Phuket Realty

Phuket Realty

Phuket Realty สถานที่พักสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ !!

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย Phuket Realty ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่จนกระทั่งเกือบจะไม่ราวกับเกาะเลยด้วย จังหวัดภูเก็ตมีท่าอากาศยานขนาดใหญ่เป็นของตนเอง แล้วก็มีสะพานเชื่อมต่อไปยังริมตลิ่งอันดามันของเมืองไทย ซึ่งทำให้สถานที่ที่นี้เป็นที่พักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจที่รื่นเริงรวมทั้งคับคั่งในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวัน

โดยมีนักท่องเที่ยวมากหลายพันคนหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวกันที่หาดรวมทั้งมาเพื่อพักในโรงแรมที่สวย จับใจกับงานเลี้ยงในบาร์เบียร์สดที่มีอยู่มากมายก่ายกองในค่ำคืน ริมทะเลที่งดงามนั้นทอดยาวไปกระทั่งสุดปลายทางด้านตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต เริ่มตั้งแต่ชายหาดป่าตองริมทะเลที่เป็นที่รู้จักสูงที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

ไปจนกระทั่งเนินเป็นทิวยาวที่รอบๆหาดทรายกะตะน้อย อย่างไรก็แล้วแต่ ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดที่คอยให้ท่านไปตรวจ ยกตัวอย่างเช่น รอบๆบริเวณชิโน-โปรตุๆกีส โดยจะมีข้อดีรวมทั้งความน่าดึงดูดใจของสถาปัตยกรรมแบบจีน-ประเทศโปรตุเกส

ซึ่งคุณสามารถหาดูได้ในเมืองจังหวัดภูเก็ต และก็คุณยังสามารถเดินทางถัดไปยังอ่าวจังหวัดพังงาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจังหวัดภูเก็ตเท่าไรนัก โดยอ่าวจังหวัดพังงาเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีความสวย แล้วก็เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติอ่าวจังหวัดพังงาอีกด้วย

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตแปลงเป็นตัวเลือกอันดับที่หนึ่งยอดนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในกลุ่มนักเดินทาง ด้วยจำพวกของบ้านพัก ที่มีให้ท่านเช่าทุกแบบ เพราะ Airbnb เป็นช่องทางแบบครบวงจรในการค้นหาอพาร์เม้นท์ระดับ 5 ดาว, คอนโดล้ำสมัยสุดเก๋

ที่พักชายหาดแสนสวย แล้วก็ฯลฯ พวกเราจะพาคุณไปรู้จักกับบริเวณที่เยี่ยมที่สุดทั้งหมดทั้งปวงที่คุณสามารถหา Airbnb ชั้นแนวหน้า พร้อมด้วยคำเสนอแนะที่คุณอาจจะยังไม่ทราบ เกี่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆที่เด่นรวมทั้งน่าดึงดูดบนเกาะจังหวัดภูเก็ตถึงที่กะไว้นี่! พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ

Airbnb ถูกต้องตามกฎหมายในจังหวัดภูเก็ตหรือเปล่า?

เหตุการณ์ของ Airbnb ในประเทศไทยในช่วงเวลานี้งงงันน้อย ตามหลักทฤษฎีแล้วการเช่าอสังหาริมทรัพย์โดยตรงจากผู้ครอบครองนั้นมิได้รับการอนุญาติ ด้วยเหตุว่าตรงข้ามพ.ร.บ.บังกะโล พุทธศักราช 2547 ซึ่งกล่าวว่ามีเพียงแต่สถานประกอบการที่ลงทะเบียนแค่นั้นซึ่งสามารถให้เช่าบ้านพักในแบบข้อตกลงระยะสั้นแก่นักเดินทางได้

อย่างไรก็ดีแม้ว่าจะมีแถลงการณ์ว่ามีเจ้าของคอนโดปริมาณหนึ่งได้รับโทษจากการฝืนกฎ แม้กระนั้น Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตก็ยังคงเดินต่อไปตามธรรมดา คุณยังสามารถค้นหารายนามบ้านพัก Airbnb ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรอบๆชายทะเลไปจนกระทั่งเนินที่ปกคลุมไปด้วยป่า คุณยังสามารถจองที่พักนานมากแค่ไหนก็ได้จากที่คุณอยากได้ ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพียงแค่สองวันหรือเข้าพักตลอดทั้งเดือนก็ตาม

พวกเรามีความรู้สึกว่ามันจะดีมากยิ่งกว่าถ้าเกิดคุณระแวดระวังเรื่องตัวบทกฎหมาย และก็สำรวจว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยดีกับเจ้าของที่พักของคุณล่วงหน้า พวกเขาบางครั้งอาจจะบอกคุณว่าการอยู่ไม่เกิน 30 วันนั้นไม่มีทางเป็นไปได้ หรือพวกเขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเอกสารที่จำเป็นต้องทั้งหมดทั้งปวงที่จะสามารถช่วยให้ท่านเข้าพักในระยะสั้นๆได้

นอกเหนือจากนั้นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรือบังกะโลต่างๆที่อยู่ในลิสต์รายนาม Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตนั้น ชอบกระทำตามพ.ร.บ.บังกะโลอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็เลยไม่มีอะไรที่คุณจำเป็นต้องกังวลใจเมื่อพวกเราเอ๋ยถึงสถานที่พักพวกนั้น

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตที่ไหนที่คุณควรจะไปพัก

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย โดยมีระยะทางจากเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตไปยังใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตราว 48 กิโล รวมทั้งตรงนี้ยังเป็นแหล่งค้าขายที่รื่นเริง มีชายทะเลเขตร้อนที่งดงาม ซึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดที่สุดโดยไล่ลงมาตามแนวริมฝั่งตะวันตกที่พวกเราเสนอแนะ มีดังนี้

เริ่มกันด้วยหาดที่มีน้ำสมุทรใสสีเขียวอมฟ้าสวยที่ หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ (1) ต่อจากนั้นไปที่สถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมของนักเที่ยวมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่าง หาดทรายป่าตอง (2) ต่อด้วยชายหาดที่ค่อนข้างจะสงบเงียบเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักกับครอบครัว ชายหาดกะรน (3) แล้วก็ชายหาดที่ออกจะมีความเป็นส่วนตัว

เหมาะกับคู่ชีวิตที่อยากมาฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง ชายหาดกะตะน้อย (4) ส่วนทางตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นการประสมประสานกันระหว่างเวทีไทยแล้วก็ตลาดปลาที่ ชายหาดราไวย์ (5) ต่อจากนั้นคุณจะได้เจอกับจุดมุดน้ำที่มีนักท่องเที่ยวต้องการไปสัมผัสสูงที่สุดแห่งหนึ่งที่ ชายหาดสังสรรค์ (6) Sale Villas Phuket (RU) ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานที่ดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์มากที่ เมืองจังหวัดภูเก็ต (7)

ชายหาดจังหวัดสุรินทร์

Phuket Realty

จุดเด่น

 • เต็มไปด้วย Airbnbs ที่มีความหรูหราโอ่อ่าอย่างยิ่ง
 • มีสถานที่ติดขอบริมทะเลที่สวย
 • เหมาะกับทำกิจกรรมครึกครื้นรวมทั้งเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ

จุดอ่อน

 • รายจ่ายค่อนข้างจะสูง
 • ชอบมีลมพายุในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว (เดือนพฤษภาคม – เดือนกันยายน)

เพียงแค่ประเดี๋ยวเดียวที่คุณได้มองเห็นชายหาดจังหวัดสุรินทร์ ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต คุณจะกระปรี้กระเปร่าที่คุณได้จองที่พัก Airbnb ของคุณตรงนี้ เนื่องจากคุณจะได้มองเห็นมุมมองและก็ทิวทัศน์ที่งดงามของจังหวัดภูเก็ต หาดสีขาวเหลืองทอดยาว 700 เมตรล้อมด้วยแหลมที่ปกคลุมด้วยต้นมะพร้าวรวมทั้งน้ำทะเลสีฟ้าใสที่สุดบนเกาะ โดยทางทิศเหนือรวมทั้งทิศใต้ของริมหาดนั้นเป็นจุดมุดน้ำตื้นเพื่อดูต้นปะการังที่สุดยอด

ข้างหลังเป็นบังกะโลสุดเก๋รวมทั้งคลับขอบหาดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนล้ำยุคที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งพวกเราคาดว่าจะมีห้องพักสุดหรูระดับไฮเอนด์มากเพราะรอบๆนี้ใกล้เคียงกับ “Millionaire’s Row” ที่อยู่ชิดกับชายหาดกมลา

หาดทรายป่าตอง

จุดเด่น

 • มีสถานเริงรมย์ยามวิกาลเยอะที่สุดในเกาะจังหวัดภูเก็ต RENT AND BUY VILLA PHUKET
 • มีกีฬาที่เล่นในน้ำมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ท่านได้สัมผัส
 • มีห้องอาหารนานาประเทศรวมทั้งของกินไทยให้เลือกมากมายก่ายกอง

จุดอ่อน

 • บรรยากาศค่อนข้างจะวุ่นวายมากมาย
 • เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวยามราตรีกาลที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนรวมทั้งครอบครัว

พักในกลางวัน งานเลี้ยงในยามค่ำคืนโน่นเป็นมนต์เสน่ห์ของป่าโคนง อพาร์เม้นท์ที่เบิกบานใจที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่นี้มาพร้อมบาร์แล้วก็เบียร์การ์เดนซึ่งทั้งปวงนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากบนถนนหนทางบางลาในกลางดึก ริมฝั่งของชายหาดป่าตองนั้นเป็นสถานที่เหมาะกับการอาบแดด แล้วก็เล่นกีฬาทางหรือทำกิจกรรมทางเรือมากมายก่ายกอง

พวกเราต้องการให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์อันท้าด้วยตัวเอง ตัวอย่างเช่นการขี่เจ็ตสกีกระโจนผ่านคลื่นลูกใหญ่ ทดลองเล่นเครื่องเล่นพาราเซลลอยไปบนฟ้าเพื่อดูทิวทัศน์อันงามทั่วอีกทั้งเกาะจังหวัดภูเก็ตจากมุมสูง และก็เครื่องเล่นฯลฯ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นมีให้ท่านเลือกทุกจำพวกตั้งแต่ห้องเช่าราคาย่อมเยาไปจนกระทั่งบ้านพักแบบวิลล่าหลายห้องสุดหรูอย่างยิ่งจริงๆ

หาดทรายกะรน

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่เยี่ยมที่สุดเหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัว
 • มีพื้นที่หาดทรายเป็นรอบๆกว้าง
 • เต็มไปด้วยบังกะโลระดับประสิทธิภาพ ที่มีให้เลือกโดย Airbnb

ข้อผิดพลาด

 • -คลื่นแรงมากมายในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว ไม่เหมาะสมสำหรับในการลงเล่นน้ำ
  ทุกอย่างอยู่ค่อนค้างกระจัดกระจายห่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก หาดทราย หรือห้องอาหาร

ชายหาดกะรนมีความยาวโดยประมาณ 5 กม. ซึ่งนอนอยู่ใต้เนินวัดพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือวัดพระใหญ่ที่มีชื่อ หาดทรายกะรนเป็นเลิศในหาดเปิดที่มีความกว้างของชายหาดมากยิ่งกว่าชายหาดทางริมฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต โดยยิ่งไปกว่านั้นทางด้านเหนือสุดเป็นสถานที่สงบเงียบซึ่งคุณสามารถนอนอาบแดดได้ตลอดทั้งวัน

นอกเหนือจากนั้นตรงนี้ไม่ค่อยมีเจ็ตสกีเท่าไรทำให้เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพัก เล่นน้ำเบิกบานกันแบบครอบครัว แต่ว่าเฉพาะในตอนต.ค.ถึงมี.ค.ที่สมุทรค่อนข้างจะสงบเพียงแค่นั้น

เนื่องจากว่าหากตอนนอกฤดูกาลท่องเที่ยวคลื่นจะแรงมากมาย ทำให้ไม่เหมาะสมกับการลงเล่นน้ำเป็นอย่างยิ่ง พวกเราคาดว่าตัวเลือกบ้านพักโดยมากที่คุณสามารถเลือกได้จะเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บังกะโลระดับกึ่งกลางไปจนกระทั่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับหรูสุด เว้นแต่ว่าคุณจะไปตามถนนหนทางสองสามเส้นจากริมตลิ่ง ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบ้านพักแบบอื่นให้ท่านเลือก

ชายหาดกะตะน้อย

จุดเด่น

 • ค่อนข้างจะสงบและก็เงียบ
 • จุดเล่นเซิร์ฟที่หายากในไทย
 • เป็นลู่ทางสำหรับการเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำที่สุดยอด

ข้อด้อย

 • ในฤดูฝนนั้นคลื่นลมจะแรงมากมาย
 • เชื่อมต่อไปยังที่พักผ่อนอื่นๆของจังหวัดภูเก็ตได้ไม่สบายมากแค่ไหนนัก

หาดทรายกะตะน้อยล้อมด้วยเนินเล็กๆที่ปกคลุมไปด้วยป่าสีเขียวมรกตไปกระทั่งแทบถึงตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต หาดทรายกะตะน้อยเป็นสถานที่ที่เหมาะสมมากแม้คุณปรารถนาหลบพักจากทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่แสนวุ่นวาย ไม่มีตรงไหนยอดนิยมมากมายพอๆกับตรงนี้ ซึ่งมากับ Airbnb ในอพาร์เม้นท์และก็วิลล่าบนผาพร้อมให้ท่านเข้าพัก villa Phuket

ข้างนอกรอบๆริมทะเลมีทรายสีเหลืองอ่อน พร้อมด้วยคลื่นลมในสมุทรที่เหมาะกับการโต้คลื่นที่เยี่ยมที่สุดในประเทศไทยในฤดูกาลที่สมควร โดยรวมแล้วชายหาดกะตะน้อยเป็นตัวเลือกยอดฮิตในการพักกับครอบครัว รวมทั้งการฮันนีมูนสุดโรแมนติก

ชายหาดราไวย์

Phuket Realty

จุดเด่น

 • มีสถานศึกษาสอนมวยไทยที่ได้รับการชื่นชม
 • เป็นตัวเลือกที่ราคาแพงบ้านพัก หรือค่าใช้สอยอื่นๆที่ไม่แพงนัก
 • มีอาหารทะเลไทยแคว้นที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม

จุดด้วย

 • ริมทะเลมีความสวยสดงดงามน้อยกว่าชายหาดอื่นๆในจังหวัดภูเก็ตถ้าเกิดเทียบกัน
 • ออกจะยุ่งวุ่นวายกับนักทัศนาจรรายวัน

ภายใต้ร่มเงาของต้นปาล์มเตี้ยๆรอบๆทางทิศตะวันตกเฉใต้ของจังหวัดภูเก็ต ชายหาดราไวย์อยู่ห่างจากท่าอากาศยานสูงที่สุดในบรรดาชายทะเลทั้งปวงของจังหวัดภูเก็ตที่คุณสามารถเดินทางไปได้ นักเที่ยวเยอะแยะเลือกเดินทางจากท่าอากาศยานมายังตรงนี้

เนื่องแต่กิตติศัพท์ของสถานศึกษาสอนมวยไทย แล้วก็สปาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เพื่อสุขภาพที่ดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกาะที่นี้ สถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดแล้วก็ยั่วยวนใจนักเดินทางมายังตรงนี้ก็คือตลาดปลาที่ครื้นเครง ตลาดสดข้างทาง แล้วก็อัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการบ้านพัก Airbnb ที่ออกจะถูกกว่าที่ชายหาดอื่นๆ

หาดทรายสังสรรค์

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการมุดน้ำ
 • เดินทางไปยังเกาะใกล้เคียงได้โดยสะดวก
 • ของกินและก็บ้านพักราคาแพงถูก โครงการบ้าน

จุดบกพร่อง

 • การจราจรแออัด
 • ภาวะบ้านที่พัก ตึกไม่สวยสวยเท่าใดนัก
 • อยู่ไกลจากริมหาดที่สวยสดงดงาม

หาดทรายสังสรรค์อยู่ใกล้กับแยกที่มีการจราจรขัดข้องเยอะที่สุดที่นึง ในรอบๆจุดศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ตตอนใต้ ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีในเรื่องของท่าเรือสปีดโบ๊ท โดยเหตุนี้ก็เลยมีการเอ๋ยถึงแล้วก็ค้นหาตรงนี้เป็นอย่างมาก ถ้าคุณเป็นเยี่ยมในนักเดินทางที่กำลังคิดแผนที่จะตรวจสอบเกาะต่างๆในอ่าวจังหวัดพังงา อย่างไรก็ดีตรงนี้ยังเป็นศูนย์กลางหลักสำหรับสถานศึกษาสอนมุดน้ำ

ซึ่งคุณจะเจอได้ทั่วรอบๆท่าเรือ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นเป็นคอนโดที่สะอาดรวมทั้งล้ำยุคล้นหลามตรงนี้ ซึ่งโดยธรรมดาจะมีสระว่ายน้ำรวมทั้งพื้นที่ศูนย์กลางบนดาดฟ้าไว้สำหรับให้ท่านพักรวมทั้งทำกิจกรรม

เมืองจังหวัดภูเก็ต

จุดเด่น

 • เป็นเขตจุดศูนย์กลางเมืองที่กระปรี้กระเปร่า
 • มีหอศิลป์และก็ร้านค้าคาเฟ่ที่สวยสดงดงามน่าดึงดูดเยอะแยะ
 • มีตลาดตอนกลางคืนที่ครึกครื้น

ข้อด้อย

 • มิได้อยู่ใกล้กับริมทะเล

การเดินทางรอบเกาะจากเมืองจังหวัดภูเก็ตเกิดเรื่องยาก ถ้าคุณไม่มียานพาหนะเป็นของตนเอง สำหรับคนที่รักในวัฒนธรรม แล้วก็คนที่ประทับใจประวัติศาสตร์ไม่สมควรพลาดการมาเยี่ยมชมเมืองจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นแหล่งการค้าขายสำคัญที่ตั้งอยู่ขอบแหลมมาเลย์มาตั้งแต่ไหนแต่ว่าไร

เป็นมรดกตกทอดที่คุณจะได้มองเห็นจากบ้านเรือนในเขต ชิโน-โปรตุๆกีส ที่ลงสีพาสเทลมองสะดุดตาอยู่ตรงศูนย์กลาง เมื่อเร็วๆนี้โรงคั่วกาแฟและก็รอบๆที่แสดงงานศิลปอิสระ ได้ถูกแปลงให้เปลี่ยนเป็นศูนย์รวมของเหล่าฮิปสเตอร์จากที่ต่างๆโดยรวมแล้วตรงนี้ยังเป็นจุดพักที่ถูกกว่าโรงแรมขอบริมหาดใหญ่ๆของภูเขาเก็ดอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

nid

Related Posts

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…

Phuket villa private pool

วิลล่าภูเก็ต 2565

วิลล่าภูเก็ต 2565 สำหรับบ้านพักหรูที่ตกแต่ง แบบล้ำสมัยด้วยไม้รวมทั้งต้นไม้ ตัวรีสอร์ทสร้างอยู่บนเทือกเขา อยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง บนหอพักสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา พร้อมสระว่ายน้ำข้างหน้า เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งยัง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ถือว่าเป็นโรงแรมในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย ถ้าเกิดได้โอกาสได้มาพักตรงนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

Accommodation in Phuket by the sea

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก บรรยากาศของอพาร์เม้นท์สุดหรู ตั้งอยู่บนผา ทำให้มีความรู้สึกราวอยู่บนสรวงสวรรค์จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นสระว่ายน้ำไม่มีขอบ ที่ให้พวกเราได้ว่ายดูทิวทัศน์ของสมุทรงามๆงานนี้ได้รูปจนถึงเมมเต็มแน่ๆ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะแชะรูปภาพที่นำมาจากมุมไหนก็สวยสะดุดดวงใจไปหมดเลยจ๊า

Impressive accommodation

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022

ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 2022 อพาร์เม้นท์สมาชิกใหม่ที่ไม่ธรรมดา ผู้ครอบครองทิวทัศน์งามหลักล้าน ตอบปัญหานักเดินทาง สุดที่รักการถ่ายโลกรวมทั้งพูลวิลล่า โลเคชั่นแหลมพันวา ทำให้ mt Beach Resort มีเสน่ห์ไม่เหมือนกับที่อื่นๆ หอพักแบบพูลวิลล่าเน้นย้ำความเป็นส่วนตัว กว้างรวมทั้งอบอุ่น เหมาะสมกับครอบครัวแล้วก็ทุกคู่สมรส

Phuket beach house

ขายบ้านในเมืองภูเก็ต

ขายบ้านในเมืองภูเก็ต ราคาขายอิงจาก 5.5 ล้านเหรียญสหรัฐที่แปลงเป็นเงินบาทที่อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบันนี้ วิลล่าที่งดงามที่นี้ยังมีให้เช่าอีกด้วย เสริมเติม / อื่นๆ5 ห้องนอนหรือ 6 ห้องนอนทิวทัศน์สมุทรหรูหราพูลวิลล่ายังมีขายในขนาดรวมทั้งราคาที่แตกต่างในกมลา, จังหวัดภูเก็ต ได้โปรดกรุณาติดต่อ Thai Residential info@thairesidential.com หรือ +66 (0) 94 841 1918 (WhatsApp หรือ Line) สำหรับเนื้อหา