Phuket Realty

Phuket Realty

Phuket Realty สถานที่พักสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ !!

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย Phuket Realty ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่จนกระทั่งเกือบจะไม่ราวกับเกาะเลยด้วย จังหวัดภูเก็ตมีท่าอากาศยานขนาดใหญ่เป็นของตนเอง แล้วก็มีสะพานเชื่อมต่อไปยังริมตลิ่งอันดามันของเมืองไทย ซึ่งทำให้สถานที่ที่นี้เป็นที่พักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจที่รื่นเริงรวมทั้งคับคั่งในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวัน

โดยมีนักท่องเที่ยวมากหลายพันคนหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวกันที่หาดรวมทั้งมาเพื่อพักในโรงแรมที่สวย จับใจกับงานเลี้ยงในบาร์เบียร์สดที่มีอยู่มากมายก่ายกองในค่ำคืน ริมทะเลที่งดงามนั้นทอดยาวไปกระทั่งสุดปลายทางด้านตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต เริ่มตั้งแต่ชายหาดป่าตองริมทะเลที่เป็นที่รู้จักสูงที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

ไปจนกระทั่งเนินเป็นทิวยาวที่รอบๆหาดทรายกะตะน้อย อย่างไรก็แล้วแต่ ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดที่คอยให้ท่านไปตรวจ ยกตัวอย่างเช่น รอบๆบริเวณชิโน-โปรตุๆกีส โดยจะมีข้อดีรวมทั้งความน่าดึงดูดใจของสถาปัตยกรรมแบบจีน-ประเทศโปรตุเกส

ซึ่งคุณสามารถหาดูได้ในเมืองจังหวัดภูเก็ต และก็คุณยังสามารถเดินทางถัดไปยังอ่าวจังหวัดพังงาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจังหวัดภูเก็ตเท่าไรนัก โดยอ่าวจังหวัดพังงาเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีความสวย แล้วก็เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติอ่าวจังหวัดพังงาอีกด้วย

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตแปลงเป็นตัวเลือกอันดับที่หนึ่งยอดนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในกลุ่มนักเดินทาง ด้วยจำพวกของบ้านพัก ที่มีให้ท่านเช่าทุกแบบ เพราะ Airbnb เป็นช่องทางแบบครบวงจรในการค้นหาอพาร์เม้นท์ระดับ 5 ดาว, คอนโดล้ำสมัยสุดเก๋

ที่พักชายหาดแสนสวย แล้วก็ฯลฯ พวกเราจะพาคุณไปรู้จักกับบริเวณที่เยี่ยมที่สุดทั้งหมดทั้งปวงที่คุณสามารถหา Airbnb ชั้นแนวหน้า พร้อมด้วยคำเสนอแนะที่คุณอาจจะยังไม่ทราบ เกี่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆที่เด่นรวมทั้งน่าดึงดูดบนเกาะจังหวัดภูเก็ตถึงที่กะไว้นี่! พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ

Airbnb ถูกต้องตามกฎหมายในจังหวัดภูเก็ตหรือเปล่า?

เหตุการณ์ของ Airbnb ในประเทศไทยในช่วงเวลานี้งงงันน้อย ตามหลักทฤษฎีแล้วการเช่าอสังหาริมทรัพย์โดยตรงจากผู้ครอบครองนั้นมิได้รับการอนุญาติ ด้วยเหตุว่าตรงข้ามพ.ร.บ.บังกะโล พุทธศักราช 2547 ซึ่งกล่าวว่ามีเพียงแต่สถานประกอบการที่ลงทะเบียนแค่นั้นซึ่งสามารถให้เช่าบ้านพักในแบบข้อตกลงระยะสั้นแก่นักเดินทางได้

อย่างไรก็ดีแม้ว่าจะมีแถลงการณ์ว่ามีเจ้าของคอนโดปริมาณหนึ่งได้รับโทษจากการฝืนกฎ แม้กระนั้น Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตก็ยังคงเดินต่อไปตามธรรมดา คุณยังสามารถค้นหารายนามบ้านพัก Airbnb ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรอบๆชายทะเลไปจนกระทั่งเนินที่ปกคลุมไปด้วยป่า คุณยังสามารถจองที่พักนานมากแค่ไหนก็ได้จากที่คุณอยากได้ ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพียงแค่สองวันหรือเข้าพักตลอดทั้งเดือนก็ตาม

พวกเรามีความรู้สึกว่ามันจะดีมากยิ่งกว่าถ้าเกิดคุณระแวดระวังเรื่องตัวบทกฎหมาย และก็สำรวจว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยดีกับเจ้าของที่พักของคุณล่วงหน้า พวกเขาบางครั้งอาจจะบอกคุณว่าการอยู่ไม่เกิน 30 วันนั้นไม่มีทางเป็นไปได้ หรือพวกเขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเอกสารที่จำเป็นต้องทั้งหมดทั้งปวงที่จะสามารถช่วยให้ท่านเข้าพักในระยะสั้นๆได้

นอกเหนือจากนั้นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรือบังกะโลต่างๆที่อยู่ในลิสต์รายนาม Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตนั้น ชอบกระทำตามพ.ร.บ.บังกะโลอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็เลยไม่มีอะไรที่คุณจำเป็นต้องกังวลใจเมื่อพวกเราเอ๋ยถึงสถานที่พักพวกนั้น

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตที่ไหนที่คุณควรจะไปพัก

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย โดยมีระยะทางจากเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตไปยังใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตราว 48 กิโล รวมทั้งตรงนี้ยังเป็นแหล่งค้าขายที่รื่นเริง มีชายทะเลเขตร้อนที่งดงาม ซึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดที่สุดโดยไล่ลงมาตามแนวริมฝั่งตะวันตกที่พวกเราเสนอแนะ มีดังนี้

เริ่มกันด้วยหาดที่มีน้ำสมุทรใสสีเขียวอมฟ้าสวยที่ หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ (1) ต่อจากนั้นไปที่สถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมของนักเที่ยวมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่าง หาดทรายป่าตอง (2) ต่อด้วยชายหาดที่ค่อนข้างจะสงบเงียบเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักกับครอบครัว ชายหาดกะรน (3) แล้วก็ชายหาดที่ออกจะมีความเป็นส่วนตัว

เหมาะกับคู่ชีวิตที่อยากมาฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง ชายหาดกะตะน้อย (4) ส่วนทางตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นการประสมประสานกันระหว่างเวทีไทยแล้วก็ตลาดปลาที่ ชายหาดราไวย์ (5) ต่อจากนั้นคุณจะได้เจอกับจุดมุดน้ำที่มีนักท่องเที่ยวต้องการไปสัมผัสสูงที่สุดแห่งหนึ่งที่ ชายหาดสังสรรค์ (6) Sale Villas Phuket (RU) ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานที่ดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์มากที่ เมืองจังหวัดภูเก็ต (7)

ชายหาดจังหวัดสุรินทร์

Phuket Realty

จุดเด่น

 • เต็มไปด้วย Airbnbs ที่มีความหรูหราโอ่อ่าอย่างยิ่ง
 • มีสถานที่ติดขอบริมทะเลที่สวย
 • เหมาะกับทำกิจกรรมครึกครื้นรวมทั้งเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ

จุดอ่อน

 • รายจ่ายค่อนข้างจะสูง
 • ชอบมีลมพายุในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว (เดือนพฤษภาคม – เดือนกันยายน)

เพียงแค่ประเดี๋ยวเดียวที่คุณได้มองเห็นชายหาดจังหวัดสุรินทร์ ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต คุณจะกระปรี้กระเปร่าที่คุณได้จองที่พัก Airbnb ของคุณตรงนี้ เนื่องจากคุณจะได้มองเห็นมุมมองและก็ทิวทัศน์ที่งดงามของจังหวัดภูเก็ต หาดสีขาวเหลืองทอดยาว 700 เมตรล้อมด้วยแหลมที่ปกคลุมด้วยต้นมะพร้าวรวมทั้งน้ำทะเลสีฟ้าใสที่สุดบนเกาะ โดยทางทิศเหนือรวมทั้งทิศใต้ของริมหาดนั้นเป็นจุดมุดน้ำตื้นเพื่อดูต้นปะการังที่สุดยอด

ข้างหลังเป็นบังกะโลสุดเก๋รวมทั้งคลับขอบหาดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนล้ำยุคที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งพวกเราคาดว่าจะมีห้องพักสุดหรูระดับไฮเอนด์มากเพราะรอบๆนี้ใกล้เคียงกับ “Millionaire’s Row” ที่อยู่ชิดกับชายหาดกมลา

หาดทรายป่าตอง

จุดเด่น

 • มีสถานเริงรมย์ยามวิกาลเยอะที่สุดในเกาะจังหวัดภูเก็ต RENT AND BUY VILLA PHUKET
 • มีกีฬาที่เล่นในน้ำมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ท่านได้สัมผัส
 • มีห้องอาหารนานาประเทศรวมทั้งของกินไทยให้เลือกมากมายก่ายกอง

จุดอ่อน

 • บรรยากาศค่อนข้างจะวุ่นวายมากมาย
 • เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวยามราตรีกาลที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนรวมทั้งครอบครัว

พักในกลางวัน งานเลี้ยงในยามค่ำคืนโน่นเป็นมนต์เสน่ห์ของป่าโคนง อพาร์เม้นท์ที่เบิกบานใจที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่นี้มาพร้อมบาร์แล้วก็เบียร์การ์เดนซึ่งทั้งปวงนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากบนถนนหนทางบางลาในกลางดึก ริมฝั่งของชายหาดป่าตองนั้นเป็นสถานที่เหมาะกับการอาบแดด แล้วก็เล่นกีฬาทางหรือทำกิจกรรมทางเรือมากมายก่ายกอง

พวกเราต้องการให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์อันท้าด้วยตัวเอง ตัวอย่างเช่นการขี่เจ็ตสกีกระโจนผ่านคลื่นลูกใหญ่ ทดลองเล่นเครื่องเล่นพาราเซลลอยไปบนฟ้าเพื่อดูทิวทัศน์อันงามทั่วอีกทั้งเกาะจังหวัดภูเก็ตจากมุมสูง และก็เครื่องเล่นฯลฯ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นมีให้ท่านเลือกทุกจำพวกตั้งแต่ห้องเช่าราคาย่อมเยาไปจนกระทั่งบ้านพักแบบวิลล่าหลายห้องสุดหรูอย่างยิ่งจริงๆ

หาดทรายกะรน

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่เยี่ยมที่สุดเหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัว
 • มีพื้นที่หาดทรายเป็นรอบๆกว้าง
 • เต็มไปด้วยบังกะโลระดับประสิทธิภาพ ที่มีให้เลือกโดย Airbnb

ข้อผิดพลาด

 • -คลื่นแรงมากมายในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว ไม่เหมาะสมสำหรับในการลงเล่นน้ำ
  ทุกอย่างอยู่ค่อนค้างกระจัดกระจายห่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก หาดทราย หรือห้องอาหาร

ชายหาดกะรนมีความยาวโดยประมาณ 5 กม. ซึ่งนอนอยู่ใต้เนินวัดพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือวัดพระใหญ่ที่มีชื่อ หาดทรายกะรนเป็นเลิศในหาดเปิดที่มีความกว้างของชายหาดมากยิ่งกว่าชายหาดทางริมฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต โดยยิ่งไปกว่านั้นทางด้านเหนือสุดเป็นสถานที่สงบเงียบซึ่งคุณสามารถนอนอาบแดดได้ตลอดทั้งวัน

นอกเหนือจากนั้นตรงนี้ไม่ค่อยมีเจ็ตสกีเท่าไรทำให้เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพัก เล่นน้ำเบิกบานกันแบบครอบครัว แต่ว่าเฉพาะในตอนต.ค.ถึงมี.ค.ที่สมุทรค่อนข้างจะสงบเพียงแค่นั้น

เนื่องจากว่าหากตอนนอกฤดูกาลท่องเที่ยวคลื่นจะแรงมากมาย ทำให้ไม่เหมาะสมกับการลงเล่นน้ำเป็นอย่างยิ่ง พวกเราคาดว่าตัวเลือกบ้านพักโดยมากที่คุณสามารถเลือกได้จะเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บังกะโลระดับกึ่งกลางไปจนกระทั่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับหรูสุด เว้นแต่ว่าคุณจะไปตามถนนหนทางสองสามเส้นจากริมตลิ่ง ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบ้านพักแบบอื่นให้ท่านเลือก

ชายหาดกะตะน้อย

จุดเด่น

 • ค่อนข้างจะสงบและก็เงียบ
 • จุดเล่นเซิร์ฟที่หายากในไทย
 • เป็นลู่ทางสำหรับการเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำที่สุดยอด

ข้อด้อย

 • ในฤดูฝนนั้นคลื่นลมจะแรงมากมาย
 • เชื่อมต่อไปยังที่พักผ่อนอื่นๆของจังหวัดภูเก็ตได้ไม่สบายมากแค่ไหนนัก

หาดทรายกะตะน้อยล้อมด้วยเนินเล็กๆที่ปกคลุมไปด้วยป่าสีเขียวมรกตไปกระทั่งแทบถึงตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต หาดทรายกะตะน้อยเป็นสถานที่ที่เหมาะสมมากแม้คุณปรารถนาหลบพักจากทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่แสนวุ่นวาย ไม่มีตรงไหนยอดนิยมมากมายพอๆกับตรงนี้ ซึ่งมากับ Airbnb ในอพาร์เม้นท์และก็วิลล่าบนผาพร้อมให้ท่านเข้าพัก villa Phuket

ข้างนอกรอบๆริมทะเลมีทรายสีเหลืองอ่อน พร้อมด้วยคลื่นลมในสมุทรที่เหมาะกับการโต้คลื่นที่เยี่ยมที่สุดในประเทศไทยในฤดูกาลที่สมควร โดยรวมแล้วชายหาดกะตะน้อยเป็นตัวเลือกยอดฮิตในการพักกับครอบครัว รวมทั้งการฮันนีมูนสุดโรแมนติก

ชายหาดราไวย์

Phuket Realty

จุดเด่น

 • มีสถานศึกษาสอนมวยไทยที่ได้รับการชื่นชม
 • เป็นตัวเลือกที่ราคาแพงบ้านพัก หรือค่าใช้สอยอื่นๆที่ไม่แพงนัก
 • มีอาหารทะเลไทยแคว้นที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม

จุดด้วย

 • ริมทะเลมีความสวยสดงดงามน้อยกว่าชายหาดอื่นๆในจังหวัดภูเก็ตถ้าเกิดเทียบกัน
 • ออกจะยุ่งวุ่นวายกับนักทัศนาจรรายวัน

ภายใต้ร่มเงาของต้นปาล์มเตี้ยๆรอบๆทางทิศตะวันตกเฉใต้ของจังหวัดภูเก็ต ชายหาดราไวย์อยู่ห่างจากท่าอากาศยานสูงที่สุดในบรรดาชายทะเลทั้งปวงของจังหวัดภูเก็ตที่คุณสามารถเดินทางไปได้ นักเที่ยวเยอะแยะเลือกเดินทางจากท่าอากาศยานมายังตรงนี้

เนื่องแต่กิตติศัพท์ของสถานศึกษาสอนมวยไทย แล้วก็สปาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เพื่อสุขภาพที่ดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกาะที่นี้ สถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดแล้วก็ยั่วยวนใจนักเดินทางมายังตรงนี้ก็คือตลาดปลาที่ครื้นเครง ตลาดสดข้างทาง แล้วก็อัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการบ้านพัก Airbnb ที่ออกจะถูกกว่าที่ชายหาดอื่นๆ

หาดทรายสังสรรค์

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการมุดน้ำ
 • เดินทางไปยังเกาะใกล้เคียงได้โดยสะดวก
 • ของกินและก็บ้านพักราคาแพงถูก โครงการบ้าน

จุดบกพร่อง

 • การจราจรแออัด
 • ภาวะบ้านที่พัก ตึกไม่สวยสวยเท่าใดนัก
 • อยู่ไกลจากริมหาดที่สวยสดงดงาม

หาดทรายสังสรรค์อยู่ใกล้กับแยกที่มีการจราจรขัดข้องเยอะที่สุดที่นึง ในรอบๆจุดศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ตตอนใต้ ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีในเรื่องของท่าเรือสปีดโบ๊ท โดยเหตุนี้ก็เลยมีการเอ๋ยถึงแล้วก็ค้นหาตรงนี้เป็นอย่างมาก ถ้าคุณเป็นเยี่ยมในนักเดินทางที่กำลังคิดแผนที่จะตรวจสอบเกาะต่างๆในอ่าวจังหวัดพังงา อย่างไรก็ดีตรงนี้ยังเป็นศูนย์กลางหลักสำหรับสถานศึกษาสอนมุดน้ำ

ซึ่งคุณจะเจอได้ทั่วรอบๆท่าเรือ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นเป็นคอนโดที่สะอาดรวมทั้งล้ำยุคล้นหลามตรงนี้ ซึ่งโดยธรรมดาจะมีสระว่ายน้ำรวมทั้งพื้นที่ศูนย์กลางบนดาดฟ้าไว้สำหรับให้ท่านพักรวมทั้งทำกิจกรรม

เมืองจังหวัดภูเก็ต

จุดเด่น

 • เป็นเขตจุดศูนย์กลางเมืองที่กระปรี้กระเปร่า
 • มีหอศิลป์และก็ร้านค้าคาเฟ่ที่สวยสดงดงามน่าดึงดูดเยอะแยะ
 • มีตลาดตอนกลางคืนที่ครึกครื้น

ข้อด้อย

 • มิได้อยู่ใกล้กับริมทะเล

การเดินทางรอบเกาะจากเมืองจังหวัดภูเก็ตเกิดเรื่องยาก ถ้าคุณไม่มียานพาหนะเป็นของตนเอง สำหรับคนที่รักในวัฒนธรรม แล้วก็คนที่ประทับใจประวัติศาสตร์ไม่สมควรพลาดการมาเยี่ยมชมเมืองจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นแหล่งการค้าขายสำคัญที่ตั้งอยู่ขอบแหลมมาเลย์มาตั้งแต่ไหนแต่ว่าไร

เป็นมรดกตกทอดที่คุณจะได้มองเห็นจากบ้านเรือนในเขต ชิโน-โปรตุๆกีส ที่ลงสีพาสเทลมองสะดุดตาอยู่ตรงศูนย์กลาง เมื่อเร็วๆนี้โรงคั่วกาแฟและก็รอบๆที่แสดงงานศิลปอิสระ ได้ถูกแปลงให้เปลี่ยนเป็นศูนย์รวมของเหล่าฮิปสเตอร์จากที่ต่างๆโดยรวมแล้วตรงนี้ยังเป็นจุดพักที่ถูกกว่าโรงแรมขอบริมหาดใหญ่ๆของภูเขาเก็ดอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567

พูลวิลล่าขนอม ปี 2567 พูลวิ…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน คัดสรรท…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…