แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย ราคาที่ใครๆก็สามารถเอื้อมถึงได้

ในขณะนี้ถึงแบบ และก็รูปแบบของบ้าน และก็ที่พักอาศัย จะมีความมากมายหลายมากมายก่ายกอง แบบบ้านสวยๆ งบน้อย อีกทั้งในด้านของรูปลักษณ์ภายนอก องค์ประกอบบ้าน หรือสไตล์การตกแต่งข้างใน แม้กระนั้นต้นแบบหนึ่งของที่พักที่อาศัย ที่ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของบ้านสำหรับเพื่อการตกลงใจเลือกแบบ รวมทั้งก่อสร้างเป็นบ้านชั้นเดี่ยว ด้วยลักษณะทางด้านกายภาพ ที่ไม่ใหญ่โตโอ่อ่า

มีขนาดความสูงที่ใกล้เคียง กับสเกลของคนเรา ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกเป็นมิตร ความสบายสบายสำหรับในการพักอาศัย และก็การใช้แรงงานของคนทุกตอนวัย รวมทั้งงบประมาณ การก่อสร้างที่ไม่สูงลิบตา กลุ่มนี้ล้วนเป็นต้นสายปลายเหตุที่ทำให้แบบบ้านชั้นเดี่ยว ยังคงได้รับความพอใจ และก็ความนิยมชมชอบจากเจ้าของบ้านมือใหม่ทุกคน

ในวันนี้ พวกเราก็เลยต้องการเสนอเกร็ดข้อมูลฐานราก ที่เจ้าของบ้านควรจะรู้ ถ้าเกิดรู้สึกชื่นชอบ รวมทั้งพึงพอใจ ที่จะมีบ้านชั้นเดี่ยวเป็นของตนเอง สักข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นข้อควรจะทราบก่อนเริ่มเลือกแบบ ไปจนกระทั่งสไตล์งานบ้านงานเรือนชั้นเดี่ยว ที่เป็นที่ชื่นชอบ การันตีได้เลยว่ามีสาระ อย่างแน่แท้ ว่าและไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน โทนสีอบอุ่น งบประมาณ 5 แสน

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่กระทั่งเกินความจำเป็นมีความเพียงพอ งาม บ้านหรูในภูเก็ต วางแบบสไตล์โมเดิร์น เป็นสไตล์ยอดนิยมมากมายๆเดี๋ยวนี้ ด้วยเหตุว่าดีไซน์งามมากมาย ความราบเรียบหรู ทั้งยังด้านใน ด้านนอก มีฟังก์ชั่นสำหรับเพื่อการใช้สอยครบถ้วน หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน มีพื้นที่ใช้สอยเฉียงหน้าบ้าน ข้างในบ้านโทนสีสว่าง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมข้างหน้าต่างระบายความร้อนในช่วงเวลากลางวัน

ที่อยู่อาศัยชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด กำลังเหมาะเจาะ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนถึงเหลือเกินมีความเหมาะสม มากมายๆดีไซน์งามมีความคุ้มราคา ทั้งยังด้านในแล้วก็ด้านนอก มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องอาบน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง มุมห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร งบประมาณ 5 แสนบาท (งบประมาณขึ้นกับสิ่งของที่ใช้และก็พื้นที่การก่อสร้างรวมทั้งค่าช่างและก็ปัจจุยอื่นๆอีกมากมายมากมาย)

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน 1 สุขา พร้อมห้องโถง กว้างใหญ่ ตัวบ้านวางแบบ นานัปการฟังก์ชั่น ในบ้านเน้นย้ำการตกแต่งแบบร่วมยุค ทำให้บ้านมองงามน่าอยู่ สำหรับคนที่ถูกใจแนวนำสมัย ตัวบ้านโทนสีขาวเล่นสลับสีหินอ่อนหน้าบ้านเพิ่มมิติให้กับตัวบ้าน วิลล่าภูเก็ต

มีดานฟ้าเพื่อเป็นนั่งพักผ่อนพัก หรือ ใช้สอยสารพัดประโยชน์ ครบถ้วนไปด้วยฟังก์ชั่น ในบ้านที่ครบถ้วน อีกทั้งห้องนอน ห้องสุขา ห้องโถง สุขา พื้นที่ใช้สอย ในบ้านบ้านกำลังพอเหมาะพอควร ขึ้นกับงบประมาณสำหรับเพื่อการดีไซน์เพิ่มพื้นที่ ของตัวบ้าน สำหรับแต่ละสิ่งที่ต้องการของลูกค้ารวมทั้งงบประมาณ สำหรับในการก่อสร้าง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น บังกะโล ชั้นเดี่ยว ราคา 3 แสนบาท

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านที่เรา จะพาทุกท่านไปดู เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังเล็กกระทัดรัด ใช้งบประมาณน้อย เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก จะสร้างเพื่ออาศัยอยู่เอง หรือไม่ก็อาจจะนำมาสร้างธุรกิจ บังกะโล ไว้ต้อนรับ นักท่องเที่ยวก็ได้ ซึ่งบ้านเล็กด้านหลังนี้จะงามกระทัดรัด มากแค่ไหนเราไปดูกันครับ

บ้านด้านหลังนี้ตัวบ้าน เป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก หลังคาทรงเพิงแหงนมีชายคาด้านหน้ามุงด้วยโพลีคาบอร์เนต เฉหน้าบ้านปูกระเบื้องลายไม้ ตกแต่งด้วยน้ำพุเล็กๆงามไว้ที่หน้าบ้าน พร้อมโคมให้แสงสว่าง

บริเวณด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กเอาไว้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟ รวมทั้งมีม้านั่งสำหรับพักที่หน้าบ้านได้ พร้อมติดโคมให้แสงสว่าง ตัวบ้านด้านหลังเล็กสามารถปลูกชิดกันเป็นเรือนรับรองหลายๆด้านหลัง หรือทำเป็นรีสอร์ทสวยๆก็ย่อมได้ บริเวณด้าน บ้านและสวน

ในภายมีห้องรับแขกที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นคุณค่าใช้สอย ด้าวโซฟาสีเทา ชุดรับรองแขก ผนังหเองด้านหลังโซฟาก่ออิฐสีขาว หน้าต่างทรงสูงสวย สะอาดตา ห้องทั้งห้องย้ำโทนสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนต

ห้องนอนเล็กๆตกแต่ง แบบเรียบง่าย ถึงแม้ให้ความอบอุ่น บนหัวเตียงติดวอลเปเปอร์สีน้ำตาล ครัวเล็กไว้ทำอาหารง่ายมีไมโครเวฟใช้อุ่นอาหาร มีที่ล้างจาน ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บของแบบแขวน พร้อมโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารขนาด 2 คน มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้มองวิวนอกบ้าน เหมาะสมกับกินข้าวไป คุยกันไป ผ้าม่านเป็นแบบม่านบังตาพลาสติก

ในบ้านมีห้องน้ำในตัวโดยทั้งยังห้องย้ำสีขาว อีกทั้งฝาผนังแล้วก็เครื่องสุขภัณฑ์ มีแค่เพียงส่วนของห้องอาบน้ำที่กรุด้วยกระเบื้องโมเสตสีห้าขาว จัดว่าใช้พื้นที่ในตัวบ้านได้อย่างเกิดคุณค่าทุกตารางเมตรอย่างยิ่งจริงๆ

ด้านหน้าของตัวบ้าน จะลงความคิดเห็นว่ามีการตั้งขึ้นองค์ประกอบเหล็ก พร้อมหลังคามุงด้วยโพลีคาบอเนตสีดำ บังแสงไฟในเวลานั้งรับลมหน้าบ้าน ห้องรับแขกแล้วก็ห้องครัวเล็กๆอยู่ด้านในห้องเดียวกัน ฝาผนังก้อนอิฐสีขาวสบายตา บรรยากาศสบายๆน่าพัก อีกมุมของสุขา ที่ทั้งยังห้องเป็นสีขาวล้วน

บ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 สุขา 1 ห้องรับแขก+ห้องครัว ท่านใดที่กำลังมองหาบ้าน แบบกระทัดรัดราคาถูก Admin มีความรู้สึกว่าแบบบ้านข้างหลังนี้ เป็นอีกแบบที่น่าดึงดูดมากมาย ดังนี้งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน

บางทีอาจคลาดเคลื่อนขึ้นกับหลายต้นเหตุ การประมาณราคาของผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมถึงประสิทธิภาพ อุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง หรือเครื่องเรือนตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ด้วยเหตุนี้ควรจะตกลงใจ แล้วก็คิดแผนให้ดีก่อนก่อสร้างบ้านครับ ถ้าหากท่านใดพึงพอใจ แบบบ้านข้างหลังนี้ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลข้างล่างได้เลย ขายบ้านภูเก็ต

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงย พร้อมโรงหยุดรถยนต์

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อน 2 ชั้น พร้อมโรงรถ ในส่วนของใต้หลังคานั้น มีการนำไม้ฝาต้นไม้ร่ามาทำเป็นฝาทาด้วยสีฟ้า ฝาผนังทาด้วยสีฟ้าตกแต่งขอบบัว และระแนงทาด้วยสีเหลืองทำให้บ้านมองดูสะดุดตาขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว ด้านหน้าตกแต่งด้วยกระถางปลูกต้นไม้ เสาหน้าบ้านติดโคมไฟเพื่อความสว่าง

ด้านข้างเป็นโรงหยุดรถยนต์ สามารถหยุดได้หลายคัน รวมทั้งพื้นที่ที่กว้างสามารถทำกิจกรรมหรือจัดงานเลี้ยงเล็กสำหรับครอบครัวได้ โรงรถทำด้วยโครงเหล็ก หลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท ฝาผนังบ้านด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายลวดลายสีเทา บันไดทางขึ้นและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา village

ข้างในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆห้อง ฝาผนังบ้านทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งทรงห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะควร

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ฝาห้องทาด้วยสีชมพูตัดกับขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ ห้องน้ำ เป็นโทนสีขาวเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นไม่สุภาพสีขาว ผนังทาด้วยสีเทาแล้วก็ปูด้วยกระเบื้องสีขาว แบ่งโซนเฉอะแฉะรวมทั้งโซนแห้ง มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์พร้อม สร้างบ้านงบ 4 หมื่น

ส้วมอีกห้อง พื้นปูด้วยกรเบื้องพื้นไม่สุภาพสีเทาอ่อน ผนังทาด้วยสีเทาและปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์ครบสมบูรณ์ ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าอ่อน ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของได้มากไม่น้อยเลยทีเดียว มีหน้าต่างเพื่ออากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา ฝาบ้านทาด้วยสีเทา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน