้วยลักษณะทางด้านกายภาพ ที่ไม่ใหญ่โตโอ่อ่า

มีขนาดความสูงที่ใกล้เคียง กับสเกลของคนเรา ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกเป็นมิตร ความสบายสบายสำหรับในการพักอาศัย และก็การใช้แรงงานของคนทุกตอนวัย รวมทั้งงบประมาณ การก่อสร้างที่ไม่สูงลิบตา กลุ่มนี้ล้วนเป็นต้นสายปลายเหตุที่ทำให้แบบบ้านชั้นเดี่ยว ยังคงได้รับความพอใจ และก็ความนิยมชมชอบจากเจ้าของบ้านมือใหม่ทุกคน

ในวันนี้ พวกเราก็เลยต้องการเสนอเกร็ดข้อมูลฐานราก ที่เจ้าของบ้านควรจะรู้ ถ้าเกิดรู้สึกชื่นชอบ รวมทั้งพึงพอใจ ที่จะมีบ้านชั้นเดี่ยวเป็นของตนเอง สักข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นข้อควรจะทราบก่อนเริ่มเลือกแบบ ไปจนกระทั่งสไตล์งานบ้านงานเรือนชั้นเดี่ยว ที่เป็นที่ชื่นชอบ การันตีได้เลยว่ามีสาระ อย่างแน่แท้ ว่าและไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน โทนสีอบอุ่น งบประมาณ 5 แสน

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่กระทั่งเกินความจำเป็นมีความเพียงพอ งาม บ้านหรูในภูเก็ต วางแบบสไตล์โมเดิร์น เป็นสไตล์ยอดนิยมมากมายๆเดี๋ยวนี้ ด้วยเหตุว่าดีไซน์งามมากมาย ความราบเรียบหรู ทั้งยังด้านใน ด้านนอก มีฟังก์ชั่นสำหรับเพื่อการใช้สอยครบถ้วน หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน มีพื้นที่ใช้สอยเฉียงหน้าบ้าน ข้างในบ้านโทนสีสว่าง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมข้างหน้าต่างระบายความร้อนในช่วงเวลากลางวัน

ที่อยู่อาศัยชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด กำลังเหมาะเจาะ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนถึงเหลือเกินมีความเหมาะสม มากมายๆดีไซน์งามมีความคุ้มราคา ทั้งยังด้านในแล้วก็ด้านนอก มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องอาบน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง มุมห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร งบประมาณ 5 แสนบาท (งบประมาณขึ้นกับสิ่งของที่ใช้และก็พื้นที่การก่อสร้างรวมทั้งค่าช่างและก็ปัจจุยอื่นๆอีกมากมายมากมาย)

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน 1 สุขา พร้อมห้องโถง กว้างใหญ่ ตัวบ้านวางแบบ นานัปการฟังก์ชั่น ในบ้านเน้นย้ำการตกแต่งแบบร่วมยุค ทำให้บ้านมองงามน่าอยู่ สำหรับคนที่ถูกใจแนวนำสมัย ตัวบ้านโทนสีขาวเล่นสลับสีหินอ่อนหน้าบ้านเพิ่มมิติให้กับตัวบ้าน วิลล่าภูเก็ต

มีดานฟ้าเพื่อเป็นนั่งพักผ่อนพัก หรือ ใช้สอยสารพัดประโยชน์ ครบถ้วนไปด้วยฟังก์ชั่น ในบ้านที่ครบถ้วน อีกทั้งห้องนอน ห้องสุขา ห้องโถง สุขา พื้นที่ใช้สอย ในบ้านบ้านกำลังพอเหมาะพอควร ขึ้นกับงบประมาณสำหรับเพื่อการดีไซน์เพิ่มพื้นที่ ของตัวบ้าน สำหรับแต่ละสิ่งที่ต้องการของลูกค้ารวมทั้งงบประมาณ สำหรับในการก่อสร้าง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น บังกะโล ชั้นเดี่ยว ราคา 3 แสนบาท

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านที่เรา จะพาทุกท่านไปดู เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังเล็กกระทัดรัด ใช้งบประมาณน้อย เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก จะสร้างเพื่ออาศัยอยู่เอง หรือไม่ก็อาจจะนำมาสร้างธุรกิจ บังกะโล ไว้ต้อนรับ นักท่องเที่ยวก็ได้ ซึ่งบ้านเล็กด้านหลังนี้จะงามกระทัดรัด มากแค่ไหนเราไปดูกันครับ

บ้านด้านหลังนี้ตัวบ้าน เป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก หลังคาทรงเพิงแหงนมีชายคาด้านหน้ามุงด้วยโพลีคาบอร์เนต เฉหน้าบ้านปูกระเบื้องลายไม้ ตกแต่งด้วยน้ำพุเล็กๆงามไว้ที่หน้าบ้าน พร้อมโคมให้แสงสว่าง

บริเวณด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กเอาไว้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟ รวมทั้งมีม้านั่งสำหรับพักที่หน้าบ้านได้ พร้อมติดโคมให้แสงสว่าง ตัวบ้านด้านหลังเล็กสามารถปลูกชิดกันเป็นเรือนรับรองหลายๆด้านหลัง หรือทำเป็นรีสอร์ทสวยๆก็ย่อมได้ บริเวณด้าน บ้านและสวน

ในภายมีห้องรับแขกที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นคุณค่าใช้สอย ด้าวโซฟาสีเทา ชุดรับรองแขก ผนังหเองด้านหลังโซฟาก่ออิฐสีขาว หน้าต่างทรงสูงสวย สะอาดตา ห้องทั้งห้องย้ำโทนสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนต

ห้องนอนเล็กๆตกแต่ง แบบเรียบง่าย ถึงแม้ให้ความอบอุ่น บนหัวเตียงติดวอลเปเปอร์สีน้ำตาล ครัวเล็กไว้ทำอาหารง่ายมีไมโครเวฟใช้อุ่นอาหาร มีที่ล้างจาน ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บของแบบแขวน พร้อมโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารขนาด 2 คน มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้มองวิวนอกบ้าน เหมาะสมกับกินข้าวไป คุยกันไป ผ้าม่านเป็นแบบม่านบังตาพลาสติก

ในบ้านมีห้องน้ำในตัวโดยทั้งยังห้องย้ำสีขาว อีกทั้งฝาผนังแล้วก็เครื่องสุขภัณฑ์ มีแค่เพียงส่วนของห้องอาบน้ำที่กรุด้วยกระเบื้องโมเสตสีห้าขาว จัดว่าใช้พื้นที่ในตัวบ้านได้อย่างเกิดคุณค่าทุกตารางเมตรอย่างยิ่งจริงๆ

ด้านหน้าของตัวบ้าน จะลงความคิดเห็นว่ามีการตั้งขึ้นองค์ประกอบเหล็ก พร้อมหลังคามุงด้วยโพลีคาบอเนตสีดำ บังแสงไฟในเวลานั้งรับลมหน้าบ้าน ห้องรับแขกแล้วก็ห้องครัวเล็กๆอยู่ด้านในห้องเดียวกัน ฝาผนังก้อนอิฐสีขาวสบายตา บรรยากาศสบายๆน่าพัก อีกมุมของสุขา ที่ทั้งยังห้องเป็นสีขาวล้วน

บ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 สุขา 1 ห้องรับแขก+ห้องครัว ท่านใดที่กำลังมองหาบ้าน แบบกระทัดรัดราคาถูก Admin มีความรู้สึกว่าแบบบ้านข้างหลังนี้ เป็นอีกแบบที่น่าดึงดูดมากมาย ดังนี้งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน

บางทีอาจคลาดเคลื่อนขึ้นกับหลายต้นเหตุ การประมาณราคาของผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมถึงประสิทธิภาพ อุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง หรือเครื่องเรือนตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ด้วยเหตุนี้ควรจะตกลงใจ แล้วก็คิดแผนให้ดีก่อนก่อสร้างบ้านครับ ถ้าหากท่านใดพึงพอใจ แบบบ้านข้างหลังนี้ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลข้างล่างได้เลย ขายบ้านภูเก็ต

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงย พร้อมโรงหยุดรถยนต์

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อน 2 ชั้น พร้อมโรงรถ ในส่วนของใต้หลังคานั้น มีการนำไม้ฝาต้นไม้ร่ามาทำเป็นฝาทาด้วยสีฟ้า ฝาผนังทาด้วยสีฟ้าตกแต่งขอบบัว และระแนงทาด้วยสีเหลืองทำให้บ้านมองดูสะดุดตาขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว ด้านหน้าตกแต่งด้วยกระถางปลูกต้นไม้ เสาหน้าบ้านติดโคมไฟเพื่อความสว่าง

ด้านข้างเป็นโรงหยุดรถยนต์ สามารถหยุดได้หลายคัน รวมทั้งพื้นที่ที่กว้างสามารถทำกิจกรรมหรือจัดงานเลี้ยงเล็กสำหรับครอบครัวได้ โรงรถทำด้วยโครงเหล็ก หลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท ฝาผนังบ้านด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายลวดลายสีเทา บันไดทางขึ้นและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา village

ข้างในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆห้อง ฝาผนังบ้านทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งทรงห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะควร

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ฝาห้องทาด้วยสีชมพูตัดกับขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ ห้องน้ำ เป็นโทนสีขาวเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นไม่สุภาพสีขาว ผนังทาด้วยสีเทาแล้วก็ปูด้วยกระเบื้องสีขาว แบ่งโซนเฉอะแฉะรวมทั้งโซนแห้ง มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์พร้อม สร้างบ้านงบ 4 หมื่น

ส้วมอีกห้อง พื้นปูด้วยกรเบื้องพื้นไม่สุภาพสีเทาอ่อน ผนังทาด้วยสีเทาและปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์ครบสมบูรณ์ ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าอ่อน ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของได้มากไม่น้อยเลยทีเดียว มีหน้าต่างเพื่ออากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา ฝาบ้านทาด้วยสีเทา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Townhome-Review-2

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ในปี 2022

รีวิวทาวน์โฮม 2 ชั้น ปี 202…

TownHome_asset-4

ทาวน์โฮมดีอย่างไร 

ทาวน์โฮมดีอย่างไร การที่จะเ…

Resort style glass house-2

บ้านกระจกสไตล์รีสอร์ท

หัวข้อแนะนำบ้านกระจกสไตล์รี…

Get-to-know-the-townhouse-4

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์…

Beautiful 2-storey townhouse.

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นสวยๆ ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์นิวยอร์ก แพสชั่นที่ไม่เคยหลับ หนแรกกับทาวน์โฮมออกแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศนิวยอร์กสิตี้​ 1 ใน Dream Destination Series ที่จะมาเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม​ สะดุดตาด้วยฟังก์ชันที่พอดี แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม​ ทั้งยังคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมทั้งสวนศูนย์กลาง แรงผลักดันจาก Central Park​ พร้อมทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกที

white tone house

บ้านโทนสีขาว

บ้านโทนสีขาว สิ่งของ แล้วก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายแล้วก็สีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับการประยุกต์ใช้งานที่จำเป็นต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกสิ่งของ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส และก็ความรู้สึกที่นาๆประการ ได้แก่ คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้เก๋ ในระหว่างที่หินอ่อนเรียบเย็น แต่ว่าหรูหรา ฯลฯ