market villa online

market villa online

market villa online วิลล่า มาร์เก็ต เกมรบค้าปลีก ทรานส์ฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ต

market villa online ท่ามกลางตลาดขายปลีก ที่ประกวดดุ บิ๊กเพลเยอร์แห่ผุด โมเดลร้านขายของ ยิบย่อย เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมาย คนซื้อที่แตกเป็น “เซ็กเมนต์” มากเพิ่มขึ้นซูเปอร์มาร์เก็ตเอง นอกเหนือจากการที่จะมีอยู่ในห้าง บ้าน ยังขยายตัวไปเมืองนอกห้าง รวมทั้งมีฟอร์แมทใหม่ๆเกิดขึ้น แต่ “วิลล่า มาร์เก็ต” ซูเปอร์มาร์เก็ต เชื้อชาติไทย ที่วาง Positioning เจาะตลาดเฉพาะ หรือ Niche Market มาตลอด 43 ปี

villa market

“Small but Beautiful” วรรคทองคำของ “สุรดงษ์ แนวเขาสนาคม” การลงขายบ้าน คอนโด ผู้จัดตั้งและก็ประธานเจ้าหน้าที่รัฐบริหาร บริษัท วิลล่า มาร์เก็ท เจพี จำกัด ชี้คาแร็กเตอร์ของแบรนด์ซูเปอร์มาร์เก็ต อย่าง “วิลล่า มาร์เก็ต”

การยืนยืดอยู่ได้ ในสนามรบค้าปลีกได้ นาน “วิลล่า มาร์เก็ต” มีการปรับพฤติกรรมอยู่เป็นประจำ เวลารวมทั้งการตีหน้าที่ เป็น Niche Market ทำให้ขยับเลื่อนตัวออก จะง่าย เมื่อแบรนด์ปิ้งสู่วัย 44 ปี อีกการปรับที่คนซื้อ จะได้ดูแลเห็น เป็นนำซูเปอร์มาร์เก็ต Transform

สู่ดิจิทัลสุดกำลัง ทำให้ทางการช้อปปิ้ง “ออฟไลน์” ผ่านหน้าร้านรวง เป็น “อันเดียว” Pool Villa กับแนวทาง “ออนไลน์” มากเพิ่มขึ้น เพื่อรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่แปรไป “พิศิษฐ์ แนวเขาสนาคม” ประธานกรรมการบริหาร บริษัทวิลล่า มาร์เก็ท เจพี จำกัด กล่าว วิลล่าภูเก็ต

market villa online

การทรานส์ฟอร์มแรก บริษัทได้ประสานมือกับ “แบงค์ไทยการขาย” หรือ เอสซีบี POOL VILLA PHUKET ทุ่มงบประมาณหลักสิบล้านบาท ปรับปรุงแก้ไขแอปพลิเคชั่น “VPlus Wallet” ที่ไม่เพียงแค่ตอบปัญหาสังคมไม่มีเงินสด (Cashless society) หากว่าแอปดัโลภมากล่าวยังเป็นแถวทางในการซื้อผลิตภัณฑ์ได้ แล้วก็สามารถสะสมคะแนน phuket villas with pool เพื่อรับสิทธิประโยชน์ หรือ Loyalty Program จากวิลล่า มาร์เก็ตได้ด้วย

นำคะแนนไปแปลงไมล์การบินไทย แปลงเงินใน Wallet เป็นคะแนนเพื่อแลกเปลี่ยนรางวัล Sale Villas Phuket หรือแปลงคะแนนให้เป็นเงิน ฯลฯ ซึ่ง “พิศิษฐ์” พูดว่าบริษัทเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตรายแรกในทวีปเอเชียศูนย์รวมอีกทั้ง Cashless และจากนั้นก็ Loyalty Program มาไว้ร่วมกัน เรียกว่ามีแอปเดียวทำเป็นทั้งยังช้อป ชำระเงิน และจากนั้นก็เปลี่ยนแปลงของขวัญครบ

VPlus Wallet ยังทำออกมาตามใจ ฐานลูกค้า ของวิลล่า มาร์เก็ตสุดๆเพราะว่าบริษัท จะไม่มีการ PHUKET VILLA “แบ่ง” (Classified) ลูกค้าว่าเป็นคนมั่งมีมากมาย มั่งคั่งน้อย Sale Villas แต่ก็รู้ดี ว่าขาช้อป ของร้านค้าที่นี้มั่งมี เนื่องจากผลิตภัณฑ์แต่ละรายการที่เอามาขายล้วนเป็นของนอก หรือแบรนด์ดังจากต่างแดน ทั้ง Exclusive มีที่เดียวไม่เพียงพอ ความรู้ความเข้าใจออกจะ จะสูงด้วย ผลิตภัณฑ์ก็เลยคัดเลือกกรองกลุ่มเป้าหมายกำลังซื้อสูงอัตโนมัติ แล้วหลังจากนั้นก็กลุ่มเป้าหมาย ดังที่กล่าวมาข้างต้น มาแล้วข้างต้นก็ “รักสบาย” สุดๆ Sale Villas Phuket (RU)

การตลาดออนไลน์

ข้างหลังลอนซ์ VPlus Wallet เพียงแต่ 1 เดือน บริษัทมียอดดาวน์โหลดแอปแล้วราว 3 หมื่นราย POOL VILLA PHUKET ในปลายปีนี้วางเป้าที่ 1 แสนราย ยิ่งไปกว่านี้ จะดึงสมาชิกที่ถือบัตร VPlus Card ที่มีราว 250,000 ราย ให้แปลงมาอยู่บนแพลตฟอร์มดิจิทัลดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วด้วย

market villa online

มีแอปพลิเคชั่นไม่พอ สเต็ปถัดมาเป็นการร่วมกับเอสซีบี พัฒนาเว็บไซต์ PhuketVilla shoponline.villamarket.com ซึ่งเป็นหน้าร้านค้าออนไลน์ที่ให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ได้ไม่ต่างอะไรจากร้านค้าออฟไลน์เลยด้วย เพราะมีผลิตภัณฑ์ทุกอย่างราวสโตร์ RENT AND BUY VILLA PHUKET ของนอก ของแพง ของกิน (Food) และไม่ใช่ของกิน (Non-food) มีมาครบ

เพียงแค่ต่อแต่นี้ไป ช้อปสบายขึ้น ด้วยปลายนิ้วตลอด 1 วัน buy villa phuket ส่วนการรับผลิตภัณฑ์ลูกค้าเลือกได้ว่าจะให้ส่งเดลิเวอล้น หรือรับที่สาขา ซึ่งในขณะนี้กำลัง ทดสอบ ให้บริการส่งสินค้า ในรัศมี 5 กม. (กิโลเมตร) จากสาขาสุขุวิท 33 และจากนั้นก็รับผลิตภัณฑ์ที่สาขาเดียวกัน ก่อนให้บริการ อย่างเป็นทาง การพ.ค.นี้ บ้านและสวน

ส่วนการจ่ายเงินทำเป็น ทั้งยังผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต และก็ตัดจากบัญชีของแบงค์ไทย วิลล่าภูเก็ตป่าสัก การขายของผ่านบริการ SCB Payment Gateway บนหน้าเว็บได้

“Transform” ธุรกิจครบถ้วน ถึงแม้การขยายสาขาซูเปอร์มาร์เก็ต รับรองว่าไม่ชะลอ ขายวิลล่าภูเก็ต โดยปีนี้ยังคงวางเป้าหมายเปิด 4-5 สาขา ลงทุนเฉลี่ยน 30-40 ล้านบาทต่อสาขา จะให้น้ำหนักลงทุนตอนไตรมาส 3 ซึ่งเป็นจังหวะที่บริษัทมีความสามัคคีทุกด้าน แล้วก็จะย้ำสถานที่จ.กรุงเทพฯ เป็นหลัก

ตอนนี้วิลล่า มาร์เก็ต มีสาขาให้บริการราว 34 สาขา อีกทั้งในจังหวัดกรุงเทพ และชนบท ขายบ้านภูเก็ต และจำนวนมากเป็นร้านขายของขนาดกึ่งกลางพื้นที่ 1,000ตารางเมตร (ตำรวจมัธยม) อยู่ในทำเลดีล้อมด้วยคนมีกำลังซื้อสูง

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.

Related Posts

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก บ้…

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร บ้านสวยริมธาร…

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa

Fisherman Way Beach Villa F…

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences

Baan Yamu Residences ที่พัก…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

Villa-Roudhi-Phuket1

Townhouses for sale, Phuket villas, villas in Phuket by the sea

Townhouses for sale, Phuket…