รีวิวคอนโดหรู

รีวิวคอนโดหรู

รีวิวคอนโดหรู เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ ใกล้รถไฟฟ้า-สนามบิน

รีวิวคอนโดหรู โลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น เขต ถนนพหลโยธิน เซลเซียส56 ใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า ท่าอากาศยานดอนเมือง พร้อมเครื่องเรือนครบชุด ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท

Company

แผนการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ปรับปรุงโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด มีทุนเพื่อการจดทะเบียน 75 ล้านบาท (จ่ายเต็ม) ซึ่งเริ่มจัดตั้งจากคณะบุคคลที่มีความรู้และมีความเข้าใจความเก่ง แล้วก็มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากมายว่า 20 ปี นำโดย คุณภูเขาไม่นทร์ ปิยะวานิชย์ และก็คุณวิชิต ให้รักษาสกุล

ด้วยมองเห็นการขยายตัวของตลาดที่พักที่อาศัยสำหรับคนกรุง โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องชุด บ้าน ซึ่งมีความต้องการสูงอย่างสม่ำเสมอ และก็จากความสามารถของที่ดินในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร และก็ละแวกใกล้เคียงที่บริษัทครองอยู่หลายแปลงตั้งแต่ปี 2554

ก็เลยเริ่มปรับปรุงแล้วก็บริหารธุรกิจห้องชุดในชื่อ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ อาคารชุด) จนกระทั่งปัจจุบันนี้ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 6 แผนการ และก็ยังมีอีกหลายแผนการที่กำลังจะเปิดตัวอีกในอนาคตอันใกล้

บริษัทฯ ตั้งใจแล้วก็ตั้งมั่นที่จะปรับปรุงห้องชุดให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทำเลที่ตั้งนั้นๆให้สูงที่สุด ด้วยความซื่อแล้วก็มีมาตรฐานที่สูงที่สุด พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆครบถ้วน ให้กำเนิดความคุ้มราคาและก็พึงใจสูงสุดของลูกค้า ทั้งยังการเข้าอยู่อาศัยเองแบบครอบครัว รวมทั้งการลงทุนในอนาคต

Location

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ตั้งอยู่ด้านใน เซลเซียสพหลโยธิน 56 ถนนพหลโยธิน รีวิวคอนโดหรู ตำบลลำคลองหกวาสายด้านล่างฝั่งใต้ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร เป็นถนนหนทางตรอกขนาด 2 ช่องทางจราจร รถยนต์สวนกันได้สบายๆ

โดยจากที่ตั้งโครงงานออกมายังปากซอย ถนนพหลโยธิน โดยประมาณ 200 มัธยม แล้วก็ห่างจากสถานี กิโลเมตร 25 ของโครงงานรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง แล้วก็มีระบุเปิดให้บริการปี 2563 ราว 850 มัธยม แค่นั้น

การเดินทางมายังที่ตั้งของโครงงาน สามารถเข้าออกแผนการได้ทั้งยังจาก ถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม รวมทั้ง ถนนลำลูกกา โดยจาก ถนนพหลโยธิน ถ้าเกิดมาจากสะพานใหม่ เมื่อผ่านสถานี กิโลเมตร25 ของแผนการรถไฟฟ้าที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างมาแล้ว

ให้ดูขวามือ จะมีสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) ก็ให้กลับรถรถยนต์กลับมาได้เลย ถ้าหากมาจากรังสิต ไปสู่ ถนนพหลโยธิน ผ่านสนามกีฬาธูปะเตมีย์ ตรงมาเรื่อยก็จะพบ เซลเซียส56 อยู่ทางซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาแล้วขับตรงมาไม่นานจะพบโครงงานอยู่ขวามือ

แม้กระนั้นถ้าหากขับเลยตรอกนี้ไป ก็ให้ไปเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้า โครงการบ้านน่าอยู่ เซลเซียส54/4 ซึ่งเป็นทางลัดไปยัง ถนนสายไหม แล้วก็ ถนนลำลูกกา โดยเชื่อมต่อกับ เซลเซียส56 ได้เหมือนกัน

หรือถ้าหากไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะ ยกตัวอย่างเช่น รถตู้ขึ้นรถที่วิ่งทางรังสิต-อนุสาวรีย์ชัย, สะพานใหม่-จตุจักร หรือรถเมล์สาย 34, 39, 503, 522 แล้วก็ 543 มายังบประมาณริเวณ เซลเซียสพหลโยธิน 56 ก็สบายดี

รีวิวคอนโดหรู

ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีเครือข่ายการติดต่อสื่อสารอื่นๆที่เชื่อมโยงการเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ดังเช่นว่า ถนนวิภาวดีรังสิต, ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือถนนหนทางวงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) ที่สำคัญ ถ้าหากแผนการรถไฟฟ้าก่อสร้างเสร็จ

ตรงรอบๆสถานี กิโลเมตร25 จะมีตึกหยุดแล้วจรซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้มากกว่า 1,000 คัน ทำให้การเดินทางไปสู่เขตศูนย์กลางเมืองสบายแล้วก็รวดเร็วทันใจเพิ่มมากขึ้น เพราะว่ารถไฟฟ้าสายนี้จะวิ่งผ่านเข้าไปยังจุดศูนย์กลางเมือง โดยไม่ต้องแปลงขบวน รวมทั้งมีแนวทางยาวไปจนกระทั่ง จังหวัดสมุทปราการ

Project Concept

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เป็นห้องชุดโลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น ที่วางแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความชอบใจทั้งยังการอาศัย และก็ความคุ้มราคาการลงทุนในอนาคต” พร้อมด้วยนำยีราฟมาเป็นเครื่องหมายเพื่อสื่อถึงความโปร่งสบาย เตียนโล่ง สบาย Sale Villas Phuket ไม่อึดอัด

ด้วยฝ้าเพดานสูงสูงถึง 2.7 มัธยม ซึ่งนับเป็นคอนโดฯ ที่แรกของเดอะคิวบ์ ที่มีเพดานสูงขนาดนี้ เวลาเดียวกัน ยังเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้างที่มีคุณภาพจาก SCG และก็เครื่องสุขภัณฑ์ที่ตามมาตรฐานสากล American Standard

ส่วนด้านการออกแบบก็ตอบปัญหาทุก Lifestyle อีกทั้งการออกแบบเครื่องเรือน Fully Furnished จาก Modernform นำสมัยด้วยประตู Digital Door Lock แล้วก็ลิฟต์ล็อคชั้น พร้อมฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยซึ่งสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางเมตร

ในช่วงเวลาที่อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกข้างในโครงงานก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำจากุซซี่ระบบเกลือ ความยาว 17 มัธยม, ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่า (แยกชาย-หญิง) และก็พื้นที่ศูนย์กลางแบบ Coworking Space Free Wifi, ระบบทีวีผ่านศูนย์พร้อมสายที่ตระเตรียมไว้สำหรับเคเบิล

ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยระดับ Full HD และก็ Night Vision มีระบบ Keycard ปากทางเข้าตึกรวมทั้งในตัวลิฟต์, ระบบกล้องถ่ายรูป CCTV ในตัวตึกรวมทั้งรอบตึก, ระบบสัญญาณบอกเหตุไฟไหม้, วัสดุอุปกรณ์ตรวจหาควัน, สวิตช์บอกเหตุไฟไหม้แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ส่งสัญญาณ และก็ข้าราชการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Product Concept

ห้องพักในโครงงานมีให้เลือก 4 แบบร่วมกัน ดังต่อไปนี้
-แบบ 1 ห้องนอน Type A ขนาด 25 ตารางเมตร ปริมาณ 23 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type B ขนาด 28 ตารางเมตร ปริมาณ 106 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type C ขนาด 32 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type D ขนาด 34 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต

ที่ที่ทำการขายสินค้าโครงงานเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ซึ่งตั้งอยู่ข้างถนนพหลโยธิน เอกสารกู้บ้าน ใกล้กับสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) มีห้องเช่าแบบอย่างให้สัมผัส 2 แบบ 2 สไตล์เป็นห้องขนาด 25 ตารางเมตร และก็ 28 ตารางเมตร

เพราะเหตุว่าเป็นห้องที่มีเยอะมากสุดในโครงงาน ส่วนขนาด 32 และก็ 34 ตารางเมตร นั้น มีชั้นละ 1 ห้องเพียงแค่นั้น (เป็นห้องมุม) โดยทุกห้องทุกแบบจะกันแบ่งแยกห้องนอน ห้องสุขา แล้วก็พื้นที่ห้องครัวเป็นสัดส่วนแจ้งชัด

รีวิวคอนโดหรู

สำหรับห้องเช่าที่จะพามาเยี่ยมชมนี้ เป็นห้องขนาด 25 ตารางเมตร ซึ่งบางครั้งก็อาจจะมองว่ามีพื้นที่ใช้สอยไม่มากมาย แม้กระนั้นการจัดวางฟังก์ชั่นข้างในครบสมบูรณ์ สามารถใช้งานจริง รวมทั้งกั้นพื้นที่ระหว่างห้องนอน ครัว และก็ส้วมได้อย่างพอดีมากมาย โดยทรงของห้องเป็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสแนวหน้ากว้าง

เริ่มจากประตูหน้าห้องเป็นประตูไม้ HDF พร้อม Digital Door Lock จาก Samsung สามารถใช้ได้อีกทั้งกับคีย์การ์ดรวมทั้งผู้กระทำดรหัส เมื่อเปิดทางเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ส่วนพัก ซึ่งปูพื้นด้วยสมาร์ทไวนิลพร้อมบัวฝาผนัง มีเครื่องเรือนที่จัดมาให้ครบ PHUKET VILLA ทั้งยังชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ต่อไปเป็นห้องนอนที่กันแยกด้วยกระจกบานสไลด์ 3 ชิ้น เปิดปิดสบาย ไม่เปลืองที่

Price & Promotion

ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 25 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 28 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.56-1.79 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 32 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.82-1.95 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ขนาด 34 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.93-2 ล้านบาท

โปรโมชั่นพิเศษเดี๋ยวนี้ ฟรี! เครื่องเรือนครบเซตจากโมเดอร์นฟอร์ม (ชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ชุดทานอาหาร ชุดเตียง ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้า ของ Modernform) แล้วก็ชุดห้องครัว + สิงก์ กับส่วนลดในวันโอนกรรมสิทธิ์ 20,000 บาท และก็สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ รับการลดราคาเพิ่มเติมอีก 10,000 บาท (โปรโมชั่นดังที่กล่าวมาข้างต้นอาจมีความเคลื่อนไหวได้ ขอความกรุณาปรานีถามกับโครงงานอีกรอบ)

Conclusion

คอนโดฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เหมาะกับผู้กระทำงานอยู่รอบๆเขตตอนบนของกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออาศัยหรือลงทุนปลดปล่อยเช่าในอนาคต เนื่องมาจากใกล้สถานที่ราชการ แหล่งงาน และก็โรงเรียนสำคัญ การเดินทางสบาย ด้วยเหตุว่าใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า และก็ท่าอากาศยานดอนเมือง ในราคาเริ่มเพียงแต่ 60,000 บาท/ตำรวจมัธยม แค่นั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต

Related Posts

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก

บ้านทรงสามเหลี่ยม โครงเหล็ก…

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567

บ้านรังสิต ปี 2567 บ้านรังส…

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บ้านบ…

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง

พูลวิลล่าเขาค้อ เป็นหลัง พู…

Nakhon Nayok accommodation

ที่พักนครนายก สระบุรีริมน้ำ บรรยากาศดี ในราคาหารไม่เกิน 1000!

ที่พักนครนายก จังหวัดที่กล่าวถึงแล้วก็จะต้องนึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ แล้วก็บรรยากาศกรีนๆของป่าไม้ รวมทั้งสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติโด่งดัง

2 storey minimalist style

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น บ้านหน้าแคบในเมือง มีเอกลักษณ์โดดเด่น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น เด่นและก็ไม่เหมือนกับบ้านหลังอื่นๆบนที่ดินหลักสิบตารางวา ก่อสร้างบ้านสองรุ่นหลังติดอยู่จั่ว เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามเรียบเตียน