โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน

สวัสดีขอรับเพื่อนฝูงๆหากเพื่อนพ้องๆต้องการไปท่องเที่ยวในวันหยุด พร้อมทุกเหตุการณ์ แต่ว่ายังไม่ทราบว่าจะเลือกท่องเที่ยวไหนดี ยังหาเป้าหมายมิได้เลย ผมต้องการชี้แนะให้ท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตขอรับ และก็ยังมี โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล งามๆหลายที่ด้วย

“จังหวัดภูเก็ต” เป็นเมืองที่การท่องเที่ยวทางภาคใต้ ที่ติดอันดับต้นๆของโลกเลยจ๊ะนะครับ จังหวัดภูเก็ตนั้น จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่รอบๆหาดอันดามัน ที่มีสมุทรแล้วก็ชายทะเลที่งามที่สุด ทิวทัศน์สวยงามสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ทั้งยังยังเป็นจังหวัดที่ชื่อขึ้นชื่อลือชาด้านความงดงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน สถาปัตยกรรมอันสวย บรรยากาศทิวทัศน์สมุทร สายลม แสงตะวัน ต้นปะการังแล้วก็กลุ่มปลางามๆมาก ก็เลยเป็นสาเหตุของฉายาว่า มุกสวยของประเทศไทย เลยครับผม

การเดินทางมาท่องเที่ยวก็ไม่ยากๆสบายไม่น้อย และก็ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยว ไปในจังหวัดพังงา และก็กระบี่ (เกาะพีพี – เกาะลันตา – อ่าวนาง) ต่อได้ไพเราะเพราะพริ้งอยู่ในพื้นใกล้เคียงกันได้อย่างสะดวกขอรับ

ด้วยภาพรวมทั้งหมดทั้งปวงที่ผมเล่าให้ฟังนั้น ก็เลยไม่แปลกเลยนะครับ ที่ทั้งยังนักเดินทางคนไทย รวมทั้งนักเดินทางฝรั่ง จะมุ่งหน้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดภูเก็ตนี้ ถ้าหากเพื่อนฝูงๆกำลังหาที่เที่ยว มาที่จังหวัดภูเก็ตขอรับ ต้องใจ บังกะโล 5 ดาว จังหวัดภูเก็ต พวกเราท่องเที่ยวร่วมกัน แน่ๆ

แล้วก็วันนี้นะครับ ตังค์ทอน จะมาเสนอแนะ รีสอร์ทจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ติดสมุทร บรรยากาศดี ทิวทัศน์สมุทรงามหลักล้าน ซึ่งเป็นบ้านพักยอดนิยมเป็นอย่างมากในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเพื่อนพ้องๆทุกๆคนเลยขอรับ

บ้านพักแต่ละที่ มีทิวทัศน์สมุทรทุกหนทุกแห่ง ในราคาเริ่มเพียงแต่หลักพัน รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเปลี่ยนบ้างตามสมควร ค้ำประกันเลยว่า เพื่อนฝูงๆจะได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายเลย จะมีที่แห่งไหนน่าดึงดูดบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับผม

1. เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มเอ็งลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery)

เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) โฮเต็ลจังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาว หรูหรา ที่ได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม บรรยากาศสงบเงียบ บรรเทา เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องเช่า แล้วก็ข้าวเช้า จะมีห้องเช่า 9 ชนิด ให้สหายๆได้เลือกพักตามดวงใจเลย ข้างในห้องเช่ากว้างใหญ่ RENT AND BUY VILLA PHUKET ตกแต่งอย่างงดงาม สะอาดหมดจด สบาย มากับเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบคครัน

ด้านในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นี้จะมี สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ขอบสระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ขอบสระ ร้านอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 1 วัน ร้านอาหารฮาลาล บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (1 วัน) เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการชำระล้างรายวัน แล้วก็ฯลฯ

บ้านพักมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ ยกตัวอย่างเช่น บอร์ดขว้างเป้า, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา รวมทั้งอื่นๆหากเพื่อนฝูงๆกำลังมองหารีสอร์ทงามๆบรรยากาศดีๆตรงนี้เป็นตัวเลือกแรกๆเลยนะครับ

  • ที่อยู่ : 38 เซลเซียสหลวงพ่อฉ้วน ซอกซอย1 ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
  • โทรศัพท์ : 076 302 660 รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

2. วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay)

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นรีสอร์ทหรูๆสุดชิคที่อยู่ชายน้ำ อพาร์เม้นท์ที่นี้ มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่นี้ตั้งอยู่บนหน้าผาที่เห็นสมุทรอันงดงาม VILLA FOR RENT

รวมทั้งอยู่ห่างจากชายหาดกมลา 5 กิโลเมตร เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่มีทิวทัศน์ทิวภาพสมุทรที่สวยมากมายๆบรรยากาศโดยรวม สงบเงียบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะสมแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ จากปัญกาในเมืองใหญ่มากๆครับผม

ในส่วนของบริการบ้านพัก รวมทั้งอาหารมื้อเช้า จะมี พูล สวีท (Pool Suite), สวีท ทิวทัศน์ห้วงมหาสมุทร พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ แล้วก็ พูล วิลลา ทิวทัศน์ห้วงมหาสมุทร ห้องเช่ากว้างใหญ่ งดงาม สบาย มากับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม

ด้านในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 1 วัน, village แม่บ้านชำระล้างรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มุมถ่ายภาพงามๆแล้วก็อีกเพียบเลย

เป็นบ้านพักที่น่าดึงดูดมากมายๆวินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับนักเดินทางที่มองหาความบรรเทา สะดวก แล้วก็เสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตเลยครับผม

  • ที่อยู่ : 8/18-19 Moo 6, ตำบล กมลา จังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 562 000

3. Kalima Resort & Spa

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

Kalima Resort & Spa เป็น รีสอร์ทจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว หรูหรา ออกแบบสวย บรรยากาศบรรเทา บังกะโลที่นี้ เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ทิวทัศน์งามมากมายๆใกล้แหล่งสถานเริงรมย์ป่าตองอีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องเช่า และก็ของกินรรุ่งเช้า จะมี หอพัก 15 จำพวก มากมายแบบมากมายให้เลือกพักได้ตามอยาก ด้านในหอพัก กว้างใหญ่ สะอาดหมดจด งดงาม สะดวก มากับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน ขายบ้าน

ด้านในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านค้าอำนวยความสะดวก, แม่บ้านชำระล้างรายวัน แล้วก็อีกเยอะมาก

เป็นอพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการบริการที่ดี บรรยากาศบรรเทา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสบาย เพื่อนพ้องๆที่เคยมาพักที่อพาร์เม้นท์ที่นี้ โดยมากต้องใจมากมายๆถ้าเกิดมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตคราวหลัง จะมาพักอีกครับผม

  • ที่อยู่ : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 358 999

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก บ้…

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร บ้านสวยริมธาร…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences ที่พัก…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…