Perfect House Phuket

Perfect House Phuket

Perfect House Phuket เพอร์เฟค เฮาส์ ภูเก็ต

บ้านพักตากอากาศขอบริมหาด Perfect House Phuket แหลมพันวา ที่งามของจังหวัดภูเก็ต เพอร์เฟ็คสำหรับใช้ที่พักที่อาศัยหรือให้เช่าด้วย ROI ที่น่าสนใจดวงใจ หนึ่งในวิลล่าขอบริมหาด ไม่กี่ข้างหลัง ที่ตั้งอยู่บนแหลมพันวา ที่สวย ของจังหวัดภูเก็ต

เหมาะสมมาก สำหรับใช้ เป็นที่อยู่ที่อาศัยหรือให้เช่า ที่สร้างผลตอบแทน การลงทุน ที่ดีที่น่าสนใจดวงใจ phuket homes for sale ห่างจากหาดทรายอ่าวยน 10 เมตร พร้อมทิวภาพของเกาะที่อยู่ไกลห่าง ริมน้ำสีขาวรวมทั้งน้ำทะเลสีฟ้าใสซึ่งสามารถว่ายได้ตลอดทั้งปี

พื้นที่ใช้สอยหลัก ของวิลล่านี้ แบ่งได้สองระดับ มีห้องนอนกว้างใหญ่ 4 ห้อง โดย 2 ห้องมีทิวทัศน์สมุทร โดยแต่ละห้องมีพื้นที่อ่านหนังสือหรือพื้นที่เปลี่ยนเสื้อผ้า โดยห้องหนึ่งมีทิวทัศน์สวน

ห้องนอนที่ 4 จัดเป็นห้องบริหารร่างกาย แม้กระนั้นสามารถจัดเป็น ห้องนอนที่ 4 ได้ ห้องนอนแต่ละห้องมีสุขาในตัว โดยห้องหนึ่งมีห้องสุขาสไตล์เกาะบาหลีที่งดงาม อ่างจากุซซี่ในร่ม/ที่โล่งแจ้ง อีกห้องหนึ่งมีฝักบัว และก็ห้องนอนรวมมีอ่างจากุซซี่พร้อมทิวทัศน์สมุทร

ที่ข้างบนสุดของวิลล่า ห้องรับแขกพร้อมบาร์ พื้นที่ดูโทรทัศน์ พร้อมสมาร์ทโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ และก็ระบบประสิทธิภาพเสียงสูง พื้นที่ทานอาหาร และก็ครัวที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมอย่างโอ่อ่า ซึ่งเปิดออกสู่ระเบียงหลัก พร้อมทิวทัศน์สมุทรอันน่าทึ่ง จากุซซี่

รวมทั้งโซฟา พื้นที่เลานจ์. เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะเพลิดเพลินเจริญใจกับค็อกเทลยามเย็น เวลาที่คุณใคร่ครวญถึง พระอาทิตย์ลับฟ้าอย่างสง่างามเหนือสมุทรสีมรกตแล้วก็ฟ้ายามเย็น ที่สว่างไสวด้วยสีสันมากมายก่ายกอง ก่อนเพลิดเพลินเจริญใจ กับข้าวเย็นข้างในหรือด้านนอก

วิลล่ามี 4 ห้องนอน โดยแต่ละห้องใช้ผ้าฝ้ายลินินที่เย็นสบาย พวกเขาเป็น

ห้องนอน 1: เตียงขนาดคิงไซส์, แอร์, พัดลมเพดาน, TV, DVD, หรูหราส้วมในตัว RENT AND BUY VILLA PHUKET
ห้องนอน 2: เตียงขนาดคิงไซส์, แอร์, พัดลมเพดาน, TV, DVD, หรูหราสุขาในตัว
ห้องนอน 3: เตียงขนาดคิงไซส์ แอร์ พัดลมเพดาน โทรทัศน์ ดีวีดี ห้องอาบน้ำสุดหรูร่วมกับห้องนอน 4
ห้องนอน 4: เตียงคู่ แอร์ โทรทัศน์ ดีวีดี ห้องอาบน้ำสุดหรูร่วมกับห้องนอน 3

อย่าลืมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บน หาดทรายที่มีทางเข้าหาดส่วนตัว… เพียงแค่ 4 ก้าวจากสระว่ายน้ำ! วิลลาขอบชายทะเลนี้มีห้องบริหารร่างกายส่วนตัวพร้อมทางวิ่ง โต๊ะเอบีเอส ตุ้มที่มีไว้ถ่วงน้ำหนัก รถจักรยานในร่มพร้อมสมาร์ทโทรทัศน์จอแบนแล้วก็ซาวด์บาร์

สุขาที่วิลล่ามีอีกทั้งแบบร่วมยุค รวมทั้งหรูหรา คุณจะเจอความหรูหราเลิศเลอเท่ากันบังกะโลระดับ 5 ดาวอะไรก็แล้วแต่

Perfect House Phuket
 1. ห้องอาบน้ำ 1 พร้อมทิวทัศน์สมุทรที่สวยสดงดงามหมายถึงส้วมในตัวไปยังห้องนอน 1 มีอ่างล้างมือ 2 อ่าง อ่างอาบน้ำสำหรับ 2 ท่าน พร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ เครื่องเป่าผม ความหรูหราโอ่อ่าส่วนตัว ห้องอาบน้ำ ผ้าขนหนู รวมทั้งรองเท้าในร่ม
 2. ห้องสุขา 2 ใหญ่ที่สุดของบ้าน มีอ่างล้างมือ 2 อ่าง โถส้วม อ่างอาบน้ำสำหรับ 2 ท่าน รวมทั้งฝักบัวเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่ภายนอก มีเครื่องเป่าผม ห้องสุขาส่วนตัวสุดหรู ผ้าขนหนู รวมทั้งรองเท้าในร่ม
 3. ห้องสุขา 3 เป็นห้องสุขาในตัว มีอ่างล้างมือ ฝักบัวแบบฝน และก็ห้องสุขา มีเครื่องเป่าผม ห้องสุขาส่วนตัวสุดหรู ผ้าขนหนู รวมทั้งรองเท้าในร่ม
 4. สุขา 4 เป็นห้องน้ำสำหรับแขก และก็ห้องสุขา มีอ่างล้างมือหินอ่อน 1 อ่าง แล้วก็ห้องสุขาแยกเป็นสัดส่วน

วิลล่าตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดภูเก็ตในพื้นที่แหลมพันวา เหตุการณ์ที่สงบเงียบและก็สวยระหว่างสมุทรและก็ป่า แหลมเคปพันวามีชื่อเสียงจากความสงบ พรรณไม้เขียวชอุ่ม และก็วิถีชีวิตที่สุภาพ ซึ่งคุณสามารถชื่นชอบรวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจกับชีวิตในแคว้น เกาะที่สวยสดงดงาม และก็ริมหาดรอบๆ รวมถึงเกาะพีพีแล้วก็เกาะโหลน

พื้นที่นี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอยากได้ ตั้งแต่เทนนิสในรอบๆใกล้เคียง ฟิตเนส สปา แล้วก็บริการนวดบนริมทะเล การทานอาหารสุดยอด แล้วก็กระทั่งการเข้าถึงหาดทรายส่วนตัว จากวิลล่า หาดทรายแหลมพันวาที่มีชื่อซึ่งมีห้องอาหารเขตแดนแล้วก็ห้องอาหารรสเลิศอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ห้านาทีโดยรถยนต์ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับหาดทราย: มีเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เพียงแต่ไม่กี่ที่ในจังหวัดภูเก็ตที่มอบประสบการณ์หาดส่วนตัวอย่างแท้จริง หาดที่สวยสดงดงามหน้า The Beach House ได้รับการคุ้มครองป้องกันโดยถนนหนทางส่วนตัว

ซึ่งมีความหมายว่าคุณจะไม่ต้องต่อสู้เพื่อพื้นที่กับนักเดินทางอีกหลายร้อยคน คุณจะไม่ต้องเล่นเจ็ตสกีผ่านทั้งวันแล้วก็คุณจะผิดก่อกวน ที่ชายทะเล ‘ชวน’ เพียรพยายามขายของให้ท่าน มีความเลิศหรู งามมากมาย แล้วก็มีห้องอาหารขอบหาดประสิทธิภาพสูง ร้านค้านวด กีฬาที่เล่นในน้ำ รวมทั้งผู้ให้บริการเรือใบ บวกกับคุณลักษณะส่วนตัวที่หรูหราอีกสองสามที่

ริมทะเลที่งดงามของอ่าวยนเสนอการว่ายน้ำที่ปลอดภัย ตลอดทั้งปี

Perfect House Phuket

5 นาทีถึงศูนย์การแสดงสัตว์น้ำที่ได้รับการเชิดชูอย่างมากของจังหวัดภูเก็ต และก็เป็นสิ่งที่ทุกคนในครอบครัวไม่สมควรพลาด

5 นาทีถึงแหลมพันวาแล้วก็มีร้านเสื้อผ้าเขตแดน ตลาดตอนกลางคืน ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ ห้องอาหาร รวมทั้งฟุตบาทเล่นชายทะเล โครงการบ้าน

5 นาทีถึงโรงแรมหรูของศรีพันวา อพาร์เม้นท์ที่เยี่ยมที่สุดของจังหวัดภูเก็ตรวมทั้งเป็นที่ตั้งของห้องอาหารที่เยี่ยมที่สุดสามที่ของจังหวัดภูเก็ต (ประเทศญี่ปุ่น ไทย แล้วก็นานาประเทศ) ยิ่งกว่านั้น บาบาเนสท์ยังได้รับการโหวตให้เป็นบาร์ขอบหาดที่ยอดเยี่ยมชั้น 2 ของโลกโดย CNN Traveller ค็อกเทลตรงนี้ในตอนที่พระอาทิตย์ลับฟ้าเป็นประสบการณ์ที่น่าพิศวง

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก

 • แอร์
 • ลานบาร์บีคิว
 • ฟิตเนส
 • สวน
 • ที่จอดรถ
 • สนามเด็กเล่น
 • ความปลอดภัย
 • สระว่ายน้ำ
 • ไวไฟ

คุณลักษณะหลัก

 • 4 เตียง
 • 4 อ่างอาบน้ำ บ้านและสวน
 • 295 ตารางเมตรพื้นที่ใช้สอย
 • 224 ตารางเมตร / 56 ตารางวาพื้นที่
 • 2 ชั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน

ที่พัก ริมหาดบางแสน คัดสรรท…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…

Phuket villa private pool

วิลล่าภูเก็ต 2565

วิลล่าภูเก็ต 2565 สำหรับบ้านพักหรูที่ตกแต่ง แบบล้ำสมัยด้วยไม้รวมทั้งต้นไม้ ตัวรีสอร์ทสร้างอยู่บนเทือกเขา อยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง บนหอพักสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา พร้อมสระว่ายน้ำข้างหน้า เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งยัง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ถือว่าเป็นโรงแรมในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย ถ้าเกิดได้โอกาสได้มาพักตรงนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

Accommodation in Phuket by the sea

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก บรรยากาศของอพาร์เม้นท์สุดหรู ตั้งอยู่บนผา ทำให้มีความรู้สึกราวอยู่บนสรวงสวรรค์จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นสระว่ายน้ำไม่มีขอบ ที่ให้พวกเราได้ว่ายดูทิวทัศน์ของสมุทรงามๆงานนี้ได้รูปจนถึงเมมเต็มแน่ๆ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะแชะรูปภาพที่นำมาจากมุมไหนก็สวยสะดุดดวงใจไปหมดเลยจ๊า